Khuyến mại giảm cân

Lột xác hoàn toàn sau khi giảm béo, chị Thúy May khiến chồng ngày càng “mê như điếu đổ”

Chị Thúy May sau 4 lần sinh nở, sinh con xong lại bận chăm sóc con và quản lý công việc kinh doanh nên chị không còn thời gian để ý đến bản thân. Vì thế thân hình chị ngày càng phát phì, đặc biệt là vùng bụng và mặt. Việc vóc dáng phì nhiêu mỗi ngày làm chị May gặp nhiều khó khăn trong công việc, tự ti khi đối diện với hàng xóm, bạn bè và với cả chồng của mình. Không giống những chị em khác gặp phải tình trạng stress vì cân nặng tăng nhanh, chị May luôn lạc quan và cố gắng tìm cách giảm béo hiệu quả, an toàn. Sau một thời gian tìm hiểu chị đã biết đến công nghệ giảm béo vượt trội có khả năng giảm tới 15cm vòng bụng chỉ sau 10 ngày.

Hành trình tìm đến phương pháp giảm béo hiệu quả của chị May…

Bắt gặp chị May bây giờ chắc chắn bạn sẽ không biết rằng trước đây người phụ nữ ấy từng có vóc dáng phì nhiêu đến nỗi chẳng ai ưa. Ba lần sinh con đã lấy đi thân hình gọn gàng thời con gái của chị, nhưng chị không mảy may lo lắng cho đến lần hạ sinh em bé thứ 4, vóc dáng của chị mới thực sự ở mức báo động. Bởi vì lần sinh thứ 4 chị sinh mổ nên cơ thể béo lên nhanh chóng. Các lớp mỡ cứ tầng tầng lớp lớp xếp chồng lên nhau, từ mỡ đùi, mỡ bụng,mỡ bắp tay và cả mỡ vùng mặt.

Công việc bận rộn cộng với việc sinh mổ cháu thứ 4 đã khiến thân hình chị béo lên nhanh chóng. Phụ nữ càng đẻ thì càng chỉ có phì ra thôi em ạ. Bác sĩ cũng tư vấn với chị việc sinh mổ sẽ khó giảm béo hơn so với sinh thường vì thế chị cũng chủ động hơn lựa chọn các phương  pháp giảm béo. Lúc đầu cũng có ý định tập gym giảm cân nhưng chị làm kinh doanh, hay phải gặp khách hàng và đi công tác nên việc kiên trì tập luyện mỗi ngày là rất khó.” Chị Mai chia sẻ khi có kế hoạch giảm cân bởi cơ thế đã béo “quá sức tưởng tượng”.

Chị May chia sẻ về khoảng thời gian cân nặng tăng nhanh 

Vóc dáng “phát tướng” của chị May sau lần sinh thứ 4

Vì công việc bận rộn nên chị May không có nhiều thời gian để áp dụng các phương pháp giảm béo tại nhà. Tình cờ biết đến công nghệ giảm béo khi đang sử dụng mạng xã hội, nhận thấy phương pháp đó có nhiều sao Việt giảm béo thành công nên chị May đã quyết định lựa chọn để lấy lại vóc dáng thon gọn trước đây.

Đặt trọn 100% niềm tin khi làm liệu trình giảm béo

Chị May chia sẻ sau khi tìm hiểu công nghệ giảm béo Max Burn Lipo trên mạng, chị và một người bạn đã đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada gặp gỡ nhân viên tư vấn. Khác với những người khác, sau khi được bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng cơ thể và tư vấn về liệu trình giảm béo chị May đã quyết định trải nghiệm luôn. Khi nhớ về ngày đầu tiên đến tìm hiểu công nghệ giảm béo chị May chia sẻ:

Hôm đến tư vấn về công nghệ giảm béo chị có đi cùng một người bạn. Lúc ấy trong người đang muốn giảm béo lắm rồi, xong lại nghĩ đến những người nổi tiếng đã từng giảm béo thành công nên chị quyết định giảm béo luôn hôm đó. Bạn chị bảo ơ để về suy nghĩ đã nhưng chị quyết định làm luôn. Chị thấy rất yên tâm khi đến đây, cảm thấy rất tin tưởng“.

Như một mối lương duyên, ngay từ ngày đầu tiên đến tư vấn giảm béo chị May đã dành trọn 100% sự tin tưởng cho công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Và kết quả đã khiến chị bất ngờ.

Chị May chia sẻ ngay từ lần đâu tiên đến tư vấn chị đã quyết định giảm béo công nghệ Max Burn Lipo 

Đẹp đến nao lòng sau khi giảm béo khiến chồng “mê như điếu đổ”

Lúc ấy vì đang muốn giảm béo nên chị quyết định làm luôn. May là kết quả hợp với cơ địa của chị, sau một liệu trình giảm béo chị thấy hiệu quả. Đến bây giờ bạn chị đi cùng chị đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn hôm đó cũng công nhận là người chị gọn hẳn.

Sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chị May đã giảm đến 15cm vòng bụng chỉ với 10 buổi. Sau đó chị May đã tiếp tục đăng ký liệu trình thứ hai để có thân hình thon gọn hơn. Cân nặng giảm, vóc dáng giảm, chị May trở nên đẹp và rạng rỡ hơn.

Chị May rạng rỡ sau khi giảm cân và đi du lịch cùng gia đình 

Điện thoạt có facetime bất tiện quá, từ ngày giảm béo chồng thấy vợ đẹp nên hay ghen hơn chứ như ngày trước chị đi đâu làm gì ông xã ít khi gọi lắm, bây giờ thì khác rồi. Mỗi lần chị đi ra ngoài lâu hay đi gặp đối tác ông xã hay ghen lắm, còn gọi cả facetime. Thấy chồng yêu và ghen chị cũng thấy vui, cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc hơn. Đúng là để gia đình hạnh phúc và chính mình hạnh phúc trước tiên phụ nữ cần phải đẹp. Đẹp chính là bí quyết nắm giữ hạnh phúc gia đình

Không chỉ khiến chồng ngày càng “mê như điếu đổ”, “vì vợ đẹp mà phát ghen” chị May còn có nhiều sự khởi sắc tron công việc kinh doanh và các mỗi quan hệ.

Thân hình thon gọn khiến chồng ngày càng yêu 

Công việc và các mối quan hệ tốt hơn

Chị làm kinh doanh, phải thường xuyên gặp khách hàng nên thân hình thon gọn sau khi giảm béo khiến chị tự tin hơn nhiều. Từ đó các buổi tiếp đón đối tác cũng có tỉ lệ thành công nhiều hơn, chứ mình mà cứ béo ục ịch, khách hàng họ nhìn họ đã mất cảm tình rồi chứ nói gì đến chuyện làm ăn hay ký kết hợp đồng. Khoảng thời gian tăng cân chị ngại không dám gặp khách hàng nên toàn chồng chị đi. Nhưng sau khi giảm béo chị đã có thể cùng chồng phát triển công việc. Đối với chị đó là niềm vui và sự thành công mà chị chưa từng nghĩ đến.” Chị May chia sẻ niềm vui sau khi giảm béo thành công.

Chị May chia sẻ công việc và các mối quan hệ đều tốt lên sau khi giảm béo

Việc vóc dáng thay đổi đã khiến cuộc sống của chị May thay đổi nhiều theo hướng tích cực. Các mối quan hệ trong công việc và bạn bè từ đó cũng tốt lên bởi tinh thần của chị luôn vui vẻ, thoải mái. Cho đến bây giờ khi được hỏi về quá trình trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chị May không dấu nổi sự hài lòng của mình:

Nói ra sợ các bạn đang xem clip lại bảo mình PR cho thẩm mỹ viện thì chết nhưng thật sự chị cảm thấy thoải mái. Các bạn nhân viên ở đây rất đáng yêu. Chị còn trêu các bạn ấy là chi bị nghiện làm đẹp ở đây rồi, chắc chị ở với các bạn ây mãi thôi”.

Hình ảnh thon gọn của chị May sau khi giảm béo 

Bắp tay gọn và săn chắc hơn

Hình ảnh thon gọn của chị May sau khi giảm béo 

Dù sinh mổ hay sinh thường, dù béo đến mức như thế nào thì nếu như tìm đúng cơ sở uy tín thì vóc dáng và cân nặng của bạn sẽ sớm được giải quyết. Và cuối cùng chị Thúy May đã không đặt niềm tin sai chỗ. Chị đã lột xác hoàn toàn sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo. Mong rằng chị May sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc với body chuẩn như ý muốn.

Không thể bỏ lỡ
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Bài thuốc giảm cân dân gian bằng các loại lá, cỏ có trong tự nhiên
Bài thuốc giảm cân dân gian bằng các loại lá, cỏ có trong tự nhiên

Bài thuốc giảm cân dân gian – Bạn có biết, từ lâu trong dân gian đã lưu truyền những bài […]

[Review] Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không từ khách hàng và người nổi tiếng
[Review] Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không từ khách hàng và người nổi tiếng

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không khi vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một vài […]

“Đại dịch” béo phì “đổ bộ” Việt Nam với tốc độ khủng khiếp
“Đại dịch” béo phì “đổ bộ” Việt Nam với tốc độ khủng khiếp

Béo phì không chỉ là vấn đề của các nước phương Tây mà hiện nay, nó còn là nỗi lo […]

Hóa soái ca chỉ sau 10 buổi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo
Hóa soái ca chỉ sau 10 buổi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo

Từ trước tới nay ngỡ tưởng rằng chỉ có chị em mới đam mê giảm béo mà quên mất rằng […]

Ai ngờ rằng 65 tuổi, cô Bình giảm thành công 20cm vòng bụng, 5cm bắp tay – Khỏe, đẹp mà không cần ăn kiêng, tập luyện hay phẫu thuật
Ai ngờ rằng 65 tuổi, cô Bình giảm thành công 20cm vòng bụng, 5cm bắp tay – Khỏe, đẹp mà không cần ăn kiêng, tập luyện hay phẫu thuật

Máu nhiễm mỡ, tăng huyết áp là tình trạng thường gặp khi phụ nữ bước vào tuổi trung niên. Trường […]

Khách hàng khó tính quyết định lựa chọn công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Khách hàng khó tính quyết định lựa chọn công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Sau khi nhận được cú đúp giải thưởng về nâng cơ mang tầm Quốc tế năm 2018 là “Hệ thống […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

>
Chat với chuyên gia