khuyến mãi giảm cân

Bước sang thời kỳ bùng nổ của công nghệ, Max Burn Lipo đã được nâng cấp

Tác giả: Cập nhật ngày: 13/01/2021

>> Bài viết có chứa những thông tin đặc biệt quan trọng về công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại bậc nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ.

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được biết đến là một trong những công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất của thập niên mới. Bước sang thời kỳ bùng nổ của công nghệ, phiên bản công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã được nâng cấp và mang đến những hiệu quả ở tầm cao hơn so với công nghệ cũ.

Công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất bùng nổ trong thời đại mới

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ trở thành một trong những công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất của thời đại mới. So với công nghệ Max Burn Lipo phiên bản cũ, phiên bản năm 2020 đã cho thấy những bước tiến vượt bậc đáng ngỡ ngàng. 

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được các chuyên gia đánh giá là công nghệ giảm béo hiện đại hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được các chuyên gia đánh giá là công nghệ giảm béo hiện đại hiệu quả nhất hiện nay

Vẫn dựa trên nguyên lý hoạt động của công nghệ Max Burn Lipo trước đây, đó là sử dụng sóng điện xoay chiều RF tác động vào các mô mỡ, khiến các lớp mỡ tự chuyển hóa và đốt cháy. Nhưng Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ sử dụng bước sóng có sức mạnh hơn 50% lần giúp nâng cao hiệu quả lên gấp 5 lần. Nếu trước đây, bạn có thể giảm từ 15 – 22cm vòng bụng, thì với phiên bản Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, kết quả có thể đạt từ 22 – 30cm vòng bụng và 7 – 10kg mỡ thừa. 

Với sức mạnh vượt trội của mình, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp rút ngắn thời gian mỗi liệu trình. Chỉ sau 60 – 90 phút sử dụng công nghệ, bạn có thể cảm nhận về sự thay đổi bên trong cơ thể. Và sau 1 liệu trình, kết quả sẽ được chứng minh một cách rõ ràng nhất. Trước đây, bạn sẽ mất 10 buổi để thấy được kết quả, thì đến nay, với công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo phiên bản năm 2020, bạn chỉ mất 8 ngày để đạt được kết quả như mong muốn.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được các chuyên gia đánh giá là công nghệ giảm béo hiện đại hiệu quả nhất hiện nay

Theo bác sĩ đã nhận định: “Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ xứng đáng là một trong những công nghệ giảm béo của thời đại mới. Không chỉ mang đến những tác động tích cực trong việc hạn chế các ca bệnh suy dinh dưỡng do nhịn ăn kém khoa học, công nghệ này còn có thể là động lực để em xây dựng một lối sống khoa học. Không ăn kiêng, luyện tập quá mức, không tìm đến các phương pháp phẫu thuật, xâm lấn hay sử dụng thuốc giảm béo nguy hiểm, thay vào đó là hiểu được cơ thể của chính mình hơn để tìm cho mình phương pháp giảm béo phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất”. 

Nói về công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, chuyên gia cấp cao của Bộ Y tế Vương Tiến Hòa đánh giá: “Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đang trở thành công nghệ giảm béo bụng đỉnh cao nhất hiện nay. Không những đạt được những cải tiến về bước sóng, công nghệ này còn kết hợp với các phương pháp massage đả thông kinh lạc, giúp cơ thể và tinh thần khỏe mạnh hơn nhiều lần

Có thể thấy những bước phát triển mạnh mẽ của công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất hiện nay – Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, xứng đáng là công nghệ giảm béo đỉnh cao nhất của thời đại mới.

Phép màu thần kỳ của công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất

Sức mạnh của công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất Max Burn Lipo 2020 đã được chứng minh qua những kết quả đạt được sau mỗi liệu trình. Công nghệ giảm béo với sức mạnh “hủy diệt” mỡ đỉnh cao đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của hàng tỷ người trên khắp hành tinh.

Theo chuyên gia Kirsty Jewson – chuyên gia về sắc đẹp hệ thống Saks Northallerton tại Hoa Kỳ thì đây là công nghệ mang đến những hiệu quả kinh ngạc trong việc giảm béo mà có thể gọi là “phép màu”. 

  • Thời gian liệu trình ngắn, hiệu quả lâu dài

Cùng với những bước tiến vượt bậc trong bước sóng RF, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tác động sâu vào trong các lớp mỡ, không chỉ giảm thời gian liệu trình, mà còn giúp tăng hiệu quả lâu dài hơn. Sức mạnh của sóng RF – sóng siêu âm vi điểm tác động chính xác vào lớp mỡ, giúp hiệu quả  đạt độ chính xác cao nhất, rút ngắn thời gian liệu trình. Đồng thời, với sức mạnh này ức chế các tế bào mới, khiến chúng khó phát triển hơn, kéo dài hiệu quả giảm béo. 

Chỉ sau 1 liệu trình, bạn có thể lấy lại vóc dáng như mơ

Chỉ sau 1 liệu trình, bạn có thể lấy lại vóc dáng như mơ

  • Không ăn kiêng, không luyện tập, không uống thuốc, không phẫu thuật vẫn có một vòng bụng săn chắc

Bước sóng RF mạnh mẽ có khả năng chuyển hóa các phần tử mỡ, khiến mỡ tự đốt cháy và đào thải ra ngoài cơ thể mà không làm tổn thương cấu trúc da. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của màn hình LED, giúp xác định đúng đường đi của các bước sóng, giúp nâng cao hiệu quả giảm mỡ. 

Với Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, bạn không cần ăn kiêng để giảm béo

Với Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, bạn không cần ăn kiêng để giảm béo

  • Có tác dụng ngay cả những vùng mỡ cứng

Với sức mạnh của sóng RF, công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có thể hóa lỏng các phần mỡ cứng, biến chúng thành mỡ mềm và dần tự đào thải qua hệ bài tiết. Dù bạn là người béo bụng do bẩm sinh, béo bụng lâu năm, béo bụng sau sinh,… thì công nghệ giảm béo bụng Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đều phát huy tác dụng “hủy mỡ” vô cùng hiệu quả. 

Những phần mỡ cứng như mỡ bụng lâu năm cũng có thể đánh bay bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Những phần mỡ cứng như mỡ bụng lâu năm cũng có thể đánh bay bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

  • Tăng sinh collagen và elastin, giúp da bụng săn chắc mịn màng

Không những mang đến những hiệu quả tuyệt vời trong việc giảm mỡ bụng an toàn, lấy lại vóc dáng chuẩn S, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ còn được đánh giá là một trong những bước tiến của ngành thẩm mỹ hiện nay đó là khả năng kích thích, tăng sinh collagen và elastin, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng ngay sau khi sử dụng công nghệ. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp giảm béo thông thường. 

Sóng điện RF có khả năng kích thích sự tăng sinh của collagen và elastin, giúp làn da căng mịn sau khi giảm béo thành công

Sóng điện RF có khả năng kích thích sự tăng sinh của collagen và elastin, giúp làn da căng mịn sau khi giảm béo thành công

  • Phù hợp với nhiều đối tượng

So với nhiều phương pháp giảm béo khác, Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã chứng minh sự vượt trội hơn hẳn khi có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Nam – nữ từ 18 tuổi trở lên, nếu muốn có nhu cầu loại bỏ tận gốc những phần mỡ thừa tích tụ trên cơ thể đều có thể sử dụng công nghệ này. Đặc biệt, các trường hợp như phụ nữ sau sinh cho con bú, người béo lâu năm do cơ địa khó giảm, nhân viên văn phòng ít vận động dễ tích mỡ… cũng có thể giảm béo bằng Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ phù hợp với nhiều đối tượng, có cả phụ nữ sau sinh

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ phù hợp với nhiều đối tượng, có cả phụ nữ sau sinh

Cơ hội trải nghiệm công nghệ giảm béo hiện đại nhất với ưu đãi hấp dẫn

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn bận rộn, đôi khi điều này khiến chúng ta có thể bỏ mặc sức khỏe, quên đi việc chăm sóc bản thân. Nhưng hãy dừng lại một phút, nhìn lại bản thân mình xem, liệu cơ thể bạn đang muốn nói điều gì cùng bạn?

Hiểu rõ những vấn đề mà rất nhiều người đang gặp phải đó là khi căn bệnh béo phì đang “chực chờ”, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ sử dụng công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay – Max Burn Lipo 2020 với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 5 triệu đồng. Chỉ sau một liệu trình gồm 8 buổi, bạn đã có thể lấy lại vóc dáng thon gọn, cuốn hút mọi ánh nhìn. 

 

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành khách hàng may mắn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. 

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO THẾ HỆ MỚI

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức ra mắt phiên bản mới công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ – đây là bản nâng cấp đỉnh cao của công nghệ trước đó. Phiên bản mới Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã được Tổ chức FDA, Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ và nhiều tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn là công nghệ giảm béo đỉnh nhất của thập niên mới với các tính năng được nâng cấp hoàn hảo:

ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY

+ Giảm từ 25 triệu còn 5 triệu cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100% công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: TẶNG 500K hỗ trợ chi phí đi lại (duy nhất hôm nay)

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhất

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất! 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Vượt qua hội chứng Winter SAD, giảm cân vào mùa đông sẽ thành công hơn cả mong đợi
Vượt qua hội chứng Winter SAD, giảm cân vào mùa đông sẽ thành công hơn cả mong đợi

Trầm cảm theo mùa (seasonal affective disorder – SAD) hay rối loạn cảm xúc theo mùa là một rối loạn […]

Khám phá khả năng béo của các món ăn đầu năm mới tại các quốc gia
Khám phá khả năng béo của các món ăn đầu năm mới tại các quốc gia

Năm 2021 đang đến gần và mang đến nhiều ước mơ về một năm ổn định và phát triển. Và […]

Học cách tạo ra rào cản để từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh: trước tiên là xây dựng căn bếp “phòng thủ”
Học cách tạo ra rào cản để từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh: trước tiên là xây dựng căn bếp “phòng thủ”

Một trong những lý do khiến bạn giảm cân thất bại chính là bạn dễ dàng thỏa hiệp và quay […]

Năm mới sắp đến hãy chuẩn bị kế hoạch cho một tôi “mới”
Năm mới sắp đến hãy chuẩn bị kế hoạch cho một tôi “mới”

Bạn đã đặt mục tiêu nào cho năm mới 2021 sắp tới chưa? Nếu chúng ta vẫn thường đùa nhau, […]

[ BÓI VUI] Màu sắc yêu thích có thể dự đoán khả năng béo của bạn
[ BÓI VUI] Màu sắc yêu thích có thể dự đoán khả năng béo của bạn

Màu sắc là yếu tố có tác động mạnh mẽ đến nhiều vấn đề trong đời sống. Và bạn có […]

Tháng 1 tới, Ma Kết cẩn thận nguy cơ béo rình rập
Tháng 1 tới, Ma Kết cẩn thận nguy cơ béo rình rập

Ma Kết tên tiếng anh của nó là Capricorn, là cung hoàng đạo của những ai dành cho sinh vào […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada
Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thẩm mỹ viện Nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn