khuyến mãi giảm cân

Uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không? Liệu có an toàn không?

Tác giả:

Tinh dầu hoa anh thảo (Evening Primrose Oil – EPO) đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong chế biến thực phẩm và mục đích y học. Tinh dầu được chiết xuất từ ​​hạt của hoa Anh thảo, đã được sử dụng như một loại thuốc truyền thống để điều trị nhiều loại bệnh lý. Chúng bao gồm các vấn đề về da, bệnh tự miễn dịch, viêm loét, PMS, ung thư, tiền sản giật, … Trong những năm gần đây, một số người dùng cũng cho rằng tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân hiệu quả. Vậy uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không hay đây chỉ là chiêu trò tiếp thị của nhà cung cấp?

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngUống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không?

Uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không?

Uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không chắc chắn là thắc mắc của khá nhiều chị em nếu đã phần nào đó bị thuyết phục bởi các tác dụng mà nó đem lại. Cùng đi vào phân tích cụ thể nguồn gốc và các tác động đến việc giảm mỡ bụng của tinh dầu hoa anh thảo ra sao nhé.

Đánh giá nhanh tinh dầu hoa anh thảo là gì? Tác dụng với sức khỏe?

Một dòng của chi Oenothera, hoa anh thảo, là một loài thực vật có chu kỳ sinh trưởng hai năm một lần có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Hoa anh thảo được biết đến phần nhiều là do dẫn xuất dầu của nó, hay còn gọi là tinh dầu hoa anh thảo, là một chất chữa bệnh. EPO có lẽ được biết đến nhiều nhất nhờ các đặc tính có lợi cho sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là khả năng điều trị và kiểm soát Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và các triệu chứng mãn kinh. EPO cũng được cho là có thể làm dịu tình trạng viêm da, lý tưởng để kiểm soát các đợt bùng phát bệnh vẩy nến, mụn trứng cá và bệnh chàm. Đây cũng là lý do tại sao nó là một thành phần thường gặp trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như xà phòng và kem dưỡng da. Ngoài những tác dụng đã được đề cập, EPO đã được sử dụng cho các bệnh lý sau:

Viêm khớp
Loãng xương
Bệnh đa xơ cứng
Mức cholesterol cao
Vấn đề về tim
Nghiện rượu
Các cơn đau mãn tính
Rối loạn tâm thần
ADHD (Rối loạn tăng động, giảm chú ý ở người lớn)
Bệnh thần kinh do bệnh tiểu đường
Bệnh suyễn

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngHoa anh thảo một loài thực vật có nguồn gốc ở Bắc Mỹ

Các chuyên gia cho rằng dường như khả năng chữa bệnh của tinh dầu hoa anh thảo là do hàm lượng Axit Gamma-Linolenic (hay GLA) cao, vốn từ lâu đã là chủ đề thu hút sự quan tâm của các chuyên gia y tế. Dầu hoa anh thảo chứa từ 7 đến 10% GLA, làm cho nó trở thành một nguồn chất béo không bão hòa đa tốt. GLA ở giai đoạn đầu trong quá trình cơ thể tổng hợp một hợp chất lipid hoạt tính gọi là prostaglandin, chất cần thiết cho các tế bào hoạt động bình thường. Hầu hết các tình trạng y tế được nêu trước đó, chẳng hạn như bệnh chàm, PMS và đa xơ cứng, được biết là do thiếu prostaglandin. Do đó, hiệu quả của GLA như một phương pháp điều trị bệnh có thể liên quan đến khả năng tăng cường sản xuất prostaglandin. Qua các nghiên cứu và thực tế sử dụng, tinh dầu hoa anh thảo dường như cũng có tác dụng đến giảm cân bằng cách uống hoặc hô hấp qua phát tán trong không khí.

Vậy GLA trong tinh dầu hoa anh thảo có tốt để giảm cân không?

Như đã nói về nguồn gốc từ từ Bắc Mỹ của tinh dầu hoa anh thảo, nhiều tài liệu lịch sử cho thấy rằng những người bản địa ở đây đã sử dụng hoa anh thảo như một liệu pháp điều trị chứng thừa cân bằng cách đun sôi loại cây này. Nhiều nghiên cứu hiện tại vẫn đang được tiến hành để xác định xem liệu uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không? Đặc biệt là khi những bằng chứng về hiệu quả thực tế được nhiều người dùng thực tế đăng lên trang cá nhân.

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngVậy GLA trong tinh dầu hoa anh thảo có tốt để giảm cân không?

Một số chuyên gia đưa ra giả thuyết rằng khả năng thúc đẩy giảm cân của EPO là do hàm lượng GLA cao của nó. Điều này có thể khiến một số người ngạc nhiên khi biết rằng bạn cần “chất béo” để có thể sử dụng lượng chất béo dự trữ trong cơ thể để tạo năng lượng hiệu quả hơn. GLA là một loại axit béo omega-6 và nó là một trong những chất béo mà bạn cần để giúp quá trình đốt cháy chất béo của cơ thể hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, GLA cũng có tác dụng kích hoạt cơ thể sản xuất prostaglandin và hợp chất lipid này cần thiết để tăng cường kích hoạt quá trình trao đổi chất của cơ thể. Prostaglandin hoạt động giống như một hormone phản ứng với sự hiện diện của GLA. GLA gửi tín hiệu đến prostaglandin, từ đó tăng tốc độ phân hủy chất béo dự trữ trong cơ thể và chuyển chúng thành năng lượng có thể sử dụng được. Người ta đã quan sát thấy rằng những người có lượng prostaglandin thấp thường là đang có trọng lượng quá mức hoặc có tốc độ trao đổi chất chậm.

Ngoài tác dụng của GLA, các chuyên gia khác tin rằng đặc tính thúc đẩy giảm cân của EPO đến từ khả năng ngăn chặn sự thèm ăn, kiềm chế cơn đói và loại bỏ cảm giác thèm ăn. Một số người sử dụng chất bổ sung giảm cân bằng tinh dầu hoa anh thảo cho rằng dùng EPO qua viên nang gel mềm có hiệu quả trong việc ngăn chặn cơn đói trong thời gian dài hơn. Vì vậy nếu bạn đang áp dụng một chế độ ăn kiêng low carb hoặc nhịn ăn gián đoạn có thể sử dụng tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân dễ dàng và hiệu quả hơn.

Lợi ích khác khi sử dụng tinh dầu hoa anh thảo giảm cân?

Ngoài việc hỗ trợ giảm cân, có những lý do khác để bạn bổ sung tinh dầu hoa anh thảo. Sau đây là một số lợi ích của việc dùng EPO.

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngLợi ích khác khi sử dụng tinh dầu hoa anh thảo giảm cân?

1. Sức khỏe xương. Một số nghiên cứu trên người đã gợi ý rằng dùng tinh dầu hoa anh thảo cùng với dầu cá và canxi có hiệu quả trong việc ngăn ngừa loãng xương. Các nhà nghiên cứu đã quan sát thấy rằng dùng EPO cùng với dầu cá và canxi cho phép các đối tượng, bao gồm cả những người cao tuổi, lấy lại mật độ xương và giảm thiểu mất xương.

2. Kiểm soát bệnh tiểu đường. Một trong những tình trạng do bệnh tiểu đường gây ra là bệnh thần kinh hoặc sự suy thoái dần dần của các dây thần kinh, gây tê các đầu của cơ thể, suy nhược và mệt mỏi. Một nghiên cứu cho thấy uống tinh dầu hoa anh thảo hàng ngày có thể đảo ngược tổn thương thần kinh trong vòng 6 đến 12 tháng.

3. Tính chất chống viêm. GLA đã được quan sát là có đặc tính chống viêm. Mặc dù nghiên cứu vẫn chưa thiết lập bất kỳ mối liên hệ nào, các chuyên gia tin rằng đây là lý do đằng sau hiệu quả của GLA trong việc kiểm soát cơn đau do viêm khớp.

Mặc dù EPO được sử dụng cho các một số giải pháp y tế khác, nhưng ba lợi ích nêu trên là những lợi ích duy nhất đã được nghiên cứu và quan sát kỹ lưỡng.

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngLợi ích khi dùng tinh dầu hoa anh thảo giảm cân

Tinh dầu hoa anh thảo giảm cân có an toàn không?

Dùng dầu hoa anh thảo trong chu kỳ ngắn thường an toàn cho hầu hết mọi người. Tuy nhiên, không có đủ dữ liệu để đánh giá mức độ an toàn của nó khi sử dụng kéo dài. Nếu bạn có suy nghĩ về việc bổ sung tinh dầu hoa anh thảo để hỗ trợ quá trình giảm cân trong thực đơn giảm cân của mình, hãy lưu ý mua chất bổ sung giảm cân bằng tinh dầu hoa anh thảo vào chế độ ăn uống của mình, bạn chỉ nên mua tinh dầu hoa anh thảo từ những thương hiệu uy tín và có tên tuổi.

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngMột số nhãn hiệu uy tín tinh dầu hoa anh thảo

Tinh dầu hoa anh thảo wagner
Tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol
Tinh dầu hoa anh thảo healthy care
Tinh dầu hoa anh thảo goodhealth

Mặc dù nhìn chung được coi là an toàn, một số người có thể quá nhạy cảm với tác động của EPO. Những người như vậy có thể cảm thấy chướng bụng, đau dạ dày, buồn nôn và đau đầu. Một số người khác cũng có thể bị phản ứng dị ứng với EPO. Trong số các triệu chứng của phản ứng dị ứng, bao gồm sưng tấy, khó thở và phát ban.

Dầu hoa anh thảo có thể tương tác với một số loại thuốc bằng cách làm cho chúng mạnh hơn hoặc giảm hiệu quả của chúng. Ví dụ như EPO có thể làm tăng tác dụng của thuốc làm loãng máu và khiến thuốc huyết áp mạnh hơn. Bạn nên hạn chế dùng EPO nếu bạn đang dùng những loại thuốc này hoặc những loại thuốc tương tự. Như với bất kỳ loại sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nào khác, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi muốn giảm cân bằng tinh dầu hoa anh thảo.

Một số tác dụng phụ và cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân

Dầu hoa anh thảo được biết là khá an toàn và không có khả năng gây phản ứng tiêu cực khi dùng liều lượng nhỏ. Tuy nhiên, có một số tác dụng phụ có thể gặp phải khi dùng tinh dầu hoa anh thảo như:

Buồn nôn
Phân lỏng
Phát ban da
Nhức đầu
Bụng khó chịu

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngMột số tác dụng phụ và liều lượng dùng tinh dầu hoa anh thảo

Loại tinh dầu này chưa được thử nghiệm đủ để xác minh độ an toàn hoàn toàn cho những người bị rối loạn chảy máu, tâm thần phân liệt, đang dùng thuốc làm loãng máu hoặc động kinh. Nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng phụ nào trong số này, hãy ngừng sử dụng sản phẩm và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Khi nói đến liều lượng giảm cân bằng dầu hoa anh thảo, các khuyến nghị dựa trên nghiên cứu được thực hiện liên quan đến những gì bạn đang sử dụng ban đầu. Tốt nhất là bạn nên xem hướng dẫn của bất kỳ nhãn hiệu hoa anh thảo nào mà bạn sử dụng cho dù với mục đích giảm cân hay hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Theo các chuyên gia liều lượng sử dụng EPO lý tưởng  là 3.000 đến 4.000 miligam mỗi ngày. Bên cạnh đó là sử dụng đúng cách, đều đặn trong thời gian nhất định để đạt hiệu quả.

cách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân, epo tinh dầu hoa anh thảo, tinh dàu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt không, tinh dầu hoa anh thảo có tốt ko, tinh dầu hoa anh thảo của goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo evening primrose oil, tinh dầu hoa anh thảo giúp giảm cân, tinh dầu hoa anh thảo goodhealth, tinh dầu hoa anh thảo healthy care, tinh dầu hoa anh thảo nachtkerzenol, tinh dầu hoa anh thảo wagner, uống tinh dầu hoa anh thảo có giảm cân khôngCách uống tinh dầu hoa anh thảo giảm cân

Cũng như cách sử dụng tinh dầu quế giảm mỡ bụngThẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã đưa thông tin. Việc sử dụng tinh dầu nói chung hay tinh dầu hoa anh thảo nói riêng chỉ mang tính chất hỗ trợ. Điều quan trọng là bạn cần phải có được chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập luyện và ăn kiêng thường xuyên đúng cách để đảm bảo giảm cân an toàn và bền vững.

Chào đón năm mới, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mở đợt ưu đãi lớn nhất năm cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ những phần quà đặc biệt dịp năm mới này!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Thường xuyên hóp bụng có giảm mỡ bụng không? Hóp bụng thế nào để giảm mỡ bụng?
Thường xuyên hóp bụng có giảm mỡ bụng không? Hóp bụng thế nào để giảm mỡ bụng?

 Thường xuyên hóp bụng có giảm mỡ bụng không sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Mỡ bụng […]

Điểm danh các tư thế ngồi giảm mỡ bụng – Ngồi 8h/ngày cũng không sợ mỡ bụng tích tụ
Điểm danh các tư thế ngồi giảm mỡ bụng – Ngồi 8h/ngày cũng không sợ mỡ bụng tích tụ

Nếu bạn lo lắng về mỡ bụng, đừng bỏ qua bài viết này vì bạn sẽ tìm được các tư […]

Áp dụng 9 cách giảm mỡ bụng bằng bột quế – Tạm biệt mỡ bụng, đón eo thon chỉ sau 1 tháng
Áp dụng 9 cách giảm mỡ bụng bằng bột quế – Tạm biệt mỡ bụng, đón eo thon chỉ sau 1 tháng

Nếu bạn đang đi tìm phương pháp xử lý mỡ bụng thừa hiệu quả nhất, nhất định không thể bỏ […]

Bảng xếp hạng các cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà nhanh và hiệu quả nhất tại nhà
Bảng xếp hạng các cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà nhanh và hiệu quả nhất tại nhà

(1 phút đọc cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ tại nhà bạn sẽ lấy ngay thân hình thon gọn […]

Khám phá các cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho nữ tại nhà sở hữu vòng eo thon gọn bất ngờ
Khám phá các cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho nữ tại nhà sở hữu vòng eo thon gọn bất ngờ

(Biết đến cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho nữ tại nhà này bạn sẽ hoàn toàn bị bất […]

Chạy bộ có giảm mỡ bụng không? – Đi tìm câu trả lời hoàn hảo nhất để lấy lại vòng eo 56 trong 8 ngày
Chạy bộ có giảm mỡ bụng không? – Đi tìm câu trả lời hoàn hảo nhất để lấy lại vòng eo 56 trong 8 ngày

(Chạy bộ có giảm mỡ bụng không? – Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết này, đừng […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thẩm mỹ viện Nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn