Triệt lông nách có an toàn không? Bật mí cách tẩy lông nách an toàn hiệu quả nhất 2024

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 05/07/2022

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến câu hỏi triệt lông nách có an toàn không?Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. (Bài viết được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia da liễu tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada)

Triệt lông là một cách để loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể. Có rất nhiều cách để triệt lông nách như: Cạo, nhổ, wax… hay triệt lông bằng laser công nghệ cao để loại bỏ dứt điểm. Tuy nhiên, liệu triệt lông nách có an toàn không? Thời gian triệt lông nách trong khoảng bao lâu và phương pháp nào để tẩy lông vùng nách an toàn và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu.

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà
Triệt lông nách bằng laser có an toàn không?

Triệt lông nách có an toàn không?

Triệt lông là một kỹ thuật giúp loại bỏ hết vùng lông không mong muốn trên cơ thể. Cho dù bạn áp dụng phương pháp nào đi nữa thì triệt lông là không xâm lấn, chỉ tác động lên bề mặt da dưới cánh tay. Chính vì thế triệt lông nách có nên không thì về cơ bản đáp án là có, cách tẩy lông nách là an toàn hiệu quả. Tuy nhiên, một số trường hợp triệt lông nách có thể dẫn đến những ảnh hưởng nhỏ trên bề mặt da. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về triệt lông nách có an toàn không thông qua độ an toàn của các phương pháp nhé.

  • Triệt lông nách tại nhà an toàn hay không?

Đầu tiên là với hai phương pháp cạo, nhổ. Đây là hai kỹ thuật triệt lông cơ bản, đầu tiên mà hầu hết các bạn gái đều đã thử qua.

* Kỹ thuật thực hiện: Sử dụng nhíp để nhổ từng sợi lông. Sử dụng dao cạo để cạo lông. Kỹ thuật cơ bản, khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.

=> Đánh giá mức độ an toàn: 5/10

Đối với phương pháp nhổ thì gần như độ an toàn đạt tuyệt đối. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không có tác dụng phụ ngoài việc số hiếm trường hợp có thể gặp phải tình trạng kích ứng da khiến cho lông mọc ngược. Còn đối với kỹ thuật cạo lông nách có thể dẫn đến những tổn thương như: Xước, đỏ rát, rách da do da vùng nách chùng, quá trình cạo trên mặt da chùng khó hơn rất nhiều trên mặt da phẳng. Vậy cạo tẩy lông nách bị rát phải làm sao? Hãy thoa kem dưỡng ẩm ngay nhé.

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà
Cạo, nhổ không phải là giải pháp triệt lông nách tối ưu

Tiếp theo đó là wax lông, dùng kem tẩy lông cũng là một cách tẩy lông nách an toàn hiệu quả khá phổ biến. Trên thị trường có hàng trăm loại kem tẩy lông được chào bán.

* Kỹ thuật thực hiện: Sử dụng sáp wax (nóng hoặc lạnh) bôi lên vùng da dưới cánh tay. Sau đó đắp miếng dán lột lông lên, đợi sáp khô thì lột theo chiều ngược của chiều lông mọc. Kem tẩy lông cũng tương tự. Mặt khác, có nhiều loại kem tẩy lông chỉ cần bôi lên và massage 1 thời gian, lông sẽ rụng dần.

=> Đánh giá mức độ an toàn: 6/10

Sở dĩ cách triệt lông nách này đạt số điểm an toàn khá thấp bởi vì da vùng nách khá nhạy cảm, mỏng, dễ tổn thương. Quá trình kéo lột sáp tẩy lông có thể khiến da rách/ xước nghiêm trọng. Một số trường hợp da dễ kích ứng có thể dẫn đến tình trạng bị ứng kem/sáp tẩy lông.

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà
Wax sáp không phải là cách triệt lông vùng nách an toàn
  • Laser tẩy lông vùng nách có an toàn không?

Triệt lông bằng laser là một quá trình quang nhiệt có chọn lọc. Nhiệt từ tia laser phá hủy các tế bào có nhiều sắc tố (màu). Vì màu lông có nhiều sắc tố nên nó hấp thụ nhiệt nhiều nhất. Lông truyền nhiệt đến các nang tóc và phá hủy chúng khiến cho sợi lông không thể phát triển.

Một nang lông phải ở trong giai đoạn anagen, hoặc giai đoạn phát triển thì quá trình triệt lông bằng laser mới có tác dụng. Chính vì vậy mà hầu hết mọi trường hợp triệt lông bằng laser cần được tiến hành nhiều lần. Bất kỳ ai cũng có thể triệt lông bằng laser công nghệ cao vì chúng thực sự an toàn.

Bởi vì, như đã nhắc đến trong bài triệt lông nách có bị ung thư không đã phân tích một cách khá kỹ lưỡng về chùm tia sáng laser được sử dụng trong các công nghệ triệt lông: Các tài liệu của các nhà nghiên cứu về chùm tiêu laser đã khẳng định rằng: Liệu pháp laser không sử dụng các tác động nhiệt tia cực tím (UV) giống như các tác động nhiệt được tìm thấy trong ánh sáng mặt trời (tức là tia UVA và UVB), nên sẽ không làm hỏng DNA trong tế bào và không ảnh hưởng sức khỏe. Laser phát ra những tác động nhiệt bức xạ không ion hóa. Bức xạ không ion hóa cũng khác với bức xạ ion hóa (ví dụ bức xạ hạt nhân, tia X) mà bức xạ ion hóa vốn được biết là nguyên nhân gây nên ung thư còn bức xạ không ion hóa thì không.

Bên cạnh đó, năng lượng tác động nhiệt laser hoàn toàn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với vùng da cần triệt lông để đảm bảo tối đa mức độ an toàn, không gây bất cứ biến chứng hay tác dụng phụ nào lên làn da.

Laser triệt lông nách có ảnh hưởng gì không? Laser không chỉ cung cấp cho bạn một giải pháp triệt lông an toàn, hiệu quả mà hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt với những phương thức triệt lông thông thường khác. Tẩy lông bằng laser cũng có khả năng sẽ làm giảm sự phát triển của lông đến mức cao nhất. Bạn không cần phải triệt lại nhiều lần sau khi đã kết thúc liệu trình của mình.

Một số những rủi ro hiếm gặp khi áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ cao chính là da ửng đỏ nhẹ sau khi triệt lông. Tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt trong 1 – 2 buổi sau triệt lông. Vậy triệt lông nách có an toàn không? Đáp án là …

=> Đánh giá mức độ an toàn: 9.8/10

Vậy với câu hỏi có bầu triệt lông nách được không với công nghệ cao hay không thì bạn đã tìm được câu trả lời rồi chứ? TUYỆT ĐỐI AN TOÀN!

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà
Phụ nữ hiện đại hãy chọn phương pháp triệt lông hiện đại

Cách tẩy lông nách an toàn hiệu quả nên thử 1 lần trong đời!

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những công nghệ triệt lông nách nhưng không phải công nghệ nào cũng đạt được hiệu quả triệt lông nách an toàn như Nano Leaf. Đây là công nghệ đã được Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng chỉ lưu hành. Nano Leaf là cách triệt lông nách an toàn nhất nhờ sự kết hợp của ánh sáng IPL và năng lượng tác động nhiệt hoàn toàn không xâm lấn. Trong đó:

+ Nhiệm vụ của IPL: Chiếu ánh sáng có tác động nhiệt 650nm – 1200nm lên trên bề mặt da. Nguồn năng lượng này sẽ tiến sâu vào chân gốc sợi lông, đến nang lông, ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến sợi lông yếu dần và rụng đi. Chính vì vậy, thông thường triệt lông mất khoảng 5-10 buổi mới sạch lông tuyệt đối.

+ tác động nhiệt: tác động nhiệt có nhiệm vụ kích thích tăng sinh collagen nhằm làm hồi sinh làn da sau triệt lông. Chính vì thế mà da vùng nách sau khi triệt thường sẽ được khử thâm, khử mùi, sáng hơn.

Những ưu điểm của công nghệ triệt lông nách Nano Leaf đã được nhắc đến rất kỹ lưỡng trong bài viết này, bạn có thể tham khảo thêm. Hiệu quả triệt lông đạt đến 98% sau liệu trình.

Đây cũng là công nghệ triệt lông nách an toàn được cấp phép, có thể áp dụng cho các bạn độ tuổi dậy thì trở lên.

Đáp ứng được những yêu cầu về công nghệ, cơ sở vật chất, dịch vụ uy tín, review khách hàng đạt 9.8/10 điểm, công nghệ triệt lông nách Nano Leaf tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được đánh giá có quy trình triệt lông nách an toàn, đã được kiểm chứng.

  • Địa chỉ spa triệt lông nách an toàn

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang cung cấp độc quyền công nghệ triệt lông nách an toàn Nano Leaf. Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn với việc sử dụng năng lượng tác động nhiệt laser trong mức cho phép và hoàn toàn có thể điều chỉnh tác động nhiệt sao cho phù hợp với làn da, màu lông và tình trạng lông ở vị trí cần triệt. Nguồn năng lượng laser này không gây ra bất cứ tổn hại nào cho làn da.

  • Công nghệ triệt lông an toàn

Nano Leaf tiến hành triệt lông thông qua sự kết hợp của hai tác động nhiệt RF. Năng lượng tác động nhiệt được điều chỉnh phù hợp, không gây tổn thương da. Tất cả đều diễn ra trên bề mặt da và được tiến hành bởi đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm.

  • Không gây tổn thương làn da

Trước khi triệt lông, kỹ thuật viên tiến hành thoa gel mát lạnh, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình triệt. Công nghệ Nano Leaf không ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị ảnh hưởng sau triệt lông, không khiến da tổn thương.

  • Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình triệt lông. Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, đẳng cấp chuẩn Quốc tế. Trang thiết bị sạch sẽ, được vô trùng trước mỗi lần thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà
Nano Leaf là giải pháp triệt lông an toàn
  • Review địa chỉ triệt lông vùng nách an toàn

Những đánh giá của khách hàng là những minh chứng khách quan nhất khi được hỏi về triệt lông nách có an toàn không hay triệt lông nách đau không tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà

triệt lông nách có an toàn không, tẩy hiệu quả, ở đâu, vùng, tại nhà
Khách hàng nhận định về kết quả triệt lông vùng nách an toàn tại Nevada

Hỏi nhanh đáp gọn về triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách bao lâu mọc lại?

Triệt lông nách bao lâu mọc lại? Theo vòng đời của lông thì sau khi triệt 3 – 4 tuần thì lông sẽ mọc lại.

Triệt lông nách vĩnh viễn trọn gói giá bao nhiêu?

Triệt lông nách vĩnh viễn trọn gói giá bao nhiêu? Chi phí tùy thuộc vào công nghệ bạn chọn. Thông thường sẽ giao động từ 500.000vnđ – 1.000.000vnđ.

Tại sao triệt lông nách lại bị hôi nách?

Có thể bạn đã lựa chọn công nghệ triệt lông nách không phù hợp, dẫn đến việc triệt lông nách không an toàn. Cũng có thể tuyến mồ hôi của bạn hoạt động mạnh, hoặc do thói quen ăn uống những loại thực phẩm gây mùi… Có rất nhiều nguyên nhân khiến triệt lông nách bị hôi nách.

Triệt lông nách có hết thâm không?

Câu trả lời thường là CÓ. Mức độ thâm nách giảm như thế nào còn tùy thuộc vào công nghệ triệt lông an toàn cũng như cách bạn chăm sóc, vệ sinh sau khi triệt nách.

Triệt lông nách có hết vĩnh viễn không?

Câu trả lời là KHÔNG! Lông nách cũng giống như tóc, có vòng đời mọc, sẽ không thể dừng mọc vĩnh viễn nếu bạn không mắc các bệnh lý đặc thù.

Triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu lần?

Triệt lông nách vĩnh viễn bao nhiêu lần? Liệu trình thông thường sẽ là 10 buổi. Tuy nhiên, hầu hết mọi trường hợp đều chỉ cần triệt từ 4-6 buổi là lông rụng gần như tuyệt đối.

Trên đây là toàn bộ nội dung cho thắc mắc triệt lông nách có an toàn không. Bạn có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 3)
Ngọc Bích

Ngọc Bích

Triệt lông vùng nách an toàn công nghệ nào ạ? Cần tư vấn
Nguyễn Nguyên

Nguyễn Nguyên

Triệt lông nách có hết vĩnh viễn không vậy ạ?
Hoàng Thu Tâm

Hoàng Thu Tâm

Triệt ở đây có an toàn không mn ơi?

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Triệt lông nách có an toàn không? Bật mí cách tẩy lông nách an toàn hiệu quả nhất 2024

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều