Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'NEVADA' not found or invalid function name in /home/thammyviennevada/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 303
MC Thùy Linh “ngất lịm” trước kết quả “xóa tan” 15 cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày | Thẩm mỹ viện Nevada
khuyến mãi giảm cân

MC Thùy Linh “ngất lịm” trước kết quả “xóa tan” 15 cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày

Tác giả: Cập nhật ngày: 20/09/2020

“Cô Linh lợn, cô Linh ỉn, Cô Linh ăn lắm” là những biệt danh hài hước bạn bè và gia đình dành cho MC Thùy Linh. Thật chẳng ngoa khi nói “không có lửa làm sao có khói”, nếu thân hình thon gọn chắc chắn cô nàng sẽ không nhận về vô vàn nickname mà hễ nhắc đến người ta đã dễ dàng hình dung ra một MC có thân hình “mũm mĩm”. Đó cũng là vấn đề mà Thùy Linh trăn trở suốt những năm qua bởi cân nặng tăng nhanh khiến cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, công việc bị ảnh hưởng lớn. Nhưng đó là câu chuyện của trước đây, còn bây giờ mọi chuyện đã khác. Đó là khi Thùy Linh gặp được “định mệnh thứ 2” của đời mình đã giúp cô lấy lại sắc vóc một thời từng giúp Linh tự tin đứng trên sân khấu.

Nỗi ám ảnh mang tên béo bụng và những lần “khóc thét” mất show vì béo

Nhìn Thùy Linh bây giờ ít ai biết rằng cô từng có thời gian khủng hoảng vì cân nặng. Suốt 5 năm sau khi sinh em bé thứ 2 cô nàng MC đa tài đã phải chịu đựng tình trạng cân nặng tăng lên không ngừng. Chia sẻ về quãng thời gian “bất lực” đó Thùy Linh không giấu nổi xúc động: “Trước đây khi chưa kết hôn Linh là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều bạn gái bởi vóc dáng cao và vòng eo đúng chuẩn. Lúc ấy mình cao 1m71, vòng eo 65cm. Nhưng sau khi lấy chồng và sinh em bé thứ hai Linh thực sự bị shock và rơi vào stress trầm trọng khi cân nặng tăng đến 75kg, vòng eo chạm mốc 80cm. Thực sự Linh chưa bao giờ nghĩ một người từng tự tin về vóc dáng như Linh lại có ngày tự ti như thế”.

Thân hình “mập mạp” khiến Thùy Linh mất tự tin, không còn tự tin mặc áo dài

Là một MC chuyên nghiệp, thường xuyên phải xuất hiện trước khán giả thì tình trạng cân nặng sau sinh tăng không kiểm soát chẳng khác nào “tảng đá” chắn ngang cuộc sống và công việc của nữ MC trẻ. Mỡ bụng tăng quá khổ, vòng bụng không thể mặc vừa áo dài không chỉ là nỗi ám ảnh mà nó còn khiến cô mất đi nhiều show dẫn.

Béo bụng không chỉ là nỗi ám ảnh với cuộc sống hàng ngày của Linh mà nó còn lấy đi của Linh không biết bao nhiêu show dẫn. Các bạn cũng biết có nhiều show yêu cầu MC mặc áo dài mà vòng bụng to như vậy dù có cố gắng tìm được áo dài vừa với Linh thì Linh cũng không có tự tin để đối diện với khán giả. Thực sự Linh đã phải từ chối nhiều event. Từ vai trò MC Linh buộc phải chuyển sang bộ phận setup và điều phối sự kiện vì không còn đủ tự tin đứng trên sân khấu”.

Không còn đủ tự tin đứng trên sân khấu, Thùy Linh gác lại đam mê “cầm mic” và lui về phía hậu trường

Thất bại nhất của một MC chính là không còn đủ tự tin khi đối diện với khán giả, không còn được mọi người nhớ đến mỗi khi cần book vị trí MC. Thực sự điều này là một “cú shock” với Thùy Linh trong sự nghiệp “cầm mic” của mình. Không chịu khuất phục trước thân hình “phản chủ” Thùy Linh bắt đầu hành trình tìm lại sắc vóc vốn có nhưng cũng chẳng dễ dàng…

Quyết tâm giảm béo rồi bất lực vì “cân nặng không giảm còn tăng thêm”

Sau nhiều lần bị đồng nghiệp “giễu cợt” vì thân hình “siêu to khổng lồ”, nhiều cơ hội đứng trên sân khấu vụt mất, Thùy Linh hạ quyết tâm giảm béo “xả hận”, quyết lấy lại thân hình thon gọn trước đây. Rất nhiều phương pháp được cô nàng vạch ra như: Tập thể dục, tập gym, yoga, nhảy zumba, aerobic, thay đổi chế độ ăn uống,… ai mách đâu cô nàng đều làm hết nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Thấy nhiều chị sau sinh chia sẻ cách giảm cân hiệu quả như tập gym, ăn kiêng Linh cũng áp dụng theo nhưng do tính chất công việc làm event phải thường xuyên đi công tác xa và ăn uống không đúng giờ, làm việc thất thường nên không thể áp dụng cách giảm cân tại nhà như mọi người. Có lúc “chạy” event từ sáng đến đêm mới được ăn, ăn xong thì đến lúc ngủ thế là cân nặng của Linh không những không giảm mà còn tăng thêm. Thật sự nhiều lúc Linh bất lực với vóc dáng của chính mình”. Thùy Linh buồn bã chia sẻ sau nhiều lần giảm cân không thành.

Sau nhiều lần giảm cân, cô MC tài ba Thùy Linh ôm về thất vọng cân nặng không giảm mà còn tăng thêm

Đặc thù công việc không có thời gian giảm béo với các phương pháp lâu dài

“Do đặc thù công việc thường xuyên phải đi xa và hay có việc đột xuất nên các phương pháp giảm béo lâu dài Linh không thể theo được. Thế nên sau khi sinh bé thứ 2 đến nay dù đã được 5 năm vòng eo của Linh không có biến chuyển tích cực.” Đó là tâm sự của Thùy Linh sau nhiều năm sống chung với vóc dáng “phì nhiêu” và bế tắc trên hành trình tìm phương pháp giảm cân phù hợp.

Công việc bận rộn khiến Thùy Linh không có thời gian áp dụng các phương pháp giảm cân lâu dài (Thùy Linh áo đen)

Thực chất nghề nào cũng có cái khó của nó nhưng với nghề “làm dâu trăm họ” như nghề sự kiện và MC của Thùy Linh thì việc sắp xếp thời gian để áp dụng các phương pháp giảm béo lâu dài thực sự không dễ dàng. Nhưng may mắn đã mỉm cười với Thùy Linh khi đi qua hết lần giảm béo này đến lần giảm béo khác, từ hết thất vọng này đến thất vọng khác cuối cùng cô ấy cũng tìm được phương pháp giảm béo bụng phù hợp, giúp cô MC trẻ lấy lại thân hình “thanh xuân” chỉ sau 10 ngày.

“Thoát mỡ” thành công như một “định mệnh”…

Phải nói rằng Thùy Linh đã có hành trình giảm béo định mệnh giúp cô nàng lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng mà không cần ăn kiêng, không phải tập luyện khắc khổ hay mất nhiều thời gian. Khi kể về quá trình “thoát mỡ” thành công của mình cô nàng không giấu nổi xúc động: “Phải nói thế nào nhỉ, có lẽ sau định mệnh nên duyên với ông xã thì giảm béo với Max Burn Lipo là định mệnh thứ 2 của cuộc đời Linh. Đến giờ Linh vẫn không thể tin rằng sau ngần ấy năm Linh lại có thể tự tin diện áo dài và cầm mic trên sân khấu. Rất tình cờ cách đây 2 tháng Linh làm event ở Hà Nội, hôm đó Linh diện một chiếc áo dài đỏ và quên không đeo gen bụng.

Hình dáng Linh lúc ấy thế nào bạn biết rồi đó, mà chỉ còn 5 phút chương trình sẽ diễn ra, Linh không kịp về hay nhờ người thân lấy hộ gen bụng. Thật sự hôm đó Linh mất tự tin và dẫn không được tốt. Ngay sau đó có một vị khách tìm gặp Linh, cô ấy nói rất thích cách dẫn của Linh, từng gặp Linh dẫn ở đâu rồi nhưng lúc ấy Linh mặc áo dài rất đẹp, còn hôm nay Linh có vẻ tăng cân hay sao nên mặc áo dài không được duyên cho lắm. Sau đó cô ấy nói rằng hay con tìm hiểu giảm béo bằng công nghệ ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xem sao. Cô vừa làm ở đó về, thật sự cô thấy rất tốt mà không mất nhiều thời gian”

Thùy Linh “bén duyên” với Max Burn Lipo như một định mệnh, giờ đây cô đã sở hữu vóc dáng mơ ước sau bao năm

Có lẽ đó là cái duyên của Thùy Linh và Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Sau một thời gian suy nghĩ Thùy Linh quyết định thử một lần “chơi lớn” và lựa chọn công nghệ giảm béo Max Burn Lipo với liệu trình giảm béo 10 buổi. Sau quá trình giảm béo, Thùy Linh giật mình trước kết quả, vòng eo thon gọn, vóc dáng cân đối, đây là điều mà 5 năm qua Thùy Linh luôn mong ước, 15cm vòng bụng hoàn “tan biến” chỉ sau 10 ngày.

Công nghệ Max Burn Lipo thật sự phù hợp với Linh bởi Linh không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp giảm cân trường kỳ. Chỉ sau 10 ngày giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada Linh đã lấy lại được vòng eo như ý, tự tin diện áo dài và không phải đeo gen bụng mỗi khi đi dẫn sự kiện nữa. Có lẽ ông trời thương Linh nên đã giúp Linh biết đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada rất nhiều”.

Giờ đây cô nàng đã tự tin diện áo dài và khỏe dáng trước khán giả

Thùy Linh tự tin trở lại nghiệp dẫn sau khi trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận an toàn. Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự được lựa chọn là địa chỉ làm đẹp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Hơn hẳn các phương pháp giảm béo thông thường, Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo không xâm lấn, không cần ăn kiêng, không tập luyện, không đau, không nghỉ dưỡng và mang đến kết quả giảm béo vượt trội chỉ sau 10 ngày.

Kết thúc chuỗi ngày đau đầu về cân nặng và vòng eo tăng quá khổ giờ đây Thùy Linh hoàn toàn tự tin đứng trên sân khấu tiếp tục đam mê của mình, mang đến cho khán giả những chương trình thăng hoa nhất. Mong rằng câu chuyên của MC Thùy Linh sẽ tiếp thêm động lực cho những ai đang “lao đao” tìm phương pháp giảm cân phù hợp.

Nếu bạn mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ sau 10 ngày như Thùy Linh thì hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 1800.2045 để được đội ngũ chuyên viên của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn chi tiết nhất.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Diễn viên Thanh Hương – Lấy lại vóc dáng chuẩn để quay lại với màn ảnh
Diễn viên Thanh Hương – Lấy lại vóc dáng chuẩn để quay lại với màn ảnh

“Á hậu hay diễn viên thì cũng là phụ nữ thôi, sinh con xong tăng cân là điều không tránh […]

Lâm Khánh Chi lột xác ngoạn mục sau giảm béo thành công, để giữ vững danh xưng “công chúa”
Lâm Khánh Chi lột xác ngoạn mục sau giảm béo thành công, để giữ vững danh xưng “công chúa”

Được biết đến là một trong những người đẹp chuyển giới thành công của Việt Nam, Khánh Chi luôn tạo […]

Giật mình với thực đơn giảm cân 7 ngày khắc nghiệt của sao Hàn
Giật mình với thực đơn giảm cân 7 ngày khắc nghiệt của sao Hàn

Thực đơn giảm cân của các sao Hàn luôn là đề tài nóng vì hiệu quả giảm cân “kinh hoàng” […]

Ngỡ ngàng nghe tin Erik giảm cân nhập viện | Bài học cho những ai giảm cân quá tiêu cực
Ngỡ ngàng nghe tin Erik giảm cân nhập viện | Bài học cho những ai giảm cân quá tiêu cực

Thông tin Erik giảm cân nhập viện đã khiến rất nhiều người lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn […]

Cách giảm cân của Lê Bống cực hiệu quả | Tiết lộ thực đơn giảm cân của Lê Bống – nữ gymer xinh đẹp
Cách giảm cân của Lê Bống cực hiệu quả | Tiết lộ thực đơn giảm cân của Lê Bống – nữ gymer xinh đẹp

Sẽ rất đáng tiếc  nếu bạn chưa từng biết về cách giảm cân của Lê Bống và bí quyết để […]

Nóng bỏng tay với cách giảm cân của Nhã Phương, tìm lại vóc dáng nuột nà như thiếu nữ sau khi sinh
Nóng bỏng tay với cách giảm cân của Nhã Phương, tìm lại vóc dáng nuột nà như thiếu nữ sau khi sinh

Nếu bạn tò mò về cách giảm cân của Nhã Phương, bí quyết để bà mẹ bỉm sữa lấy lại […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn