Triệt lông nách CN Nano Light: Nói KHÔNG với Vi-ô-lông, khử mùi khó chịu

Triệt lông nách CN Nano Light: Nói KHÔNG với Vi-ô-lông, khử mùi khó chịu
4.8 (13) votes

Triệt lông nách CN Nano Light với sự kết hợp giữa nguồn năng lượng IPL và bước sóng RF cho phép “thổi bay” những sợi Vi-ô-lông một cách nhẹ nhàng, không gây khó chịu, lông không mọc ngược và điều đặc biệt là kết quả duy trì bền vững. Công nghệ triệt lông nách Nano Light được FDA chứng nhận, Nevada trực tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng.


Triệt lông nách CN Nano Light: Nói KHÔNG với Vi-ô-lông, khử mùi khó chịu

 • TẠM BIỆT LÔNG NÁCH
 • KHÔNG CÒN MÙI HÔI KHÓ CHỊU
 • KHÔNG ĐAU RÁT
 • DA SÁNG MỊN
 • LỖ CHÂN LÔNG SE KHÍT

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRIỆT LÔNG NANO LIGHT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Triệt lông nách CN Nano Light: Nói KHÔNG với Vi-ô-lông, khử mùi khó chịu  OFF 50 % ++

 Triệt lông nách: Giá Shock chỉ còn 499k trọn gói

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ 10/12 – 20/12/2018

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Để cập nhật chi phí triệt lông cách vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới!

BẠN LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA NEVADA. VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

 Triệt lông nách CN Nano Light: Nói KHÔNG với Vi-ô-lông, khử mùi khó chịuTriệt lông nách CN Nano Light: Nói KHÔNG với Vi-ô-lông, khử mùi khó chịu

 

TẠM BIỆT LÔNG, NÁCH SÁNG MỊN SAU KHI TRẢI NGIỆM NANO LIGHT

Tạm biệt lông nách sau 1 liệu trình

Công nghệ triệt lông Nano Light chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sáng IPL và sóng RF. Ánh sáng IPL độ dài trung bình từ 650 nm – 1.200 nm với khả năng thâm nhập sâu vào tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL tìm đường ức chế nguồn dinh dưỡng cho sợi lông khiến chúng suy yếu và tự rụng sau 15 phút. Dịch vụ triệt lông nách công nghệ Nano Light sẽ loại bỏ toàn bộ lông nách sau 1 liệu trình rút ngắn từ 3 – 4 buổi.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano LightQuy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Giảm thâm – Nách trắng hồng mịn màng

Trong cùng một liệu trìn, ánh sáng IPL hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng ức chế nang lông. Đồng thời, bước sóng RF tích hợp trong công nghệ Nano Light tạo ra các luồng sóng kích thích sắc tố collagen tăng sinh mạnh mẽ. Đây là sắc tố chịu trách nhiệm nâng đỡ cơ, duy trì sự khỏe mạnh, săn chắc cho làn da. Nhờ đó, sau liệu trình, các vết thâm nám lâu năm do cạo, nhổ lông dần biến mất. Vùng da dưới cánh tay trở nên sáng hồng, mịn màng và hấp dẫn hơn trước.

Á hậu Huyền My - Một khách hàng VIP triệt lông nách tại Nevada

Á hậu Huyền My – Một khách hàng VIP triệt lông nách tại Nevada

“Rau mùi”, “viêm cánh”, “viêm nang lông” biến mất

Trên đường đi đến nang lông, ánh sáng IPL nóng lên đến một nhiệt độ nhất định, loại bỏ các ổ vi khuẩn, nấm gây rau mùi, viêm chân lông. Vùng da dưới cánh tay được “cứu thoát” khỏi mùi hôi khó chịu. Các bệnh viêm nang lông cũng được chữa khỏi trong cùng liệu trình. Đối với những bạn đang đối mặt với lông mọc ngược thì sẽ thoát khỏi vấn đề gây mất thẩm mỹ này.

"Rau mùi", "viêm cánh", "viêm nang lông biến mất
“Rau mùi”, “viêm cánh”, “viêm nang lông biến mất

Lỗ chân lông se khít

Sóng RF vốn được dùng trong công nghệ nâng cơ xóa nhăn khiến các lớp cơ dưới lông nách săn chắc lại, lỗ chân lông được thu nhỏ hơn. Vùng da dưới cánh tay trở nên hấp dẫn hơn, không còn tình trạng đổ dầu thường xuyên.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG NANO LIGHT

KHÔNG ĐAU RÁT, KHÔNG MẨN ĐỎ

Nano Light sử dụng đầu máy kim cương lạnh -10 độ C bảo vệ da đồng thời giúp quá trình triệt lông diễn ra êm dịu. Chuyên viên kỹ thuật sẽ bôi một lớp gel gây tê lên vùng da triệt lông nhằm giảm thiểu cảm giác khó chịu cho khách hàng cũng như giúp việc triệt lông diễn ra suôn sẻ.

TRIỆT LÔNG KHÔNG MỌC LẠI

Công nghệ thông minh được cải tiến để tự tìm đường ức chế và loại bỏ mầm lông mới phát triển trong nang lông. Kết quả duy trì làn da sạch, không tì vết vi-ô-lông trong một thời gian dài, thậm chí nhiều tháng. Lông mới cho dù mọc lên cũng thưa thớt hơn, mềm và nhạt màu đến mức gần như không nhìn thấy.

LIỆU TRÌNH RÚT NGẮN

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light chỉ kéo dài từ 3 – 4 buổi, tiết kiệm một nửa so với các công nghệ trước đó. Tuy nhiên kết quả triệt lông đáng kinh ngạc tương xứng với công nghệ, chi phí và chất lượng dịch vụ.

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH CÔNG NGHỆ NANO LIGHT

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light gồm 5 bước theo đúng quy định của Bộ Y tế. Liệu trình đạt chuẩn Bộ Y tế từ bước thăm khám da cho đến tiến hành triệt lông. Tất cả nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình triệt lông đồng thời đem lại kết quả triệt lông tốt nhất.

Quy trình triệt lông nách

Quy trình triệt lông nách

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
  Trước khi triệt lông nách, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng cũng như mật độ vi-ô-lông vùng da dưới cánh tay của khách hàng, từ đó xác định liệu trình chuẩn xác.
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng da dưới cánh tay
  Khi triệt lông nách trường hợp lông vùng da dưới cánh tay quá dày, dài, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cạo để loại bỏ bớt những sợi lông quá dài và cứng, đồng thời tiến hành vệ sinh, giúp lỗ chân lông được thông thoáng để tinh chất có thể thẩm thấu và nguồn năng lượng có thể phát huy tác dụng tối đa.
 • Bước 3: Tiến hành chiếu nguồn năng lượng IPL và bước sóng. Nguồn năng lượng IPL và bước sóng RF của công nghệ Nano Light được chiếu trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống chân lông, từ đó khiến lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.
 • Bước 4: Kết thúc quá trình triệt lông nách, thoa gel dưỡng da và kết thúc quy trình

Hàng nghìn khách hàng đã triệt lông nách thành công bằng CN Nano Light

Chị Minh Thủy (19 tuổi) và chị Bích Mai (22 tuổi) trước và sau khi triệt lông

Chị Minh Thủy (19 tuổi) và chị Bích Mai (22 tuổi) trước và sau khi triệt lông

Chị Thùy Dung (19 tuổi) và chị Hương Nguyễn (22 tuổi) trước và sau khi triệt lông . Kết quả khách hàng Triệt lông nách tại Nevada

Chị Thùy Dung (19 tuổi) và chị Hương Nguyễn (22 tuổi) trước và sau khi triệt lông

Kết quả khách hàng Triệt lông nách tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG ĐẲNG CẤP TẠI THẨM MỸ VIỆN NEVADA VỚI

Hệ thống công nghệ đạt tiêu chuẩn FDA

Hiện trên thị trường có khá nhiều những Spa, viện thẩm mỹ đang cung cấp dịch vụ triệt lông nách công nghệ Nano Light, tuy nhiên, không phải địa chỉ triệt lông nách ở đâu cũng sở hữu công nghệ chuẩn được chứng nhận bởi FDA.

Là đơn vị tiên phong trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới và đạt chuẩn, được chứng nhận bởi cơ quan chức năng, đặc biệt là tổ chức FDA Hoa Kỳ, Thẩm Mỹ Viện Nevada luôn là địa chỉ triệt lông nách giá rẻ uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao, sở hữu công nghệ đạt tiêu chuẩn FDA.

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light

Đội ngũ chuyên gia giỏi, có TÂM có TẦM

Dịch vụ triệt lông nách của chúng tôi quy tụ đôi ngũ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm và đặc biệt là đầy tâm huyết đối với khách hàng. Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada đã và đang là địa chỉ triệt lông nách tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là dành được niềm tin yêu của đông đảo SAO Việt – những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng

Chế độ bảo hành uy tín

Nevada hiểu rằng lông mọc quay trở lại là nỗi lo lớn nhất của khách hàng. Nevada triển khai chế độ bảo hành uy tín dành riêng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light. Thông tin chi tiết về chế độ bảo hành cho dịch vụ triệt lông, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Cảm nhận của khách hàng sau khi triệt lông bằng công nghệ Nano LightCảm nhận của khách hàng sau khi triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu

Hoạt động với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của khách hàng là thước đo chuẩn xác nhất để Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada cung cấp dịch vụ, trong nhiều năm qua, Viện Thẩm Mỹ Nevada trở thành một địa chỉ làm đẹp nói chung và triệt lông nách nói riêng được các khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Khách hàng đã đến với Nevada thì chắc chắn sẽ không chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào khác.

Khách hàng Trà Sữa review về dịch vụ triệt lông nách tại Nevada

Khách hàng Trà Sữa review về dịch vụ triệt lông nách tại Nevada

Khách hàng Hương Giang review về dịch vụ triệt lông nách tại Nevada

Khách hàng Hương Giang review về dịch vụ triệt lông nách tại Nevada

Khách hàng Thanh Huyền review về dịch vụ triệt lông nách tại Nevada

Khách hàng Thanh Huyền review về dịch vụ triệt lông nách tại Nevada

VIỆC CỦA BẠN LÀ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI, CÒN LẠI CỨ ĐỂ NEVADA LO!

 Khách hàng Thanh Huyền review về dịch vụ triệt lông nách tại NevadaKhách hàng Thanh Huyền review về dịch vụ triệt lông nách tại Nevada

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Khuyến mãi thẩm mỹ viện Nevada