khuyến mãi giảm cân

Dấu hiệu phụ nữ cần giảm cân tuổi mãn kinh và cách thực hiện hiệu quả

Tác giả: Cập nhật ngày: 31/07/2023

Giảm cân tuổi mãn kinh dường như là điều bất khả thi. Sự thay đổi hormone, căng thẳng và quá trình lão hóa dường như đều đang chống lại chị em. Tuy nhiên, có một số phương pháp giảm béo bụng mãn kinh bạn có thể thực hiện để kiểm soát cân nặng dễ dàng hơn trong thời gian này.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Làm thế nào để giảm cân tuổi mãn kinh?

Tại sao giảm cân tuổi mãn kinh lại khó khăn?

Thời kỳ mãn kinh chính thức bắt đầu khi người phụ nữ (khoảng ngoài 50 tuổi) không có chu kỳ kinh nguyệt trong 12 tháng. Tiền mãn kinh sớm hơn khoảng 40 – 47 tuổi.

Trong khoảng thời gian này, quá trình giảm cân tuổi mãn kinh, hay giảm cân tuổi tiền mãn kinh có thể trở nên rất khó khăn.

Trên thực tế, tình trạng tăng cân và khó giảm đã được nhiều phụ nữ nhận ra từ thời kỳ tiền mãn kinh.

Một số yếu tố là nguyên nhân trong việc tăng cân trong thời kỳ mãn kinh, bao gồm:

Sự dao động của hormone: Sự tăng giảm nồng độ estrogen tăng cao và giảm thấp đều có thể dẫn đến tăng tích trữ chất béo.
Mất khối lượng cơ: Điều này xảy ra do tuổi tác, thay đổi nội tiết tố và giảm hoạt động thể chất.
Ngủ không đủ giấc: Nhiều phụ nữ khó ngủ trong thời kỳ mãn kinh và giấc ngủ kém có liên quan đến việc tăng cân.
Tăng kháng insulin: Phụ nữ thường trở nên đề kháng insulin khi họ già đi, điều này có thể khiến việc giảm cân trở nên khó khăn hơn.
giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Giảm cân tuổi mãn kinh luôn khó khăn nhưng lại cần thiết

Hơn nữa, việc lưu trữ chất béo chuyển từ hông và đùi sang bụng trong thời kỳ mãn kinh. Điều này làm tăng nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa, bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim rất nguy hiểm.

Do đó, các giải pháp giảm béo bụng mãn kinh là đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ trong giai đoạn này.

Ưu đãi giảm béo linh đình

ưu đãi giảm béo

Cắt giảm lượng calo là quan trọng, nhưng chế độ ăn ít calo không mang lại hiệu quả lâu dài

Để giảm cân, cần phải cắt giảm calo, điều này vẫn luôn đúng trong giai đoạn này.

Trong và sau thời kỳ mãn kinh, mức tiêu hao năng lượng từ quá trình trao đổi chất, vận động, nghỉ ngơi của phụ nữ sẽ giảm.

Theo nhiều đánh giá, phần lớn chị em phụ nữ có xu hướng thực hiện theo một chế độ ăn rất ít calo để giảm cân nhanh chóng. Nhưng thực sự đây không phải là một lựa chọn đúng đắn mà chị em nên làm.

Nghiên cứu cho thấy rằng việc hạn chế calo ở mức thấp sẽ làm tăng tốc độ mất cơ và càng làm giảm tỷ lệ trao đổi chất vốn đã thấp hơn nữa.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Chế độ ăn ít calo làm mất cơ và giảm trao đổi chất

Vì vậy, mặc dù chế độ ăn rất ít calo có thể giúp giảm cân trong thời gian ngắn, nhưng tác động của chúng lên các khối lượng cơ và tốc độ trao đổi chất sẽ khiến bạn khó giảm cân trong dài hạn.

Hơn nữa, lượng calo không đủ và khối lượng cơ giảm có thể dẫn đến tình trạng yếu xương. Điều này có thể trực tiếp làm tăng nguy cơ loãng xương.

Các nghiên cứu cho thấy rằng “hạn chế ăn kiêng”, chẳng hạn như xem xét lại kích cỡ khẩu phần ăn thay vì cắt giảm đáng kể lượng calo, có thể có lợi cho việc giảm cân hơn.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Thực hiện ăn kiêng khoa học để tránh mất cơ và giảm trao đổi chất

Áp dụng một lối sống lành mạnh có thể giúp duy trì tỷ lệ trao đổi chất ở mức ổn định lâu dài và giảm lượng cơ mất đi theo tuổi tác.

Tạo ra sự thâm hụt calo là cần thiết để giảm cân. Tuy nhiên, việc cắt giảm quá nhiều calo sẽ làm tăng mất lượng cơ nạc, làm giảm tốc độ trao đổi chất theo tuổi tác.

Chế độ ăn uống lành mạnh hỗ trợ giảm cân tốt trong thời kỳ mãn kinh

Dưới đây là ba chế độ ăn uống lành mạnh đã được chứng minh là giúp giảm cân trong và ngoài giai đoạn chuyển tiếp mãn kinh.

  • Chế độ ăn kiêng low-carb

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn kiêng low-carb rất tốt cho việc giảm cân và phù hợp giảm mỡ vùng bụng.

Mặc dù phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh đều nằm trong những nghiên cứu về chế độ ăn ít carb, nhưng chỉ có một số ít nghiên cứu xem xét cụ thể đối tượng này.

Trong một nghiên cứu như vậy, phụ nữ sau mãn kinh theo chế độ ăn low carb đã giảm được 9,5 kg, 7% lượng mỡ trong cơ thể và 3,7 inch (9,4 cm) vòng eo trong vòng 6 tháng.

Hơn nữa, lượng carb này không cần phải quá thấp để giảm cân.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Chế độ ăn kiêng low-carb

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn kiêng low-carb cho namchế độ ăn kiêng low-carb cho mẹ sau sinh để chị em tham khảo.

  • Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải

Chế độ ăn uống kiểu Địa Trung Hải (Mediterranean Diet) được biết đến nhiều nhất với việc cải thiện sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy vậy bên cạnh đó các nghiên cứu cho thấy Chế độ ăn kiêng này cũng có thể giúp chị em giảm cân.

Giống như các nghiên cứu về chế độ ăn ít carb, hầu hết các nghiên cứu về chế độ ăn Địa Trung Hải đã xem xét cả nam giới và nữ giới chứ không phải chỉ phụ nữ tiền mãn kinh hoặc mãn kinh.

Trong một nghiên cứu về đàn ông và phụ nữ từ 55 tuổi trở lên, những người theo chế độ ăn Địa Trung Hải đã giảm đáng kể lượng mỡ ở bụng.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải

Ưu đãi giảm béo linh đình

ưu đãi giảm béo
Tham khảo hướng dẫn về chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải giảm cân đúng cách.

  • Chế độ ăn thuần chay (Vegan Diet)

Chế độ ăn chay và thuần chay cũng cho thấy hứa hẹn về việc giảm cân an toàn ở tuổi mãn kinh.

Một nghiên cứu ở phụ nữ mãn kinh đã cho thấy hiệu quả giảm cân đáng kể và cải thiện sức khỏe trong một nhóm được chỉ định theo chế độ ăn thuần chay.

Tuy nhiên, một phương pháp ăn chay linh hoạt hơn bao gồm sữa và trứng cũng đã được chứng minh là có hiệu quả ở phụ nữ lớn tuổi.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Chế độ ăn thuần chay (Vegan Diet)

Các loại bài tập tốt nhất để giảm cân tuổi mãn kinh

Hầu hết mọi người có xu hướng trở nên ít hoạt động hơn khi họ già đi. Tuy nhiên, tập thể dục có thể quan trọng hơn bao giờ hết trong và sau khi mãn kinh.

Các bài tập có thể cải thiện tâm trạng, thúc đẩy thể trạng cơ thể khỏe mạnh và bảo vệ cơ và xương của chị em.

Tập luyện sức bền với tạ hoặc dây đai là cực kỳ hiệu quả trong việc giữ gìn và thậm chí là phát triển phần cơ bắp vốn thường sẽ suy giảm theo sự thay đổi nội tiết tố và tuổi tác.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Tập luyện sức bền với tạ

Mặc dù tất cả các hình thức tập luyện thể lực đều có lợi, nhưng các nghiên cứu chuyên sâu cho rằng việc tập luyện đều đặn và thường xuyên một loại cố định sẽ có lợi hơn, đặc biệt là để giảm mỡ vùng bụng.

Tập thể dục nhịp điệu (cardio) cũng rất tốt cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bài tập giảm mỡ bụng tuổi trung niên có thể giúp giảm mỡ bụng trong khi vẫn duy trì cơ bắp trong quá trình giảm cân.

Giữ sự cân bằng giữa các bài tập thể lực và bài tập cardio là chiến lược giảm cân lâu dài và bền vững cho phụ nữ tuổi mãn kinh.

Mẹo giảm cân trong thời kỳ mãn kinh

Dưới đây là một số cách để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và giúp giảm cân dễ dàng hơn trong thời kỳ mãn kinh.

  • Có được giấc ngủ ngon và chất lượng

Ngủ đủ giấc chất lượng cao là điều quan trọng để đạt được và duy trì cân nặng hợp lý.

Những người ngủ quá ít có nồng độ “hormone đói” ghrelin cao hơn, lượng leptin “hormone no” thấp hơn và có nhiều khả năng bị thừa cân vì nhiều nguyên nhân (ăn đêm chẳng hạn).

Thật không may, nhiều phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh thường khó ngủ do nóng trong, đổ mồ hôi ban đêm, căng thẳng và các tác động khác của sự thiếu hụt estrogen.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Có được giấc ngủ ngon và chất lượng

  • Tâm lý trị liệu và châm cứu

Liệu pháp nhận thức hành vi, một hình thức trị liệu tâm lý giúp chữa chứng mất ngủ, có thể có lợi cho những phụ nữ gặp phải các triệu chứng của việc estrogen thấp. Tuy nhiên, không có nghiên cứu cụ thể nào được thực hiện trên phụ nữ mãn kinh.

Châm cứu cũng có thể hữu ích. Trong một nghiên cứu, nó làm giảm các cơn nóng trong trung bình 33%. Một ghi chép của một số nghiên cứu cho thấy châm cứu có thể làm tăng mức độ estrogen, có thể làm giảm các triệu chứng và thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Tâm lý trị liệu và Châm cứu

Ưu đãi giảm béo linh đình

ưu đãi giảm béo

  • Tìm cách giảm căng thẳng

Giảm căng thẳng cũng rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi thời kỳ mãn kinh.

Ngoài việc làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, căng thẳng dẫn đến nồng độ cortisol tăng cao, có liên quan đến việc tăng chất béo ở bụng.

Để giảm căng thẳng đồng thời rèn luyện sức khỏe thì các bài tập yoga có thể giảm stress đáng kể ở phụ nữ đang trải qua thời kỳ mãn kinh.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Tìm cách giảm căng thẳng

  • Các mẹo giảm cân khác hiệu quả

Dưới đây là một số mẹo khác có thể giúp giảm cân trong thời kỳ mãn kinh hoặc ở mọi lứa tuổi.

Ăn nhiều protein. Protein giúp no lâu và chống đói rất tốt. Bên cạnh đó Protein còn giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và giảm mất cơ trong quá trình giảm cân ăn kiêng.

Bổ sung sản phẩm từ sữa vào chế độ ăn uống. Nghiên cứu cho thấy rằng các sản phẩm từ sữa có thể giúp bạn giảm mỡ trong khi vẫn giữ được khối lượng cơ.

Ăn thực phẩm giàu chất xơ hòa tan. Tiêu thụ thực phẩm giàu chất xơ như hạt lanh, cải Brussels, bơ hay bông cải xanh có thể làm tăng độ nhạy với insulin, giảm cảm giác thèm ăn và thúc đẩy giảm cân.

Uống trà xanh. Caffeine và EGCG trong trà xanh có thể giúp đốt cháy chất béo, đặc biệt là khi kết hợp với luyện tập tăng cường sức đề kháng.

Thực hành ăn uống có chánh niệm. Ăn uống một cách tập trung và không phân tâm sẽ giúp giảm căng thẳng, cải thiện hiệu quả tiêu hóa thực phẩm, giúp ăn ít hơn, ngon miệng hơn.

giảm cân tuổi mãn kinh, giảm cân tuổi tiền mãn kinh, giảm béo bụng mãn kinh

Ăn uống chánh niệm

Trên đây là những đánh giá cũng như phương pháp giảm cân tuổi mãn kinhThẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn gửi tới đông đảo chị em, đặc biệt là những chị em đã đang và sắp bước vào độ tuổi mãn kinh ở phụ nữ này.

Ở độ tuổi này, mặc dù giảm cân có thể là mục tiêu quan trọng nhất của bạn, nhưng điều quan trọng hơn đó là việc cần phải duy trì nó lâu dài. Một lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, ăn ngủ điều độ và tránh khỏi căng thẳng trong công việc và cuộc sống có thể giúp bạn trông càng trẻ đẹp hơn trong thời kỳ mãn kinh. Nếu bạn lo lắng tình trạng giảm béo bụng mãn kinh thì có một giải pháp xử lý mỡ nhanh, an toàn và hiệu quả hơn đó là công nghệ. Một trong những công nghệ giảm mỡ bụng bằng sóng siêu âm, mang lại hiệu quả chỉ sau 8 ngày được các chuyên gia khuyên dùng đó là Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Bạn có thể tham khảo về một trong những công nghệ siêu hủy mỡ được săn đón nhất hiện nay TẠI ĐÂY hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn cụ thể.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Hé lộ cách giảm cân nhanh tại nhà hiệu quả nhất
Hé lộ cách giảm cân nhanh tại nhà hiệu quả nhất

Nếu đang còn tìm kiếm các cách giảm cân nhanh tại nhà hiệu quả nhất thì bài viết này sẽ […]

10+ cách làm giảm mỡ bụng cho trẻ em đạt hiệu quả tức thì
10+ cách làm giảm mỡ bụng cho trẻ em đạt hiệu quả tức thì

Bật mí cách làm giảm mỡ bụng cho trẻ em được khoa học chứng minh giúp trẻ lấy lại được […]

Mách bạn 8 app giảm cân cho nam giúp việc giảm cân dễ dàng đến bất ngờ
Mách bạn 8 app giảm cân cho nam giúp việc giảm cân dễ dàng đến bất ngờ

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những app giảm cân cho nam phổ biến hỗ trợ giảm cân […]

Uống gì để giảm mỡ bụng trong 1 tuần? Hé lộ bí quyết giảm mỡ bụng siêu nhanh chỉ bằng những loại thức uống này
Uống gì để giảm mỡ bụng trong 1 tuần? Hé lộ bí quyết giảm mỡ bụng siêu nhanh chỉ bằng những loại thức uống này

Bạn đau đầu vì ngấn mỡ vùng bụng hay tự ti vì chiếc bụng bia quá khổ? Không phải là […]

Lưu lại thực đơn giảm cân bằng quả bơ tại nhà: Vừa giữ dáng mi nhon, vừa dưỡng da tươi trẻ
Lưu lại thực đơn giảm cân bằng quả bơ tại nhà: Vừa giữ dáng mi nhon, vừa dưỡng da tươi trẻ

Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn thực đơn giảm cân bằng quả bơ ngay tại nhà, lưu lại […]

Chế độ ăn bento giảm cân có tốt không? Nguyên tắc ăn bento giảm cân cần đảm bảo yếu tố gì?
Chế độ ăn bento giảm cân có tốt không? Nguyên tắc ăn bento giảm cân cần đảm bảo yếu tố gì?

Khám phá chế độ ăn bento giảm cân cho dân văn phòng, biến bữa trưa nơi công sở thành “thiên […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều