Review công nghệ triệt lông bikini công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay là gì?

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 05/08/2022

Công nghệ triệt lông bikini hiện đại nhất, mới nhất thường sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu về triệt lông bikini công nghệ mới nhất hiện nay để có được sự lựa chọn sáng suốt!

Lựa chọn đúng triệt lông bikini công nghệ mới nhất, hiện đại nhất sẽ giúp bạn triệt lông an toàn, không đau, lại kết hợp trị thâm, khử mùi, giảm hẳn lông mọc ngược, đồng thời có thể tạo hình bikini đẹp như mong muốn, hợp phong thủy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công nghệ triệt lông bikini, đâu là triệt lông bikini công nghệ mới nhất?

Công nghệ triệt lông bikini, triệt lông bikini công nghệ mới nhất, công nghệ triệt lông bikini mới nhất

Đâu là công nghệ triệt lông bikini an toàn, hiện đại nhất

Lợi ích của các công nghệ triệt lông bikini mới nhất

Ngày nay, các công nghệ triệt lông vùng kín có thể giảm 90-95% sự phát triển của lông, với các thiết bị được hỗ trợ các công nghệ an toàn để áp dụng cho phần lớn đối tượng khách hàng có các tình trạng da khác nhau (da nhạy cảm, da sẫm màu, da rám nắng,…). Các công nghệ triệt lông bikini mới nhất có khả năng xác định và nhắm mục tiêu triệt lông thông minh thông qua điều chỉnh tốc độ xung và kích thước điểm được tùy chỉnh và kiểm soát để nhắm mục tiêu từng nang lông trên diện tích bề mặt lớn hơn. Những phát triển gần đây nhất trong quy trình triệt lông có nguy cơ gây tổn thương vùng da xung quanh nang lông ít hơn (so với các công nghệ cũ có xung laser dài hơn, chẳng hạn như điện phân) và rút ngắn thời gian điều trị nhanh hơn. Tương tự như vậy, việc bổ sung các công nghệ làm mát tiên tiến giúp các phương pháp điều trị áp dụng công nghệ triệt lông bikini thoải mái hơn nhiều cho khách hàng so với các phương pháp điều trị triệt lông bằng phương pháp cũ trước đây.

Bên cạnh sự phát triển như vũ bão của công nghệ triệt lông hiện đại, những khách hàng có nhu cầu loại bỏ lông bikini thậm chí có thể tiết kiệm chi phí bằng cách mua thiết bị, máy triệt lông (bằng laser) tại nhà. Tất nhiên điều quan trọng được nhấn mạnh ở đây là các thiết bị này không thể cung cấp đảm bảo an toàn và hiệu quả giống như các thiết bị chuyên nghiệp ở các cơ sở triệt lông uy tín. Bên cạnh đó kết quả duy trì cũng không lâu dài như khi sử dụng các thiết bị triệt lông bằng laser chuyên nghiệp với công nghệ IPL hoặc laser diode mới nhất, cũng như không thể áp dụng với toàn bộ mọi loại da.

Vậy đâu là các công nghệ triệt lông vùng kín mới nhất hiện nay?

Triệt lông bikini công nghệ mới nhất hiện nay là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ triệt lông, mỗi một công nghệ có những ưu nhược điểm nhất định. Trong đó phải kể đến như: Công nghệ triệt lông bikini IPL, SRH, Elight, OPT, Diode Laser, Nano Leaf…

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những đặc điểm đặc trưng của mỗi công nghệ để tìm được câu trả lời cho câu hỏi đâu là triệt lông bikini công nghệ mới nhất.

  • IPL

Công nghệ IPL hoạt động với xung ánh sáng rất ngắn. Chúng  có thời lượng từ 2 đến 300 mili giây và giải phóng năng lượng từ 12 đến 120 jun trên mỗi cm². Năng lượng ánh sáng được dẫn truyền qua hắc tố của sợi tóc đến chân tóc, nơi nó được chuyển hóa thành nhiệt năng. Điều này tạo ra nhiệt độ lên đến 72 ° C. Các tế bào xung quanh da cũng chứa sắc tố melanin và do đó có thể hấp thụ nó làm cho sợi lông yếu và rụng dần đi. Đây gần như là công nghệ sơ khai, ra đời sớm nhất trong các công nghệ triệt lông bikini.

  • SRH

Công nghệ SHR không chỉ dựa trên việc sử dụng melanin làm chất dẫn năng lượng. Bởi vì các tế bào gốc của sợi lông cũng bị suy giảm, vì chúng chịu trách nhiệm cho sự phát triển. Bằng cách phân chia mức công suất, công nghệ SHR có thể hoạt động với năng lượng ít hơn đáng kể. Điều này ngăn ngừa bỏng và kích ứng da và giúp điều trị không đau. Đây cũng là một trong những công nghệ triệt lông bikini ra đời sớm, ngay sau IPL.

Công nghệ triệt lông bikini, triệt lông bikini công nghệ mới nhất, công nghệ triệt lông bikini mới nhất

Công nghệ SRH ra đời khá sớm, không phải là công nghệ mới

  • Diode laser

Bước sóng của Diode laser lên đến 808nm, tối ưu cho việc truyền năng lượng đến các hắc tố nội sinh trong chân sợi lông. Đây cũng là một công nghệ triệt lông bikini cực kỳ phổ biến kể từ năm 2005. Cho đến nay, đây cũng là một trong những công nghệ triệt lông bikini được đánh giá cao. Triệt lông bikini Diode laser phổ biến bởi hiệu quả và độ an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không kéo dài. Hơn nữa, một số trường hợp lông có sắc tố da màu sáng thì khó có thể triệt lông bằng công nghệ này.

  • Nano Leaf

Trong hai năm gần đây, công nghệ Nano Leaf ra đời và trở thành công nghệ triệt lông bikini hiện đại, mới nhất. Kể từ năm 2020, đây cũng là công nghệ vượt xa các đối thủ cạnh tranh về hiệu quả và độ an toàn. Công nghệ triệt lông bikini Nano Leaf cũng được chứng minh là thành công với nhiều màu lông khác nhau.
Tính hiệu quả, hiện đại của Nano Leaf được thể hiện cụ thể ở những con số:

  • Năm 2020: Phân khúc Nano Leaf chiếm thị phần lên đến 45% thị trường công nghệ triệt lông bằng laser
  • Năm 2021: Con số này đã lên đến 68%
  • 6 tháng đầu năm 2023: Chiếm 70% thị trường

Bên cạnh những lợi ích nói trên, triệt lông bikini công nghệ mới nhất Nano Leaf cũng được đánh giá cao về độ chính xác trong quá trình điều trị. Điều này có nghĩa là mức năng lượng tác động nhiệt của công nghệ này nhắm thẳng đến mục tiêu một cách có chọn lọc và loại bỏ lông một cách hiệu quả mà không gây hại cho những vùng da xung quanh.

Tính chính xác của công nghệ này khiến cho Nano Leaf đạt được hiệu quả triệt lông nhanh hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng trong và sau khi triệt bikini. Và chính điều đó cũng khiến cho công nghệ triệt lông này ngày càng trở nên phổ biến.

Tin chắc rằng, nếu bạn lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho vùng bikini có tên Nano Leaf, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng tuyệt đối, không có bất cứ nghi ngại nào đối với công nghệ này. Hiệu quả triệt lông bikini đạt đến 98%. Sạch lông, sáng da, đồng thời có thể hỗ trợ khử khuẩn, khử mùi hiệu quả hơn so với các đối thủ khác.

Công nghệ triệt lông bikini, triệt lông bikini công nghệ mới nhất, công nghệ triệt lông bikini mới nhất

Công nghệ triệt lông Nano Leaf là cách triệt lông bikini vĩnh viễn công nghệ hiện đại, mới nhất trên thị trường hiện nay

Review công nghệ triệt lông bikini mới nhất

Cùng điểm qua một vài những review triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Leaf cũng như triệt lông vùng kín ở đâu tốt nhé để hiểu được vì sao công nghệ này lại được lòng đông đảo khách hàng đến thế:

“Trước đây mình đã triệt lông bằng công nghệ Diode Laser rồi. Phải nói là cũng khá hài lòng, mặc dù số buổi triệt phải đi khá nhiều mới sạch được. Mình cứ nghĩ là đã tìm được chân ái cho đến khi mình triệt lông bikini công nghệ Nano Leaf. Hai năm sau khi triệt lông bằng Diode Laser mình đã phải đi triệt lại. Lần này thử trải nghiệm công nghệ Nano Leaf và cực kỳ hài lòng: Sạch, nhẹ nhàng, êm không đau rất dễ chịu. Cho đến giờ, đã 2 năm sau khi triệt lông bikini công nghệ mới nhất Nano Leaf, vùng bikini của mình vẫn ok chưa phải triệt lại.” – Linh Hoàng, Hà Nội.

Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn công nghệ Nano Leaf để triệt lông

Công nghệ triệt lông bikini, triệt lông bikini công nghệ mới nhất, công nghệ triệt lông bikini mới nhất

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – đơn vị cung cấp công nghệ triệt lông bikini mới nhất hiện nay

Đến đây chắc hẳn bạn đã tự tin và tìm được câu trả lời cho câu hỏi triệt lông bikini công nghệ mới nhất rồi chứ. Hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Minh Luân

Minh Luân

Review công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay
Ngọc Hiền

Ngọc Hiền

Công nghệ triệt lông Diode Laser liệu có tốt không?
Xuân Lâm

Xuân Lâm

Triệt lông công nghệ mới nhất là công nghệ nào ạ?

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Review công nghệ triệt lông bikini công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay là gì?

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều