OFF 50% Trị sẹo lõm sẹo rỗ công nghệ Scare Plus 4.0 xóa sổ sẹo

Bạn bị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo do mụn hay vì bất cứ lý do gì và đã điều trị nhưng không thành công? Bạn đã quá mất niềm tin vào các phương pháp trị sẹo và những lời quảng cáo có cánh nhưng không có cơ sở. Vậy thì, ngay bây giờ, hãy trải nghiệm công nghệ trị sẹo lõm sẹo rỗ công nghệ Scare Plus 4.0 chuẩn Hàn, được FDA chứng nhận để “xóa sổ” mọi loại sẹo, sở hữu làn da mềm – mịn – mướt như thời con gái. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada dành tặng 50 khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ sớm nhất với công nghệ Scare Plus 4.0: OFF 50% chi phí dịch vụ cùng rất nhiều ưu đãi đi kèm.

ƯU ĐÃI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ

—— Xóa sổ sẹo, Da láng mịn——

OFF 50% chi phí cho 50 khách hàng đk làm dịch vụ sớm nhất

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 20/1 – 31/1/2020

+ Đã có 39 khách hàng đăng ký, chỉ còn 11 suất

Đăng ký ngay từ bây giờ để nhận Ưu đãi!

 

Bạn đã từng thất vọng về sẹo, càng thất vọng với những lần trị sẹo không thành công

Sẹo rỗ sẹo lõm: Vì đâu nên nỗi

“Tôi thà chấp nhận da của mình đen đi 1 chút, ngăm hơn 1 chút chứ tôi không thể chịu nổi da bị sẹo lõm, sẹo rỗ. Thật kinh khủng!” – Đây là một trong những lời tâm sự của một khách hàng không may bị sẹo lõm, sẹo rỗ sau mụn. Và đây cũng chính là tâm lý chung của hầu hết tất cả các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo mụn xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đa phần đều do tình trạng da nổi mụn bọc, mụn mủ. Sau đó, trong quá trình điều trị mụn, nặn mụn khiến da bị tổn thương, bị viêm nhiễm dẫn đến việc sẹo hình thành sau mụn. Trong một số trường hợp khác, sẹo rỗ, sẹo lõm xuất hiện là do bị di chứng của thủy đậu hoặc cũng có thể do các tình trạng tổn thương da khác đã để lại sẹo trong quá trình hồi phục.

Nguyên nhân gây sẹo lõm, sẹo rỗ chủ yếu do thủy đậu, nặn mụn không đúng cách

90% khách hàng đã từng mất niềm tin vì trị sẹo không thành công

Khi bị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn thì việc điều trị bằng các phương pháp thông thường là không thể cải thiện được. Việc lựa chọn các giải pháp điều trị sẹo như sử dụng tinh chất, dưỡng da, dùng kem làm đầy sẹo… đều không mang lại hiệu quả. Bởi vì, sẹo lõm, rỗ hình thành do sự đứt gãy các sợi collagen và elastin nằm sâu trong lớp hạ bì của da mà mọi can thiệp trên bề mặt da không thể cải thiện được ngoại trừ các phương pháp có khả năng tăng sinh collagen và elastin.

Nếu đang áp dụng một trong những phương pháp trị sẹo nói trên thì tốt nhất bạn hãy từ bỏ bởi 90% khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chia sẻ lại họ đã dùng nhiều biện pháp khác nhau nhưng không thể cải thiện được. 10% còn lại là những khách hàng lựa chọn trị sẹo bằng công nghệ thay vì trông chờ vào những phương pháp trị sẹo tự nhiên.

Thế nhưng việc lựa chọn công nghệ trị sẹo cũng không hề dễ dàng bởi một số trường hợp bị sẹo lõm, sẹo rỗ lựa chọn giải pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao như lăn kim, châm chích, tiêm chất làm đầy sẹo… những vẫn không thể mang lại kết quả tuyệt đối. Theo chuyên gia thẩm mỹ, các trường hợp bị tổn thương và đã để lại sẹo cần phải được điều trị bằng cách kích thích tăng sinh collagen, elastin chứ không chỉ đơn thuần tác động bằng các phương pháp thông thường mà lại mong muốn đạt được hiệu quả.

Đã đến lúc gạt bỏ hết những tự ti vì sẹo lõm, sẹo rỗ vì đã có công nghệ Scare Plus 4.0

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đưa đến giải pháp hỗ trợ điều trị sẹo thời đại công nghệ 4.0

CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO ĐỈNH CAO SCARE PLUS 4.0

Tiến sĩ Rebecca Bottomley, chuyên gia da liễu chuyên điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ tại Hoa Kỳ đã nhận định rằng: “Sự ra đời của công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm,sẹo rỗ, sẹo thâm công nghệ Scare Plus 4.0 đã mang đến một kỷ nguyên mới cho những trường hợp bị sẹo và đã từng trị sẹo nhưng không thành công. Scare Plus 4.0 có khả năng loại bỏ hết các tế bào nhiễm khuẩn, các tạp chất, làm sạch sâu, giúp da chắc khỏe, tăng cường lưu thông máu. Điều quan trọng là Scare Plus 4.0 có khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra collagen, elastin, giúp da khôi phục lại các tế bào bị tổn thương, nhanh chóng làm đầy vùng bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng chỉ sau liệu trình ngắn.”

Scare Plus 4.0 ứng dụng công nghệ Laser bước sóng 1064nm có khả năng tác động vi điểm tại đáy sẹo làm tăng sinh collagen và elastin, từ đó làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm. Không chỉ dừng lại ở khả năng xóa sẹo, công nghệ này có tác dụng hỗ trợ làm sáng da, giúp làm đều màu da.

Theo thống kê, mọi khách hàng đạt được hiệu quả cao sau khi kết thúc liệu trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ với công nghệ Scare Plus 4.0. Không những thế, công nghệ Scare Plus 4.0 được đánh giá là công nghệ có liệu trình rút ngắn nhưng cho hiệu quả tốt nhất trong tất cả các phương pháp từ trước đến nay. Scare Plus 4.0 còn mang đến khả năng cải thiện những vết thâm sẹo, giúp da khỏe hơn, săn chắc hơn, đều màu với những vùng da khác và không tái sẹo.

Bất ngờ với kết quả điều trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Xóa sổ sẹo lõm, sẹo rỗ

Công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ Scare Plus 4.0 sử dụng tia laser có bước sóng ổn định nhằm tác động sâu vào bên trong lớp hạ bì kích thích tăng sinh collagen, elastin, làm đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ, tái tạo lại những tổn thương của da, đồng thời loại bỏ tế bào chết, giúp da sáng khỏe hơn, liên sẹo nhanh chóng sau liệu trình ngắn. Với công nghệ Scare Plus 4.0 thế hệ mới, mọi hư tổn với mọi mức độ trên làn da của bạn đều được cải thiện đáng kể.

Tuyệt đối không xâm lấn phẫu thuật

Scare Plus không can thiệp phẫu thuật xâm lấn, chỉ ứng dụng ánh sáng laser có bước sóng ổn định nhằm tác động sâu vào tận trong lớp hạ bì của da kích thích tăng sinh collagen và elastin cho làn da. Với ưu điểm không can thiệp phẫu thuật nên không gây ra biến chứng và an toàn cho mọi loại da.

Hỗ trợ làm sáng da, mờ thâm

Khả năng tác động và kích thích các liên kết collagen, elastin trỗi dậy, tái sinh làn da từ công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ Scare Plus sẽ giúp cho làn da sáng khỏe, vết thâm do sẹo do mụn được cải thiện một cách đáng kể. Tất nhiên, làn da sẽ đồng màu như những vùng da khác, giúp khách hàng tự tin hơn sau khi sử dụng dịch vụ với công nghệ này.

Khách hàng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Không lo tái sẹo

Với công nghệ Scare Plus 4.0, tất cả những mô xơ, nước tạo thành sẹo lồi đều được hấp thụ và loại bỏ, từ đó, sẹo không còn khả năng hình thành mới sau hỗ trợ điều trị. Một liệu trình kết thúc, làn da khỏe mạnh hơn, sáng hơn, sẹo rỗ sẹo lõm được lấp đầy, da sáng hơn và bạn không lo sẹo quay trở lại nữa.

Liệu trình ngắn, không cần nghỉ dưỡng

Một liệu trình hỗ trợ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ công nghệ cao Scare Plus 4.0 thế hệ mới kéo dài trong khoảng 5 – 6 buổi tùy vào tình trạng da của mỗi trường hợp khách hàng khác nhau. Tất nhiên trong quá trình làm dịch vụ, khách hàng vẫn có thể duy trì công việc và mọi sinh hoạt hàng ngày mà không cần nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc đặc biệt.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã khiến cho bạn khó có thể làm ngơ trước công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ Scare Plus 4.0 rồi chứ!

Quy trình trị sẹo bằng công nghệ Scare Plus

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng sẹo trên da.
 • Bước 2: Đưa ra phác đồ trị sẹo và có quy định kết quả rõ ràng
  Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng được biết chi tiết quy trình trị sẹo.
 • Bước 3: Vệ sinh vùng da cần trị sẹo
  Kĩ thuật viên tiến hành tẩy trang, làm sạch da mặt, vệ sinh vùng da cần trị sẹo
 • Bước 4: Bóc tách sẹo
  Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên dụng để tác động trực tiếp vào vùng sẹo nhằm bóc tách sẹo khỏi bề mặt da đồng thời làm con đường dẫn tinh chất trị sẹo vào sâu trong da.
 • Bước 5: Cấy/đưa tinh chất trị sẹo vào sâu trong da
  Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chuyên dụng để dẫn tinh chất trị sẹo vào vùng da vừa mới bóc tách sẹo để tăng khả năng kích thích tăng sinh collagren, elastin.
 • Bước 6: Lăn kim/laser
  Thực hiện lăn kim hoặc laser theo đúng phác đồ điều trị nhằm kích thích khả năng hồi phục của làn da giúp loại bỏ đi các tế bào da cũ tổn thương và thay thế bằng tế bào da mới.
 • Bước 7: Điện di lạnh
  Bôi tế bào gốc kết hợp với máy điện di lạnh để tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất vào sâu trong da, đồng thời giúp làm săn chắc da, se khít lỗ chân lông, giảm sưng, giảm đau trên da hiệu quả.
 • Bước 8: Dưỡng da và kết thúc liệu trình
  Kĩ thuật viện sẽ đắp mặt nạ cho khách hàng, sau đó bôi thêm kem dưỡng, bôi kem chống nắng nhằm bảo vệ làn da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời.

Chăm sóc da sau trị sẹo như thế nào để nhanh hồi phục?

Trong suốt quá trình trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra và theo dõi tình trạng da. Sau khi kết thúc liệu trình khách hàng sẽ được trang bị thêm những kiến thức về việc chăm sóc da sau trị sẹo bởi làn da lúc nay còn rất yếu và cần được chăm sóc kĩ lưỡng để có thể hồi phục nhanh chóng.

Chế độ chăm sóc da hằng ngày sau trị sẹo

Sau trị liệu chỉ sử dụng nước khoáng đóng chai để rửa mặt trong 2 ngày đầu tiên nhằm hạn chế tình trạng da bị viêm nhiễm. Chú ý rửa mặt sạch 2 lần/ngày, tuyệt đối không sử dụng nước muối sinh lý để rửa mặt. Trong trường hợp làn da bị khô có thể sử dụng thêm xịt khoáng. Xịt khoáng được lấy từ mạch nước ngầm được sử dụng như một bước cấp ẩm tạm thời cho làn đồng thời có tác dụng xoa dịu làn da nhanh chóng, hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn nước sinh hoạt.

Bắt đầu từ ngày thứ 2 có thể sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ, không bọt, độ pH chuẩn để làm sạch cho làn da. Lúc này có thể sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày để làm sạch da mặt.

Từ ngày thứ 3 có thể trở lại chế độ chăm sóc da như thông thường với các sản phẩm dưỡng da nguồn gốc tự nhiên, không chứa cồn, không chứa paraben, hương liệu. Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm rửa mặt có tính tẩy rửa mạnh hay các loại tẩy da chết hóa học như BHA, AHA, không dùng vitamin C trong thời gian này.

Lựa chọn một sản phẩm tế bào gốc phù hợp và bôi với tần suất từ 2 – 3 lần ngày trong 3 – 5 ngày sau điều trị để có thể tăng cường khả năng phục hồi của làn da, giúp da trở nên khỏe mạnh hơn.

Chống nắng bảo vệ cho làn da mỗi ngày bằng cách bôi kem chống nắng, che chắn làn da thật kĩ khi đi ra ngoài. Đối với kem chống nắng lựa chọn loại có chỉ số SPF từ 30 trở lên và bôi trước khi ra nắng 20 – 30 phút, quan trọng nhất trong 7 ngày sau điều trị đầu tiên làn da cần được bảo vệ và chăm sóc thật kĩ.

Tích cực đắp mặt nạ cấp ẩm cho làn da, nên lựa chọn các loại mặt nạ có chứa HA (Hyaluronic Acid) và B5 (panthenol) có tác dụng cấp nước, cấp ẩm đồng thời giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi cho làn da. Thực hiện đắp mặt nạ từ 2 – 3 lần/tuần.

Không xông hơi mặt trong vòng 1 tuần, tránh tiếp xúc hơi nóng gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Khi mới laser hoặc lăn kim, làn da có chiều hướng hấp thu tốt các dưỡng chất, giúp đưa tinh chất vào sâu hơn trong da và phát huy tác dụng. Do đó bổ sung thêm serum, tinh chất vào thời điểm này rất hợp lý và đừng quên dưỡng ẩm cho làn da ngay sau khi bôi serum.

Cách chăm sóc da sau trị sẹo

Một số thói quen xấu khiến làn da khó liền sẹo

Hạn chế tối đa hiện tượng đổ mồ hồi nhiều trong vòng 3 – 5 ngày đầu tiên sau trị liệu. Đối với những người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao thì tạm ngừng tập luyện khoảng 2 – 3 ngày đầu.

Vệ sinh chăn gối sạch sẽ, khẩu trang vải nên thay thường xuyên từ 2 – 3 lần, đối với khẩu trang y tế chỉ dùng 1 lần.

Tuyệt đối không sờ tay lên mặt, không gãi, cậy da dễ gây thêm tổn thương cho làn da, khiến da khó phục hồi.

Giữ chế độ ăn uống nhiều rau xanh, trái cây để cung cấp thêm vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Đồng thời hạn chế ăn hải sản, đồ cay nóng, nhiều đường trong 3 – 5 ngày đầu tiên sau điều trị.

Không uống bia, rượu, đồ uống có ga, các chất kích thích trong vòng 1 tuần sau buổi trị liệu.

Thay đổi một số thói quen sau trị sẹo

Đăng ký ngay từ bây giờ để nhận Ưu đãi khủng!

 

Và đây là minh chứng cho những gì Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã nói!

Khách hàng đã thực hiện, trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là những minh chứng khách quan nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây. Hàng ngày, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đón tiếp rất nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ, đặc biệt hầu hết tất cả các khách hàng đều có chung tâm lý e ngại, lo lắng công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ tại Nevada liệu có trị sẹo thành công hay cũng chỉ như những công nghệ thông thường khác.

Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn tự hào với khách hàng rằng: Công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ Scare Plus 4.0 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là công nghệ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn. Không những thế, Scare Plus 4.0 kế thừa và phát triển những ưu điểm vượt trội của các công nghệ thông thường, điều trị sẹo, hỗ trợ làm mờ thâm và KHÔNG TÁI SẸO.Khách hàng nhận xét về kết quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Tôi chỉ mới bước vào liệu trình điều trị sẹo lõm do mụn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thôi nhưng mà hiệu quả cho thấy rất rõ. Đây là bức ảnh chân thực không chỉnh sửa và tôi đã gửi cho bạn bè của mình để khoe về kết quả. Ai cũng mừng cho tôi vì sau 7 năm chiến đấu với sẹo mụn, cuối cùng tôi cũng đã tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.” – Chị Hoài Thu, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là địa chỉ tin tưởng của đông đảo khách hàng

Ngay bây giờ, hãy gạt bỏ những tự ti do sẹo gây ra cho bạn bao nhiêu năm nay, hãy đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn, hỗ trợ và điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, các loại sẹo và thâm sẹo ngay bây giờ. Chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn, nhưng chúng tôi tự tin về công nghệ và con người mà chúng tôi đang sở hữu!

Đăng ký ngay từ bây giờ để nhận Ưu đãi khủng!

 

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí
DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

🌸 🌸 Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thông báo lịch nghỉ Tết từ ngày 21/1 - 29/1 (từ 27 - mùng 5 Tết âm lịch). Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada kính chúc Quý khách hàng năm mới 2020 An khang Thịnh vượng, Xuân Canh Tý - Sắc vóc Như Ý! 🌸 🌸