Thẩm mỹ viện nevada

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo: Sự thật hay bị đối thủ chơi xấu

Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo đang là thông tin gây sốt cộng động mạng vừa qua.  Không khi vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một vài thông tin nói về dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không hiệu quả. TMV Nevada được xem là thiên đường làm đẹp với nhiều dịch vụ chăm sóc làm đẹp khác nhau được đông đảo giới nghệ sĩ và khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, thông tin Nevada spa lừa đảo khách hàng khiến nhiều chị em lo lắng. Cùng chúng tối đi tim hiểu về nguồn tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo khách hàng xuất hiện từ đâu hay do đối thủ chơi xấu nhé!

Hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể bị mang tiếng xấu hoặc bị đối thủ chơi xấu. Và với một lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn như thẩm mỹ viện, làm đẹp thì những yếu tố ganh đua không lành mạnh lại càng khốc liệt hơn. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với sự lớn mạnh và liên tục tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ những năm qua cũng đã rơi vào tầm ngắm của nhiều đối thủ thích “chơi bẩn”, mang tiếng xấu “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo”. Sự thật như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo

Nevada Spa được đầu tư lớn mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nguồn lực

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo khách hàng xuất hiện trên mạng xã hội

Thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo xuất hiện trên mạng xã hội nhằm bôi nhọ danh dự của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cụ thể thông tin thẩm mỹ viện quốc tế Nevada lừa đảo khách hàng được một người dấu tên chia sẻ trong một nhóm kiến về việc thực hiện dịch vụ giảm béo tại tmv Nevada nhưng hiệu quả mang lại không đúng như những gì Nevada đã cam kết. Thấm chí quá trình quá trình giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại thẩm mĩ viện Nevada còn gây đau.

Tuy nhiên, ngay sau đó thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đưa ra những dẫn chứng cụ thể về kết quả thực hiện của khách hàng này tại Nevada spa. Thông tin kết quả trước và sau khi  khách hàng thực hiện dịch vụ đã kí vào giấy chứng thực kết quả thực hiện đã chứng minh được rằng, “quả phốt” này hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt nhằm vu khống về chất lượng dịch vụ tại Nevada.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo

Khách hàng này đã ký vào giấy chứng thực kết quả  khảng định tin đồn TMV Nevada lừa đảo là bịa đặt

Có thể thấy đây là trường hợp khách hàng (thực tế là đối thủ) đã đến Thẩm mỹ Quốc tế Nevada thực hiện dịch vụ giảm béo. Đúng quy trình, Nevada Spa cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cùng những cam kết cụ thể về kết quả thực hiện. Tất cả những thông tin này đều được công khai rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm trước khi làm dịch vụ tại Nevada.

Thực tế, những trường hợp mạo danh khách hàng hoặc là khách hàng thật nhưng bị lộ info, bị đối thủ bắt thóp và lôi kéo, mua chuộc để nhằm bôi nhọ uy tín chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là không ít. Tuy nhiên, bằng những bằng chứng xác thực của mình, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đưa ra những chứng thực cụ thể để chứng minh cho sự giả dối, chơi bẩn của đối thủ cùng những chiêu trò “tiêu nhân” này.

Xem thêm: Đã đến lúc bỏ qua những phương pháp giảm cân thông thường rồi!

Lợi dụng truyền thông tung tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo nhằm hạ bệ thương hiệu

Thông tin thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo xuất hiện trên mạng xã hội không có căn cứ rõ rệt. Đây có thể là một hình thức “chơi không đẹp” của những đối thủ “xấu bụng”, đó là lợi dụng truyền thông, thuê những tài khoản ảo trên facebook nhằm đưa ra những câu chuyện khách hàng giả tạo, bôi nhọ danh dự và chất lượng dịch vụ của nhau.

Việc tung thông tin Nevada Spa lừa đảo khách hàng là một hình thức chơi bẩn nhằm hạ bệ thương hiệu của đối thủ giữa thị trường thẩm mỹ cũng cần phải kể đến nữa là có rất nhiều đối thủ, không chịu “tu chí làm ăn” mà chỉ chăm chăm dựa vào những sơ hở của đối phương để thêu dệt lên những câu chuyện phi lý. Thông qua những câu chuyện được bịa đặt đó để thuê báo chí vào cuộc, giật nên những tittle giật gân, câu view, bôi xấu danh dự của nhau.

Và thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong số những thẩm mỹ viện bị rơi vào tầm ngắm tấn công, chơi bẩn của hàng loạt đối thủ luôn ganh ghét với danh tiếng của TMV Nevada. Đặt điều về việc lừa đảo khách hàng không hiệu quả về chất lượng dịch vụ, về việc sử dụng giấy phép hoạt động của đơn vị khác… tất cả đều chỉ là những lời cáo buộc không có căn cứ.

Trong khi đó, tất cả những thông tin cung cấp dịch vụ, giấy phép hoạt động đều đã được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thể hiện công khai rõ ràng chính thức trên website: https://vienthammynevada.com/. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng và đánh giá.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada được hàng loạt các trang báo lớn, chính thống đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Bên cạnh đó, những dịch vụ mà thẩm mỹ viện Nevada đang cung cấp đều có giấy phép rõ ràng, được chứng nhận của cơ quan chức năng. Điều này chứng tỏ, Nevada có đủ điều kiện và thẩm quyền cung cấp dịch vụ đúng như những gì đã cam kết.

Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng nên có những động thái rõ ràng hơn để thắt chặt những thông tin được truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo điều kiện để các doanh nghiệp cạnh tranh công bằng, nói không với chơi bẩn, chơi xấu, ném đá sau lưng.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo

Cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp đã được cấp phép, không có chuyện Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo như tin đồn nhảm vô căn cứ

Sự thật phơi bày: Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo là thật hay bị đối thủ chơi xấu?

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada công khai rõ ràng giấy phép hoạt động, thể hiện sự minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại Nevada.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada công khai rõ ràng giấy phép hoạt động

Không những thế, đối với những lĩnh vực như thẩm mỹ, nha khoa, Nevada đều có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép chứng minh đủ điều kiện công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất, bác sĩ… để cung cấp dịch vụ an toàn cho khách hàng. Tất cả những giấy tờ này đều được công khai rõ ràng.

Với tiềm lực lớn mạnh của mình, Thẩm mỹ Viện Quốc tế Nevada còn liên tiếp tổ chức nhiều cuộc hội thảo Quốc tế để nhận chuyển giao và giới thiệu về những phương pháp làm đẹp mới, những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất thế giới. Với sự liên kết cùng các công ty cung cấp hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, Nevada nhanh chóng ghi được dấu ấn về sức ảnh hưởng của mình trong ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, năm 2018, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn vinh dự là đơn vị sở hữu công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ nhiều nhất và là đơn vị có nhiều ca nâng cơ trẻ hóa Ultherapy thành công nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo

Video: Nevada nhận cú đúp giải thưởng Ultherapy khu vực châu Á Thái Bình Dương

Một minh chứng nữa để chứng minh cho chất lượng dịch vụ tại Nevada, là hàng nghìn khách hàng vẫn đang lựa chọn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để làm đẹp, trong đó có không ít sao Việt, người nổi tiếng – những Quý “thượng đế” khó tính nhất trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp để thực hiện dịch vụ như: MC Hoàng Linh VTV3, MC Huyền My VTV3, Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, Diễn viên Thanh Hương (Quỳnh Búp bê), Diễn viên gạo cội Ngân Quỳnh, Mai Huỳnh, MC Thảo Vân, Á Hậu Hoàng My, Diễn viên hotgirl Quỳnh Kool…

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo

Đông đảo sao Việt lựa chọn Nevada để làm đẹp

Tính đến nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã có đến 9 cơ sở trên cả nước. Với thế mạnh về chất lượng dịch vụ, đề cao những lợi ích của khách hàng, luôn nằm trong TOP sự lựa chọn thì sẽ không khó để hiểu được rằng: Nevada ngày càng lớn mạnh và phát triển nhiều cơ sở hơn nữa. Và việc bị đối thủ ganh ghét, chơi xấu là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, khách hàng – những “thượng đế” thông thái – hãy biết cách tiếp thu những thông tin truyền thông “sạch” để có được địa chỉ làm đẹp uy tín, làm đẹp an toàn, tránh bị “truyền thông bất lương” “dắt mũi”.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo,thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không,thẩm mỹ viện nevada lừa đảo khách hàng,nevada spa lừa đảo
MC Hoàng Linh chia sẻ nguyên nhân lựa chọn giảm béo Max Burn Lipo tại TMV Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Hotline: 1800.2045

Chi nhánh tại TP.HCM

Chi nhánh 1: 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Chi nhánh 2: 95 Nguyễn Ðình Chiểu, Quận 3

Chi nhánh 3: 99 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10

Chi nhánh 4: 232A Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

Chi nhánh 5: 119 Võ Văn Tần, Quận 3

Chi nhánh 6: 235 – 238 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 (sắp khai trương)

Chi nhánh tại Hà Nội: 

Chi nhánh 7: 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng

Chi nhánh 8: 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

Chi nhánh 9: 45C Hàng Bún, Quận Ba Ðình

Chi nhánh 10: 432 Xã Ðàn, Quận Ðống Ða

Chi nhánh 11: 243 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa

Chi nhánh 12: 24 Nguyễn Khuyến, Quận Hà Đông

Chi nhánh 13: 132 Phố Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng (sắp khai trương)

Xin hãy dành vài phút để đánh giá giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn!

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí
TIN MỚI NHẤT
Hé lộ thực đơn giảm cân cho nam đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian
Hé lộ thực đơn giảm cân cho nam đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Câu chuyện giảm cân trước nay vốn là vấn đề của nữ giới nhưng ở thời buổi hiện nay tỉ […]

Sự thật ăn thịt gà có béo không? | Giải mã tất tần tật về thịt gà
Sự thật ăn thịt gà có béo không? | Giải mã tất tần tật về thịt gà

Nhắc đến các món ăn quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt thì không thể không nhắc […]

Spa chăm sóc da mặt nào tốt, giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về da chỉ sau 1 liệu trình
Spa chăm sóc da mặt nào tốt, giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về da chỉ sau 1 liệu trình

Spa chăm sóc da mặt nào tốt nhất hiện nay – Rõ ràng nhu cầu làm đẹp tại các spa […]

“Toả sáng” với cách chăm sóc da mặt đúng cách vào mùa đông đúng điệu
“Toả sáng” với cách chăm sóc da mặt đúng cách vào mùa đông đúng điệu

Không khí mùa đông đang dần tràn về thì cũng là lúc làn da đang phải chịu nhiều vấn đề […]

Cách chăm sóc da mặt đúng cách ở tuổi dậy thì giúp bạn “thách thức” mọi loại da
Cách chăm sóc da mặt đúng cách ở tuổi dậy thì giúp bạn “thách thức” mọi loại da

Tuổi dậy thì là một thách thức lớn đối với làn da bởi thời gian này bạn sẽ rất dễ […]

Hé lộ cách trị nám bằng mật ong hiệu quả khiến chị em “ầm ầm” làm theo
Hé lộ cách trị nám bằng mật ong hiệu quả khiến chị em “ầm ầm” làm theo

Nhờ đặc tính kháng khuẩn, khả năng chống lão hóa và dưỡng ẩm tốt, mật ong được xem như một […]

ĐẸP HƠN MỖI NGÀY
Ăn xoài xanh có giúp người béo giảm cân không? Băn khoăn của hội thừa cân nay có lời giải đáp
Ăn xoài xanh có giúp người béo giảm cân không? Băn khoăn của hội thừa cân nay có lời giải đáp

Ăn xoài xanh có béo không khi xoài là một loại trái cây nhà lá vườn, đặc biệt xoài xanh […]

Có nên giảm béo Max Burn Lipo không?
Có nên giảm béo Max Burn Lipo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Tôi đang quan tâm đến phương pháp giảm […]

Mẹo tẩy lông tay bằng lòng trắng trứng cực nhanh cho nàng lười
Mẹo tẩy lông tay bằng lòng trắng trứng cực nhanh cho nàng lười

Nàng có nhiều lông tay nhưng lại ngại thực hiện những phương pháp tẩy lông tay tại nhà với công […]

Triệt lông nách cho Nam: Không còn LÔNG, Không còn MÙI với liệu trình ngắn
Triệt lông nách cho Nam: Không còn LÔNG, Không còn MÙI với liệu trình ngắn

Bạn đừng tưởng nữ giới mới quan tâm đến vấn đề tẩy lông nhé. Nam giới, đặc biệt là giới […]

Da “trẻ mãi không già” chỉ nhờ top 10 “siêu thực phẩm” trẻ hóa da này
Da “trẻ mãi không già” chỉ nhờ top 10 “siêu thực phẩm” trẻ hóa da này

Nếu muốn da dẻ tươi trẻ rạng ngời ở bên ngoài, trẻ khỏe từ sâu bên trong, không có những […]

Thẩm mỹ viện Nevada tự tin cam kết sử dụng sản phẩm, công nghệ 100% rõ nguồn gốc
Thẩm mỹ viện Nevada tự tin cam kết sử dụng sản phẩm, công nghệ 100% rõ nguồn gốc

Công nghệ đạt chuẩn, sản phẩm hỗ trợ làm đẹp rõ nguồn gốc xuất xứ là những yêu cầu cơ […]

Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Thẩm mỹ viện Nevada