Tiêm béo có nguy hiểm không? | Sự thật về công nghệ tiêm béo Mesotherapy

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 16/10/2019

Nếu các chị em thường xuyên cập nhật xu hướng công nghệ làm đẹp thẩm mỹ hiện nay chắc hẳn sẽ không còn lạ gì phương pháp tiêm béo. Đây được coi là một trong những phương pháp vô cùng hiện đại và đang tiếp cận gần hơn đến đông đảo các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm được truyền tai nhau thì tiêm béo có nguy hiểm không đang trở thành đề tài bàn tán rầm rộ của các chị em đang muốn tìm hiểu dịch vụ này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những nghi ngờ về độ an toàn của cách giảm béo thế hệ mới và công nghệ tiêm béo Mesotherapy.

Tiêm béo có nguy hiểm không, tiêm béo, thuốc tiêm tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu, tiêm tan mỡ webtretho, đẩy tinh chất giảm béo nevada

Tiêm béo đang là công nghệ hot nhất hiện nay

Tiêm béo có nguy hiểm không?

  • Tiêm béo là gì?

Trước khi tìm hiểu bất kì công nghệ mới nào nhất là tiêm béo các chị em thường thắc mắc tiêm béo có nguy hiểm không Tuy nhiên để giải quyết được câu hỏi này thì trước hết các chị em cần nắm rõ thông tin về tiêm béo, từ đó chúng ta mới có thể khẳng định một công nghệ nào có thật sự an toàn hay không.

Tiêm béo là thủ thuật nhỏ trong làm đẹp thẩm mỹ

Tiêm béo thực chất được gọi là thủ thuật nhỏ trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Phương pháp này tuân thủ theo cơ chế đưa các hoạt chất đặc biệt có khả năng giúp làm tan mỡ trong khu vực cần điều trị, nhận diện chính xác vị trí mô mỡ thừa cần giảm sau đó “cắt đứt” sự truyền dẫn của các tế bào này. Đồng thời các tinh chất trong thuốc tiêm tan mỡ bụng sẽ thực hiện chức năng phân tách và hóa lỏng mỡ. Cuối cùng mỡ sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể bằng cơ chế bài tiết tự nhiên.

Với công nghệ này, các chị em có thể giảm béo nhanh được đến 25cm vòng bụng sau 1 liệu trình duy nhất. Đặc biệt, tiêm tan mỡ còn có thể “xử đẹp” mỡ thừa ở các vị trí đặc biệt nhạy cảm như mặt, nọng cằm, bắp chân, bắp tay… mà không cần phải lo lắng bất cứ trở ngại nào.

  • Tiêm béo có nguy hiểm không?

     

Tiêm béo sử dụng các tinh chất được kiểm định an toàn

Có rất nhiều ý kiến thắc mắc về tiêm tan mỡ webtretho, hầu hết mọi người đều chưa nắm rõ được quy trình của tiêm giảm béo là như thế nào. Nhiều người chỉ cần nghe đến tiêm thôi đã nghĩ ngay đến sự nguy hiểm và các vấn đề liên quan đến các tình trạng bệnh lý. Tuy nhiên, công nghệ tiêm béo sử dụng máy tiêm với mũi tiêm rất nhỏ, bạn chưa kịp cảm nhận thì các mũi tiêm đã hoàn thành xong nhiệm vụ. Tiêm béo hoàn toàn an toàn với các lý do sau đây:

+ Các tinh chất được sử dụng trong quá trình tiêm béo phải luôn được thông qua quy trình bảo quản nghiêm ngặt. Đặc biệt trước khi các tinh chất được đưa vào ứng dụng trong dịch vụ phải được sự thông qua và cấp phép của Bộ y tế. Chính vì vậy, mỗi mũi tiêm tan béo đều đạt chuẩn về độ an toàn cũng như không gây ra các tác dụng phụ.

 Tiêm béo có nguy hiểm không, tiêm béo, thuốc tiêm tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu, tiêm tan mỡ webtretho, đẩy tinh chất giảm béo nevada

Tinh chất tiêm béo được Bộ y tế chứng nhận

+ Tiêm béo có nguy hiểm không một phần nữa phụ thuộc vào trình độ kĩ thuật viên thực hiện công nghệ tiêm tan mỡ giảm béo. Công nghệ này đòi hỏi yêu cầu rất cao về kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên môn và khả năng xử lý tình huống từ người phụ trách thực hiện. Chính vì vậy không phải ngẫu nhiên ai cũng có thể đảm nhận nhiệm vụ này. Các chị em trải nghiệm dịch vụ tiêm tan mỡ hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng mũi tiêm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín.

Đội ngũ chuyên gia cấp cao và chuyên viện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

+ Công nghệ nhập khẩu từ các nước đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp là một điểm cộng tiếp theo để giải đáp thắc mắc về độ an toàn của công nghệ tiêm béo. Hiện nay Việt Nam chưa đủ khả năng để bào chế tinh chất và công nghệ hiện đại. Vì thế, hầu hết những thương hiệu spa thẩm mỹ triển khai dịch vụ tiêm tan béo đều nhập khẩu bộ công nghệ từ nước ngoài. Đặc biệt ở các thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với công nghệ tiêm tan mỡ Mesotherapy. Mesotherapy được chuyển giao độc quyền từ châu Âu nên chất lượng công nghệ được bảo hành tuyệt đối.

Tiêm béo có nguy hiểm không, tiêm béo, thuốc tiêm tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu, tiêm tan mỡ webtretho, đẩy tinh chất giảm béo nevada

Công nghệ tiêm béo Mesotherapy an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Với 3 lý do trên các chị em có thể phần nào yên tâm phương pháp này hoàn toàn không đáng sợ như tưởng tượng và hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe. Vì vậy, các chị em nếu còn đắn đo nay đã có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ tại các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín gần nhất.

Địa chỉ công nghệ tiêm béo tốt nhất hiện nay

Tiêm béo có nguy hiểm không, tiêm béo, thuốc tiêm tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu, tiêm tan mỡ webtretho, đẩy tinh chất giảm béo nevada

Khách hàng sử dụng công nghệ tiêm béo Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Khi đã trả lời được câu hỏi tiêm béo có nguy hiểm hay không thì việc tìm được một địa chỉ tiêm béo an toàn lại là một vấn đề cũng rất quan trong.  Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện đã đưa công nghệ tiêm béo vào phục vụ khách hàng nhưng tùy từng nơi mà chất lượng và liệu trình dịch vụ tiêm tan béo khác nhau nên kết quả đem lại cũng khác nhau. Bởi vậy để quá trình trải nghiệm tiêm tan béo của các chị em diễn ra an toàn và hiệu quả hãy tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ viện có thương hiệu uy tín. Một địa chỉ luôn đứng đầu trong danh sách về dịch vụ tiêm tan béo là Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Tiêm béo có nguy hiểm không, tiêm béo, thuốc tiêm tan mỡ bụng, tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu, tiêm tan mỡ webtretho, đẩy tinh chất giảm béo nevada

Lễ chuyển giao trực tiếp và độc quyền công nghệ Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Công nghệ tiêm béo an toàn Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Châu Âu với các tiêu chuẩn kiểm định vô cùng khắt khe. Đẩy tinh chất giảm béo Nevada được dùng trong tiêm béo Mesotherapy đã được Bộ y tế kiểm định và cấp phép an toàn với người sử dụng. Khách hàng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ tiêm tan mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào trang thiết bị công nghệ hiện đại được phụ trách bởi đội ngũ cố vấn, chuyên gia hàng đầu tai Việt Nam.
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc tiêm béo có nguy hiểm không cùng công nghệ Mesotherapy của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Các chị em có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ tiêm béo hoặc quan tâm tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ hotline 18002045 để được giải đáp nhanh nhất

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 4)
Mai Phương

Mai Phương

Anh chị tư vấn giúp em tiêm béo có nguy hiểm không và tiêm tan mỡ bụng giá bao nhiêu với ạ. 0961200xxx
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Cảm ơn chị Mai Phương đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho chị ngay bây giờ! Trân trọng!
Ngọc Mai (Vinh)

Ngọc Mai (Vinh)

Vừa tiêm béo nọng cằm ở TMV Nevada về. Không đau, không cần nghỉ dưỡng luôn. Nhân viên tại đây lại rất nhiệt tình. Có bác sĩ trực tiếp tiêm chứ không phải nhân viên làm nên hoàn toàn yên tâm
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cảm ơn chị Ngọc Mai đã lựa chọn dịch vụ tiêm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Tiêm béo có nguy hiểm không? | Sự thật về công nghệ tiêm béo Mesotherapy

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều