Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

MC Thùy Linh “ngất lịm” trước kết quả “xóa tan” 15 cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày

Tác giả: Cập nhật ngày: 20/09/2020

“Cô Linh lợn, cô Linh ỉn, Cô Linh ăn lắm” là những biệt danh hài hước bạn bè và gia đình dành cho MC Thùy Linh. Thật chẳng ngoa khi nói “không có lửa làm sao có khói”, nếu thân hình thon gọn chắc chắn cô nàng sẽ không nhận về vô vàn nickname mà hễ nhắc đến người ta đã dễ dàng hình dung ra một MC có thân hình “mũm mĩm”. Đó cũng là vấn đề mà Thùy Linh trăn trở suốt những năm qua bởi cân nặng tăng nhanh khiến cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, công việc bị ảnh hưởng lớn. Nhưng đó là câu chuyện của trước đây, còn bây giờ mọi chuyện đã khác. Đó là khi Thùy Linh gặp được “định mệnh thứ 2” của đời mình đã giúp cô lấy lại sắc vóc một thời từng giúp Linh tự tin đứng trên sân khấu.

Nỗi ám ảnh mang tên béo bụng và những lần “khóc thét” mất show vì béo

Nhìn Thùy Linh bây giờ ít ai biết rằng cô từng có thời gian khủng hoảng vì cân nặng. Suốt 5 năm sau khi sinh em bé thứ 2 cô nàng MC đa tài đã phải chịu đựng tình trạng cân nặng tăng lên không ngừng. Chia sẻ về quãng thời gian “bất lực” đó Thùy Linh không giấu nổi xúc động: “Trước đây khi chưa kết hôn Linh là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều bạn gái bởi vóc dáng cao và vòng eo đúng chuẩn. Lúc ấy mình cao 1m71, vòng eo 65cm. Nhưng sau khi lấy chồng và sinh em bé thứ hai Linh thực sự bị shock và rơi vào stress trầm trọng khi cân nặng tăng đến 75kg, vòng eo chạm mốc 80cm. Thực sự Linh chưa bao giờ nghĩ một người từng tự tin về vóc dáng như Linh lại có ngày tự ti như thế”.

Thân hình “mập mạp” khiến Thùy Linh mất tự tin, không còn tự tin mặc áo dài

Là một MC chuyên nghiệp, thường xuyên phải xuất hiện trước khán giả thì tình trạng cân nặng sau sinh tăng không kiểm soát chẳng khác nào “tảng đá” chắn ngang cuộc sống và công việc của nữ MC trẻ. Mỡ bụng tăng quá khổ, vòng bụng không thể mặc vừa áo dài không chỉ là nỗi ám ảnh mà nó còn khiến cô mất đi nhiều show dẫn.

Béo bụng không chỉ là nỗi ám ảnh với cuộc sống hàng ngày của Linh mà nó còn lấy đi của Linh không biết bao nhiêu show dẫn. Các bạn cũng biết có nhiều show yêu cầu MC mặc áo dài mà vòng bụng to như vậy dù có cố gắng tìm được áo dài vừa với Linh thì Linh cũng không có tự tin để đối diện với khán giả. Thực sự Linh đã phải từ chối nhiều event. Từ vai trò MC Linh buộc phải chuyển sang bộ phận setup và điều phối sự kiện vì không còn đủ tự tin đứng trên sân khấu”.

Không còn đủ tự tin đứng trên sân khấu, Thùy Linh gác lại đam mê “cầm mic” và lui về phía hậu trường

Thất bại nhất của một MC chính là không còn đủ tự tin khi đối diện với khán giả, không còn được mọi người nhớ đến mỗi khi cần book vị trí MC. Thực sự điều này là một “cú shock” với Thùy Linh trong sự nghiệp “cầm mic” của mình. Không chịu khuất phục trước thân hình “phản chủ” Thùy Linh bắt đầu hành trình tìm lại sắc vóc vốn có nhưng cũng chẳng dễ dàng…

Quyết tâm giảm béo rồi bất lực vì “cân nặng không giảm còn tăng thêm”

Sau nhiều lần bị đồng nghiệp “giễu cợt” vì thân hình “siêu to khổng lồ”, nhiều cơ hội đứng trên sân khấu vụt mất, Thùy Linh hạ quyết tâm giảm béo “xả hận”, quyết lấy lại thân hình thon gọn trước đây. Rất nhiều phương pháp được cô nàng vạch ra như: Tập thể dục, tập gym, yoga, nhảy zumba, aerobic, thay đổi chế độ ăn uống,… ai mách đâu cô nàng đều làm hết nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Thấy nhiều chị sau sinh chia sẻ cách giảm cân hiệu quả như tập gym, ăn kiêng Linh cũng áp dụng theo nhưng do tính chất công việc làm event phải thường xuyên đi công tác xa và ăn uống không đúng giờ, làm việc thất thường nên không thể áp dụng cách giảm cân tại nhà như mọi người. Có lúc “chạy” event từ sáng đến đêm mới được ăn, ăn xong thì đến lúc ngủ thế là cân nặng của Linh không những không giảm mà còn tăng thêm. Thật sự nhiều lúc Linh bất lực với vóc dáng của chính mình”. Thùy Linh buồn bã chia sẻ sau nhiều lần giảm cân không thành.

Sau nhiều lần giảm cân, cô MC tài ba Thùy Linh ôm về thất vọng cân nặng không giảm mà còn tăng thêm

Đặc thù công việc không có thời gian giảm béo với các phương pháp lâu dài

“Do đặc thù công việc thường xuyên phải đi xa và hay có việc đột xuất nên các phương pháp giảm béo lâu dài Linh không thể theo được. Thế nên sau khi sinh bé thứ 2 đến nay dù đã được 5 năm vòng eo của Linh không có biến chuyển tích cực.” Đó là tâm sự của Thùy Linh sau nhiều năm sống chung với vóc dáng “phì nhiêu” và bế tắc trên hành trình tìm phương pháp giảm cân phù hợp.

Công việc bận rộn khiến Thùy Linh không có thời gian áp dụng các phương pháp giảm cân lâu dài (Thùy Linh áo đen)

Thực chất nghề nào cũng có cái khó của nó nhưng với nghề “làm dâu trăm họ” như nghề sự kiện và MC của Thùy Linh thì việc sắp xếp thời gian để áp dụng các phương pháp giảm béo lâu dài thực sự không dễ dàng. Nhưng may mắn đã mỉm cười với Thùy Linh khi đi qua hết lần giảm béo này đến lần giảm béo khác, từ hết thất vọng này đến thất vọng khác cuối cùng cô ấy cũng tìm được phương pháp giảm béo bụng phù hợp, giúp cô MC trẻ lấy lại thân hình “thanh xuân” chỉ sau 10 ngày.

“Thoát mỡ” thành công như một “định mệnh”…

Phải nói rằng Thùy Linh đã có hành trình giảm béo định mệnh giúp cô nàng lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng mà không cần ăn kiêng, không phải tập luyện khắc khổ hay mất nhiều thời gian. Khi kể về quá trình “thoát mỡ” thành công của mình cô nàng không giấu nổi xúc động: “Phải nói thế nào nhỉ, có lẽ sau định mệnh nên duyên với ông xã thì giảm béo với Max Burn Lipo là định mệnh thứ 2 của cuộc đời Linh. Đến giờ Linh vẫn không thể tin rằng sau ngần ấy năm Linh lại có thể tự tin diện áo dài và cầm mic trên sân khấu. Rất tình cờ cách đây 2 tháng Linh làm event ở Hà Nội, hôm đó Linh diện một chiếc áo dài đỏ và quên không đeo gen bụng.

Hình dáng Linh lúc ấy thế nào bạn biết rồi đó, mà chỉ còn 5 phút chương trình sẽ diễn ra, Linh không kịp về hay nhờ người thân lấy hộ gen bụng. Thật sự hôm đó Linh mất tự tin và dẫn không được tốt. Ngay sau đó có một vị khách tìm gặp Linh, cô ấy nói rất thích cách dẫn của Linh, từng gặp Linh dẫn ở đâu rồi nhưng lúc ấy Linh mặc áo dài rất đẹp, còn hôm nay Linh có vẻ tăng cân hay sao nên mặc áo dài không được duyên cho lắm. Sau đó cô ấy nói rằng hay con tìm hiểu giảm béo bằng công nghệ ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xem sao. Cô vừa làm ở đó về, thật sự cô thấy rất tốt mà không mất nhiều thời gian”

Thùy Linh “bén duyên” với Max Burn Lipo như một định mệnh, giờ đây cô đã sở hữu vóc dáng mơ ước sau bao năm

Có lẽ đó là cái duyên của Thùy Linh và Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Sau một thời gian suy nghĩ Thùy Linh quyết định thử một lần “chơi lớn” và lựa chọn công nghệ giảm béo Max Burn Lipo với liệu trình giảm béo 10 buổi. Sau quá trình giảm béo, Thùy Linh giật mình trước kết quả, vòng eo thon gọn, vóc dáng cân đối, đây là điều mà 5 năm qua Thùy Linh luôn mong ước, 15cm vòng bụng hoàn “tan biến” chỉ sau 10 ngày.

Công nghệ Max Burn Lipo thật sự phù hợp với Linh bởi Linh không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp giảm cân trường kỳ. Chỉ sau 10 ngày giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada Linh đã lấy lại được vòng eo như ý, tự tin diện áo dài và không phải đeo gen bụng mỗi khi đi dẫn sự kiện nữa. Có lẽ ông trời thương Linh nên đã giúp Linh biết đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada rất nhiều”.

Giờ đây cô nàng đã tự tin diện áo dài và khỏe dáng trước khán giả

Thùy Linh tự tin trở lại nghiệp dẫn sau khi trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận an toàn. Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự được lựa chọn là địa chỉ làm đẹp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Hơn hẳn các phương pháp giảm béo thông thường, Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo không xâm lấn, không cần ăn kiêng, không tập luyện, không đau, không nghỉ dưỡng và mang đến kết quả giảm béo vượt trội chỉ sau 10 ngày.

Kết thúc chuỗi ngày đau đầu về cân nặng và vòng eo tăng quá khổ giờ đây Thùy Linh hoàn toàn tự tin đứng trên sân khấu tiếp tục đam mê của mình, mang đến cho khán giả những chương trình thăng hoa nhất. Mong rằng câu chuyên của MC Thùy Linh sẽ tiếp thêm động lực cho những ai đang “lao đao” tìm phương pháp giảm cân phù hợp.

Nếu bạn mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ sau 10 ngày như Thùy Linh thì hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 1800.2045 để được đội ngũ chuyên viên của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn chi tiết nhất.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Giải mã công nghệ giảm béo được sao Việt lựa chọn nhiều nhất năm 2018
Giải mã công nghệ giảm béo được sao Việt lựa chọn nhiều nhất năm 2018

Năm 2018 chứng kiến sự bùng nổ của phương pháp giảm béo đỉnh cao Max Burn Lipo và đây cũng […]

Max Burn Lipo Review: Video Sao Việt giảm béo không cần phẫu thuật
Max Burn Lipo Review: Video Sao Việt giảm béo không cần phẫu thuật

Video Sao Việt giảm béo Max Burn Lipo nhận được cả ‘núi’ review tốt trên diễn đàn Webtretho, Lamchame, MXH, […]

Á Hậu Huyền My: Max Burn Lipo là giải pháp giúp tôi giữ dáng thành công
Á Hậu Huyền My: Max Burn Lipo là giải pháp giúp tôi giữ dáng thành công

Đến với Nevada khách hàng sẽ được cam kết về dịch vụ, về kết quả thực hiện. Những cam kết […]

Cuốn sạch 14cm mỡ thừa vùng bụng nhanh gọn chỉ sau 10 ngày, đây là bí quyết đặc biệt của danh hài, nghệ sĩ Hồng Đào
Cuốn sạch 14cm mỡ thừa vùng bụng nhanh gọn chỉ sau 10 ngày, đây là bí quyết đặc biệt của danh hài, nghệ sĩ Hồng Đào

57 tuổi, danh hài, nghệ sĩ Hồng Đào vẫn khiến người khác phải ganh tị bởi body săn chắc, % […]

[Bất ngờ] MC Hoàng Linh chia sẻ bí quyết trẻ đẹp như tuổi đôi mươi
[Bất ngờ] MC Hoàng Linh chia sẻ bí quyết trẻ đẹp như tuổi đôi mươi

Gần đây, hình ảnh MC Hoàng Linh rạng rỡ trong bộ ảnh cưới tại Hàn Quốc với người ban trai […]

Học lỏm bí quyết giảm béo sau sinh gây sốt của diễn viên Lê Khánh
Học lỏm bí quyết giảm béo sau sinh gây sốt của diễn viên Lê Khánh

Đối với những người từng nhìn thấy hình ảnh béo phì sau sinh “đáng lo ngại” của diễn viên Lê […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia