THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI – OFF 50% ++ Dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser: Không còn hình xăm, an toàn, không sẹo

Xăm hình là một trong những nghệ thuật làm đẹp trên cơ thể. Mỗi hình xăm dù lớn hay nhỏ không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa nhất định nào đó. Việc xăm lên cơ thể những hình xăm yêu thích không còn là điều quá xa lạ. Bên cạnh dịch vụ xăm hình nghệ thuật thì các dịch vụ như xăm lông mày, xăm môi cũng ngày càng hot, được nhiều phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để xóa hình xăm lỗi, hình xăm đã bị nhạt màu, những hình xăm không hợp phong thủy hay không còn ý nghĩa với bạn thực sự là vấn đề không đơn giản. Xóa hình xăm bằng công nghệ, không đau, không chảy máu, không gây thâm da, không để lại sẹo là một giải pháp tối ưu cho bạn lúc này. THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI – OFF 50% dịch vụ xoá hình xăm từ ngày 15/09 – 30/09/20200 Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

xoá hình xăm bằng laser có để lại sẹo không, xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser có đau không, xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu, xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laze, xoá hình xăm bằng laze có đau không, chi phí xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser, giá xóa hình xăm bằng laser, cách xóa hình xăm bằng laser

 • KHÔNG CÒN HÌNH XĂM
 • AN TOÀN, NHANH CHÓNG
 • KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
 • KHÔNG ĐAU RÁT
 • KẾT QUẢ LÂU DÀI

Có rất nhiều cách xóa hình xăm bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên bạn đừng quá hi vọng sẽ mang lại kết quả như mong đợi nếu sử dụng phương pháp này để xóa hình xăm. Bởi mực xăm khi đã ăn sâu vào trong da thì rất khó có thể mờ đi, và theo thời gian hoặc các hình xăm chịu tác động từ ngoại cảnh thì những hình xăm này chỉ phai mờ đi không đáng kể. Do đó nếu muốn xóa hình xăm bạn nên lựa chọn các công nghệ xóa xăm hiện đại thì mới có đủ khả năng tác động sâu vào bên trong da, xóa bỏ vết mực xăm hoàn toàn.

Cho đến nay, phương pháp xóa hình xăm tối ưu và được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại. Xóa hình xăm bằng công nghệ là phương pháp sử dụng các thiết bị công nghệ cao chuyên dụng, kết hợp với nguồn năng lượng bổ trợ để làm mờ và xóa bỏ đi các hình xăm trên da.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ. Trong đó nổi bật là phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser, được quảng cáo với khả năng xóa hình xăm vượt trội, loại bỏ nhanh chóng những hình xăm bị lỗi, hình xăm không có ý nghĩa hay hình xăm mờ nhạt mà không gây ra bất kì cảm giác đau đớn nào.

xoá hình xăm bằng laser có để lại sẹo không, xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser có đau không, xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu, xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laze, xoá hình xăm bằng laze có đau không, chi phí xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser, giá xóa hình xăm bằng laser, cách xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng Laser, phương pháp xóa hình xăm an toàn được nhiều người lựa chọn

XÓA HÌNH XĂM CÔNG NGHỆ LASER LÀ GÌ?

Xóa hình xăm bằng Laser là phương pháp sử dụng ánh sáng cảm ứng phát ra những tia hồng ngoại hay còn gọi là laser. Tia laser này có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt với mọi kích thước một cách an toàn, không thâm, không để lại sẹo.

Sử dụng bước sóng có độ sóng ngắn, phát ra đồng thời khoảng 10 phần tỉ giây. Cùng với đó là sự kết hợp với tia laser năng lượng cao sẽ tác động phá vỡ và giải phóng những hạt sáng photon. Từ đó hấp thu toàn bộ những màu mực xăm mà không hề làm tổn thương tới bề mặt da, và đặc biệt không tạo ra bất cứ vết xâm lấn, cắt rạch nào dù là nhỏ nhất.

xoá hình xăm bằng laser có để lại sẹo không, xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser có đau không, xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu, xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laze, xoá hình xăm bằng laze có đau không, chi phí xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser, giá xóa hình xăm bằng laser, cách xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm Laser là phương pháp xóa hình xăm không đau, không để lại sẹo

Hai công nghệ Laser xóa hình xăm tốt nhất hiện nay

Có hai loại xóa hình xăm Laser phổ biến và được nhiều người sử dụng đó là Laser Toning Plus và Laser Yag Q – Switched. Hai công nghệ này được đánh giá mang lại hiệu quả tương đương nhau và đều ứng dụng năng lượng laser để xóa xăm chỉ có sự khác biệt về cơ chế hoạt động của công nghệ nên chúng được tách biệt thành hai công nghệ khác nhau.

 • Xóa hình xăm Laser Yag Q – Switched là kỹ thuật laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước. Phương pháp này là phương pháp an toàn và không để lại sẹo.
 • Xóa hình xăm Laser Toning Plus là phương pháp sử dụng nguồn năng lương laser với bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm. Laser giải phóng những hạt sáng photon hấp thụ tòa bộ màu mực xăm. Từ đó làm mờ và xóa hình xăm.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Đối tượng có thể sử dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ laser

+ Có thể tiến hành đối với tất cả nam, nữ trên 18 tuổi

+ Khách hàng có nhu cầu loại bỏ hình xăm và màu mực

+ Hình xăm tại mọi vị trí khác nhau trên cơ thể

+ Hình xăm bao gồm cả hình xăm nghệ thuật và hình xăm thẩm mỹ như xăm môi, xăm lông mày.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Xóa xăm công nghệ Laser không xâm lấn, không đau, không chảy máu

Bạn lo ngại rằng xóa hình xăm có thể gây ra cho bạn cảm giác đau đớn như khi bạn xăm hình nhưng sự thật thì công nghệ laser không can thiệp xâm lấn, mà chỉ tác động ngoài da. Ánh sáng laser sau khi được chiếu trực tiếp lên các hình xăm sẽ nhận nhiệm vụ hấp thụ các màu mực xăm ở mọi cấp độ màu mực đậm nhạt khác nhau. Nhờ tác độn của ánh sáng laser mà ngay trên làn da sẽ xảy ra các phản ứng bóc tách, biến màu mực thành những hạt nhỏ li ti và cô lập chúng lại. Tiếp theo đó thì những hạt li ti này sẽ bị đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết qua da. Chính vì không có bất kì xâm lấn nào mà làn da của bạn tuyệt đối được an toàn trong suốt thời gian trị liệu, không đau, không rát và không xảy ra hiện tượng chảy máu.

Xóa hình xăm thẩm mỹ không đau, không chảy máu

Xóa xăm nhanh chóng không để lại sẹo

Ứng dụng công nghệ ánh sáng laser thông minh để xóa xăm nên sẽ không để lại vết thương nào trên da, không có hiện tượng bỏng rát. Đặc biệt bề mặt da cũng sẽ không có bất kì xâm lấn tổn thương nào nên nguy cơ để lại vết sẹo sau xóa xăm là hoàn toàn không thể xảy ra.

Tái tạo làn da, mang đến làn da mịn màng

Không chỉ giúp xóa xăm mà công nghệ Laser còn làm tăng sinh collagen và elastin đẩy nhanh quá trình hồi phục làn da, giúp làn da trở nên căng sáng và mịn màng hơn. sau khi xóa hình xăm.

Ngăn hình xăm tái trở lại

Với nguồn năng lượng đồng nhất và nhiệt lượng ổn định, công nghệ xóa xăm laser giúp đánh bật tất cả các hình xăm ở mọi cấp độ màu mực, diện tích lớn nhỏ khác nhau mà vẫn đảm bảo an toàn cho làn da. Hình xăm sau khi mất đi cũng khó tái phát trở lại khi công nghệ laser đã hấp thụ hoàn toàn mực xăm và trả lại cho bạn làn da cũng như màu da đồng nhất nguyên vẹn với các vùng da khác.

QUY TRÌNH XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng hình xăm và công nghệ xóa xăm phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh vùng da cần xóa hình xăm và thực hiện gây tê giảm đau trong quá trình xóa xăm.
 • Bước 3: Tiến hành xóa xăm bằng công nghệ Laser.
 • Bước 4: Bôi kem dưỡng tái tạo da, kết thúc quá trình xóa xăm.

Với 4 bước đơn giản trên là hình xăm không mong muốn của bạn đã được loại bỏ. Để biết mình hợp với loại công nghệ laser xóa hình xăm nào các bạn hãy đến ngay cơ sở gần nhất của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị với vùng da và cơ địa của bạn.

XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER CÓ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Giá xóa xăm bằng công nghệ Laser phụ thuộc phần lớn vào diện tích hình xăm cũng như đặc tính của hình xăm. Thông thường để xóa những hình xăm lớn sẽ tốn kém chi phí hơn so với những hình xăm nhỏ. Trong một số trường hợp đặc biệt thì hình xăm nhỏ có giá xóa xăm có thể cao hơn những hình xăm lớn đó là dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ như xăm môi hay xăm lông mày. Xét trên mặt bằng chung thì dịch vụ xóa hình xăm bằng laser có giá thấp nhất trong các công nghệ nhưng hiệu quả xóa xăm mang lại rất cao đồng thời an toàn tuyệt đối cho làn da. Để biết chi tiết chi phí xóa hình xăm bạn vui lòng đăng ký ngay hoặc gọi theo số hotline 1800 2045 để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Chi phí xóa hình xăm phụ thuộc vào diện tích hình xăm

Vì sao bạn nên lựa chọn xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sở hữu công nghệ xóa xăm hiện đại

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có cung cấp dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại, an toàn tuyệt đối cho làn da. Công nghệ được chuyển giao độc quyền và giúp xóa bỏ mọi hình xăm ở những cấp độ đậm, nhạt khác nhau mang đến cho bạn sự tự tin hơn về ngoại hình hay không còn nỗi lo lắng về hình xăm kém thẩm mỹ.

Đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên có tâm, có tầm

Với đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ xóa xăm laser tốt nhất hiện nay. Ngoài ra nhân viên tư vấn cũng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Chi phí xóa xăm hợp lý

Không chỉ cung cấp dịch vụ xóa xăm công nghệ hiện đại chất lượng tốt nhất, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn tự hào mang tới khách hàng mức giá dịch vụ tốt nhất. Với dịch vụ xóa xăm công nghệ Laser khách hàng vi lòng liên hệ để được biết giá chi tiết.

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ XÓA HÌNH XĂM THÀNH CÔNG TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA. BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

Hình ảnh trước và sau xóa xăm bằng laser

Hình ảnh trước và sau xóa xăm bằng laser

xoá hình xăm bằng laser có để lại sẹo không, xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser có đau không, xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu, xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền, xoá hình xăm bằng laze, xoá hình xăm bằng laze có đau không, chi phí xoá hình xăm bằng laser, xóa hình xăm bằng laser, giá xóa hình xăm bằng laser, cách xóa hình xăm bằng laser

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện xóa hình xăm bằng công nghệ Laser

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ xóa xăm vui lòng đăng ký hoặc gọi theo số hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Sự kiện

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn