khuyến mãi giảm cân

Tại sao nên chọn giảm béo 5.0 công nghệ Mỹ nguyên bản 100%?

Tác giả:

Đánh bật những đối thủ cạnh tranh trên thị trường, giảm béo 5.0 công nghệ Mỹ nguyên bản 100% được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nhận chuyển giao trực tiếp từ ABA Group USA đã và đang tạo nên “cơn sốt” mạnh mẽ đối với khách hàng. Đây là công nghệ giảm béo độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Dưới đây là những lý do chứng minh kèm dẫn chứng thuyết phục để giải thích cho lý do tại sao giảm béo công nghệ Mỹ nguyên bản 100% hoàn toàn vượt mặt đối thủ cạnh tranh trên thị trường giảm béo trong thời điểm hiện tại.

Chưa có tổ chức xét duyệt nào trong ngành thẩm mỹ vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức FDA Hoa Kỳ

FDA là viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là một cơ quan liên bang của Bộ Y tế Hoa Kỳ và Dịch vụ Nhân Sinh. 

Tất cả những thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ, thiết bị muốn có chứng nhận của FDA đều phải tuân thủ những quy định rất nghiêm ngặt. Mỗi một giấy chứng nhận FDA chỉ cấp riêng cho từng loại sản phẩm, không giới hạn số lượng hay trọng lượng. Đối với công nghệ giảm béo, phải tuân thủ theo 3 tiêu chí: tuân thủ theo đúng các báo các sản phẩm điện tử của FDA và cần xin mã số gia nhập từ FDA; cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn hiệu quả và các yêu cầu chứng thực cần thiết để báo cáo về FDA. 

Tổ chức FDA Hoa Kỳ là tổ chức uy tín về kiểm định các sản phẩm, công nghệ

Công nghệ giảm béo 5.0 Mỹ nguyên bản 100% đạt chứng nhận của FDA và là công nghệ mới nhất, tiên phong đi đầu trong ngành thẩm mỹ giảm béo không xâm lấn. Giảm béo công nghệ Mỹ nguyên bản 100% cũng là một trong số ít những công nghệ giảm béo đã vượt qua được những đánh giá khắt khe nhất của tổ chức FDA.

Từ trước đến nay những thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ làm đẹp được FDA chứng nhận CHƯA TỪNG vướng phải bất cứ sai phạm thẩm mỹ hay phải thu hồi sản phẩm cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Mỹ luôn đứng TOP 1 trong việc cung cấp bằng sáng chế VIP

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế hàng đầu và là ông lớn trong nhiều ngành kinh tế trọng điểm như xe, điện thoại, y tế, thẩm mỹ. Rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đều muốn đưa các sản phẩm hàng hóa đến quốc gia tiềm năng này, đặc biệt là đăng ký cấp bằng sáng chế và nhận được chuyển giao các công nghệ do chính Mỹ sản xuất. Theo đó, khi được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, sản phẩm, doanh nghiệp có thể mang lại những lợi ích lớn cả về uy tín lẫn kinh tế:

  • Bằng sáng chế của Mỹ được xem là tấm vé thông hành và là lá chắn bảo vệ doanh nghiệp nếu muốn bước ra thế giới.
  • Bằng sáng chế của Mỹ còn như một “chứng nhận” giúp củng cố niềm tin từ phía người tiêu dùng và khẳng định đây là một công nghệ an toàn cho mọi người. 

Các công nghệ được cấp bằng sáng chế tại Mỹ đều mang lại chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Tính đến nay Mỹ là một trong những quốc gia sở hữu nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Trong thời điểm dịch COVID 19 bùng phát, vắc xin do Mỹ sản xuất trở nên cháy hàng vì có tác dụng cao, ít phản ứng phụ. Chưa cần nhắc đến các công nghệ giảm béo của Mỹ, các loại túi ngực do quốc gia này nghiên cứu, sản xuất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trong khi đó, nhiều quốc gia hiện tại vẫn chưa thể sản xuất được túi ngực. Ngoài lĩnh vực y khoa, trong lĩnh vực thẩm mỹ, Mỹ đứng đầu trong việc sáng chế ra nhiều công nghệ làm đẹp. Nổi bật nhất phải kể đến cấy collagen chỉ Vàng có thể duy trì hiệu quả từ 5-8 năm. 

Công nghệ giảm béo 5.0 được nghiên cứu, sản xuất và cấp bằng sáng chế tại Mỹ. Đây là công nghệ mới nhất thị trường trong năm 2023 tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực làm đẹp. Được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển, giảm béo thành công cho 10 triệu ca mỡ thừa lâu năm trên toàn thế giới. 

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là đơn vị đạt chuẩn được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo 5.0

Bấy nhiêu đấy cũng đủ để chứng minh được độ xịn sò của các công nghệ nguyên bản Mỹ 100%. Và đấy cũng là lý do tại sao ngành công nghệ làm đẹp Mỹ nói chung và các ngành điện tử, mỹ phẩm… của USA nói riêng luôn đứng TOP 1 thị trường thế giới.

Với hai lý do trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào công nghệ giảm béo 5.0 chuyển giao nguyên bản từ Mỹ 100% tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong thị trường làm đẹp, Nevada cam kết bằng văn bản hiệu quả giảm béo. Để lại thông tin để được trải nghiệm công nghệ giảm béo hàng đầu thế giới. 

công nghệ giảm béo max burn lipo, công nghệ giảm béo max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipo, công nghệ max burn lipo có tốt không, công nghệ max burn lipo giá bao nhiêu, công nghệ max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipotech, giảm béo bằng công nghệ max burn lipo, giảm béo công nghệ cao max burn lipo, giảm béo max burn lipo, giảm béo max burn lipo giá bao nhiêu, giảm béo max burn lipotech 2023, giảm cân max burn lipo, giảm mỡ bụng max burn lipo, max burn lipo, max burn lipo 40, max burn lipo có hiệu quả không, max burn lipo giá bao nhiêu, max burn lipo là gì, max burn lipo tech, max burn lipotech, máy giảm béo max burn lipo, review công nghệ giảm béo max burn lipo, thực hư công nghệ giảm béo max burn lipo ƯU ĐÃI TUẦN VÀNG công nghệ giảm béo max burn lipo, công nghệ giảm béo max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipo, công nghệ max burn lipo có tốt không, công nghệ max burn lipo giá bao nhiêu, công nghệ max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipotech, giảm béo bằng công nghệ max burn lipo, giảm béo công nghệ cao max burn lipo, giảm béo max burn lipo, giảm béo max burn lipo giá bao nhiêu, giảm béo max burn lipotech 2023, giảm cân max burn lipo, giảm mỡ bụng max burn lipo, max burn lipo, max burn lipo 40, max burn lipo có hiệu quả không, max burn lipo giá bao nhiêu, max burn lipo là gì, max burn lipo tech, max burn lipotech, máy giảm béo max burn lipo, review công nghệ giảm béo max burn lipo, thực hư công nghệ giảm béo max burn lipo

GIẢM BÉO 5.0 CÔNG NGHỆ MỸ NGUYÊN BẢN 100%

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức ra mắt phiên bản mới giảm béo 5.0 công nghệ Mỹ nguyên bản 100% – đây là công nghệ được ABA Group USA chuyển giao trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sau hàng loại những đánh giá xét duyệt gắt gao các tiêu chuẩn của một thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn. Công nghệ này đã giảm béo thành công cho hơn 10 triệu ca mỡ thừa năm. Nghiên cứu lâm sàng trên 10 nghìn khách hàng cho thấy:

+ 1 buổi giảm béo công nghệ Mỹ nguyên bản 100% tương đương với “20 000 lần” gập bụng và squat cường độ cao

+ Tăng cơ khoảng “15-16% và giảm 19% mỡ” bao gồm cả lớp mỡ dưới da, mỡ nội tạng sau 1 liệu trình

+ Trung bình “giảm 4-5cm” sau 1 liệu trình

+ Tăng 5 lần chuyển hóa chất béo, giúp giảm cả mỡ nội tạng (điểm công nghệ cũ KHÔNG làm được)

+ 99% khách hàng hài lòng với hiệu quả tăng cơ, giảm mỡ

+ Hủy mỡ X4. Tăng cơ X6

+ Công nghệ không xâm lấn, không đau, không bỏng rát

+ Đốt mỡ đồng thời tăng cơ tương tự luyện tập cường độ cao mà không gây đổ mồ hôi, tăng nhịp tim

>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: Hỗ trợ đưa đón hai chiều (duy nhất tuần này)

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

công nghệ giảm béo max burn lipo, công nghệ giảm béo max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipo, công nghệ max burn lipo có tốt không, công nghệ max burn lipo giá bao nhiêu, công nghệ max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipotech, giảm béo bằng công nghệ max burn lipo, giảm béo công nghệ cao max burn lipo, giảm béo max burn lipo, giảm béo max burn lipo giá bao nhiêu, giảm béo max burn lipotech 2023, giảm cân max burn lipo, giảm mỡ bụng max burn lipo, max burn lipo, max burn lipo 40, max burn lipo có hiệu quả không, max burn lipo giá bao nhiêu, max burn lipo là gì, max burn lipo tech, max burn lipotech, máy giảm béo max burn lipo, review công nghệ giảm béo max burn lipo, thực hư công nghệ giảm béo max burn lipocông nghệ giảm béo max burn lipo, công nghệ giảm béo max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipo, công nghệ max burn lipo có tốt không, công nghệ max burn lipo giá bao nhiêu, công nghệ max burn lipo là gì, công nghệ max burn lipotech, giảm béo bằng công nghệ max burn lipo, giảm béo công nghệ cao max burn lipo, giảm béo max burn lipo, giảm béo max burn lipo giá bao nhiêu, giảm béo max burn lipotech 2023, giảm cân max burn lipo, giảm mỡ bụng max burn lipo, max burn lipo, max burn lipo 40, max burn lipo có hiệu quả không, max burn lipo giá bao nhiêu, max burn lipo là gì, max burn lipo tech, max burn lipotech, máy giảm béo max burn lipo, review công nghệ giảm béo max burn lipo, thực hư công nghệ giảm béo max burn lipo

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Thương hiệu giảm béo được các bác sĩ chuyên khoa tin dùng
Thương hiệu giảm béo được các bác sĩ chuyên khoa tin dùng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không chỉ là […]

Tại sao nên chọn giảm béo 5.0 công nghệ Mỹ nguyên bản 100% tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Tại sao nên chọn giảm béo 5.0 công nghệ Mỹ nguyên bản 100% tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Tự hào là đơn vị thẩm mỹ viện đầu tiên đủ tiêu chuẩn nhận chuyển giao độc quyền giảm béo […]

Sự sụp đổ của đế chế ngành công nghiệp giảm béo Hàn Quốc sau hàng loạt sai phạm trong kiểm định chất lượng
Sự sụp đổ của đế chế ngành công nghiệp giảm béo Hàn Quốc sau hàng loạt sai phạm trong kiểm định chất lượng

Ngành làm đẹp, thẩm mỹ phát triển như vũ bão trong những năm gần đây. Nhu cầu tút tát lại […]

TOP công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật tốt nhất hiện nay
TOP công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật tốt nhất hiện nay

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp giảm béo không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua TOP […]

Off 50% | Công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech 2023: Giảm béo nhanh không cần phẫu thuật
Off 50% | Công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech 2023: Giảm béo nhanh không cần phẫu thuật

Nhanh chóng sở hữu body cuốn hút không cần ăn kiêng, tập luyện,… nhờ công nghệ giảm béo Max Burn […]

Doanh nhân – MC Thu Hằng: Giảm béo và con đường trở thành người phụ nữ xinh đẹp – thành công
Doanh nhân – MC Thu Hằng: Giảm béo và con đường trở thành người phụ nữ xinh đẹp – thành công

Phụ nữ thời hiện đại không còn là người luôn ở trong gian bếp, cũng không phải là người chỉ […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều