OFF 50% Trị sẹo lõm sẹo rỗ công nghệ Scare Plus 4.0: Cam kết hiệu quả 90%, xóa sổ sẹo

Bạn bị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo do mụn hay vì bất cứ lý do gì và đã điều trị nhưng không thành công? Bạn đã quá mất niềm tin vào các phương pháp trị sẹo và những lời quảng cáo có cánh nhưng không có cơ sở. Vậy thì, ngay bây giờ, hãy trải nghiệm công nghệ trị sẹo lõm sẹo rỗ công nghệ Scare Plus 4.0 chuẩn Hàn, được FDA chứng nhận để “xóa sổ” mọi loại sẹo, sở hữu làn da mềm – mịn – mướt như thời con gái. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada dành tặng 50 khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ sớm nhất với công nghệ Scare Plus 4.0: OFF 50% chi phí đi kèm những cam kết cụ thể về hiệu quả thực hiện.

ƯU ĐÃI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM, SẸO RỖ

—— Xóa sổ sẹo, Da láng mịn——

OFF 50% chi phí cho 50 khách hàng đk làm dịch vụ sớm nhất

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 10/10 – 25/10/2019

+ Đã có 39 khách hàng đăng ký, chỉ còn 11 suất

Đăng ký ngay từ bây giờ để nhận Ưu đãi!

 

Bạn đã từng thất vọng về sẹo, càng thất vọng với những lần trị sẹo không thành công

Sẹo rỗ sẹo lõm: Vì đâu nên nỗi

“Tôi thà chấp nhận da của mình đen đi 1 chút, ngăm hơn 1 chút chứ tôi không thể chịu nổi da bị sẹo lõm, sẹo rỗ. Thật kinh khủng!” – Đây là một trong những lời tâm sự của một khách hàng không may bị sẹo lõm, sẹo rỗ sau mụn. Và đây cũng chính là tâm lý chung của hầu hết tất cả các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo mụn xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đa phần đều do tình trạng da nổi mụn bọc, mụn mủ. Sau đó, trong quá trình điều trị mụn, nặn mụn khiến da bị tổn thương, bị viêm nhiễm dẫn đến việc sẹo hình thành sau mụn. Trong một số trường hợp khác, sẹo rỗ, sẹo lõm xuất hiện là do bị di chứng của thủy đậu hoặc cũng có thể do các tình trạng tổn thương da khác đã để lại sẹo trong quá trình bình phục.

90% khách hàng đã từng mất niềm tin vì trị sẹo không thành công

Khi bị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn thì việc điều trị bằng các phương pháp thông thường là không thể cải thiện được. Việc lựa chọn các giải pháp điều trị sẹo như dùng tinh chất, dưỡng da, dùng kem làm đầy sẹo… đều không mang lại hiệu quả. Bởi vì, sẹo xuất phát từ những tổn thường trên bề mặt da nhưng lâu dần sẽ tạo thành những vết lõm, và những vết lõm, vết thâm này khó có thể được làm đầy khi áp dụng các phương pháp thông thường khác.

Trong khi đó, một số trường hợp bị sẹo lõm, sẹo rỗ lựa chọn giải pháp điều trị sẹo bằng công nghệ cao như lăn kim, châm chích, tiêm chất làm đầy sẹo… cũng khó có thể mang lại kết quả tuyệt đối. Sự tổn thương da rồi để lại sẹo phải được điều trị bằng cách kích thích các tế bào da tự làm đầy lên chứ không chỉ đơn thuần tác động bằng các phương pháp thông thường mà lại mong muốn đạt được hiệu quả.

Đã đến lúc gạt bỏ hết những tự ti vì sẹo lõm, sẹo rỗ vì đã có công nghệ Scare Plus 4.0

Thẩm mỹ viện Nevada đưa đến giải pháp hỗ trợ điều trị sẹo thời đại công nghệ 4.0 và có cam kết

CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO ĐỈNH CAO SCARE PLUS 4.0

Tiến sĩ Rebecca Bottomley, chuyên gia da liễu chuyên điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ tại Hoa Kỳ đã nhận định rằng: “Sự ra đời của công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm công nghệ Scare Plus 4.0 đã mang đến một kỷ nguyên mới cho những trường hợp bị sẹo và đã từng trị sẹo nhưng không thành công. Scare Plus 4.0 có khả năng loại bỏ hết các tế bào nhiễm khuẩn, các tạp chất, làm sạch sâu, giúp da chắc khỏe, tăng cường lưu thông máu. Điều quan trọng là Scare Plus 4.0 có khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra collagen, elastin, giúp da khôi phục lại các tế bào bị tổn thương, nhanh chóng làm đầy vùng bị sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng chỉ sau liệu trình ngắn.”

99% khách hàng đạt được hiệu quả 85 – 90% sau khi kết thúc liệu trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ với công nghệ Scare Plus 4.0. Không những thế, công nghệ Scare Plus 4.0 được đánh giá là công nghệ có liệu trình rút ngắn nhưng cho hiệu quả tốt nhất trong tất cả các phương pháp từ trước đến nay. Scare Plus 4.0 còn mang đến khả năng cải thiện những vết thâm sẹo, giúp da khỏe hơn, săn chắc hơn, đều màu với những vùng da khác và không tái sẹo.

Bất ngờ với kết quả điều trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Xóa sổ sẹo lõm sẹo rỗ đến 90%

Công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ Scare Plus 4.0 sẽ tác động sâu vào bên trong lớp hạ bì, trung bì, kích thích tăng sinh collagen, elastin, làm đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ, tái tạo lại những tổn thương của da, đồng thời loại bỏ tế bào chết, giúp da sáng khỏe hơn, liên sẹo nhanh chóng sau liệu trình ngắn. Với công nghệ Scare Plus 4.0 thế hệ mới, mọi hư tổn với mọi mức độ trên làn da của bạn đều được cải thiện đáng kể. Kết quả mà công nghệ này mang lại được khảo sát đạt đến 90%.

Hỗ trợ làm sáng da, mờ thâm

Khả năng tác động và kích thích các liên kết collagen, elastin trổi dậy, tái sinh làn da từ công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ Scare Plus sẽ giúp cho làn da sáng khỏe, vết thâm do sẹo do mụn được cải thiện một cách đáng kể. Tất nhiên, làn da sẽ đồng màu như những vùng da khác, giúp khách hàng tự tin hơn sau khi sử dụng dịch vụ với công nghệ này.

Chuyên gia tư vấn quá trình chăm sóc da cho Á Hậu Huyền My

Không tái sẹo

Với công nghệ Scare Plus 4.0, tất cả những mô xơ, nước tạo thành sẹo lồi đều được hấp thụ và loại bỏ, từ đó, sẹo không còn khả năng hình thành mới sau hỗ trợ điều trị. Một liệu trình kết thúc, làn da khỏe mạnh hơn, sáng hơn, sẹo rỗ sẹo lõm được lấp đầy, da sáng hơn và bạn không lo sẹo quay trở lại nữa.

Liệu trình ngắn, không cần nghỉ dưỡng

Một liệu trình hỗ trợ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ công nghệ cao Scare Plus 4.0 thế hệ mới kéo dài trong khoảng 5 – 6 buổi tùy vào tình trạng da của mỗi trường hợp khách hàng khác nhau. Tất nhiên trong quá trình làm dịch vụ, khách hàng vẫn có thể duy trì công việc và mọi sinh hoạt hàng ngày mà không cần nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc đặc biệt.

Chỉ bấy nhiêu thôi đã khiến cho bạn khó có thể làm ngơ trước công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ Scare Plus 4.0 rồi chứ!

Đăng ký ngay từ bây giờ để nhận Ưu đãi khủng!

 

Và đây là minh chứng cho những gì Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã nói!

Khách hàng đã thực hiện, trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là những minh chứng khách quan nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây. Hàng ngày, Nevada đón tiếp rất nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ, đặc biệt hầu hết tất cả các khách hàng đều có chung tâm lý e ngại, lo lắng công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ tại Nevada liệu có trị sẹo thành công hay cũng chỉ như những công nghệ thông thường khác.

Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn tự tin cam kết với khách hàng rằng: Công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lõm sẹo rỗ Scare Plus 4.0 tại Nevada là công nghệ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc, đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn. Không những thế, Scare Plus 4.0 kế thừa và phát triển những ưu điểm vượt trội của các công nghệ thông thường, điều trị sẹo, hỗ trợ làm mờ thâm và KHÔNG TÁI SẸO.Khách hàng nhận xét về kết quả trị mụn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

“Tôi chỉ mới bước vào liệu trình điều trị sẹo lõm do mụn tại Nevada thôi nhưng mà hiệu quả cho thấy rất rõ. Đây là bức ảnh chân thực không chỉnh sửa và tôi đã gửi cho bạn bè của mình để khoe về kết quả. Ai cũng mừng cho tôi vì sau 7 năm chiến đấu với sẹo mụn, cuối cùng tôi cũng đã tìm được phương pháp điều trị phù hợp nhất. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.” – Chị Hoài Thu, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đầu tư mạnh mẽ về đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Nevada là địa chỉ tin tưởng của đông đảo khách hàng

Đã từ lâu, công nghệ luôn là thế mạnh của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Ngay bây giờ, hãy gạt bỏ những tự ti do sẹo gây ra cho bạn bao nhiêu năm nay, hãy đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn, hỗ trợ và điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, các loại sẹo và thâm sẹo ngay bây giờ. Chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn, nhưng chúng tôi tự tin về công nghệ và con người mà chúng tôi đang sở hữu!

Đăng ký ngay từ bây giờ để nhận Ưu đãi khủng!

 

Ý kiến của bạn
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Thẩm mỹ viện Nevada