ĐỘ BODY CĂNG ĐÉT NHỜ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY CHỈ VỚI 5 TRIỆU

Công nghệ giảm béo đa điểm MATRIX BODY 2023 là sự kết hợp giữa máy Exilis và máy Inbody, ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào quá trình giảm béo để phân tích chính xác các chỉ số cơ thể, từ đó đưa ra được phác đồ giảm béo chuyên biệt cho từng khách hàng, nhằm mang lại kết quả giảm béo tốt nhất, giúp biến đổi toàn diện các chỉ số cơ thể

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix BodyCÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023 Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

—- “Ét ô ét” – Body căng đét —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

GIẢM SỐ ĐO NGAY SAU BUỔI ĐẦU

ƯU ĐÃI THẢ GA

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

ĐẶC BIỆT:

+ Đăng ký trong hôm nay được trước tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Hỗ trợ đưa đón hai chiều

+ Chương trình áp dụng từ: 15/9 – 30/9/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix BodyCông nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG GIẢM BÉO THÀNH CÔNG NHỜ CN GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

Không chỉ mang lại kết quả giảm béo ngoài mong đợi, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 còn kết hợp thay đổi toàn diện chỉ số cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện các chỉ số về mỡ máu, mỡ xấu, mỡ nội tạng. Hàng triệu phụ nữ Thế giới đã tự tin lấy lại vóc dáng, sở hữu thân hình chuẩn hài hòa nhờ công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023.

Matrix Body giảm béo đa tầng có tốt không? Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 và mang lại cơ hội giảm béo không cần phẫu thuật cho hàng nghìn phụ nữ Việt, trong đó có không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này. Những hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Huyền Lizzie

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Á Hậu Huyền My

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Diễn viên Ốc Thanh Vân

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Diễn Viên Lâm Vỹ Dạ

Kết quả giảm béo mông

Kết quả giảm béo bắp tay

Kết quả giảm béo bắp chân

Kết quả giảm béo đùi

Kết quả giảm béo vai

Kết quả giảm béo bụng

CƠ CHẾ GIẢM BÉO CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

So với các công nghệ giảm béo cũ hiện có trên thị trường hầu hết chỉ ứng dụng 1 máy giảm béo và dựa vào những đánh giá chủ quan của kỹ thuật viên để di máy lên vùng cần giảm. Đối với công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 sẽ không còn bất cứ đánh giá thủ công nào mà tất cả đều dựa trên tính toán của máy móc, kể cả phác đồ giảm béo, các thông số nhiệt của máy… các dữ liệu được tổng hợp và tính toán, đồng bộ từ máy Inbody và Exilis:

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Máy Inbody thế hệ mới

Bước 1: Khách hàng sẽ đứng lên máy đo chỉ số cơ thể Inbody để đo PBF (phần trăm mỡ cơ thể) và FFMI (trọng lượng không tính mỡ) (công nghệ cũ/ phương pháp giảm béo cũ chỉ đo chỉ số BMI)

Thông qua các cơ chế đo lường, máy Inbody sẽ đưa ra được bảng kết quả phân tích thành phần cơ thể bao gồm: Đánh giá sự cân bằng giữa lượng cơ và mỡ cơ thể, phân tích thành phần cơ thể, phân tích cơ và mỡ từng phần, tỉ lệ trao đổi chất, vùng và lượng mỡ nội tạng, độ béo phì, tỉ lệ eo hông, vòng eo… Kết quả này được công nhận bởi nhiều chứng nhận Quốc tế như NAWI, CE và đã được phê duyệt trên toàn thế giới.

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Với mức độ chính xác cao nhờ vào những tiến bộ công nghệ vượt bậc, Inbody đảm bảo kết quả chỉ dựa trên từng cá nhân, cho phép theo dõi hiệu quả những thay đổi trong quá trình luyện tập

Bước 2: Dữ liệu từ máy Inbody sẽ được đồng bộ trực tiếp sang máy Exilis và tinh chỉnh các thông số giảm mỡ một cách tự động. Từ đấy, máy Exilis sẽ kết hợp sóng đa tần và Anion thông minh chạy trong các mô mỡ, truy tìm và phát hiện chính xác vùng cần tác động để từ đó phát ra nhiệt lượng đồng nhất khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh, sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt lan tỏa từ lớp da đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng, giúp chuyển hoá mỡ thành năng lượng cho cơ thể, một phần sẽ được hóa lỏng và đào thải  ra ngoài.

Đầu điều trị của máy Exilis là sự kết hợp chuẩn xác giữa “tỏa nhiệt”“làm mát” đưa sóng nhiệt chính xác đến từng mô mỡ, đảm bảo mức năng lượng điều trị luôn ở mức cao nhất nhưng không gây khó chịu, năng lượng luôn được kiểm soát và hiệu chỉnh thông minh ngay thời điểm điều trị thực tế. Nhiệt lượng của máy Exilis có thể tập trung tại 1 độ sâu nhất định theo phác đồ điều trị và vô cùng linh hoạt với hơn 20 vùng điều trị từ đầu đến chân.

Nguồn năng lượng của máy giảm béo Exilis còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, tạo thành tấm lưới nâng đỡ cơ sau khi giảm béo. Da săn chắc, đàn hồi, tươi trẻ hơn.

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Dữ liệu từ máy Inbody sẽ được đồng bộ sang máy giảm béo Exilis để tinh chỉnh thông số phù hợp

Nguồn năng lượng của máy Exilis có khả năng:

 • Kiểm soát mạch năng lượng đôi và hiệu chỉnh thông minh ngay thời điểm điều trị thực tế
 • Phân bổ năng lượng đồng đều toàn vùng điều trị
 • Cảnh báo trực quan khi năng lượng dưới hoặc vượt mức cho phép
 • Loại bỏ tia hồng quang có hại cho cơ thể
 • Trở kháng thông minh khi đầu máy được di chuyển

Nhờ sự tác động của sóng đa tần và Anion thông minh, các tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp được kích thích sản sinh ra các hormon, giúp cải thiện và tối ưu được những chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO, bao gồm:

 • Chỉ số khoáng chất
 • Tỉ lệ % mỡ cơ thể
 • Tỉ lệ chuyển đổi chất
 • Tỉ lệ eo – hông
 • Lượng cơ xương
 • Mỡ nội tạng
 • Điều chỉnh mức độ béo phì
SO SÁNH
ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023 CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO KHÁC
Cơ chế giảm béo CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

Được kết hợp bởi hai máy Inbody và Exilis thông qua việc đồng bộ dữ liệu không dây:

Thứ 1: Máy Inbody tiến hành đo đạc các chỉ số cơ thể và đưa ra kết quả phân tích thành phần cơ thể về tình trạng thừa cân, béo phì, chỉ số kháng chất, mỡ nội tạng, đánh giá béo phì qua chỉ số BMI và phần trăm mỡ cơ thể, đánh giá sự cân bằng giữa lượng cơ và mỡ cơ thể, phân tích cơ và mỡ từng phần… dữ liệu này được đồng bộ sang máy Exilis. Kết quả này được công nhận bởi nhiều chứng nhận Quốc tế như NAWI, CE và đã được phê duyệt trên toàn thế giới.

Thứ 2: Máy Exilis tiếp nhận dữ liệu, tinh chỉnh các thông số giảm béo một cách tự động phù hợp với từng vùng và từng khách hàng. Điều này giúp kiểm soát mạch năng lượng đôi và hiệu chỉnh thông minh ngay thời điểm điều trị thực tế chứ không dựa vào cảm tính của kỹ thuật viên thực hiện.

Chỉ được thực hiện bằng 1 máy giảm béo: Thông qua sự thăm khám tư vấn để xác định tình trạng thừa cân của khách hàng. Dựa vào cảm tính, đo dây, không có cơ sở khoa học.

Quá trình giảm béo dựa vào kinh nghiệm của KTV, chỗ nào béo nhiều mỡ thì di máy vào.

Theo dõi kết quả giảm béo Theo dõi được toàn bộ quá trình và kết quả giảm béo bằng máy móc ngay sau mỗi buổi thực hiện Không thể theo dõi kết quả bằng máy, chỉ dùng dây đo thủ công
Phác đồ giảm béo Hoàn toàn được tính toán bằng máy móc thông qua dữ liệu đo được từ Inbody và đồng bộ trực tiếp sang Exilis, từ đó máy móc cá nhân hóa được phác đồ giảm béo chuyên biệt cho từng khách hàng Dựa vào cảm tính kỹ thuật viên là chính: Thông qua hành động sờ nắn để đoán vị trí mỡ, từ đó đưa ra phác đồ giảm béo cho khách hàng, hoàn toàn không có cơ sở.
Đời máy Đời mới nhất 2023 được chứng nhận bởi Hiệp hội Giảm béo Thế giới!

Công nghệ lõi mang lại hiệu quả vượt trội so với công nghệ khác. 

Được chuyển giao độc quyền từ Mỹ.

Đời cũ, không được cập nhật thường xuyên
Bộ phận giảm béo Toàn thân, kể cả vùng mặt Chỉ giảm béo được một số vùng và KHÔNG giảm béo được vùng mặt
Loại mỡ có thể tác động Mọi loại mỡ trong cơ thể: Mỡ cứng, mỡ mềm và cả mỡ nội tạng… Chỉ giảm béo được mỡ cứng, mỡ mềm, không tác động được vào mỡ nội tạng
Năng lượng tác động giảm béo Năng lượng sóng cao tần (SMF-BIA) và Anion thông minh tác động giảm béo (Hai bước sóng này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn với cơ thể), giúp hiệu quả giảm béo tối ưu, giảm được mọi loại mỡ thừa dù ở cơ địa khó giảm; thời gian được rút ngắn. Sử dụng loại sóng RF cũ, liệu trình phải kéo dài, hiệu quả tùy cơ địa
Kết quả Giảm số đo vùng bụng ngay sau buổi đầu tiên Giảm số đo sau cả 1 liệu trình dài
Kết quả đi kèm Ngoài giảm béo, CN này còn có tác dụng:

Thứ 1: Giảm béo, giảm mỡ xấu, mỡ nội tạng

Thứ 2: Tăng cơ

Thứ 3: Điều chỉnh chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO

Thứ 4: Tăng sinh collagen giúp nâng cơ, da đàn hồi tốt hơn

Thứ 5: Giúp cơ thể thoải mái, đào thải độc tố

Chỉ giảm mỡ
Có tái béo? Kết quả duy trì lâu dài, CHỐNG tái béo. Các chỉ số sức khỏe, chỉ số mỡ – cơ sau khi giảm béo được duy trì ở mức tiêu chuẩn. Có tình trạng tái béo nếu thay đổi chế độ dinh dưỡng, nội tiết…

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

Công nghệ Matrix Body phù hợp áp dụng cho tất cả đối tượng có nhu cầu muốn giảm béo, đặc biệt như:

+ Phụ nữ sau sinh gặp tình trạng thừa cân, tích mỡ bụng hoặc mỡ ở các vùng khác trên cơ thể

+ Người có cơ địa béo bẩm sinh, mỡ thừa lâu năm khó giảm bằng các biện pháp ăn kiêng và tập luyện

+ Người trung niên muốn giảm béo, giảm mỡ nội tạng, mỡ xấu bên trong cơ thể và tăng chỉ số sức khoẻ về mức tiêu chuẩn

+ Nam giới thừa cân, béo phì, tích mỡ vùng bụng, đùi, lưng, bắp tay, ngực,…

Lưu ý: Matrix Body an toàn với tất cả khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu giảm béo; chống chỉ định với người bị huyết áp; Phụ nữ mang thai

VÙNG ÁP DỤNG: Matrix Body 2023 có đào thải mỡ thừa ở tất cả các vùng trên cơ thể, bao gồm cả vùng mặt.

==> KẾT QUẢ SAU 1 BUỔI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023:

+ Giảm số đo sau buổi đầu sử dụng

+ Cải thiện sức khoẻ về mức tiêu chuẩn theo khuyến nghị của WHO

+ Giúp vùng da giảm béo săn chắc, mịn màng và đàn hồi tốt

+ Tăng cơ, định hình form dáng săn chắc, cân đối

+ Đào thải độc tố giúp cơ thể được thanh lọc, tinh thần thư giãn và thoải mái

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Matrix Body rất được lòng các sao Việt

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

CN giảm béo đỉnh cao không cần phẫu thuật, ăn kiêng, tập luyện

Hiệu quả

Không chỉ giảm được số đo mà còn giảm được các chỉ số sức khoẻ nguy hiểm (mỡ máu, mỡ nội tạng…), đồng thời nâng cao chất lượng sức khoẻ. Nhờ sự tác động của sóng đa tần và Anion thông minh, các tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp được kích thích sản sinh ra các hormon, giúp cải thiện và tối ưu được những chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO, bao gồm: Chỉ số khoáng chất; Tỉ lệ % mỡ cơ thể; Tỉ lệ chuyển đổi chất; Tỉ lệ eo – hông; Lượng cơ xương; Mỡ nội tạng; Điều chỉnh mức độ béo phì…

Cá nhân hóa được phác đồ điều trị

Dựa vào các thông số được đo lường từ trước, máy Inbody sẽ cá nhân hoá được phác đồ cho từng khách hàng. So với các công nghệ cũ thì dựa trên kinh nghiệm để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị.

Giám sát được quá trình giảm béo

Bác sĩ và khách hàng dễ dàng giám sát được toàn bộ quá trình giảm béo sau mỗi lần thực hiện dịch vụ thông qua máy Inbody.

Tính toán được kết quả giảm béo chuẩn xác

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 luôn đưa ra kết quả chính xác mà không cần dựa vào các ước tính tuổi, giới tính, chiều cao.

Rút ngắn thời gian giảm béo

Rút ngắn thời gian giảm béo. Kết quả rõ rệt ngay sau buổi đầu tiên.

Không gây khó chịu, không châm chích

Quá trình giảm béo bằng máy Exilis sẽ thiết lập nhiệt lượng đồng nhất và hiệu quả vào mô đích, kết hợp chuẩn xác giữa “tỏa nhiệt”“làm mát” trong suốt quá trình nên công nghệ này cho phép bác sĩ điều trị sử dụng mức năng lượng cao để tăng hiệu quả mà không gây sự khó chịu cho khách hàng.

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Khách hàng hoàn toàn cảm thấy thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện giảm béo

Giảm mỡ được vùng mặt

Tất cả các công nghệ giảm béo cũ đều không thể áp dụng cho vùng mặt. Tuy nhiên, với công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 thì hoàn toàn có thể áp dụng cho vùng mặt, cổ nọng cằm.

Nâng cơ, săn chắc da

Nguồn năng lượng của máy Exilis hoàn toàn có thể được kiểm soát, tác động chính xác lên mô mỡ, kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm săn chắc mô sâu, săn chắc lớp da, giúp mờ nếp nhăn, nâng cơ và thon gọn cơ sau khi giảm béo, nhờ thế sẽ không để lại da nhăn chùng nhão sau giảm béo như các công nghệ khác

Cơ thể khỏe mạnh, đào thải độc tố

Loại trừ được độc tố trong cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, trí óc tỉnh táo minh mẫn, khí huyết lưu thông tốt hơn

Tỉ lệ thành công cực cao

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 có khả năng tiêu hủy mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm, béo nội tạng ở tất cả mọi vị trí trên cơ thể.

Khó tái béo

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Siêu phẩm giảm béo Matrix Body 2023

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Giúp nhiều khách hàng lột xác ngoạn mục

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix BodyCÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023 Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

—- “Ét ô ét” – Body căng đét —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

GIẢM SỐ ĐO VÒNG BỤNG NGAY SAU BUỔI ĐẦU

ƯU ĐÃI THẢ GA

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

ĐẶC BIỆT:

+ Đăng ký trong hôm nay được trước tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 15/9 – 30/9/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix BodyCông nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ khám sức khoẻ tổng quát, ghi nhận chi tiết tiền sử bệnh lý, chắc chắn là khách hàng phù hợp để giảm béo bằng công nghệ này
 • Bước 2: Đo chỉ số cơ thể
  Khách hàng thực hiện đo chỉ số cơ thể với máy Inbody cho kết quả chi tiết và chính xác
 • Bước 3: Phân tích chỉ số cơ thể
  Sau khi máy Inbody trả kết quả, bác sĩ phân tích các chỉ số cơ thể
 • Bước 4: Lên phác đồ điều trị
  Từ các dữ liệu đã được phân tích, bác sĩ lên phác đồ điều trị giảm béo cho khách hàng
 • Bước 5: Đánh dấu và làm sạch, thoa gel vùng giảm béo
 • Bước 6: Tiến hành giảm béo bằng máy Exilis
 • Bước 7: Sử dụng tinh chất đào thải độc tố
 • Bước 8: Chiếu sáng hồng ngoại giúp da săn chắn, định hình và cố định form dáng
 • Bước 9: Vệ sinh vùng giảm béo và toàn cơ thể
 • Bước 10: Bác sĩ kiểm tra, đo lại chỉ số cơ thể bằng máy Inbody, khách hàng thấy được sự thay đổi rõ rệt ngay sau mỗi buổi giảm béo.
 • Bước 11: Bác sĩ dặn dò, đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, kết thúc buổi

Từ các chỉ số đo được, máy Inbody cũng sẽ đưa ra được số buổi liệu trình giảm béo phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Tùy từng khách hàng, từng vùng điều trị, số buổi liệu trình giảm béo sẽ khác nhau.

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Quy trình giảm béo Matrix Body 2023 chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN GIẢM BÉO TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Rõ ràng, một địa chỉ giảm mỡ bụng tin cậy sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều nỗi lo về mỡ thừa, về sự an toàn và kể cả giá cả khi thực hiện giảm mỡ thừa bằng công nghệ. Bạn nghĩ rằng để tìm được 1 địa chỉ giảm mỡ bụng tin cậy như vậy thật khó, nhưng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về một dịch vụ giảm mỡ chuyên nghiệp và đạt chuẩn.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – đơn vị độc quyền công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 duy nhất tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng là một trong những đơn vị thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp cho các chị em hiện nay. Năm 2018, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức trở thành đơn vị được Mỹ chuyển giao trực tiếp độc quyền công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 tại Việt Nam. Bởi vậy, khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đảm bảo được trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ bụng với công nghệ chuẩn.

CN giảm béo Matrix Body có thể áp dụng được cho tất cả các vùng trên cơ thể

Với sự kết hợp của máy đo chỉ số Inbody và máy giảm béo Exilis

Nơi hội tụ đội ngũ các chuyên gia cao cấp, chuyên viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong làm đẹp

Cùng với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong việc làm đẹp, thì đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu giàu chuyên môn và kinh nghiệm luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Một trong những chuyên gia, cố vấn quan trọng tại đây là: GS. Vương Tiến Hòa – Chuyên gia cao cấp của Bộ Y Tế, nguyên là giảng viên bộ môn phụ sản trường ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản TW và nhiều Tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.

Đơn vị thẩm mỹ uy tín

Là một trong số ít những thẩm mỹ viện được bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp cho các chị em có nhu cầu làm đẹp. Các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ được cũng cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận là có đủ điều kiện để tiến hành đánh tan mỡ bụng, làm đẹp cho các chị em để các chị em yên tâm mình được an toàn và nhận được chất lượng dịch vụ như mong muốn.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn

Được ví như thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hội tụ đầy đủ các yếu tố về Công nghệ; Chuyên gia; Kỹ thuật; Cơ sở vật chất và đặc biệt là cái tâm của người cung cấp dịch vụ. Từ trang thiết bị, cơ sở vật chất đến dịch vụ đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng.Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không ngừng vươn lên, đổi mới cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng như cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em.

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

Cơ sở vật chất sang trọng, đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chi phí giảm mỡ bụng cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn

Cùng với một dịch vụ giảm mỡ thừa chuyên nghiệp từ công nghệ, cơ sở vật chất đến con người thì giá liệu trình giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng khiến cho ai nấy đều cảm thấy thỏa đáng với dịch vụ tại đây. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn dành tặng những mức giá ưu đãi để chị em có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, giảm béo công nghệ cao, đặc biệt là những quý khách hàng quen thuộc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Lưu ý: Để được tư vấn về chi phí giảm mỡ thừa tại các vùng khác như bắp tay, bắp chân, giảm mỡ đùi… quý khách hàng hãy gọi đến Hotline 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp và miễn phí về dịch vụ.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện giảm mỡ bụng thành công bằng công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Còn bạn thì sao? Nay Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn dành tặng phần quà ưu đãi giảm béo công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023, giảm mỡ bụng giá Shock chỉ còn 5 triệu đồng. Nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và miễn phí từ chuyên gia cao cấp ngay hôm nay.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MATRIX BODY

Độ tuổi phù hợp thực hiện Matrix Body

Công nghệ giảm béo Matrix Body áp dụng cho nam, nữ có nhu cầu giảm béo trong độ tuổi từ 18 cho đến 65. Con số cụ thể có thể dao động tuỳ vào tư vấn của bác sĩ khi phỏng vấn.

Công nghệ Matrix body có áp dụng cho vùng mặt được không?

Matrix body là một công nghệ giảm béo vô cùng tiên tiến, cơ chế giảm béo bằng đầu máy Matrix body có khả năng tác động một cách an toàn tất cả các khu vực trên cơ thể bao gồm cả vùng nhạy cảm là mặt

Mẹ sau sinh có áp dụng giảm béo Matrix body được không?

Mẹ sau sinh khoảng 6 tháng có nhu cầu giảm cân lấy lại vóc dáng thon gọn và sự tự tin trước khi quay trở lại công việc hoàn toàn có thể lựa chọn giảm béo bằng công nghệ Matrix body một cách hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ.

Lần đầu sử dụng công nghệ giảm béo Matrix body có cảm giác gì

Với thế hệ đầu máy giảm béo hiện đại nhất kết hợp trình độ chuyên môn cao cũng như quy trình giảm béo nghiêm ngặt sẽ hạn chế tối đa cảm giác nóng rát hoặc khó chịu dành cho khách hàng.

Làm sao để phân biệt công nghệ giảm béo Matrix body chính hãng?

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nhận chuyển giao công nghệ và được độc quyền đưa vào sử dụng công nghệ giảm béo Matrix body từ Hoa Kỳ nên khách hàng có thể rất đơn giản kiểm tra được giấy phép sử dụng và chứng nhận liên quan đến công nghệ này để tránh gặp phải công nghệ kém chất lượng.

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix BodyCÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023 Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

—- “Ét ô ét” – Body căng đét —-

GIẢM SỐ ĐO VÒNG BỤNG NGAY SAU BUỔI ĐẦU

ƯU ĐÃI THẢ GA

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

ĐẶC BIỆT:

+ Đăng ký trong hôm nay được trước tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 15/9 – 30/9/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix BodyCông nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

 

 • Sau sinh mình tăng 10kg, mỡ bụng bèo nhèo chảy xệ, được tư vấn làm 1 buổi Matrix Body không nghĩ là giảm ngay được 3.5kg còn vòng eo thì giảm được 12 cm, cảm ơn Nevada nhiều lắm!

  Trả lời 12 phút trước
 • Tôi bị to bắp chân, không biết do mỡ hay to do cơ, có điều trị được với công nghệ Matrix Body không?

  Trả lời 15 phút trước
   • Chào chị Pham Hoai Thu, chị vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp tới số Hotline 1800.2045 để được tư vấn chi tiết nhất về tình trạng của mình nhé.

    ·  Tr li4 phút trước
 • Mình người gầy nhưng chỉ béo mặt từ bé, thực sự không nghĩ có công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật cho vùng mặt như Matrix Body, làm 1 liệu trình mặt thon gọn mà mọi người ai cũng nghĩ mới đi gọt hàm cơ

  Trả lời 15 phút trước
 • cn này bên Mỹ nổi lắm, thấy các bà đại gia trong Pari By Night chuộng lắm nè

  Trả lời 11 phút trước
 • Tôi đang ở New Jersey, cuối tuần sau về VN, tôi có thể đk để giữ suất ưu đãi bây giờ đc ko?

  Trả lời 13 phút trước
 • Hôm qua tôi vừa làm 1 buổi cn này, công nhận là khác với cn cũ, làm nhẹ nhàng, thư thái hơn. làm xong cơ thể cũng kiểu khoan khoái hơn, giảm đc 20cm

  Trả lời 13 phút trước
 • Công nghệ này có phẫu thuật không nhỉ? muốn làm quá nhưng mà phải cạch mặt những cn phẫu thuật ra

  Trả lời 13 phút trước
 • 1 buổi mà giảm tận 15-25cm bụng á? Có thật ko vậy?

  Trả lời 10 phút trước
 • cn này khác với maxburn này @Kim Anh ơi
  1 buổi mà giảm luôn 15-25cm, maxburn thì hết liệu trình mới giảm đc nhưng tất nhiên giá cũng khác nhau
  Đi ko chị gái xinh đẹp ơi?

  Trả lời 15 phút trước
Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều