Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật với CN Ultherapy chỉ sau 20 phút

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật với CN Ultherapy chỉ sau 20 phút
5 (1) vote

Tuổi tác luôn là kẻ thù của phụ nữ, vì vậy khi đến một độ tuổi nhất định cơ mặt sẽ không còn đủ khả năng để làm tốt nhiệm vụ của mình. Từ đó gương mặt dần bị thay đổi về đường nét và trông già hơn rất nhiều. Và nâng cơ mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ Utheraphy tại Nevada chính là giải pháp trẻ hóa, xóa nhăn cho bạn làn da tươi trẻ rạng rỡ. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất sẽ giúp khuôn mặt được trẻ ngay từ 7 -10 tuổi.

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại TMV Nevada

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại Nevada sử dụng công nghệ nâng cơ, xóa nhăn của Hoa Kỳ. Đã được FDA hoa kỳ chứng nhận an toàn.

– Khách hàng đến với TMV Nevada sẽ được trực tiếp kiểm tra máy trước khi điều trị.

– Được đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Nevada trực tiếp thăm khám và tư vấn.

– Mỗi khách hàng đến với Nevada đều được bác sĩ đưa ra liệu trình Utheraphy chuyên biệt phù hợp. Kết hợp Utheraphy với các công nghệ làm đẹp khác để mang lại kết quả tối đa.

– Khách hàng được sử dụng nhiều đầu tip khác nhau sao cho phù hợp nhất với vùng điều trị nhất định.

nâng cơ mặt không cần phẫu thuật

Nâng cơ không cần phẩu thuật tại Nevada luôn được khách hàng lựa chọn

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ Ultherapy

Công nghệ nâng cơ Utheraphy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì ở độ sâu 4,5mm. Giải pháp này đã được hiệp hội FDA Mỹ chứng nhận về độ an toàn.

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại Nevada bằng công nghệ Utheraphy có thể xóa nếp nhăn khóe mắt. Xóa nhăn rãnh mũi miệng, vết chân chim. Nâng cơ Utheraphy giúp khuôn mặt thon gọn, cằm V-line theo tiêu chuẩn hiện đại. Công nghệ này còn giúp cải thiện đáng kể tình trạng xệ cơ má, cơ cung chân mày, nọng cằm. Làm săn chắc tối đa những vùng da chùng nhão trên cơ thể như: Cổ, ngực, trẻ hóa da từ sâu bên trong, kích thích tăng sinh collagen tự thân.

nâng cơ nevada

Nâng cơ giúp vùng da gìa cỗi, nhăn nheo trở lên căng bóng và mịn màng như thời thanh xuân

Có thể hiểu, nâng cơ tại TMV Nevada bằng công nghệ Utheraphy. Là phương pháp nâng cơ trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật. Chính vì không cần phẫu thuật nên phương pháp này không gây đau, và không gây hại đến sức khỏe.

Cơ chế hoạt động của CN nâng cơ không cần phẫu thuật Utheraphy

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da. Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để nâng cơ và làm săn da mà không cần phẫu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da. Đưa năng lượng vào đến độ sâu 4.5 mm – bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng sóng sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách mạnh mẽ. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy được kết quả. Chỉ sau 3 tháng bạn sẽ thấy rõ sự trẻ trung trên rõ rệt trên gương mặt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị.( Độ tăng sinh Collagen và  duy trì còn phù thuộc vào cơ địa của quý khách hàng)

Kết quả nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại Nevada bằng CN Ultherapy

Trải nghiệm kết quả của phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại Nevada

 • Căng da rất rõ rệt: Làn da đang bị chùng nhão, sằn sùi vỏ cam sẽ dần được thay thế bằng làn da căng mịn
 • Xóa nhăn vô cùng nhanh chóng: Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng. Các rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.
 • Nâng cơ: Cơ mặt bị chảy xệ được làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn. Cải thiện hoàn toàn nọng dưới cằm.
 • Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ. Những collagen già cỗi sẽ mất hẳn và tái tạo lại collagen theo cơ chế tự phục hồi của cơ thể. Từ đó đem đến cho bạn làn da căng bóng và sáng mịn tự nhiên.
 • Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt: nhờ kết quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn. Điều này cũng tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt. Trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau, lượng collagen và elestin tiếp tục được tăng sinh và tái tạo. Kết quả điều trị tiếp tục được cải thiện.
 • Kết quả duy trì trong nhiều năm. Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Ultherapy

 • Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật bằng CN Ultherapy  đem lại kết quả chuẩn xác
 • Vị trí điều trị: thông qua màn hình siêu âm mà các máy nâng cơ công nghệ cũ hoàn toàn không có. Khách hàng có thể nhìn thấy năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu dưới da. Từ đó giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da già cỗi. Với màn hình siêu âm này, bác sĩ sẽ quan sát và truyền năng lượng đến từng điểm dưới da. Tránh không tác động lên những vùng da khác, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị.
 • Độ sâu: tác động cục bộ với độ sâu 4.5 mm, sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da.

nâng cơ mặt tại Nevada

Nâng cơ Nevada bằng công nghệ Utheraphy có tác dụng nâng cơ, chống chảy xệ, thon gọn gương mặt.

 • Nhiệt độ: Luộn đạt nhiệt độ 60 – 70 độ c, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.
 • Độ chính xác: sóng tác động đến 1 độ sâu nhất định với nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau.
 • Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể
 • Với công nghệ Ultherapy, những đầu tip điều trị khác nhau( 1.5, 3.0, 3.0N, 4.5 )
 • Cho phép điều trị các vùng khác nhau của cơ thể.
 • Chỉ cần thay đổi đầu tip, có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da.
 • Điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn như: khuôn mặt, mắt, cổ , nọng , ngực trên , bụng …
 • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng
 • Ultherapy là công nghệ căng da, nâng cơ không phẫu thuật, không xâm lấn
 • Đẩm bảo an toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da.
 • Ngay sau khi điều trị, bạn có thể trang điểm và tiếp tục các hoạt động sinh hoạt mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Thời gian điều trị ngắn & kết quả bền vững
 • Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi và cải thiện rõ rệt ngay sau 1 lần điều trị từ 20 – 90 phút.
 • Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện rõ rệt trong vòng từ 2 – 6 tháng sau.
 • Nhờ sự tăng sinh elestin và collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.
 • An toàn cho làn da và cơ thể
 • Công nghệ Ultherapy là Công nghệ sóng siêu âm được coi là phát minh thành tựu của lịch sử Y học.
 • Công nghệ Ultherapy đã được sử dụng trong suốt hơn 50 năm trên toàn thế giới nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng công nghệ này.

Giá nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại Nevada.

Giá nâng cơ mặt không cần phẫu thuật tại TMV Nevada luôn cạnh tranh nhất. Nhằm đưa dịch vụ tốt nhất đến khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

đăng ký tư vấn

Chỉ với giá từ 12 đến 55 triệu tùy vào vùng cần nâng cơ. Khách hàng đã có thể cải thiện ngay làn da nhăn nheo và chảy xệ của mình. Chỉ với 12 triệu là làn da chảy xệ, in hằn vết chân chim của bạn đã được thay thế bằng một làn da căng bóng mịn màng. Với công nghệ nâng cơ, trẻ hóa Ultherapy, trẻ hóa ngay 7-10 tuổi cho làn da già cỗi của bạn. Hãy đến với dịch vụ nâng cơ Nevada để sở hữu ngay làn da tuổi thanh xuân mơ ước của bạn

Nguồn: https://thammyviennevada.com/

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Khuyến mãi thẩm mỹ viện Nevada