khuyến mãi giảm cân

Mẹ bỉm đang cho con bú giảm cân như thế nào là an toàn và hiệu quả?

Tác giả: Cập nhật ngày: 26/05/2022

Áp lực giảm cân đối với phụ nữ sau sinh ngày càng tăng. Những bức ảnh và hashtag bạn bè giảm cân sau khi sinh con rải rác trên mạng xã hội càng khiến phụ nữ sau sinh thêm căng thẳng. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bí quyết đang cho con bú giảm cân như thế nào được nhiều mẹ bỉm tìm kiếm. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi như cho con bú có giảm cân được không,  mẹ cho con bú giảm cân như thế nào, ăn bao nhiêu calo một tuần thì tốt,…chế độ ăn uống tập luyện lý tưởng cho mẹ giảm cân khi cho con bú là gì? Sẽ được trình bày chi tiết.

Đang cho con bú giảm cân như thế nào là an toàn và hiệu quả?

Tại sao phụ nữ tăng cân khi mang thai và tăng bao nhiêu cân là “bình thường”?

Điều đầu tiên cần biết trước khi tìm hiểu đang cho con bú giảm cân như thế nào là cơ chế tăng cân khi mang thai. Mặc dù nhiều chị em phụ nữ cố gắng hạn chế tăng cân quá mức khi mang thai, nhưng việc tăng cân khi mang thai là một điều bình thường nên được chấp nhận. Tăng cân trong thai kỳ bắt đầu từ từ trong giai đoạn đầu thai kỳ nhưng chỉ tăng lên và trở nên rõ ràng hơn vào nửa sau thai kỳ. Sự tăng cân này không chỉ do trọng lượng của em bé, mà phần lớn đến từ lượng nước bổ sung trong cơ thể cần thiết cho những yếu tố khác quan trọng như nhau thai và nước ối.

Vậy tăng bao nhiêu cân được coi là bình thường? Tất cả điều này phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cân nặng và chiều cao của mẹ bầu, hay còn gọi là chỉ số khối cơ thể (BMI) trước khi mẹ bầu mang thai. Bạn càng nặng cân thì bạn càng nên tăng ít cân và ngược lại.

 • Phụ nữ nhẹ cân (BMI dưới 18,5) nên tăng 12,7 đến 18,1 kg (28 đến 40 pound) trong thai kỳ.
 • Những người có cân nặng bình thường (BMI từ 18,5 đến 24,9) nên tăng 11,3 đến 16 kg (25 đến 35 lbs) trong thai kỳ.
  Phụ nữ thừa cân (BMI từ 25 đến 29,9) nên tăng 6,8 đến 11,3 kg (15 đến 25 lbs).
 • Phụ nữ béo phì có chỉ số BMI lớn hơn 30 chỉ nên tăng từ 5 đến 9 kg (11 đến 20 lbs) trong thời kỳ mang thai.

Tại sao phụ nữ tăng cân khi mang thai và tăng bao nhiêu cân là “bình thường”?

Giảm cân cho mẹ khi cho con bú bao nhiêu cân trong một tuần?

Theo các chuyên gia về sức khỏe, khi muốn giảm cân, mọi người nên đặt mục tiêu giảm 1 đến 2 pound mỗi tuần (0,45 đến 0.9 kg). Cách giảm cân này được coi là cách giảm cân an toàn, từ từ và bền vững trong thời gian dài. Con số này không thay đổi đối với các bà mẹ giảm cân khi đang cho con bú.

Bằng cách giảm 1-2 pound mỗi tuần, các mẹ bầu có thể trở lại cân nặng trước khi mang thai trong khoảng sáu tháng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số phụ nữ có thể mất nhiều thời gian hơn (lên đến 2 năm) để giảm cân. Nếu đây không phải là em bé đầu tiên (con so) hoặc trong thời kỳ mang bầu mẹ có tăng 13,6 đến 15,8 kg (30 đến 35 lbs) trong 9 tháng thì quá trình giảm cân cho phụ nữ cho con bú có thể mất hơn 6 tháng.

Giảm cân cho mẹ khi cho con bú bao nhiêu cân trong một tuần?

Mẹ bầu đang cho con bú muốn giảm cân nên ăn bao nhiêu calo?

Tùy thuộc thể chất và mục tiêu giảm cân, lượng calo khuyến nghị để giảm cân cho phụ nữ cho con bú có thể khác nhau. Một số người cho rằng phụ nữ cho con bú không nên tiêu thụ ít hơn 1800 calo mỗi ngày, trong khi những người khác cho rằng phụ nữ đang cho con bú muốn giảm cân nên có lượng năng lượng nạp vào từ 2200 đến 2500 calo mỗi ngày.

Đối với một phụ nữ bình thường muốn giảm cân, họ cần tiêu thụ ít hơn 500 đến 1000 calo mỗi ngày. Tuy nhiên, phụ nữ cho con bú, trừ khi được bác sĩ chỉ định, còn bình thường thì không nên giảm số lượng calo tiêu thụ một ngày. Vậy thì, mẹ bầu đang cho con bú giảm cân như thế nào nếu không thể cắt giảm lượng calo?

May mắn thay, tuy ăn nhiều calo việc cho con bú nhưng vẫn giúp giảm cân dư thừa. Số calo trung bình được đốt cháy trong một lần ngồi trong khi cho trẻ bú sữa mẹ là khoảng 200 đến 500 calo. Con số này cụ thể phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Bao lâu bạn cho trẻ bú? lưu ý rằng việc kết hợp nuôi con bằng sữa mẹ và sử dụng sữa công thức sẽ giúp đốt cháy ít calo hơn.
 • Mẹ bầu có nhiều sữa không? Những người có nguồn sữa ít đốt cháy calo ít hơn đáng kể so với những người có nhiều sữa hơn.
 • Số tháng của trẻ. Trẻ sơ sinh bú mẹ ít nhất hai đến ba giờ một lần suốt cả ngày lẫn đêm, có nghĩa là mẹ bầu sẽ cho trẻ sơ sinh bú khoảng 8 đến 12 lần một ngày. Trẻ từ 1 đến 2 tháng tuổi sẽ bú 7 đến 9 lần một ngày trong khi trẻ mới biết đi (1 đến 2 tuổi) chưa được cai sữa sẽ bú ít lần hơn vì thời gian này trẻ bắt đầu ăn thức ăn rắn.
 • Thời kỳ bé tăng trưởng. Bất cứ thời điểm nào trẻ có thời kỳ tăng trưởng mạnh, bé sẽ bú nhiều hơn bình thường.

Mẹ bầu đang cho con bú muốn giảm cân nên ăn bao nhiêu calo?

Cho con bú có giảm cân nhanh chóng được không? 

Thay vì tự hỏi “cho con bú có giảm cân nhanh chóng được không?”, câu hỏi của các mẹ bầu nên là “làm thế nào để giảm cân an toàn khi cho con bú”. Giảm cân cho phụ nữ cho con bú là có thể nhưng cần được tiếp cận và thực hiện một cách cẩn trọng, an toàn và khoa học.

Trong tuần đầu tiên sau khi sinh, các bà mẹ mới sinh có thể giảm tới 17 pound (7,7 kg). Tuy nhiên, đây không phải là trọng lượng từ chất béo. Trọng lượng mất đi từ 10 đến 12 pound là hoàn toàn từ trọng lượng của em bé mới chào đời, nhau thai và nước ối. Trong vài ngày tới, mẹ bỉm sẽ giảm dần khoảng 5 pound trọng lượng nước trước khi quá trình giảm cân này chậm lại.

Cho con bú có giảm cân nhanh chóng được không? 

Vậy làm cách nào để có thể cho con bú mà vẫn làm sao để giảm cân an toàn?

 • Uống nhiều nước hơn

Một lời khuyên mà hầu như mẹ bầu nào cũng được nghe là uống nhiều nước hơn đồng nghĩa với việc cung cấp nhiều sữa hơn. Đây không hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, mặc dù việc uống nước nhiều sữa hơn vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng điều này thực sự giúp giảm cân.

Nước giúp ngăn chặn sự thèm ăn tự nhiên và tăng nhanh cảm giác no, giúp bạn không ăn quá nhanh và quá nhiều.

Nước làm tăng lượng calo đốt cháy trong khoảng 90 phút sau khi uống.

Nước giúp đốt cháy chất béo vì nó giúp chuyển hóa chất béo hoặc carbohydrate dự trữ.

Uống nhiều nước hơn sẽ ngăn mẹ bỉm khỏi cơn thèm đồ uống có lượng calo rỗng từ đường như nước ép trái cây, nước ngọt,…

Uống nhiều nước hơn

 • Ăn các bữa nhỏ hơn

Việc ăn thường xuyên hơn, cứ 3 đến 4 giờ một lần giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn và do đó bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong ngày. Trao đổi chất hỗ trợ giảm cân vì theo khoc học trao đổi chất là một loạt các phản ứng hóa học trong cơ thể để giúp tạo năng lượng từ tế bào để hoạt động.

Những người có tốc độ trao đổi chất cao / nhanh sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi nghỉ ngơi và trong lúc hoạt động, trong khi những người có tốc độ chuyển hóa chất chậm đốt cháy ít calo hơn khi nghỉ ngơi và trong khi hoạt động (như tập luyện hoặc trong khi làm việc nhà bình thường). Khi mẹ cho con bú chỉ ăn 3 bữa lớn mỗi ngày, quá trình trao đổi chất bị chậm lại trong những giờ chị em không ăn. Tuy nhiên, ăn nhiều bữa nhỏ và thường xuyên (hoặc ăn đồ ăn nhẹ lành mạnh) sẽ giữ cho sự trao đổi chất của bạn ở mức cao, do đó đốt cháy nhiều calo hơn kể cả khi nghỉ ngơi.

Ăn các bữa nhỏ hơn

 • Ngủ nhiều nhất có thể

Tìm thời gian để ngủ khi nuôi con bằng sữa mẹ là khá khó khăn với một bà mẹ trẻ mới cho con bú muốn giảm cân. Tuy nhiên, các mẹ nên cố gắng ngủ nhiều nhất có thể sau đó. Ngủ khi trẻ ngủ hoặc yêu cầu giúp đỡ bất cứ khi nào mẹ cảm thấy mệt mỏi.

Nếu bạn đang tự hỏi tại vì sao giấc ngủ trong giai đoạn cho con bú lại giảm cân thì đây là đáp án:

1. Bộ não buồn ngủ sẽ đưa ra các lựa chọn sai lầm

Khi tỉnh táo, các mẹ có nhiều khả năng lựa chọn thực phẩm lành mạnh, tuy nhiên, khi thiếu ngủ, các mẹ sẽ mất tỉnh táo để tránh xa các thực phẩm giàu carb và chất béo, dẫn đến tăng cân về lâu dài. Thiếu ngủ cũng khiến dễ ăn vặt vào đêm muộn, điều này cũng sẽ khiến tăng cân.

Ngủ nhiều nhất có thể

2. Cortisol

Đây là hormone điều chỉnh sự căng thẳng của cơ thể. Một số chức năng chính của Cortisol bao gồm điều chỉnh huyết áp, kiểm soát chu kỳ ngủ-thức, tăng lượng đường trong máu và cách cơ thể sử dụng các chất dinh dưỡng đa lượng. Khi bạn không ngủ đủ giấc, cơ thể sẽ sản xuất ra nhiều cortisol hơn mức cần thiết. Sau đó, điều này dẫn đến cơ thể bạn tích trữ thêm chất béo thay vì sử dụng nó.

3. Thiếu ngủ = Trao đổi chất chậm hơn

Như đã đề cập ở trên, sự trao đổi chất tăng cao có nghĩa là cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo hơn, do đó dẫn đến giảm cân tốt hơn. Khi không ngủ đủ, quá trình trao đổi chất bị chậm lại. Độ nhạy insulin cũng có thể giảm tới 30% khiến cơ thể không thể biến thức ăn thành năng lượng. Khi thức ăn không được sử dụng hết thành năng lượng, nó sẽ được lưu trữ dưới dạng chất béo trong cơ thể.

Thiếu ngủ = Trao đổi chất chậm hơn

 • Đừng bỏ bữa

Nhiều người nghĩ rằng bỏ bữa là cách an toàn để giảm cân. Tuy nhiên, đây là quan điểm rất sai lầm và nguy hiểm. Với vai trò là người mẹ đang nuôi con bằng sữa, việc bỏ bữa không nên nằm trong danh sách các cách giảm cân khi cho con bú sữa mẹ.

Bỏ bữa không chỉ làm chậm quá trình trao đổi chất và gây ra tăng cân, mà còn làm tăng nguy cơ thiếu máu, suy giảm khả năng tập trung, tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và gây ra mệt mỏi, chóng mặt hoặc ngất xỉu. Bỏ bữa cũng sẽ dẫn đến thiếu hụt chất dinh dưỡng. Điều này là không tốt cho kế hoạch giảm cân của mẹ bỉm hoặc sức khỏe của thai nhi.

 • Cố gắng chuẩn bị các bữa ăn hoặc thức ăn dạng sơ chế

Cố gắng dành thời gian hoặc nhờ người giúp đỡ để có thể chuẩn bị các bữa ăn hoặc thức ăn dạng sơ chế nhiều nhất có thể. Những bữa ăn này sẽ ngăn các bữa ăn không lành mạnh và tối ưu chế độ ăn của mẹ cho con bú muốn giảm cân một cách khoa học nhất. Bên cạnh đó sẽ các mẹ sẽ không cần lo về việc ăn gì để giảm cân mỗi khi đến bữa ăn nữa.

Cố gắng chuẩn bị các bữa ăn hoặc thức ăn dạng sơ chế

 • Tập thể dục là cách giảm cân khi cho con bú hiệu quả

Tập thể dục chắc chắn là cách nên được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong kế hoạch giảm cân trong khi cho bé bú. Tuy nhiên, bài tập giảm cân cho bà mẹ cho con bú không nên là các bài tập HIIT, bài tập cường độ cao hay dành quá nhiều thời gian trong phòng tập. Cách tốt nhất để làm điều này là từ từ bắt đầu thói quen tập thể dục. Hãy thử tập các bài tập đơn giản như Pilates, thể dục nhịp điệu dưới nước, yoga,…. Một số hướng dẫn an toàn khi tập thể dục dành cho mẹ cho con bú giảm cân bao gồm:

 • Trước tiên, hãy chắc chắn lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ trước khi bắt đầu tập luyện.
 • Ngừng tập luyện nếu các mẹ cảm thấy chóng mặt, chảy máu âm đạo, tức ngực hoặc khó thở.
 • Uống nhiều nước để chống mất nước.
 • Đảm bảo cho con bú hoặc hút sữa trước khi bắt đầu tập luyện.

Hãy nhớ rằng giảm cân quá nhanh sẽ dẫn đến kiệt sức, nguồn sữa mẹ giảm hoặc sữa mẹ thiếu chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Tập thể dục là cách giảm cân khi cho con bú hiệu quả

Mẹ bỉm đang cho con bú ăn gì để giảm cân và nhiều sữa?

Đang cho con bú ăn gì để giảm cân? Đây là một thực đơn cho con bú mà vẫn giảm cân để đảm bảo rằng các mẹ bỉm có đủ chất dinh dưỡng không chỉ cho bản thân mà còn cung cấp nguồn sữa để nuôi con khỏe mạnh.

Các mẹ có nên ăn nhiều calo hơn trong thực đơn giảm cân cho con bú? Có. Theo các chuyên gia, các bà mẹ mới cho con bú nên bổ sung thêm khoảng 300 đến 400 calo mỗi ngày so với lượng tiêu thụ bình thường để đảm bảo rằng cơ thể có đủ chất dinh dưỡng và năng lượng để cung cấp sữa nhiều và dinh dưỡng cho trẻ. Điều này gần tương tự với lượng calo cần thiết trong quý 2 và quý 3 của thai kỳ. Các bà mẹ đang cho con bú nên tiêu thụ nhiều protein, vitamin D, vitamin A, vitamin E, vitamin C, B12, selen và kẽm trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Dưới đây là một số loại thực phẩm lành mạnh nên đưa vào thực đơn giảm cân khi cho con bú:

Rau

Các bà mẹ đang cho con bú mà vẫn muốn giảm cân nên ăn nhiều rau mỗi ngày. Các loại rau mà các mẹ nên tiêu thụ bao gồm rau bina, cải xoăn, rau cải thìa, bông cải xanh, cà rốt, ớt chuông, đậu Hà Lan và bí ngô.

Đang cho con bú ăn gì để giảm cân?

Ngũ cốc nguyên hạt

Các bà mẹ đang cho con bú đang giảm cân vẫn nên ăn ít nhất một phần ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày. Ngũ cốc nguyên hạt chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin B, chất chống oxy hóa và các khoáng chất vi lượng như sắt, kẽm, đồng và magiê. Ví dụ về ngũ cốc nguyên hạt bao gồm hạt quinoa, bột yến mạch, bột mì nguyên cám và gạo lứt.

Chất đạm

Khi cho con bú, cơ thể trẻ cần thêm 25 g đến 65 g protein mỗi ngày. Điều này có nghĩa là bạn nên đảm bảo tiêu thụ một số protein trong mỗi bữa ăn trong ngày. Các nguồn cung cấp protein bao gồm đậu, thịt gà, thịt bò, gà tây, đậu lăng, thịt lợn và hải sản. Hải sản như cá béo, hàu và cua rất giàu axit béo omega-3, rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ.

Sữa

Trừ khi người mẹ ăn chay dài hạn hoặc dị ứng với các sản phẩm từ sữa, các bà mẹ giảm cân khi cho con bú nên đặt mục tiêu tiêu thụ ít nhất 3 cốc các sản phẩm từ sữa mỗi ngày. Sữa và các sản phẩm từ sữa cung cấp canxi và Vitamin D, giúp ngăn ngừa bệnh còi xương và giúp xây dựng xương và răng chắc khỏe. Đảm bảo uống sữa và các sản phẩm từ sữa không béo hoặc ít béo như pho mát, sữa chua và pho mát.

Trái cây

Các bà mẹ giảm cân khi cho con bú phải đảm bảo rằng mình ăn trái cây mỗi ngày. Các loại trái cây giúp giảm cân khi cho con bú hiệu quả bao gồm dưa đỏ, cam, chuối, táo, lê, đào, nhiều loại quả mọng, nho, dưa, dứa và bưởi, cùng những loại khác. Chúng không chỉ chứa ít calo mà còn rất bổ dưỡng.

Thực đơn giảm cân cho con bú

Quả hạch và hạt giảm cân

Các loại Quả hạch và hạt giảm cân chứa nhiều chất béo lành mạnh và protein. Ví dụ như đậu phộng, hạt gai dầu, hạnh nhân, hạt bí ngô, quả óc chó, hạt hướng dương, v.v.

Chất béo và dầu ăn lành mạnh

Chẳng hạn như dầu ô liu, dầu hạt cải, dầu hướng dương, dầu đậu phộng và dầu ngô.

Các chất dinh dưỡng quan trọng nhất cần tiêu thụ khi cho con bú

Các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ nên cố gắng tiêu thụ các chất dinh dưỡng sau trong chế độ ăn uống của mình:

 • Chất đạm. Giúp phát triển và duy trì cơ thể của mẹ cũng như của trẻ sơ sinh.
 • Vitamin A. Rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của mắt và da của bé.
 • Sắt. Giúp vận chuyển oxy từ phổi của bé đến phần còn lại của cơ thể và giúp các cơ dự trữ và sử dụng oxy. Sắt cũng giúp cơ thể tạo ra các tế bào hồng cầu mới.
 • Vitamin C. Chất dinh dưỡng này hỗ trợ khả năng miễn dịch và sản xuất collagen trong cơ thể của trẻ. Một bà mẹ cho con bú nên tiêu thụ khoảng 120 mg vitamin C mỗi ngày, nhiều hơn 60% so với phụ nữ không cho con bú.

Các chất dinh dưỡng quan trọng nhất cần tiêu thụ khi cho con bú

 • Axít folic. Folate có nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể, bao gồm chuyển hóa protein và giúp hình thành các tế bào hồng cầu mới ..
 • Kẽm. Giúp tổng hợp protein, tăng trưởng và biệt hóa tế bào, chức năng miễn dịch và vận chuyển nước và chất điện giải trong ruột.
 • Canxi và vitamin D. Canxi cần thiết cho xương và răng khỏe mạnh cũng như chức năng của cơ và mạch máu. Mặt khác, vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi và cũng rất quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh của xương và răng của trẻ.
 • Axit béo omega-3. Chúng có lợi cho sức khỏe não bộ của trẻ nhỏ, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ và giảm các triệu chứng của ADHD và hen suyễn.

Thực phẩm mẹ cho con bú ăn kiêng giảm cân nên tránh

Một số loại thực phẩm được khuyến khích cho các mẹ giảm cân khi đang cho con bú vì ngoài hiệu quả giảm cân, nó cũng cung cấp cho bé các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngược lại, cũng sẽ có một số loại thực phẩm và đồ uống không được khuyến khích cho các bà mẹ đang giảm cân khi cho con bú.

Thực phẩm mẹ cho con bú ăn kiêng giảm cân nên tránh

Thực phẩm nên tránh khi cho con bú bao gồm:

 • Ăn quá nhiều sô cô la có thể khiến trẻ bị đau bụng, sau đó gây khó chịu và mất ngủ.
 • Rượu có thể dẫn đến giảm lượng sữa ở người mẹ và có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự phát triển sớm của trẻ.
 • Caffeine. Giống như rượu, nó có thể dẫn đến giảm lượng sữa ở người mẹ và khi truyền sang con, Caffeine có thể khiến trẻ bồn chồn và ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 • Một vài loại cá. Các bà mẹ đang cho con bú nên tránh ăn một số loại cá có hàm lượng thủy ngân khá cao như cá thu, cá cờ, cá nhám và tất cả mọi người nên tránh các loại cá như cá thu King, cá cờ xanh, cá tráp cam, cá mập, cá kiếm, cá ngói, cá ngừ vây vàng và cá ngừ mắt to vì chúng có hàm lượng thủy ngân khá cao.

Việc nắm rõ đang cho con bú giảm cân như thế nào sẽ giúp các mẹ bỉm có kế hoạch giảm cân sau sinh an toàn và lâu dài. Ngoài ra để nhanh chóng giảm mỡ sau sinh một cách khoa học thì công nghệ cũng là một cách để giúp đạt được mục tiêu này nhanh chóng hơn. Một trong những công nghệ giảm mỡ bụng bằng sóng siêu âm, mang lại hiệu quả chỉ sau 8 ngày được các chuyên gia khuyên dùng đó là Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Bạn có thể tham khảo về một trong những công nghệ siêu hủy mỡ được săn đón nhất hiện nay TẠI ĐÂY hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn cụ thể.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Doanh nhân – MC Thu Hằng: Giảm béo và con đường trở thành người phụ nữ xinh đẹp – thành công
Doanh nhân – MC Thu Hằng: Giảm béo và con đường trở thành người phụ nữ xinh đẹp – thành công

Phụ nữ thời hiện đại không còn là người luôn ở trong gian bếp, cũng không phải là người chỉ […]

Tổng hợp những video giảm mỡ bụng nhanh có nhiều lượt xem nhất
Tổng hợp những video giảm mỡ bụng nhanh có nhiều lượt xem nhất

Tiếp thêm động lực để thoát mỡ vòng 2 với tổng hợp các video giảm mỡ bụng nhanh nhất giúp […]

Học cách làm giảm mỡ đầu gối cực dễ | Sở hữu đôi chân nuột nà thẳng tắp không hề khó
Học cách làm giảm mỡ đầu gối cực dễ | Sở hữu đôi chân nuột nà thẳng tắp không hề khó

Bạn không biết cách làm giảm mỡ đầu gối? Thế thì phải đọc ngay bài viết này kẻo lỡ! Có […]

10+ cách giảm mỡ phần thân dưới thoát kiếp body quả lê béo phì
10+ cách giảm mỡ phần thân dưới thoát kiếp body quả lê béo phì

Thân hình mất cân đối, mập thân dưới, phần trên nhỏ nhưng phần dưới to? Có ngay những cách giảm […]

TOP những cách giảm mỡ ở vai cấp tốc cho nam và nữ không phẫu thuật hiệu quả nhất
TOP những cách giảm mỡ ở vai cấp tốc cho nam và nữ không phẫu thuật hiệu quả nhất

Tạm biệt vai u thịt bắp, hô biến body quyến rũ với những cách giảm mỡ ở vai siêu đơn […]

[GIẢM BÉO CHỈ TỪ 499K] EO THON “MÃI ĐỈNH” CÙNG MAX BURN LIPOTECH 2023
[GIẢM BÉO CHỈ TỪ 499K] EO THON “MÃI ĐỈNH” CÙNG MAX BURN LIPOTECH 2023

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn