Khuyến mại giảm cân

Ấn đường là gì? Xem tướng ấn đường lõm, ấn đường rộng báo hiệu điềm gì?

Ấn đường như thế nào báo hiệu điều may mắn? Và đây là câu trả lời…

Ấn đường là gì? Nếp nhăn ở ấn đường và những điều thú vị liên quan đến tử vi tướng số của ấn đường rộng, ấn đường lõm hay ấn đường đầy,… là điều không ít người quan tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin về điềm báo liên quan đến ấn đường một cách sâu sắc và chi tiết nhất. Tuy nhiên hãy chú ý vì những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá tin hay dựa dẫm vào những điều mơ hồ. 

ấn đường là gì, thiên trung ấn đường là gì, sơn căn ấn đường là gì, huyệt ấn đường là gì, ấn đường trên khuôn mặt là gì, ấn đường sáng là gì, ấn đường tối là gì, ấn đường hẹp là gì, ấn đường đen là gì, ấn đường nghĩa là gì

Ấn đường là gì? Xem tướng ấn đường lõm và ấn đường rộng báo hiệu điềm gì?

==> Bên cạnh ấn đường thì khóe mắt cũng là vị trí sớm xuất hiện các rãnh sâu ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và tài vận của bạn. Trước khi đọc bài viết này hãy chắn chắn bạn đã biết vì sao vùng da quanh mắt thường bị lão hóa sớm để không nhầm lẫn giữa các nếp nhăn ở ấn đườngnếp nhăn vùng khóe mắt nhé.

Ấn đường là gì? 

Ấn đường là gì mà nhiều người quan tâm đến vậy? Theo nhân tướng học gương mặt mỗi người đều ẩn chứa những đặc điểm nói về số mệnh cuộc đời của chính họ. Trong đó có ấn đường – một trong những điểm trung tâm trên gương mặt.

 • Ấn đường là gì?

Ấn đường là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của nam và nữ. Người ta còn gọi ấn đường là cung mệnh, nhìn vào ấn đường theo nhân tướng học có thể phần nào đoán được tính cách, vận mệnh của một con người.

ấn đường là gì, thiên trung ấn đường là gì, sơn căn ấn đường là gì, huyệt ấn đường là gì, ấn đường trên khuôn mặt là gì, ấn đường sáng là gì, ấn đường tối là gì, ấn đường hẹp là gì, ấn đường đen là gì, ấn đường nghĩa là gì

Người ta còn gọi ấn đường là cung mệnh

 • Ấn đường ở đâu?

Theo nhân tướng học ấn đường là bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán, nằm thẳng sống mũi. Mỗi người chỉ có duy nhất 1 ấn đường ở vùng này, ngoài ra không có bất kì ấn đường nào khác. Thế nên nếu ai đó nói bạn có 2 ấn đường thì có lẽ họ đang trêu chọc bạn thôi – đừng tin nhé!

ấn đường ở đâu, huyệt ấn đường ở đâu, ấn đường nằm ở đâu, huyệt ấn đường nằm ở đâu, nốt ruồi giữa ấn đường là ở đâu

Mỗi người chỉ có duy nhất 1 ấn đường ở vùng này

Ấn đường lõm, ấn đường rộng

Không phải ấn đường của ai cũng giống ai, có người ấn đường lõm (phần giữa hai lông mày hơi hõm xuống), nhưng có người lại sở hữu ấn đường rộng (phần giữa hai lông mày rộng, thoáng, mịn) – mỗi vị trí ấn đường có thể ẩn chứa điềm báo về tương lại của bạn.

 • Ấn đường lõm là như thế nào?

Ấn đường lõm là vùng giữa hai đầu lông mày hơi lõm xuống, phần lõm này không hiện rõ, phải nhìn kỹ bạn mới thấy được một người có ấn đường lõm. Theo các nhà nhân tướng học, người có ấn đường lõm mang mệnh khổ, cuộc sống của họ luôn gặp trắc trở, tuy nhiên những người này lại hay nhận được sự giúp đỡ của người khác nếu họ làm ăn xa.

ấn đường lõm, ấn đường khuyết lõm, ấn đường bị lõm, ấn đường thấp lõm, tướng ấn đường lõm, ấn đường hơi lõm, ấn đường có vết lõm, người có ấn đường lõm, ấn đường có sẹo lõm, đàn ông ấn đường lõm

Ấn đường lõm vốn mang mệnh khổ

 • Ấn đường rộng là như thế nào?

Ấn đường rộng dễ nhận biết hơn nhiều so với ấn đường lõm. Những người sở hữu ấn đường rộng sẽ có vùng hai đầu lông mày cách nhau những không quá xa, ấn đường thông thoáng. Tuy nhiên bạn cần chú ý giữa người có ấn đường rộng và ấn đường quá rộng bởi mỗi đặc điểm của ấn đường sẽ báo hiệu những điềm khác nhau.

Với những người có ấn đường rộng thì xin chúc mừng, bạn là người có phúc lớn mệnh lớn, có số làm quan, tính tình cương trực, thẳng thắn và không dễ bị bắt nạt.

ấn đường rộng nam, ấn đường quá rộng, ấn đường cao rộng, người ấn đường rộng, người có ấn đường rộng, phụ nữ ấn đường rộng, đàn ông ấn đường rộng, phụ nữ có ấn đường rộng, đàn ông có ấn đường rộng

Ấn đường rộng giữa trán hay ấn dường lõm nói lên số mệnh của con người

Xem tướng nếp nhăn ở ấn đường nói lên điều gì?

Có rất nhiều người đoán việc xuất hiện nếp nhăn ảnh hưởng tới vận mệnh giàu nghèo. Nhiều người đã suy nghĩ ngay tới việc xóa nếp nhăn ở ấn đường, đặc biệt là phụ nữ vì suy đoán sẽ ảnh hướng tới công việc và cuộc sống. Hãy tìm hiểu xem nếp nhăn ở ấn đường có thể hiện điều gì không nhé.

 • Xem tướng nếp nhăn ở ấn đường

+ Ấn đường có nếp nhăn

Nếp nhăn ở ấn đường xuất hiện là dấu hiệu cho những điều không may của vận mệnh. Ấn đường dù rộng hay hẹp nhưng một khi đã xuất hiện thì đều không tốt cho đường công danh sự nghiệp của bạn. Trong một số trường hợp trước đây có ấn đường đẹp nhưng bây giờ lại xuất hiện nếp nhăn ở ấn đường thì chứng tỏ vận mệnh của bạn cũng đang gặp vấn đề.

+ Ấn đường có 1 nếp nhăn

Như đã nói ở trên, mọi nếp nhăn ở ấn đường đều không tốt cho vận mệnh gia chủ. Khi ấn đường mới có 1 nếp nhăn chính là khởi đầu của những điều không tốt, bạn cần cẩn trọng trong mỗi quyết định của bản thân liên quan đến công việc và tình cảm.

+ Ấn đường có 2 nếp nhăn song song

Khi nếp nhăn thứ 2 xuất hiện và song song với nếp nhăn đầu tiên hoặc 2 nếp nhăn song song cùng xuất hiện ở ấn đường thì chứng tỏ vận mệnh của bạn đang gặp những vấn đề lớn, bạn phải trải qua những sự cố trong cuộc sống

+ Ấn đường có 3 nếp nhăn

Ấn đường có 3 nếp nhăn nhắc nhở bạn phải đặc biệt quan tâm đến các mối quan hệ trong công việc, bạn bè và gia đình. Nếu không cẩn thận, các mối quan hệ của bạn sẽ ngược lại với những gì bạn mong muốn.

nếp nhăn ấn đường, vết nhăn ấn đường, nếp nhăn ở ấn đường, nếp nhăn giữa ấn đường, nếp nhăn trên ấn đường, xem nếp nhăn ấn đường, nếp nhăn dọc ấn đường, xoá nếp nhăn ấn đường, nếp nhăn ngang ấn đường, nếp nhăn nơi ấn đường, ấn đường có nếp nhăn, ấn đường có nếp nhăn khi chau mày, ấn đường có nếp nhăn ngang, ấn đường có vết nhăn, ấn đường có 1 nếp nhăn, ấn đường có 2 nếp nhăn song song, ấn đường có 3 nếp nhăn, ấn đường có 2 nếp nhăn, ấn đường có 2 nếp nhăn dọc

 Nếp nhăn ở ấn đường báo hiệu điều không tốt cho vận mệnh của bạn.

Điềm báo các nếp nhăn khác trên ấn đường:

ĐIỀM BÁO NẾP NHĂN TRÊN ẤN ĐƯỜNG
 1 Người có nếp nhăn giữa 2 lông mày (nằm ngang) Nếp nhăn dài chính giữa hai lông mày cho thấy chủ nhân là người nhiều suy tư, gặp khó hay bị dồn nén, áp lực
  2 Nếp nhăn giữa ấn đường (nằm dọc) Cuộc đời chủ nhân sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, nhiều chuyện “từ trên trời rơi xuống”
  3 Nếp nhăn trên ấn đường(Nằm lệch hoặc chéo) Gia chủ phá gia sản, khắc vợ/ chồng
  4  Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày Gia chủ khó tính, hay nóng giận
  5 Nếp nhăn giữa 2 mắt (nhiều nếp nhăn xếp lên nhau) Gia chủ gặp nhiều khó khăn, mưu sinh khó, sống xa nhà mới mong tạm đủ ăn mặc
  6 Nếp nhăn trên trán đàn ông Dấu hiệu gia đình có người mất sớm, lục đục
  7 Tướng nếp nhăn trên trán phụ nữ Gia chủ khắc chồng, khó sinh nở

==> Nếp nhăn ở ấn đường báo hiệu điều không tốt cho vận mệnh của bạn. Vì thế hãy chú ý để không gặp phải các vấn đề không tốt cho sức khỏe và vận mệnh nhé. Nhiều phụ nữ hiện nay đặc biệt quan tâm đến tài vận ở ấn đường, vì thế họ đã lựa chọn nâng cơ xóa nhăn để tránh những điều không tốt.

 • Có nếp nhăn phải làm sao?

Nhiều người sau khi biết được nếp nhăn ở ấn đường là điềm không tốt thì đều tìm cách để loại bỏ chúng. Tuy nhiên không phải muốn là được vì nếp nhăn không giống như mụn. Nếu mụn mọc rồi có thể tự lặn theo cơ chế tự làm lành thì một số nếp nhăn nếu bạn không tác động chúng sẽ ở đó mà không mất đi, thậm chí ngày càng sâu hơn.

Nếu có nếp nhăn bạn có thể xóa chúng bằng cách:

+ Sử dụng thanh lăn (cách này hiệu quả nhưng bạn sẽ mất từ 1 – 2 năm mới nhận thấy hiệu quả rõ rệt, nhưng khó có thể loại bỏ nếp nhăn 100%)

+ Sử dụng kem làm mờ nếp nhăn (các loại kem làm mờ nếp nhăn hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, bạn nên cân nhắc khi sử dụng, tránh chọn nhầm hàng kém chất lượng có thể làm ảnh hưởng đến làn da. Hiệu quả nhận thấy từ 6 tháng – 1 năm, tuy nhiên nếu không dùng thì các nếp nhăn có thể sẽ lại xuất hiện)

+ Áp dụng công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy hiện đại (nâng cơ nhanh chóng chỉ sau 60 phút. Đây là công nghệ được hàng ngàn chị em lựa chọn, bạn có thể xem chi tiết về công nghệ xóa nhăn Ultherapy TẠI ĐÂY.

cách xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày

Các cách xóa nếp nhăn

Xem tướng các dấu hiệu khác của ấn đường trên khuôn mặt

Theo quan niệm của nhân tướng học mỗi một bộ phận, vị trí trên ở gương mặt đều đại diện cho một tính cách hoặc vận mệnh nhất định. Cũng theo quan niệm này, quan sát ấn đường có thể nhìn thấy tính cách và vận mệnh của một đời người. Cùng tìm hiểu từng dạng ấn đường và mỗi một dạng đều thể hiện những điều khác nhau về vận mệnh:

 • Giữa trán có đường dọc chạy thẳng qua ấn đường, có vạch ấn đường

Có đường dọc giữ trán và có 1 vạch ấn đường thể hiện bạn là một người may mắn. Bạn được đánh giá là một người sôi nổi, hoạt bát, là người hướng ngoại, thường xuyên giúp đỡ mọi người, vậy nên đừng quá lo lắng nhé.

Có đường dọc và có 1 vạch ấn đường

Có đường dọc và có 1 vạch ấn đường

 • Ấn đường có xoáy lông, xoáy giữa ấn đường 

Ấn đường có xoáy lông là trường hợp ấn đường được đánh giá cao, đây là những dấu hiệu của phúc khí, thể hiện bạn là người có tầm nhìn, tinh khôn, hiểu biết, vận khí tốt. So với những trường hợp khác thì một ấn đường rộng và đầy, không có nếp nhăn ở ấn đường và có xoáy thường sẽ dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc.

ấn đường có xoáy lông

Ấn đường có xoáy lông thể hiện bạn là người tinh khôn, hiểu biết

 • Ấn đường rộng 

Người có ấn đường rộng tính cách hào sảng, tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác. Đặc biệt những người có ấn đường rộng thường gặp may trong cuộc sống và công việc. Nhưng nếu ấn đường quá rộng thì lại không tốt, làm việc lớn rất hay bị hỏng.

ấn đường rộng nam, ấn đường quá rộng, ấn đường cao rộng, người ấn đường rộng, người có ấn đường rộng, phụ nữ ấn đường rộng, đàn ông ấn đường rộng, phụ nữ có ấn đường rộng, đàn ông có ấn đường rộng

Ấn đường rộng, đầy có thể thành công trong sự nghiệp

 • Ấn đường nhỏ hẹp, ấn đường có sẹo

Ấn đường hẹp hay có sẹo là những trường hợp hai chân mày ở quá gần nhau. Họ được cho là những người có bụng dạ hẹp hòi, ích kỷ, sống bon chen và không phóng khoáng. Họ có thể bất chấp tất cả và đặt lợi ích của bản thân lên trên hết. Người sở hữu ấn đường nhỏ hẹp hoặc có sẹo sẽ gặp nhiều điều không may trong cuộc sống.

ấn đường nhỏ hẹp, đàn ông ấn đường hẹp, người có ấn đường hẹp, phụ nữ ấn đường hẹp, con trai ấn đường hẹp, thế nào là ấn đường hẹp

Ấn đường hẹp được đánh giá là có tính cách khá kỹ càng

 •  Lông mày che ấn đường 

Nếu lông mày bạn che mất ấn đường cho thấy đó là người thường khá vất vả, chật vật trong cuộc sống thường nhật. Họ mất nhiều thời gian hơn những trường hợp khác để xây dựng công danh sự nghiệp cho mình. Đối với phụ nữ ấn đường có nhiều nếp nhăn cho thấy chủ nhân có gia cảnh khó khăn, nếu có thêm đường vân ấn đường thì người đó sẽ hạn chế vận khí của người chồng khiến người chồng khó phát triển sự nghiệp.

Lông mày che ấn đường

Lông mày che ấn đường thường được cho rằng có số vất vả

 • Ấn đường thâm đen – ấn đường đen

Nếu ấn đường thâm đenấn đường đen thì chứng tỏ sức khỏe chủ nhân có vấn đề, bạn có thể là người yểu mệnh, cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra, cho dù bản thân bạn có tài giỏi đến đâu nhưng bạn ít khi gặp may mắn, trái lại thường gặp xui xẻo, tai họa. Nhất là khi ấn đường chuyển sắc đen sạm, ra đường phải hết sức thận trọng, chú ý an toàn tính mạng. Nếu đi xa đừng đi một mình, cũng không nên giao lưu với người lạ kẻo sẽ bị hãm hại, rước vận xui vào mình.

==> Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn nếu như người này làm nhiều việc thiện, tu nhân tích đức, hóa giải vận xui.

ấn đường đen, ấn đường thâm đen, ấn đường bị đen, ấn đường màu đen, ấn đường biến đen, ấn đường có màu đen, ấn đường có vệt đen, ấn đường có sắc đen

Ấn đường có sẹo cần chú ý an toàn tính mạng

 • Ấn đường tối đen, ấn đường tự nhiên bị tối 

Nếu ấn đường của bạn ngày cáng tối đen hay đang sáng tự nhiên bị tối cho thấy bạn là người có tiên lượng xấu, sức khỏe không ổn. Ngoài ra sức khỏe của người thân trong gia đình cũng đang gặp nhưng vấn đề xấu, cần cẩn trọng.

ấn đường đen, ấn đường thâm đen, ấn đường bị đen, ấn đường màu đen, ấn đường biến đen, ấn đường có màu đen, ấn đường có vệt đen, ấn đường có sắc đen

Ấn đường tối đen cho thấy bạn là người có tiên lượng xấu

ĐIỀM BÁO CÁC ĐẶC ĐIỂM TRÊN ẤN ĐƯỜNG
 1 Giữa trán có vết lõm Gia chủ khó tính, có tính khôi lỏi, thường mưu toan, tính toán.
  2 Khuyết lõm Gia chủ có vận khí không tốt, hay nóng nảy, tiểu nhân
  3 Có vạch Cuộc sống của những người này thường gặp nhiều trắc trở, nhưng nếu có gắng sẽ thành danh
  4 Có 1 vạch Gia chủ có quý nhân phù trợ nếu đi làm ăn xa, công việc lúc đầu sẽ không suôn sẻ nhưng cố gắng là đạt được như ý.
  5 Có 2 vạch Gia chủ hay gặp nhiều người thương, sống tốt ắt hậu vận sẽ tốt.
  6 Có vạch ngang Gia chủ hay căng thẳng, gia đình hay lục đục, cần bình tĩnh hơn để giải quyết mọi việc
  7 Có lông, nhiều lông Gia chủ mệnh hung, khó tính, nóng nảy
  8 Cao, ấn đường nhô cao Gia chủ thuộc tuýp người hay nghĩ nhiều, hay bị các chứng đau đầu.
  9 Chữ bát Gia chủ là người ưa tự lập, có chí lớn, ý chí mạnh

Giải đáp thắc mắc liên quan đến ấn đường khác

 • Nếp nhăn trán có ý nghĩa gì? Trán có 4 nếp nhăn có ảnh hưởng đến ấn đường không?

Nếp nhăn trán mang nhiều ý nghĩa, đó có thể là báo hiệu của sức khỏe có vấn đề. Các nếp nhăn trên trán thường không ảnh hưởng lớn đến ấn đường. Khi trán xuất hiện 4 hay nhiều nếp nhăn, bạn nên quan tâm đến sức khỏe, không nên suy nghĩ hay chau mày nhiều.

 • Nếp nhăn trán nói lên điều gì?

Nếp nhăn trán nhiều cho thấy bạn là người hay suy tư và công việc áp lực. Bạn nên xem lại thời gian biểu và công việc của mình. Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống để không bị stress nhé.

 • Nếp nhăn chạy thẳng giữa trán có ảnh hưởng đến ấn đường không?

Nếu nếp nhăn không chạy đến ấn đường thì sẽ không có vấn đề gì ảnh hưởng, nhưng nếu nếp nhăn chạy dọc xuyên qua ấn đường thì có thể tài vận của bạn đang bị đe dọa, hãy cẩn trọng trong công việc và các mối quan hệ.

 • Nếp nhăn trên trán có ý nghĩa gì, có ảnh hưởng đến ấn đường không?

Nếp  nhăn trên trán khác với nếp nhăn ở ấn đường, nếu có nếp nhăn trên trán có thể bạn đang phải suy nghĩ và làm việc quá nhiều, hãy xem lại công việc của mình để không bị stress nhé. Ngoài ra thì việc xuất hiện nếp nhăn trên trán sẽ KHÔNG ảnh hưởng đến ấn đường của bạn.

 • Dấu ấn rồng là gì?

Nhiều người cho rằng dấu ân rồng xuất hiện trên trán chứng tỏ bạn sắp gặp điều may. Thức chất đó chỉ là tin đồn và dấu ấn rồng KHÔNG có thật.

 • Có mấy vị trí ấn đường trên khuôn mặt?

Như đã phân tích ở trên, chỉ có duy nhất 1 vị trí ấn đường trên gương mặt, nằm ở giữa hai đầu lông mày.

 •  Nếp nhăn trên sống mũi có phải ấn đường không?

Nếp nhăn trên sống mũi KHÔNG phải ấn đường, đó chỉ là một biểu hiện của làn da và nhắc nhở bạn nên quan tâm đến làn da của mình hơn.

 • Trán có 3 nếp nhăn ngang có ảnh hưởng đến ấn đường không?

Dù trán có 3 nếp nhăn hay nhiều hơn thế thì cũng không ảnh hưởng đến ấn đường. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến nhan sắc của mình vì vì trán càng nhiều nếp nhăn trông bạn sẽ già hơn đó.

Nếu bạn đang sở hữu ấn đường có 1 nếp nhăn hay ấn đường có vận mệnh không tốt thì phải làm sao?

 Xét từ góc độ nhân tướng học thì nếp nhăn ở ấn đường không được đánh giá cao, ảnh hưởng không tốt đến vận khí của bạn. Xét từ góc độ thẩm mỹ thì những nếp nhăn ở ấn đường khiến gương mặt của bạn trở nên khó chịu hơn, cau có hơn và khiến người khác có cảm giác xa cách khó gần.

Một trong những cách nhanh nhất để cải thiện vận khí, khắc phục tình trạng nếp nhăn ở ấn đường chính là áp dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da tốt nhất hiện nay công nghệ Ultherapy. Công nghệ này tác động trực tiếp vào sâu tận trong lớp trung bì, tại độ sâu 4.5mm, nơi có chứa nhiều collagen và elastin nhất để kích thích collagen và elastin tăng sinh mạnh mẽ.


ấn đường, ấn đường lõm, ấn đường là gì, nếp nhăn ở ấn đường, ấn đường có 1 nếp nhăn, nếp nhăn ấn đường, ấn đường khuyết lõm, ấn đường có nếp nhăn, người có nếp nhăn giữa 2 lông mày, nếp nhăn giữa ấn đường, ấn đường có 2 nếp nhăn song song, trán có đường lõm dọc, xem tướng nếp nhăn ở ấn đường, nếp nhăn giữa 2 chân mày, ấn đường bị lõm, ấn đường rộng, vết nhăn ấn đường, xem ấn đường, ấn đường có sẹo, nếp nhăn trên trán có ý nghĩa gì, tướng ấn đường, ấn đường có vạch, ấn đường lõm sâu, nếp nhăn trên ấn đường, ấn đường lõm xuống, ấn đường có 3 nếp nhăn, xem tướng ấn đường, an duong, ấn đường trên khuôn mặt, giữa trán có vết lõm, trán có đường dọc, nếp nhăn ở giữa 2 chân mày, ấn đường có xoáy, xem nếp nhăn ấn đường, giữa 2 lông mày gọi là gì, ấn đường có 2 vạch, xoá nhăn ấn đường, trán có đường lõm, ấn đường đen, ấn đường là chỗ nào, trán có ấn, ấn đường có xoáy lông, nếp nhăn giữa hai lông mày, xem an duong, cách xem ấn đường, ấn đường cao, ấn đường ở đâu, sẹo ở ấn đường, ấn đường hẹp, giữa hai lông mày gọi là gì, ấn đường có nếp nhăn khi chau mày, an duong la gi, vị trí ấn đường, giữa trán có đường dọc, giữa trán có rãnh, trán có vết lõm, ấn đường nam giới, xem tướng ấn đường đàn ông, nếp nhăn giữa 2 lông mày, xem bói ấn đường, ấn đường có nếp nhăn dọc, ấn đường sâu, aấn đường, ấn đường là ở đâu, an đường, ấn đường nằm ở đâu, giữa 2 chân mày là gì, xóa nhăn giữa 2 đầu lông mày, vết lõm ở giữa trán, trên trán có vết lõm, 3 nếp nhăn trên trán, ấn đường nổi cao, trán bị lõm ở giữa, ấn đường tối, ấn đường có một vạch, ấn đường thâm đen, ấn đường nhô cao, xoá nếp nhăn ấn đường, ấn đường bị đen, ấn đường có lông, có vết lõm giữa trán, phần giữa 2 lông mày gọi là gì, xoáy giữa ấn đường, trán có nếp nhăn, người có ấn đường rộng, ấn đường, trán bị lõm, cách xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày, nếp nhăn cau mày, nếp nhăn trán nói lên điều gì, xem nep nhan tren an duong, xem ấn đường đoán vận mệnh, đường ấn, trán lõm ở giữa, anduong, trán nhăn là sao, ấn đường sáng, trán nhiều nếp nhăn, xem bói nếp nhăn, trán có nhiều nếp nhăn, mũi có đường chẻ giữa, nếp nhăn ở sống mũi, sống mũi có nếp nhăn, trán nhăn, tướng lông mày có sẹo, nhân trung có nếp nhăn, xem tướng vết sẹo, nếp nhăn sống mũi, phần giữa 2 mắt gọi là gì, 2 đầu lông mày gần nhau, ấn đường là vị trí nào, xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày, xương ấn đường nhô cao, học nhân tướng học ở đâu, người có nếp nhăn trên trán, ấn đường tối đen, vết nhăn giữa hai chân mày, giữa trán bị lõm, học nhân tướng học ở đâu tốt, xem tướng nếp nhăn trên trán, nếp nhăn trên trán, trán lõm giữa, nếp nhăn giữa lông mày, hai đầu lông mày gần nhau, ý nghĩa đầu 3 giá, sẹo trên lông mày, sẹo ở lông mày, ấn đường quá rộng, lông tài trên trán, xem nếp nhăn trên trán, cách xóa nếp nhăn trên trán, lông mày gần nhau, xóa vết nhăn trên trán, trên trán có nhiều nếp nhăn, lông tài trên mặt, nếp nhăn trên trán nói lên điều gì, nếp nhăn trên sống mũi, cách xem nhân tướng học, nếp nhăn trán, xóa nếp nhăn trên trán, dấu ấn là gì, nếp nhăn ngang trán, nếp nhăn trên trán đàn ông, điểm giữa 2 lông mày gọi là gì, đau ấn đường, xóa nếp nhăn giữa trán, vết nhăn trên trán, nếp nhăn dọc giữa trán, cách làm hết nếp nhăn trên trán, tìm hiểu về nhân tướng học, nếp nhăn trán đàn ông, người hay cau mày, đầu lông mày gần nhau, tướng nếp nhăn trên trán phụ nữ, tướng đàn ông trán nhăn, an dương, xem tướng qua lông mày có hình ảnh, đường vận mệnh, chân mày tướng là gì, trị nếp nhăn trên trán, cách làm giảm nếp nhăn trên trán, trán có 4 nếp nhăn, trán có nếp nhăn ngang, đường gân giữa trán nói lên điều gì, đầu bị lõm ở giữa, đường tài vận, vết sẹo ở ấn đường, ấn đường đẹp, ấn đường, ấn đường lõm, ấn đường có 2 nếp nhăn, ấn đường mọc lông, ấn đường nổi mụn, ấn đường có vệt đen, ấn đường có màu đỏ, ấn đường có bớt đỏ, ấn đường có vết sẹo, ấn đường gồ lên, đường gãy

Sau 12 năm Ngọc Trinh vẫn giữ được làn da căng mịn, tươi trẻ không có sự xuất hiện của các nếp nhăn là nhờ Ultherapy

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chính nhờ cơ chế trổi dậy của collagen và Elastin mà cơ da mặt được nâng cao, săn chắc hơn, những nếp nhăn cũng được cải thiện rõ rệt, đồng thời nếp nhăn ở ấn đường được đẩy lên cao, phẳng đầy, không còn nhăn, không còn rãnh.

Kết quả nâng cơ công nghệ Ultherapy mang lại không những giúp cho bạn cải thiện được những đặc điểm về gương mặt, diện mạo, giúp gương mặt trẻ ra nhiều tuổi. Khi bạn trẻ hơn, bạn tự tin hơn với bản thân mình, mọi việc thuận lợi, công việc cũng thuận tiện hơn.

Liệu trình thực hiện nâng cơ trẻ hóa da công nghệ cao Ultherapy được tiến hành trong khoảng 60 phút và chỉ thực hiện 1 lần. Hiệu quả của phương pháp này duy trì được từ 3 – 5 năm tùy thuộc cơ địa từng người. Đây là phương pháp xóa nhăn giữa 2 đầu lông mày được đông đảo mọi người lựa chọn không những thế Ultherapy còn giúp làm căng mịn làn da hiệu quả.

ấn đường, ấn đường lõm, ấn đường là gì, nếp nhăn ở ấn đường, ấn đường có 1 nếp nhăn, nếp nhăn ấn đường, ấn đường khuyết lõm, ấn đường có nếp nhăn, người có nếp nhăn giữa 2 lông mày, nếp nhăn giữa ấn đường, ấn đường có 2 nếp nhăn song song, trán có đường lõm dọc, xem tướng nếp nhăn ở ấn đường, nếp nhăn giữa 2 chân mày, ấn đường bị lõm, ấn đường rộng, vết nhăn ấn đường, xem ấn đường, ấn đường có sẹo, nếp nhăn trên trán có ý nghĩa gì, tướng ấn đường, ấn đường có vạch, ấn đường lõm sâu, nếp nhăn trên ấn đường, ấn đường lõm xuống, ấn đường có 3 nếp nhăn, xem tướng ấn đường, an duong, ấn đường trên khuôn mặt, giữa trán có vết lõm, trán có đường dọc, nếp nhăn ở giữa 2 chân mày, ấn đường có xoáy, xem nếp nhăn ấn đường, giữa 2 lông mày gọi là gì, ấn đường có 2 vạch, xoá nhăn ấn đường, trán có đường lõm, ấn đường đen, ấn đường là chỗ nào, trán có ấn, ấn đường có xoáy lông, nếp nhăn giữa hai lông mày, xem an duong, cách xem ấn đường, ấn đường cao, ấn đường ở đâu, sẹo ở ấn đường, ấn đường hẹp, giữa hai lông mày gọi là gì, ấn đường có nếp nhăn khi chau mày, an duong la gi, vị trí ấn đường, giữa trán có đường dọc, giữa trán có rãnh, trán có vết lõm, ấn đường nam giới, xem tướng ấn đường đàn ông, nếp nhăn giữa 2 lông mày, xem bói ấn đường, ấn đường có nếp nhăn dọc, ấn đường sâu, aấn đường, ấn đường là ở đâu, an đường, ấn đường nằm ở đâu, giữa 2 chân mày là gì, xóa nhăn giữa 2 đầu lông mày, vết lõm ở giữa trán, trên trán có vết lõm, 3 nếp nhăn trên trán, ấn đường nổi cao, trán bị lõm ở giữa, ấn đường tối, ấn đường có một vạch, ấn đường thâm đen, ấn đường nhô cao, xoá nếp nhăn ấn đường, ấn đường bị đen, ấn đường có lông, có vết lõm giữa trán, phần giữa 2 lông mày gọi là gì, xoáy giữa ấn đường, trán có nếp nhăn, người có ấn đường rộng, ấn đường, trán bị lõm, cách xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày, nếp nhăn cau mày, nếp nhăn trán nói lên điều gì, xem nep nhan tren an duong, xem ấn đường đoán vận mệnh, đường ấn, trán lõm ở giữa, anduong, trán nhăn là sao, ấn đường sáng, trán nhiều nếp nhăn, xem bói nếp nhăn, trán có nhiều nếp nhăn, mũi có đường chẻ giữa, nếp nhăn ở sống mũi, sống mũi có nếp nhăn, trán nhăn, tướng lông mày có sẹo, nhân trung có nếp nhăn, xem tướng vết sẹo, nếp nhăn sống mũi, phần giữa 2 mắt gọi là gì, 2 đầu lông mày gần nhau, ấn đường là vị trí nào, xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày, xương ấn đường nhô cao, học nhân tướng học ở đâu, người có nếp nhăn trên trán, ấn đường tối đen, vết nhăn giữa hai chân mày, giữa trán bị lõm, học nhân tướng học ở đâu tốt, xem tướng nếp nhăn trên trán, nếp nhăn trên trán, trán lõm giữa, nếp nhăn giữa lông mày, hai đầu lông mày gần nhau, ý nghĩa đầu 3 giá, sẹo trên lông mày, sẹo ở lông mày, ấn đường quá rộng, lông tài trên trán, xem nếp nhăn trên trán, cách xóa nếp nhăn trên trán, lông mày gần nhau, xóa vết nhăn trên trán, trên trán có nhiều nếp nhăn, lông tài trên mặt, nếp nhăn trên trán nói lên điều gì, nếp nhăn trên sống mũi, cách xem nhân tướng học, nếp nhăn trán, xóa nếp nhăn trên trán, dấu ấn là gì, nếp nhăn ngang trán, nếp nhăn trên trán đàn ông, điểm giữa 2 lông mày gọi là gì, đau ấn đường, xóa nếp nhăn giữa trán, vết nhăn trên trán, nếp nhăn dọc giữa trán, cách làm hết nếp nhăn trên trán, tìm hiểu về nhân tướng học, nếp nhăn trán đàn ông, người hay cau mày, đầu lông mày gần nhau, tướng nếp nhăn trên trán phụ nữ, tướng đàn ông trán nhăn, an dương, xem tướng qua lông mày có hình ảnh, đường vận mệnh, chân mày tướng là gì, trị nếp nhăn trên trán, cách làm giảm nếp nhăn trên trán, trán có 4 nếp nhăn, trán có nếp nhăn ngang, đường gân giữa trán nói lên điều gì, đầu bị lõm ở giữa, đường tài vận, vết sẹo ở ấn đường, ấn đường đẹp, ấn đường, ấn đường lõm, ấn đường có 2 nếp nhăn, ấn đường mọc lông, ấn đường nổi mụn, ấn đường có vệt đen, ấn đường có màu đỏ, ấn đường có bớt đỏ, ấn đường có vết sẹo, ấn đường gồ lên, đường gãy

Nghệ sĩ Mai Huỳnh “Gạo nếp Gạo tẻ” cũng đã đi nâng cơ Ultherapy rồi!

Áp dụng ngay cách xóa nếp nhăn cho nam giới hiệu quả nhất lấy lại phong độ như nghệ sĩ Mai Huỳnh nhé.

Nếp nhăn luôn là kẻ thù của sắc đẹp, vậy nên đừng bỏ lỡ bí quyết trẻ hóa da của nghệ sĩ showbiz Việt ra sao nhé. Nếu bạn đang gặp vấn đề với nếp nhăn, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết ở bình luận bên dưới

Để được tư vấn về phương pháp này, bạn có thể gọi 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để được tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI NÂNG CƠ CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

– Trẻ lại 10 năm chỉ sau 60 phút –

TẠI ĐÂY…

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Không thể bỏ lỡ
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
NSND Lê Khanh tiết lộ bí quyết sở hữu làn “da không tuổi” “thách thức thời gian”
NSND Lê Khanh tiết lộ bí quyết sở hữu làn “da không tuổi” “thách thức thời gian”

Làn da “không tuổi”, không vết chân chim, không da nhăn chùng nhão ở độ tuổi đã ngoài 50 của […]

Video: Bí quyết trẻ hóa nọng cằm lấy lại 10 năm thanh xuân sau 1 đêm
Video: Bí quyết trẻ hóa nọng cằm lấy lại 10 năm thanh xuân sau 1 đêm

Trẻ hóa nọng cằm nhanh chóng, xóa mờ vết chân chim chùng nhão, lấy lại ngay 10 năm thanh xuân […]

Hỗ trợ điều trị nám bằng công nghệ Mesotherapy: “Thổi bay” nám – Sáng làn da
Hỗ trợ điều trị nám bằng công nghệ Mesotherapy: “Thổi bay” nám – Sáng làn da

Nếu như tinh chất Peeling là “nước thần” trong việc hỗ trợ điều trị nám mảng thì công nghệ Mesotherapy […]

Kết quả trẻ hóa công nghệ Thermage duy trì bao lâu?
Kết quả trẻ hóa công nghệ Thermage duy trì bao lâu?

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã 48 tuổi, hiện đang là giáo viên cấp 3 tại Hà Nội. Gần […]

Hình ảnh kết quả khách hàng nâng cơ công nghệ cao Utheraphy
Hình ảnh kết quả khách hàng nâng cơ công nghệ cao Utheraphy

Dịch vụ nâng cơ công nghệ cao Utheraphy của Thẩm mỹ viện Nevada giúp khách hàng trẻ hóa, tái tạo làn […]

Làn da thay đổi thần sầu chỉ sau vài buổi chăm sóc da chuyên sâu
Làn da thay đổi thần sầu chỉ sau vài buổi chăm sóc da chuyên sâu

Bên cạnh việc chăm chút cho vóc dáng thì làn da của phái đẹp cũng cần được bảo vệ để […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

>
Chat với chuyên gia