[TRIỆT LÔNG CHỈ TỪ 49K] BÁI BAI LÔNG – “SAY HI” DA LÁNG MỊN: CÔNG NGHỆ MASTER LASER

Công nghệ triệt lông Master Laser ngay tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada update bảng giá triệt lông với mức chi phí siêu ưu đãi. Bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Master Laser từ Hoa Kỳ với mức chi phí KHÔNG THỂ TỐT HƠN: Triệt lông nách chỉ từ 49K và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện các liệu trình triệt lông khác như ria mép, lông mặt, lông chân, lông tay hay lông vùng kín (lông vùng bikini). Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký trong chương trình TUẦN VÀNG ƯU ĐÃI kéo dài từ 15/5 – 31/5/2023.

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không

CLICK NGAY NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 2 BÁI BAI LÔNG – “SAY HI” DA LÁNG MỊN công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 3

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 4DUY NHẤT TRONG DỊP ƯU ĐÃI NÀYcông nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 5

ƯU ĐÃI TRIỆT LÔNG TẬN GỐC MASTER LASER
GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
5.000.000 VNĐ CLICK NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Ra mắt siêu công nghệ triệt lông thế hệ mới Master Laser với những tính năng vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ:

+ Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

+ Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

+ Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

+ Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

+ Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 6 CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TIỀN 100% công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 7

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách”  cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!!

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ 15/5 – 31/5/2023

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 8công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 9

Công nghệ triệt lông Master Laser là gì?

Công nghệ triệt lông Master Laser – công nghệ mới nhất của Mỹ được FDA Hoa Kỳ và Liên hiệp Châu Âu (CE), Master Laser chiếu nguồn năng lượng các bước sóng đa dạng sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến các sợi lông này mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng da. Công nghệ này đã được đông đảo các nước tiên tiến trên thế giới đưa vào để làm đẹp, triệt lông vĩnh viễn cho hàng triệu triệu khách hàng của mình.

Triệt lông bằng công nghệ Master Laser sử dụng sóng ánh sáng IPL và RF. Những sóng ánh sáng này có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm có thể chạm tới tận nang lông. Với cơ chế tác động kép của nguồn năng lượng IPL, xác định chính xác từng chân sợi lông, ức chế lên đúng điểm và ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc nuôi sống sợi lông, khiến lông dần yếu và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời, sóng RF sẽ tác động để kích thích tăng sinh collagen, giúp làn da MỊN – SÁNG hơn sau khi triệt lông toàn thân bằng công nghệ này.


Phương pháp triệt lông công nghệ cao Master Laser

Triệt lông bằng công nghệ Master Laser có tốt không?

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn thân, từng vùng bằng công nghệ Master Laser, sử dụng bước sóng năng lượng để khiến cho các sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên. Công nghệ này đã khiến hàng nghìn khách hàng phải “xiêu lòng” với kết quả nó mang lại.

Đánh giá chất lượng triệt lông bằng công nghệ Master Laser có tốt không, không thể bỏ qua chất lượng, cơ sở vật chất cũng như chính sách bảo hành uy tín.

  • Lông không mọc ngược, không viêm nang lông

Có rất nhiều phương pháp triệt lông không an toàn khiến cho lông dễ dàng mọc ngược vào bên trong, gây ngứa, khó chịu và dễ dàng vị viêm nang lông. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn toàn thân Master Laser, chùm năng lượng IPL có khả năng nhận dạng và tác động chính xác vào từng chân sợi lông, ngăn dinh dưỡng tiếp cận sợi lông, khiến chúng yếu và rụng một cách tự nhiên. Vị trí sợi lông sau khi rụng sẽ không có khả năng mọc trở lại. Lông không mọc ngược, không viêm lỗ chân lông như những phương pháp thông thường khác.

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không

Sở hữu làn da mịn màng, không lỗ chân lông, viêm nang lông sau liệu trình triệt lông CN Master Laser

  • Loại bỏ đến 99% chân gốc lông

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, bạn có thể yên tâm bởi công nghệ triệt lông Master Laser đạt chuẩn, được chứng nhận bởi FDA và đã được hàng nghìn khách hàng, đặc biệt là SAO Việt trải nghiệm, kiểm chứng. Nguồn năng lượng của Master Laser có chiều sâu vừa đủ (808nm) để tác động trực diện vào các sợi lông, làm chúng yếu đi và tự rụng. Mức năng lượng này được đánh giá là chuẩn để có thể loại bỏ tận sâu chân gốc lông, tia sóng xâm nhập sâu vào bề mặt trung bì da, phá vỡ liên kết của nang lông, khiến các sợi lông mới không thể tái tạo tiếp. Hiệu quả triệt lông vì thế đạt đến 99%.

  • Liệu trình triệt lông vĩnh viễn rút ngắn

Đối với chị em bận rộn thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn toàn thân Master Laser thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Thông thường, 1 liệu trình để tiêu diệt gọn chân gốc lông của phương pháp này kéo dài trong 10 buổi, 1 buổi chỉ mất khoảng 15-20 phút. Tuy nhiên, thường đến buổi thứ 3 – 4 là bạn đã nhìn thấy kết quả triệt lông vĩnh viễn rõ rệt, làn da mịn màng, không còn chân gốc lông. Số buổi còn lại có thể dành để bảo hành (thông thường thậm chí còn không cần phải dùng đến buổi bảo hành).

Lông cứng đầu “không có cửa” với Master Laser

Triệt lông Bonus thêm nhiều công dụng tuyệt vời khác

  • Da sáng mịn, đều màu, kết hợp khử mùi hiệu quả

Nguồn năng lượng của Master Laser còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen, tái sinh làn da, giúp da đều màu lên thấy rõ. Đặc biệt đối với những vùng nách, bikini, da sáng hơn, khỏe hơn, mịn hơn.

Nguồn năng lượng của bước sóng này còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hình que (vi khuẩn gây viêm nang lông) và khử mùi hiệu quả. Đấy là lý do mà hầu hết khách hàng sau khi triệt lông công nghệ cao Master Laser đều cảm thấy không còn mùi hôi nách, mùi cơ thể sau khi triệt lông.

  • Không bỏng rát, không khó chịu

Đối với những công nghệ triệt lông cũ, thông thường khách hàng sẽ cảm thấy nóng rát hoặc ít nhất sẽ có cảm giác châm chích tại vùng triệt lông. Tuy nhiên, với công nghệ đỉnh cao triệt lông tận gốc Master Laser, một lớp gel mát lạnh được thoa đều lên vùng điều trị trước khi thực hiện. Đồng thời, nguồn năng lượng bước sóng Master Laser có khả năng tự điều chỉnh sao cho phù hợp với vị trí triệt lông, an toàn, không gây nóng bỏng rát.

  • Khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ cũ

Master Laser là sản phẩm của công trình nghiên cứu của các chuyên gia Hoa Kỳ trong nhiều năm, cải tiến mọi nhược điểm của các phương pháp triệt lông truyền thống, mang đến giải pháp triệt lông công nghệ cao, hiệu quả vượt trội:

+ Không gây bỏng rát nóng, không để lại vết tích sau trị liệu

+ Thời gian triệt lông nhanh, liệu trình rút ngắn

+ Thời gian tái mọc lông chậm gấp 7 lần so với công nghệ cũ

+ Không có bất cứ tác dụng phụ nào sau triệt lông

Kết quả khách hàng triệt lông

Chỉ sau 2 buổi kết quả trên cả tuyệt vời

Vừa triệt lông, vừa giảm thâm khử mùi

Khách hàng thực tế triệt lông chân

Khách hàng thực tế sau 1 buổi triệt nách

Khách hàng thực tế sau triệt nách

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 19 TRIỆT LÔNG TẬN GỐC CHỈ 49K công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 20

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 21công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 22

  • Review công nghệ Master Laser triệt lông từ webtretho

Hoạt động dựa trên tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ thú vị, hài lòng với mức chi phí không thể tốt hơn. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cung cấp dịch vụ với công nghệ chuẩn, liệu trình phù hợp với từng trường hợp khách hàng, luôn tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ, thực hiện dịch vụ trong không gian sang trọng, đẳng cấp và cực kỳ thân thiện. Do đó, khách hàng LUÔN LUÔN cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và cảm thấy mức chi phí mình phải chi trả là xứng đáng. Sau đây là một số những review từ người dùng về công nghệ triệt lông này trên webtretho. Cùng tham khảo ngay nhé.

Review triệt lông CN Master Laser

Review triệt lông CN Master Laser

Review triệt lông CN Master Laser

Review triệt lông CN Master Laser

Review triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Master Laser webtretho

Triệt lông bằng công nghệ Master Laser giá bao nhiêu?

Công nghệ triệt lông Master Laser giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi quan tâm đến công nghệ này. Dưới đây là bảng giá liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng Master Laser tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đối với các dịch vụ triệt lông như triệt lông nách, tay chân, mặt, hay vùng kín. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG BẰNG  MASTER LASER VĨNH VIỄN CHO TỪNG VÙNG
VÙNG CƠ THỂ CHI PHÍ
Triệt lông nách Chỉ còn 49.000 VNĐ
Triệt lông tay Quay ngay để nhận ưu đãi
Triệt lông chân Quay ngay để nhận ưu đãi
Triệt lông mặt Quay ngay để nhận ưu đãi
Triệt lông vùng kín(bikini) Quay ngay để nhận ưu đãi
Triệt ria mép Quay ngay để nhận ưu đãi

Triệt lông Master Laser ở đâu hiệu quả?

Trong vô vàn những địa chỉ triệt lông vĩnh viễn bằng Công nghệ Master Laser thì Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là địa điểm triệt lông uy tín được hàng nghìn khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Tại đây khách hàng không chỉ trải nghiệm chất lượng của công nghệ chuẩn mà còn cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt. Do đó, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được đánh giá là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín nhất hiện nay.

BÁI BAI LÔNG – “SAY HI” DA LÁNG MỊN

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Ra mắt siêu công nghệ triệt lông thế hệ mới Master Laser với những tính năng vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ:

+ Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

+ Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

+ Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

+ Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

+ Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 26 CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TIỀN 100% công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 27

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 28 Triệt lông nách: Giá Shock chỉ còn 49k trọn gói

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 15/5 – 31/5/2023

+ 50 suất duy nhất cho 50 người đăng ký đầu tiên

TRIỆT LÔNG CHỈ TỪ 49K – ĐĂNG KÝ NGAY

công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 29công nghệ triệt lông vĩnh viễn Master Laser có tốt không 30

Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn