khuyến mãi giảm cân

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền? Bảng giá của một liệu trình tắm trắng toàn thân mới nhất 2023

Tác giả: Cập nhật ngày: 18/09/2023

Nếu như bạn đã mất rất nhiều thời gian nhưng vẫn chưa biết liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền thì bài viết này đảm bảo sẽ mang đến 99,99% những gì mà bạn đang cần!

Tắm trắng vĩnh viễn được hiểu là phương pháp làm trắng da toàn thân bằng công nghệ cao đang rất được ưa chuộng tại các spa hiện nay. Bên cạnh những hiệu quả mà phương pháp làm đẹp này mang lại, bảng giá tắm trắng toàn thân chính là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các tín đồ làm đẹp. Thực tế, liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố. Với những đánh giá chi tiết nhất về giá tắm trắng tại spa dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một con số hợp lý nhất.

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

Bóc giá chi tiết: Tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu?

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào công nghệ tắm trắng được ứng dụng. Hiện nay ở hầu hết các thẩm mỹ viện spa đều có dịch vụ tắm trắng và ở mỗi nơi sẽ có những tên công nghệ khác nhau, kéo theo đó mức giá cũng có sự chênh lệch.

Mặc dù mỗi địa chỉ spa tắm trắng toàn thân có một mức giá, một công nghệ khác nhau nhưng thực chất thì các công nghệ đều đi theo đúng quy trình tắm trắng cơ bản. Mỗi công nghệ sẽ sử dụng một tinh chất tắm trắng toàn thân chuyên biệt có khả năng làm trắng da. Sau đó sẽ sử dụng thêm một thiết bị khác gọi là lồng tắm trắng hay phi thuyền để tăng khả năng hấp thu tinh chất làm trắng vào da.

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

Phi thuyền tắm trắng hết bao tiền?

  • Tắm trắng toàn thân tại spa giá bao nhiêu tiền?

Chi phí tắm trắng toàn thân giá là bao nhiêu? Qua tìm hiểu các dịch vụ tắm trắng hiện nay có giá dao động trong khoảng từ 600.000 – 8.000.000 đồng/buổi tắm trắng. Sở dĩ mức giá có sự chênh lệch nhiều như vậy là do công nghệ dùng trong tắm trắng bởi có rất nhiều địa chỉ tắm trắng bằng thảo dược, bùn khoáng, sữa non. Các nguyên liệu này có chi phí khá thấp, nên dịch vụ tắm trắng hợp với túi tiền của nhiều người nhưng lại đòi hỏi chị em cần tắm trắng nhiều lần. Đây không phải là công nghệ tắm trắng toàn thân cao cấp nhưng vấn được xếp vào danh mục dịch vụ tắm trắng kinh doanh của nhiều spa, thẩm mỹ viện.

  • Tắm trắng mặt giá bao nhiêu?

Tắm trắng mặt giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em. So với giá tắm trắng toàn thân vĩnh viễn, nếu bạn chỉ có nhu cầu tắm trắng 1 vùng bất kỳ trên cơ thể sẽ có chi phí thấp hơn. Tắm trắng tại spa giá bao nhiêu đối với vùng mặt sẽ giao động trong khoảng từ 300.000 – 2.000.000 đồng/buổi. Thông thường, vùng da mặt cũng dễ lên tone hơn so với các vùng da trên cơ thể. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về mức chi phí khi tắm trắng vùng mặt nhé.

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

Mặt tắm trắng mất bao nhiêu tiền?

  • Tắm trắng phi thuyền giá bao nhiêu?

Tắm trắng phi thuyền là công nghệ tắm trắng sử dụng máy phi thuyền hồng ngoại kết hợp với tinh chất làm trắng chuyên sâu giúp phá huỷ và đào thải các hắc sắc tố melanin giúp da trắng sáng bật tone chỉ ngay sau buổi đầu tiên trải nghiệm. Theo đánh giá, tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm trắng da hiệu quả và an toàn, không gây tổn thương cho da. Có lẽ cũng chính vì ưu điểm này mà nhiều khách hàng băn khoăn không biết phi thuyền tắm trắng giá bao nhiêu, có đắt không, giá tắm trắng phi thuyền bao nhiêu là hợp lý?

Liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền với công nghệ phi thuyền? Theo khảo sát, chi phí giao động từ 1.200.000 – 3.000.000 đồng/buổi. Nếu giá quá rẻ, bạn cũng nên cảnh giác vì rất dễ tiềm ẩn hậu quả tắm trắng phi thuyền kém chất lượng.

=> KẾT LUẬN: Như vậy, bảng giá tắm trắng toàn thân vĩnh viễn giao động khoảng từ 600.000 – 8 triệu đồng/buổi và khoảng từ 10 – 50 triệu đồng/liệu trình khi tắm trắng body.

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

Bảng giá tắm trắng tại spa

Bảng giá tắm trắng toàn thân vĩnh viễn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tắm trắng da toàn thân giá có sự chênh lệch khá lớn ở các cơ sở spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Điều này khiến cho không ít khách hàng phân vân không biết đâu là mức giá hợp lý? Về cơ bản, giá tắm trắng phi thuyền tiền sẽ đi liền với chất lượng của dịch vụ. Các chuyên gia đã phân tích và đánh giá, tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền được quyết định bởi những yếu tố sau:

  • Độ uy tín của spa

Đi tắm trắng mất bao nhiêu tiền được quyết định đầu tiên đó là bạn lựa chọn có nên đi tắm trắng ở spa không? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ spa cung cấp dịch vụ tắm trắng da toàn thân, trong đó có các thẩm mỹ viện lớn và các spa nhỏ lẻ. Tại các đơn vị làm đẹp lớn uy tín đã thông qua thẩm định và được cấp phép hoạt động bởi cơ quan y tế thành phố, nhận được nhiều review tốt của khách hàng, đặc biệt là những người nổi tiếng,… sẽ có bảng giá tắm trắng toàn thân cao hơn. Độ uy tín của spa sẽ đi kèm với hiệu quả tắm trắng, chất lượng dịch vụ, trải nghiệm của khách hàng, tắm trắng an toàn giá bao nhiêu,…

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

1 liệu trình tắm trắng hết bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ uy tín của spa

  • Công nghệ tắm trắng

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói tắm trắng với mức giá khác nhau tuỳ theo công nghệ tắm trắng. Mỗi công nghệ tắm trắng da toàn thân sẽ có số buổi điều trị (liệu trình), sử dụng loại thiết bị máy móc, tinh chất ủ trắng,… khác nhau và dĩ nhiên sẽ mang đến hiệu quả khác nhau. Tuỳ thuộc vào tình trạng da, nhu cầu, điều kiện kinh tế,… của mỗi người mà tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng gói tắm trắng phù hợp nhất.

Hiện nay, có một số gói tắm trắng cơ bản như: tắm trắng sữa non, tắm trắng ngọc trai, tắm trắng thảo dược, tắm trắng phi thuyền, tắm trắng cao cấp chuyên sâu,…

  • Tinh chất dưỡng trắng

Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc cơ sở spa sử dụng loại tinh chất dưỡng trắng nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh chất làm trắng khác nhau, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả tắm trắng cũng như mức độ an toàn cho da. Cảnh giác với các loại mỹ phẩm giá rẻ, kem trộn,… có tính lột tẩy mang đến hiệu quả làm trắng nhanh có giá rẻ mà không ít spa nhỏ lẻ đang đánh lừa khách hàng. Điều này sẽ khiến tắm trắng có bị đen lại và gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

  • Chất lượng dịch vụ

Chi phí tắm trắng hết bao nhiêu tiền bên cạnh chất lượng của công nghệ tắm trắng thì còn được đính kèm cùng với giá của dịch vụ như cam kết hay không, chế độ bảo hành, quy trình tiếp đón, phục vụ,…

  • Tình trạng da

Tuỳ thuộc vào tình trạng da (da đen lỳ do cơ địa, di truyền, da đen sạm do nắng,…) sẽ quyết định đến độ nhanh hay chậm, dễ hay khó,… của liệu trình điều trị. Đối với những trường hợp gặp tình trạng da đen lỳ, khó lên tone cần phải lựa chọn gói công nghệ hiện đại, loại tinh chất dưỡng trắng có độ bật tone cao hoặc cần phải điều trị nhiều buổi hơn. Lúc này, chi phí tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng sẽ cao hơn so với những người có nền da trung bình.

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

Xem giá tắm trắng toàn thân với tình trạng da của mỗi người

Một liệu trình tắm trắng hết bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada?

Tắm trắng ở đâu tốt nhất TPHCM và Hà Nội? Đó chính là Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Vậy liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền tại Nevada? Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu cả nước, không chỉ nổi tiếng với dịch vụ tắm trắng phi thuyền hồng ngoại mà còn được biết đến là thiên đường làm đẹp công nghệ cao được ưa chuộng. Tại đây hiện đang cung cấp dịch vụ tắm trắng toàn thân Perfect White công nghệ Hoa Kỳ đạt chuẩn FDA và đã được thông qua những kiểm định khắt khe của cơ quan y tế trong nước.

Perfect White là sự kết hợp của phi thuyền tắm trắng hồng ngoại cùng với tinh chất dưỡng trắng chuyên sâu được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên được kiểm định chất lượng bởi cơ quan y tế trong nước. Hiệu quả tắm trắng đạt tới 99,99% chỉ sau 1 liệu trình 4 – 6 buổi, đặc biệt an toàn với mọi loại da, không gây kích ứng, không gây vàng lông, hạn chế bắt nắng và kết quả duy trì lâu dài, bền vững.

Tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng được thăm khám trực tiếp tình trạng da liễu và tư vấn liệu trình bởi chuyên gia da liễu cùng với hệ thống thiết bị máy móc cao cấp, hiện đại. Với dịch vụ làm đẹp chuẩn Luxury, nhiều khách hàng quan tâm về giá tắm trắng tại spa Nevada bao nhiêu tiền, liệu giá tắm trắng toàn thân vĩnh viễn tại đây có đắt không? Theo đánh giá của chuyên gia cũng như khảo sát sự hài lòng về chi phí của tất cả các khách hàng đã trải nghiệm, kết quả cho thấy trên 98% người cảm thấy chi phí tắm trắng tại Nevada phù hợp với chất lượng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân, có sức cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, tại đây đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ tắm trắng với mức giá ƯU ĐÃI tới 50%. Cơ hội dành cho 50 suất khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất.

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

Giá tắm trắng toàn thân vĩnh viễn cực ưu đãi tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

FAQ xoay quanh đi tắm trắng mất bao nhiêu tiền

Nam tắm trắng body giá bao nhiêu?

Thực tế, mức giá tắm trắng toàn thân cho nam giới gần như không có sự chênh lệch nhiều so với nữ giới, giao động khoảng từ 600.000 – 8.000.000 đồng/buổi. Tuy nhiên, xem giá tắm trắng toàn thân cho nam nói chung đánh giá theo liệu trình thì có thể sẽ cao hơn chị em do về bản chất, cơ địa da của nam giới dày hơn 25% so với nữ giới. Cũng chính vì điều này nên để đạt được hiệu quả như mong muốn, cần thực hiện nhiều buổi tắm trắng hơn. Do đó, anh em sẽ phải chi trả 1 số tiền lớn hơn để sở hữu làn da trắng sáng.

1 liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền, toàn thân, bảng chi phí, đi mất, tại spa, một, body, lần, là, phi thuyền, da mặt, của, xem

Chi phí tắm trắng là bao nhiêu đối với nam giới?

Giá của một liệu trình tắm trắng tại Hải Phòng?

Khách hàng tại Hải Phòng có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng với mức giá “mềm” hơn một chút so với tại thủ đô Hà Nội, giao động khoảng từ 600.000 – 5 triệu đồng/buổi do chi phí mặt bằng, mức sống, mức thu nhập,… của người dân thấp hơn.

Tắm trắng bao nhiêu tiền 1 lần ở Hà Nội?

Tại thủ đô Hà Nội, tắm trắng toàn thân bao nhiêu tiền có sự chênh lệch khá đáng kể ở các spa, giao động trong khoảng từ 1 – 8 triệu đồng/buổi. Sở dĩ, giá của một liệu trình tắm trắng Hà Nội sẽ cao hơn so với mặt bằng chung, thậm chí là cao hơn tại TP.HCM do chi phí mặt bằng, chi phí sinh hoạt đắt đỏ, phí trung gian,… Tuy nhiên, tại thủ đô, khách hàng cũng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng chất lượng với công nghệ tân tiến, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn,…

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc liệu trình tắm trắng vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, nếu quan tâm đến dịch vụ tắm trắng vui lòng đăng ký hoặc liên hệ tại đây để được tư vấn chi tiết và nhận được ưu đãi tắm trắng toàn thân với mức chi phí ưu đãi tới 50% duy nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

kmOFF 50% DỊCH VỤ TẮM TRẮNG PERFECT WHITEkm

>>>Trắng sang chảnh – Ngại gì nắng<<<

Vì sao bạn nên đăng ký tắm trắng Perfect White hôm nay?

+ Da bật tone chỉ sau 1 liệu trình, hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

+ Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép, đảm bảo an toàn 100%

+ Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

+ Kết quả duy trì bền vững

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng: duy nhất tuần này

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất

kmkm

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ TẮM TRẮNG PERFECT WHITE
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Tắm trắng toàn thân  12.000.000 VNĐ Chỉ còn 6.000.000 VNĐ
Tắm trắng chân Quay nhận ngay ưu đãi OFF 50%
Tắm trắng tay Quay nhận ngay ưu đãi OFF 50
Tắm trắng mặt Quay nhận ngay ưu đãi OFF 50%

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho tắm trắng toàn thân. Để cập nhật chi phí tắm trắng của những vùng khác, khách hàng vui lòng liên hệ tại đây để được giải đáp nhanh nhất!

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Có nên đi tắm trắng ở spa không? Tắm trắng ở spa có hiệu quả tốt không? Review tắm trắng phi thuyền webtretho
Có nên đi tắm trắng ở spa không? Tắm trắng ở spa có hiệu quả tốt không? Review tắm trắng phi thuyền webtretho

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay tôi 35 tuổi, hồi con gái tôi thuộc tuýp người có làn da […]

Tắm trắng xong có bị đen lại không? Đâu là nguyên nhân tắm trắng bị đen lại?
Tắm trắng xong có bị đen lại không? Đâu là nguyên nhân tắm trắng bị đen lại?

Trước khi quyết định chi tiền để sở hữu một làn da trắng sáng cấp tốc, bạn nhất định phải […]

Đi tắm trắng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội
Đi tắm trắng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội

(Dành ra 60 giây bạn sẽ có ngay thông tin đi tắm trắng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội mà […]

Tắm trắng ở đâu tốt nhất TPHCM? Gọi tên địa chỉ spa tắm trắng ở Sài Gòn hàng đầu hiện nay
Tắm trắng ở đâu tốt nhất TPHCM? Gọi tên địa chỉ spa tắm trắng ở Sài Gòn hàng đầu hiện nay

Dựa trên những đánh giá khách quan từ chuyên gia, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu […]

Gợi ý cách tắm trắng toàn thân cho nam giúp body bật 5 tone nhanh nhất
Gợi ý cách tắm trắng toàn thân cho nam giúp body bật 5 tone nhanh nhất

Có rất nhiều cách tắm trắng toàn thân cho nam giới nhưng đâu mới là phương pháp hiệu quả nhất […]

Bật mí cách tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô giúp chị em sở hữu làn da mịn màng
Bật mí cách tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô giúp chị em sở hữu làn da mịn màng

Cách tắm trắng toàn thân bằng lá tía tô được phái đẹp truyền tai nhau, sử dụng rất nhiều, vì […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều