khuyến mãi giảm cân

Chương trình khuyến mãi của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Ưu đãi rộn ràng – Khuyến mãi ngập tràn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để có cơ hội nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mang đến các chương trình khuyến mãi thẩm mỹ làm đẹp lên đến 50%, cùng rất nhiều ưu đãi đi kèm khi khách hàng đăng ký dịch vụ. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay, các ưu đãi khuyến mãi thẩm mỹ đặc biệt chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên. Các chương trình khuyến mãi của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có giới hạn về số lượng, vậy nên còn chần chờ chi không đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao và nhận các chương trình khuyến mãi với mức giá không thể hấp dẫn hơn.

Chương trình khuyến mãi của thẩm mỹ viện với công nghệ giảm béo

Đăng ký ngay chương trình khuyến mãi của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để nhận cơ hội ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 50%. Chương trình dành riêng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên các dịch vụ giảm béo các vùng hoặc giảm béo toàn thân tại các cơ sở của thẩm mỹ viện. Đăng ký ngay để trải nghiệm liệu trình giảm mỡ thần tốc, có thể đánh bay 7-10kg mỡ thừa trên cơ thể chỉ sau 1 liệu trình, lấy lại vóc dáng thon gọn, thân hình chuẩn S nuột nà.

Nằm trong khung chương trình tri ân khách hàng, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mang đến khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với mức giá siêu hời. Chỉ từ 5 triệu đồng, Quý khách có ngay cơ hội trải nghiệm 1 trong những công nghệ giảm béo hiện đại bậc nhất hiện nay được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Chương trình khuyến mãi OFF 50% các dịch vụ giảm béo sẽ được áp dụng tại 14 cơ sở trên toàn quốc. Đăng ký ngay hôm nay, Quý khách hàng của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn có cơ hội nhận thêm vô vàn những ưu đãi tặng kèm không thể hấp dẫn hơn.

Khuyến mãi thẩm mỹ làm đẹp với công nghệ triệt lông

Cơ hội trải nghiệm dịch vụ triệt lông công nghệ cao và nhận khuyến mãi cực hấp dẫn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. OFF 50% toàn bộ dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada: Triệt lông nách, triệt lông chân, triệt lông tay, triệt lông vùng bikini,… 50 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ triệt lông sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với mức ưu đãi có 1-0-2 hấp dẫn chưa từng có.

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành “chắc suất” 1 trong 50 khách hàng đầu tiên được hưởng siêu ưu đãi giảm giá trọn gọi triệt lông cùng công nghệ Nano Light Plus 2020 – công nghệ triệt lông giải quyết mọi nỗi lo về lông thừa trên cơ thể bằng sức mạnh của sóng siêu âm RF, tác động vào tận gốc lông, khiến lông thừa không có đường quay lại chỉ sau 1 liệu trình xử lý. 50 khách hàng đăng ký dịch vụ triệt lông Nano Light Plus 2020 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ được hưởng mức ưu đãi chỉ từ 499k/buổi.

Khuyến mãi thẩm mỹ làm đẹp với công nghệ nâng cơ

Ưu đãi rộn ràng, khuyến mãi ngập tràn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cùng dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn – OFF 50% toàn bộ chi phí dịch vụ. Chương trình khuyến mãi của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mang đến cho Quý khách hàng thật nhiều cơ hội trải nghiệm một trong những công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn cao cấp bậc nhất hiện nay, sử dụng sức mạnh của các bước sóng siêu âm tác động vào tận sâu các lớp trung bì ở độ sâu lý tưởng, kích thích sự tăng sinh của collagen và elastin, thúc đẩy quá trình tái sinh của làn da, giúp các chị em lấy lại thanh xuân chỉ sau 1 liệu trình.

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành 1 trong 50 khách hàng đầu tiên nhận khuyến mãi thẩm mỹ làm đẹp với công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Bên cạnh đó, Quý khách còn có cơ hội nhận thêm thật nhiều ưu đãi kép của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lên đến 6 triệu đồng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới tại một trong những cơ sở làm đẹp mang đẳng cấp của spa quốc tế tại Việt Nam và nhận những ưu đãi SIÊU TO KHỔNG LỒ thì còn chần chờ chi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada ngay hôm nay.

 

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn