khuyến mãi giảm cân

[HỒ SƠ TUYỆT MẬT] – Siêu chiến lược: HOW TO Doạ mỡ thừa chạy mất?

Tác giả: Cập nhật ngày: 20/08/2020

BÉO…Chữ O kéo dài là câu than vãn tuy ngắn nhưng lại ẩn chứa muôn vàn nỗi oán hận, uất ức, đau khổ của biết bao tấm thân lắm thịt, ngày ngày héo mòn nhìn mỡ thừa không ngừng dày lên. Nịnh mỡ để nó tự ngoan ngoãn ra đi thì chúng nó bảo “Đang chơi vui, không đi”. Gọi bố mẹ tụi mỡ đến để dẫn về, phụ huynh ở lại luôn không xin phép??? Ơ Ơ ~~~ Vô lý ở đâu ra đây??? ĐAU ĐẦU, BẤT LỰC, PHÁT ĐIÊN…là những cảm xúc hợp lý nhất để thể hiện tình cảnh éo le này. Nhưng khoan hãy nóng tính, các cụ có câu: Nhu không được thì cương, nịnh không được thì nạt. Nào, hãy cùng ngồi xuống tìm cách “DOẠ” mỡ thừa chạy mất dép thôi.

CHIẾN LƯỢC 1: Đăng kí tập gym cho sợ

“Mỡ sợ nhất là gì nhỉ? Là có cái gì đó cứ liên tục đấm đấm lắc lắc chúng. Điều này sẽ khiến chúng bị đau đầu, choáng váng và không thể nắm tay nhau nối vòng thế giới được nữa. Nghe nhiều người đồn, nơi chúng sợ nhất là phòng gym, sợ cái mùi mồ hôi lởn vởn, và sợ nhất là mấy “anh tạ” có cơ bắp cuồn cuộn lúc nào cũng sừng sững trong góc phòng. Đấy, mỡ cũng có nỗi sợ đấy, mau mau đến phòng tập gym cho chúng co rúm người lại đi thôi”

– MỠ: “Để xem tập được bao lâu, để xem đứa nào sợ trước…

– Khổ chủ: “…Ừ, tập đau thật, doạ nó chạy khéo mình chạy trước nó. Bỏ đi…

KẾ HOẠCH: 8/10 ĐIỂM

ĐỘ KHẢ THI: 5 ĐIỂM

CHIẾN LƯỢC 2: Xỏ giày đi bộ, hơi chậm nhưng cũng khá…đáng sợ

“Nếu không thể đến phòng gym vì sợ đau thì thôi, hay là xỏ giày đi bộ loanh quanh mấy cái công viên hồ nước gần nhà xem sao nhỉ. Trong gia phả dòng họ “Thể Thao” thì giày tập và chạy bộ cũng được tính là họ xa, có tầm ảnh hưởng ao làng khá lớn. Mà thấy bảo tuy mỡ không sợ đi bộ bằng ông to bà lớn nhà “GYM” nhưng nếu kiên trì thì nó cũng nể mà ra đi đấy. Mỗi ngày dành ra 30 phút để xỏ giày chạy bộ xem sao, chắc sang tháng mỡ nó lại sang chào tạm biệt bụng”

– MỠ: “Bỏ ra 3 phút đi giày còn lười nói gì đến 30 phút chạy bộ, lười còn bày đặt…

– Khổ chủ: “…Xin lỗi, nhưng mà…ĐÚNG VẬY…

KẾ HOẠCH: 6/10 ĐIỂM

ĐỘ KHẢ THI: 3 ĐIỂM

CHIẾN LƯỢC 3: Mời chuyên gia hải ngoại về “dằn mặt” cho biết thế nào là sợ

“Lợi dụng sức mạnh để đe doạ có vẻ như bất thành rồi. Không răn đe được thì chuyển sang cảnh khác, mời các chuyên gia Lowcab, Keto, Atkins…nổi tiếng bên hải ngoại về múa vài đường cơ bản trong 7 ngày đảm bảo sợ ngay. Đám mỡ Việt là sợ mấy cái ông bà tây tây bên nước ngoài lắm, cứ bắn cho vài câu “Vietlish” là ú ớ không hiểu, xác vali đi gấp. Mà mấy chuyên gia nước ngoài này giỏi dễ sợ, toàn hỗ trợ các diễn viên Hollywood đuổi giặc mỡ trong phút mốt đấy. Thôi thì cứ chơi lớn 1 lần, đầu tư 1 khoản coi như tiễn chúng nó đi”

– MỠ: “Ngày nào cũng ăn cả cân thịt còn thấy không đủ no, nay lại còn định healthy. Kể chuyện cười buồn cười thế

– Khổ chủ: “...Này, này, sao cái gì cũng biết vậy hảaa…

KẾ HOẠCH: 5/10 ĐIỂM

ĐỘ KHẢ THI: 2 ĐIỂM

CHIẾN LƯỢC 4: Uống thuốc diệt mỡ, lần này không sợ không lấy tiền

“Mời tây ta về để cảm hoá, vừa tốn tiền mà nó lại còn thách thức lại. Không ổn, không ổn rồi, lần này phải lấy thuốc độc trị độc thôi. Lên mạng gõ “thuốc diệt mỡ” kiểu gì cũng cho ra cả tá địa chỉ và 1001 loại thuốc xanh đỏ tím vàng tha hồ lựa chọn. Mấy em thuốc này tuy nhỏ nhưng có võ. Thấy bảo chỉ cần uống vào chả cần làm gì mỡ cũng đội nón ra đi. Chuẩn bị tâm lý uống thuốc diệt mỡ sẽ bị buồn nôn chóng mặt, mắt lờ đờ chân tay lảo đảo rồi. Nhưng cố nhịn 1 chút, mấy ngày khổ nhưng nhẹ bụng hơn”

– MỠ: “Chuẩn bị tâm lý xong rồi có chuẩn bị thêm tiền viện phí không bạn?

– Khổ chủ: “...

KẾ HOẠCH: 4/10 ĐIỂM

ĐỘ KHẢ THI: 0 ĐIỂM

CHIẾN LƯỢC 5: Triệu tập MAX BURN LIPO đang công tác bên Hoa kỳ về gấp!!!

“Đăng ký gym không sợ, đi giày chạy bộ không sợ, mời chuyên gia nước ngoài về “cảm hoá” cũng không sợ, uống thuốc diệt mỡ thì sợ lỡ tay diệt mình. Hết cách rồi, phải triệu tập ngay nhân vật quyền lực nhất đế chế giảm mỡ – Ông trùm phía sau những chân dài body nóng bỏng thế giới mà bất cứ mỡ nào nghe qua cũng chùn chân. Đó là MAX BURN LIPO. Người hùng vĩ đại này đã được triệu tập sau 1 cuộc họp khẩn và sẽ đáp thẳng xuống sân bay NEVADA VIỆT NAM cùng đội ngũ cận vệ mạnh nhất thế giới. Chỉ cần có MAX BURN LIPO, mỡ nào cũng phải cúi đầu chạy vội vì sức mạnh quá khủng”

– MỠ: “…KHÔNG! Đừng là MAX BURN LIPO, LÀM ƠN!

– Khổ chủ: “Muộn rồi!

KẾ HOẠCH: 10/10 ĐIỂM

ĐỘ KHẢ THI: 9 ĐIỂM

Và thế là sau khi nghe qua ông trùm diệt mỡ MAX BURN LIPO, từ mỡ lâu năm, mỡ sau sinh, mỡ béo phì thậm chí cả mỡ cơ địa cũng thu dọn hành lý trong đêm và vội vã rời đi khi mặt trời chưa kịp ló rạng. Từ đó, chẳng ai có thông tin về chúng, chẳng ai biết chúng làm gì ở đâu. Lần gần nhất có người nhìn thấy chúng là 1 buổi chiều mờ nhân ảnh, chúng ngồi bên đường, đôi mắt vô hồn nhìn về nơi xa xăm nào đó, miệng liên tục nhắc đến MAX BURN LIPO, MAX BURN LIPO!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn