Triệt lông vùng kín bikini có xui không, có ảnh hưởng đến phong thủy không? Những quan niệm sai lầm về triệt lông vùng kín

Tác giả: Anh Pham
Cập nhật: 15/07/2022

Triệt lông vùng kín đang là xu hướng làm đẹp của các chị em. Theo một cuộc khảo sát thì có đến 85% chị em phụ nữ đã từng làm điều đó. Tuy nhiên, triệt lông bikini có xui không? Có mang lại rắc rối về mặt sức khỏe không? Cùng tìm hiểu.

Không thể phủ nhận rằng lông mu/ lông vùng kín/ lông vùng bikini có một vài những lợi ích nhất định đối với sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để chị em phụ nữ muốn và đi triệt lông vùng kín. Một trong những lý do đấy trước hết phải kể đến là tính thẩm mỹ và sự tự tin. Tuy nhiên, liệu triệt lông bikini có xui không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bài viết này sẽ giúp chị em làm rõ hơn những góc nhìn về nhu cầu triệt lông vùng kín và cởi mở hơn với những lựa chọn của chính mình.

triệt lông bikini có xui không, cạo vùng kín nữ, mu, phong thủy, cắt
Liệu triệt lông vùng kín có xui không?

Triệt lông bikini có xui không?

Trước khi đi tìm hiểu triệt lông bikini có xui không chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của lông vùng kikini nhé.

Lông vùng kín có tác dụng gì?

Cũng giống như lông ở các bộ phận khác trên cơ thể, lông vùng kín xuất cũng mang trong mình một “sứ mệnh riêng”.

Giảm ma sát

Da trên vùng sinh dục của bạn khá mỏng manh. Chính vì vậy, lông vùng kín xuất hiện để đóng vai trò như một lớp đệm bảo vệ, giảm ma sát trong quá trình quan hệ tình dục và các hoạt động khác: Mặc quần áo…

Một số nguồn thông tin còn cho rằng, lông vùng kín thậm chí còn được ví như một “chất bôi trơn khô”. Đó là bởi vì việc cọ xát lông với lông sẽ dễ dàng hơn so với cọ xát da với da. Lông vùng kín cũng có thể giữ ấm cho bộ phận sinh dục, đây là một yếu tố quan trọng trong việc kích thích tình dục.

Bảo vệ vùng kín khỏi vi khuẩn

Lông mu có chức năng tương tự như lông mi hoặc lông mũi. Tức là, nó bẫy bụi bẩn, mảnh vụn và các vi sinh vật có hại tiềm tàng, ngăn không cho chúng xâm nhập vào vùng kín. Ngoài ra, các nang lông còn có khả năng sản xuất bã nhờn, một loại dầu thực sự ngăn vi khuẩn sinh sôi.

Do đó, lông vùng kín có thể bảo vệ vùng kín khỏi một số bệnh nhiễm trùng, bao gồm: Nhiễm trùng đường tiết niệu; Nhiễm trùng âm đạo; Nám; Viêm mô tế bào; Các bệnh lây qua đường tình dục…

Truyền pheromone

Một giả thuyết khác lại cho rằng, lông vùng kín có khả năng truyền pheromone, hoặc chất tiết hóa học mang mùi hương ảnh hưởng đến tâm trạng và hành vi. Chúng ta vẫn chưa biết chính xác cách pheromone ảnh hưởng đến tình dục như thế nào và điều này vẫn đang là giả thuyết. Pheromone được tiết ra từ các tuyến mồ hôi apocrine. So với các vùng khác trên cơ thể, vùng kín là nơi có rất nhiều tuyến này.

Vì vậy, theo lý thuyết, lông vùng kín có thể “bẫy” pheromone, làm tăng mức độ hấp dẫn của chúng ta đối với bạn tình.

triệt lông bikini có xui không, cạo vùng kín nữ, mu, phong thủy, cắt
Lông vùng kín cũng có những chức năng nhất định

Triệt lông vùng kín có xui không?

Triệt lông vùng kín nữ có ảnh hưởng gì không? Ở nước ta hay một nước Á Đông, quan điểm “vô mao bần chí tử” tức là không có lông vùng kín sẽ có thể gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống vẫn còn được rất nhiều người để ý và là rào cản khiến nhiều người không thích triệt lông vùng kín. Thực tế, Xét về yếu tố khoa học đây là điều hoàn toàn vô căn cứ và mang đậm quan điểm chủ quan, gây ảnh hưởng xấu và không chính xác khi đánh giá người khác.

Ai cũng đều có lông vùng kín, việc xử lý chúng như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào quan điểm cá nhân và nhu cầu cần thiết xuất phát từ thực tế, thậm chí tác dụng của triệt lông vùng bikini nhiều vô số kể mà không phải ai cũng biết.

Ngày nay, nhiều quan niệm đã khác xưa. Sự mở rộng văn hóa đã cho phép phụ nữ nghĩ thoáng hơn về vấn đề lông vùng kín. Chính vì thế nhu cầu triệt lông vùng kín ngày càng nhiều.

Khi được khảo sát hơn 10.000 chị em phụ nữ độ tuổi 20-40 tuổi thì có đến 86% người đồng ý triệt lông vĩnh viễn khi có điều kiện. Trong đó có đến 67% chị em đã từng triệt lông vùng kín – Đây là một con số khá ấn tượng so với những năm về trước.

triệt lông bikini có xui không, cạo vùng kín nữ, mu, phong thủy, cắt
Triệt lông công nghệ cao, an toàn, không đau

Cũng trong cuộc khảo sát này, 59% chị em phụ nữ quyết định triệt lông vùng kín vì mục đích vệ sinh. Giống như các loại lông khác trên cơ thể, lông mu chứa mồ hôi, dầu và vi khuẩn. Vì vậy, chúng có thể có mùi hơi nồng hơn các vùng khác trên cơ thể bạn.

Tuy nhiên, bên cạnh số người thoải mái với việc triệt lông vùng kín thì vẫn có gần 30% số chị em phụ nữ được khảo sát không đồng tình với quan niệm triệt lông vùng kín. Bởi ngoài những quan niệm Á Đông, góc nhìn truyền thống chuẩn mực thì họ còn cho rằng việc triệt lông mu sẽ mang lại sự xui xẻo.

Vậy thực tế, triệt lông bikini có xui không? Câu trả lời là KHÔNG.

Quan niệm triệt lông vùng kín mang lại điềm gở là một quan niệm hết sức sai lầm, hoàn toàn mang tính dị đoan với những người xưa, không có cơ sở. Mặc dù lông vùng kín cũng có những tác dụng nhất định nhưng việc triệt lông vùng kín chắc chắn cũng sẽ mang đến những lợi ích nhất định đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, người ta cũng thích “đối tác” của mình có vùng bikini sạch sẽ gọn gàng hơn.

Vậy, có nên triệt lông vùng kín không? Cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé.

triệt lông bikini có xui không, cạo vùng kín nữ, mu, phong thủy, cắt
Triệt lông vùng kín an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe

Tại sao ngày càng nhiều người triệt lông vùng kín phong thủy?

Triệt lông vùng kín có xui không? Đáp án là KHÔNG. Hiện nay có rất nhiều lý do khiến mọi người triệt lông vùng kín. Dưới đây là những lý do phổ biến nhất thông qua cuộc khảo sát:

Theo trào lưu xã hội

Nhu cầu cạo lông vùng kín phong thủy tăng nhanh trong những năm gần đây và nguyên nhân đầu tiên là theo trào lưu xã hội. Ngày càng nhiều chị em triệt lông và họ cho rằng như vậy mới là hấp dẫn. Ngày càng nhiều người xem xét đây chính là một chuẩn mực thẩm mỹ và thực hiện theo. Không chỉ dành cho nữ giới mà hiện nay còn có dịch vụ triệt lông vùng kín nam giới.

Kỳ vọng của đối tác

Đối với nhiều người, sở thích của đối tác thúc đẩy thói quen làm đẹp của họ. Trong cuộc khảo sát năm 2021, khoảng 40% phụ nữ cho biết việc quyết định triệt lông vùng kín của của họ có liên quan đến sở thích của bạn tình. Cuộc khảo sát tương tự cho thấy một tỷ lệ phần trăm tương tự ở nam giới cũng có nhu cầu triệt lông vùng kín dựa trên mong muốn của bạn đời mình.

Sở thích cá nhân

Đối với một số người, việc loại bỏ lông mu chỉ đơn giản là vấn đề sở thích cá nhân ví dụ như triệt lông vùng kín phong thuỷ. Những người thích loại bỏ lông mu của họ thường cho rằng sự thoải mái, thói quen và sự tự tin trong tình dục là những yếu tố thúc đẩy. Và đây là địa chỉ triệt lông bikini ở đâu tốt bạn có thể tham khảo.

Vùng kín sạch sẽ gọn gàng cũng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn những bộ trang phục gợi cảm, diện bikini…

Tăng cảm giác

Một số người tin rằng loại bỏ lông vùng kín của họ làm tăng cảm giác và cảm thấy tự tin hơn trong quan hệ. Vậy triệt lông bikini có kiêng quan hệ không? Đáp án là CÓ. Bạn cần kiêng quan hệ sau 2 – 3 ngày nhé.

triệt lông bikini có xui không, cạo vùng kín nữ, mu, phong thủy, cắt
Triệt lông bikini là sự lựa chọn của đông đảo chị em

FAQ xoay quanh triệt lông vùng kín

Cắt cạo lông mu vùng kín nữ có xui không?

Cũng tương tự như triệt lông thì đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh cắt hay cạo lông mu bị xui.

Cạo lông vùng kín phong thủy nữ có ảnh hưởng gì không?

Nếu như biết cạo lông vùng kín đúng cách thì sẽ không gây hại đến sức khỏe của phụ nữ.

Đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín không?

Theo khảo sát thì có đến 70% đàn ông thích phụ nữ triệt lông cũng tỉa tót lông mu.

Đến đây chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi triệt lông bikini có xui không rồi chứ. Để được tư vấn thêm về công nghệ triệt lông vùng kín Nano Leaf, giá triệt lông vùng kín, hình ảnh triệt lông vùng kín thực tế bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để trải nghiệm và nhận được tư vấn về dịch vụ triệt lông áp dụng công nghệ.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 6)
Trương Phan Khánh Chi

Trương Phan Khánh Chi

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì không
Gia Khánh Ngô

Gia Khánh Ngô

Cạo lông vùng kín có mọc lại ko
Ngọc Diệp

Ngọc Diệp

Lông vùng kín the nào là đẹp
Cúc Thương

Cúc Thương

Đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín
Ngọc Bích

Ngọc Bích

xin Hình ảnh sau khi triệt lông vùng kín
Ly Ly

Ly Ly

Cách làm rụng lông vùng kín tự nhiên

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Triệt lông vùng kín bikini có xui không, có ảnh hưởng đến phong thủy không? Những quan niệm sai lầm về triệt lông vùng kín

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp
Livestream

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều