khuyến mãi giảm cân

Cú shock ly hôn là động lực để mình thay đổi – Giảm cân thành công khởi đầu cuộc sống mới như ý cho người mẹ đơn thân tuổi 34

Tác giả: Cập nhật ngày: 17/09/2020

Vì vợ thay đổi sắc vóc sau sinh, trở nên mập mạp xấu xí mà buông lời gièm pha “Cái loại mày ra đường 200 nghìn người ta cũng không thèm”. Người phụ nữ có thể nhẫn nhịn, hy sinh tất cả tuổi xuân và nhan sắc vì chồng, vì con. Không mong được đền đáp mà ngược lại còn bị xúc phạm thì người đàn ông ấy thực không xứng với mình – Đó cũng là câu chuyện mà chị Lan, 34 tuổi gặp phải trước khi đến thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, giảm béo để tìm lại vóc dáng sau khi kết thúc cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc của mình.

Chị Lan giảm cân thành công sau hôn nhân – tìm lại chính mình và bắt đầu cuộc sống mới

“Hôn nhân” chỉ là mồ chôn của mình yêu, “phòng sinh” mới là mồ chôn tất cả

Phải đến khi ly hôn người đàn ông mới nhận ra rằng bản thân đã đánh mất người yêu thương mình thật lòng nhất – Nhưng sau khi ly hôn người phụ nữ sẽ nhận ra rằng, bản thân đã bỏ đi thứ không xứng với mình.

“Cái loại mày ra đường 200 nghìn người ta cũng không thèm” – Mình nghĩ là người chồng nếu thực sự hiểu và trân trọng vợ mình thì chẳng bao giờ nói ra câu đó với vợ mình. Cảm thấy bị xúc phạm và không được trân trọng đó là một phần lý do khiến hôn nhân của mình bị tan vỡ.” – Chia sẻ của chị Lan, 34 tuổi, là mẹ đơn thân.

Chị Lan, 34 tuổi, là mẹ đơn thân – Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc của mình

Người phụ nữ hy sinh sắc đẹp và tuổi trẻ để sinh con, người đàn ông không thấy vậy mà yêu thương, trân trọng vợ mình, mà còn đem lời gièm pha hắt hủi thì thật không xứng để được người phụ nữ trân trọng và tiếp tục hy sinh vì họ.

Chị Lan nói: “Sau khi sinh cháu bé thứ 2, cân nặng của mình lúc đấy lên đến 80kg. Sinh con xong thì mình cũng bắt đầu cũng lo kinh tế luôn. Mặc dù không phải là trụ cột của gia đình, nhưng mình cũng bươn chải, cho nên mình cũng không để ý gì đến vóc dáng hay cơ thể của mình cả, chỉ tập trung nghĩ làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền để lo cho con, cho chồng.” 

Chị Lan tăng đến 80kg sau khi sinh bé thứ 2

Mình thì thực sự một lòng vì chồng vì con, cũng không nghĩ là sắc vóc của mình thay đổi, béo, cân nặng của mình nó lại ảnh hưởng tâm lý của chồng như vậy. “27 tuổi mình mới lấy chồng, chồng mình kém tuổi. Ban đầu thì chồng mình cũng là người rất hiền, chất phác, nói chung là cũng tốt tính.”

Có thể do chênh lệch về tuổi tác, cũng có thể là do mình quen nhau và kết hôn quá vội, nên cái sự thông cảm và hiểu nhau giữa mình và chồng không được như mong muốn. Gia đình nào mà chẳng có những bất đồng, vợ chồng sống chung với nhau cả chục năm vẫn có lúc chẳng thể hiểu nhau. Nhưng có lẽ một phần nữa là do bản thân chưa thực sự chăm sóc bản thân đúng cách nên đã không giữ được tình yêu của “chồng trẻ”.

Mang thai, sinh con người phụ nữ trở nên xấu đi, béo và già hơn trước. Đàn ông xưa nay thì yêu bằng mắt, miệng thì vẫn nói anh yêu vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên của em, nhưng thực chất chẳng người đàn ông nào muốn thấy vợ mình béo và xấu xí, huống hồ những người đàn ông còn trẻ tuổi.

Người phụ nữ nào thì cũng sẽ xuống sắc sau sinh

Phụ nữ Việt Nam quan trọng đức hạnh, hết mực vì chồng vì con. Nhiều quan niệm còn cho rằng, phụ nữ càng hy sinh, càng cam chịu chồng con thì người đó là người phụ nữ chuẩn mực của gia đình. Quan niệm đó đúng nhưng có lẽ còn chưa đủ. Phụ nữ ngày nay vì chồng, vì con nhưng cũng nên vì chính mình. Đừng vì gánh nặng hôn nhân mà đánh mất mình. Người ta vẫn nói, làn da, vóc dáng là tài sản quý giá của người phụ nữ, đánh mất nó thì bạn chẳng còn gì.

Trước hôn nhân, chị em nào là những bông hoa thật xinh đẹp, ai cũng phải nâng niu. Nhưng trải qua một cuộc tình đổ vỡ, một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc họ trở thành hàng phi lao, chẳng còn sợ giông bão cuộc đời.

“Có thể là người ta đi ngoại tình hay như thế nào đấy thì mình còn thấy đỡ bị xúc phạm hơn, những câu nói rất là thậm tệ và vô tâm của chồng – Trách ai bây giờ, khi bản thân minh đã không tự chăm sóc cho bản thân mình tốt hơn”

Nước mắt có thể rơi – nhưng phụ nữ thời nào thì cũng cần được tôn trọng

Ở thời đại nào cũng vậy, người phụ nữ lấy chồng, rời xa gia đình, rời xa cha mẹ, những nỗi buồn, niềm vui trong cuộc sống được chia sẻ cùng người đàn ông bên cạnh mình chính là động lực, là an ủi lớn nhất của họ. Nhưng gặp phải những người chồng vô tâm, niềm an ủi duy nhất lại làm làm họ thất vọng thì không thể tránh được cú shock tinh thần.

“Những mâu thuẫn và va chạm thì không gia đình nào tránh khỏi. Mình nghĩ, cái thời đại này không quá quan trọng cái chuyện là mình phải có chồng mình mới nuôi được con. Nhưng cũng không vì thế mà mọi người theo trào lưu như vậy. Người phụ nữ có người đàn ông bên cạnh thực sự yêu thương và hiểu mình thì hãy hết lòng với tình yêu ấy.” – Mẹ đơn thân chia sẻ.

Bản thân mình tự thấy cũng khá mạnh mẽ, không quá quy lụy vào tình cảm của người khác. Chị cũng nghĩ, bản thân sống cam chịu vì con, nhưng cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc chưa chắc con mình cũng sẽ có được cái gia đình mà mình đang cố gắng gìn giữ. Có thể kết quả sẽ không như mình nghĩ, nên quyết định ly hôn chính là giải thoát cho bản thân và những người liên lụy xung quanh mình.

Cú Shock ly hôn chính là động lực khiến mình thay đổi – Giảm cân thành công giúp mẹ đơn thân cuộc sống mới tốt đẹp hơn

Sau ly hôn, điều mình đắn đo và suy nghĩ nhiều nhất chính là làm thế nào để thay đổi cuộc sống tối tăm này. Làm thế nào để thay đổi bản thân, mỗi lần nhìn vào gương thấy không còn nhận ra chính bản thân mình thì những giọt nước mắt lại không ngừng chảy xuống. Có lẽ giảm cân, lấy lại vóc dáng sẽ là điểm tựa đầu tiên để mình bắt đầu cuộc sống mới.

Quyết định đến thực hiện giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thực sự cũng không nằm trong kế hoạch của mình. Chỉ là muốn tìm một sự giải thoát mình bất chợt bốc điện thoại đặt lịch giảm béo khi nào cũng không hay. Nhưng trong cái không vui mình lại gặp được sự may mắn. Thực hiện xong liệu trình giảm béo 10 buổi bằng công nghệ Max Burn Lipo, không chỉ cơ thể mình có sự thay đổi trong tư tưởng cũng bắt đầu thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều.


Khách hàng giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Thực hiện giảm béo thành công bằng công nghệ Max Burn Lipo vừa loại bỏ mỡ bụng bằng máy, massage bằng tay và kết hợp cả bấm huyệt đả thông kinh lạc. Nhìn thấy bản thân mỗi ngày một thay đổi, vóc dáng cứ thon gọn dần, cũng nhờ thế mà tâm trạng cũng được cải thiện lên rất nhiều.

Nhìn lại chị Lan sau giảm béo, thực khó để tin người phụ nữ này đã từng đổ vỡ trong hôn nhân

“Đến hiện tại thì mình thấy cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều, giảm cân thành công khiến mình càng cảm thấy tự tin hơn. Bây giờ mình chỉ muốn là bản thân luôn khỏe mạnh, cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày, sống tích cực hơn và chăm sóc cho các con của mình.” – Mẹ đơn thân chia sẻ

Tôi cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn và bản thân cũng tự tin hơn sau khi giảm béo thành công

Phụ nữ thời nào cũng vậy, đẹp – khỏe mạnh chính là vũ khí chiến thắng mọi khó khăn trong cuộc sống

Chúc mừng chị Lan đã giảm béo thành công, chúc chị luôn vui vẻ, khỏe mạnh và có một cuộc sống mới tươi đẹp hơn. Thay đổi tích cực của chị cũng chính là động lực để biết bao chị em khác nhìn theo và học hỏi. Phụ nữ là phải đẹp, tự yêu thương và chăm sóc chính bản thân mình mới là cách để phụ nữ khẳng định giá trị của chính mình.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Tục ngữ nói: “Cái nết đánh cái đẹp” nhưng cái đẹp có tội tình gì đâu…..
Tục ngữ nói: “Cái nết đánh cái đẹp” nhưng cái đẹp có tội tình gì đâu…..

Dân gian với những niềm tin và quan niệm xưa cũ luôn đặc biệt đề cao những đức tính tốt […]

Anh shipper từ giã bụng bia sau 10 ngày nhờ trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo
Anh shipper từ giã bụng bia sau 10 ngày nhờ trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Ở thời buổi hiện nay, làm đẹp không còn có sự phân biệt giữa nam với nữ và cũng càng […]

Chuyên gia dinh dưỡng hé lộ danh sách cực shock những loại thực phẩm gây béo bụng
Chuyên gia dinh dưỡng hé lộ danh sách cực shock những loại thực phẩm gây béo bụng

>> Có thể bạn sẽ phải bất ngờ về “danh tính” những thực phẩm được hé lộ trong bài viết […]

Khi thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn
Khi thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

Thường thì bạn vẫn nghĩ rằng cân nặng của mình bị ảnh hưởng do chế độ dinh dưỡng, thói quen […]

Khi đàn ông đi giảm béo? Điều thú vị về “một nửa thế giới” bắt đầu hành trình “tút tát” bản thân
Khi đàn ông đi giảm béo? Điều thú vị về “một nửa thế giới” bắt đầu hành trình “tút tát” bản thân

Khi một nửa thế giới là cánh mày râu quyết định quan tâm đến cơ thể hơn thì sẽ thế […]

Lộ diện 4 kiểu mỡ bụng và cách giải quyết dứt điểm nhanh chóng
Lộ diện 4 kiểu mỡ bụng và cách giải quyết dứt điểm nhanh chóng

Mỡ bụng chắc chắn là nỗi ám ảnh cũng như “niềm đau” chung của tất cả phụ nữ thậm chí […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn