khuyến mãi giảm cân

Chia sẻ “nhói lòng” về câu chuyện sau những vòng đo của người phụ nữ và cái kết ngọt ngào sau quá nhiều đau thương

Tác giả: Cập nhật ngày: 26/03/2021

Người ta yêu nhau rồi chẳng đến được với nhau bởi rất nhiều lý do như tính cách không hợp, quan điểm sống không hợp, chênh lệch gia cảnh…. Nhưng hôn nhân bị cấm cản vì ngoại hình thì thực sự là éo le, ngang trái; và chị Hiền chính là người phụ nữ “thiếu may mắn” như vậy. Yêu nhau lâu, anh chị đã tính đến chuyện “góp gạo thổi cơm chung” nhưng có ai ngờ rằng, bố mẹ anh lại có ý cấm cản, mà nguyên nhân sâu xa là bởi họ “khinh thường” vẻ ngoài “ngoại cỡ” của chị. Cảm thấy như cả thế giới quay lưng lại với mình, ban đầu chị chỉ biết khóc. Nhưng sau cùng, chị nhận ra rằng nước mắt chẳng giải quyết được vấn đề gì cả, và chỉ có chị mới có thể giúp được bản thân mình. Một quyết định táo bạo đã được đưa ra…

Xót xa khi thấy con gầy gò, bố mẹ cứ gắng tẩm bổ những mong con lên cân khỏe mạnh

Cha mẹ nào sinh con ra mà chẳng mong con mình luôn luôn khỏe mạnh, bình an. Và cô Hà, mẹ chị Hiền, cũng là một người như vậy. Hồi bé, chị Hiền gầy lắm, thân thể yếu đuối nên hay ốm vặt hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Nhìn thấy con như vậy thì có bố mẹ nào mà không xót xa.

Thế là bao nhiêu tình yêu thương, 2 cô chú dành cả cho người con gái bé bỏng của mình. Thuốc bổ, thức ăn giàu dinh dưỡng, nếu có thể mua được, họ đều dành tẩm bổ cho chị Hiền. Bởi lẽ, suy nghĩ của bậc làm cha mẹ đơn giản lắm, “con lên cân, mập mạp một chút là sẽ khỏe mạnh; nên gắng ăn nhiều cho béo”. Không phụ công chăm sóc của bố mẹ, chị Hiền béo lên thật. Và từ lúc đấy cho đến tuổi dậy thì và trưởng thành thì chị Hiền chia sẻ rằng mình “không gầy được nữa”. Nghĩ cũng là chuyện bình thường, nhưng chính chị cũng không ngờ được rằng đây chính là nguồn cơn sóng gió…

Cô Hà chia sẻ về sự éo le, trắc trở trong chuyện lập gia thất cho con gái

Chuyện tình đứt đoạn chỉ vì những số đo ngoại hình bị khinh thường

Chị Hiền vốn có gương mặt hài hòa ưa nhìn, đặc biệt là nước da sáng nên cũng được vài người “dòm ngó”. Và chị cũng chọn cho mình một người phù hợp, yêu thương và thấu hiểu mình. Hai anh chị cũng gắn bó được một thời gian, thậm chí còn tính tới chuyện hôn nhân lâu dài.

Thấy con có người yêu, 2 gia đình cũng đi lại quen biết rồi nhưng vẫn chẳng chịu cưới xin gì, cô Hà cũng đâm lo lắng. Gặng hỏi mãi, cuối cùng chị Hiền cũng thổ lộ với mẹ rằng nguyên nhân 2 anh chị còn “dùng dằng” là bởi bố mẹ người yêu không hài lòng với ngoại hình của mình nên chưa cho cưới.

Nghe đến đây, cô Hà cũng đứng hình. Cô tâm sự rằng “cứ nghĩ béo là khỏe nhưng không ngờ vì nó mà chuyện tình cảm riêng tư, chuyện cả đời của con lại không được suôn sẻ…Tôi không nghĩ là ngoại hình nó lại quan trọng đến như vậy.”

Cô Hà và những chia sẻ thực tâm về tình mẫu tử

Là một người sống biết điều, “có trước có sau”, chị Hiền chưa từng để bố mẹ lo lắng về cuộc sống của mình từ khi đi học rồi đến chọn bạn, chọn người yêu. Khi chị giới thiệu bạn trai hiện tại, bố mẹ cũng cực kì hài lòng bởi tính cách anh rất tốt, hòa nhã, biết quan tâm… Yêu nhau đến mấy năm, cùng nhau đi qua hết một thời thanh xuân nên ai cũng nghĩ chuyện tình yêu của 2 anh chị thực sự suôn sẻ, chỉ chờ đến ngày “đơm hoa kết trái”. Và đúng thực là nó rất suôn sẻ, cho đến khi anh chị bị cấm cản chuyện cưới xin, và nguyên nhân thì thực sự ngang trái.

Chị Hiền không được nhà người yêu đồng ý vì ngoại hình

Chị Hiền chia sẻ rằng “Thực sự thì qua cách các bác đối xử và nói chuyện với mình thì mình cảm thấy được luôn là họ đang khinh thường ngoại hình của mình, khinh thường nhan sắc của mình. Nó đau lắm…”. Mặc dù có bạn trai bên cạnh nhưng chị Hiền vẫn bế tắc vô cùng, bởi chị nghĩ đó là lỗi của mình, mình không kiểm soát được cân nặng và ngoại hình của chính mình mà…

Chị Hiền luôn cảm thấy tự ti và “có lỗi”

Quyết tâm thay đổi vì những người thân yêu và một tương lai tươi sáng hơn cho chính mình

Chẳng dám trách ai, bởi ngoài kia thiếu gì người để lựa chọn nên họ có quyền chê bai mình nếu không thấy vừa ý. Chỉ là chị Hiền cảm thấy mình cần cố gắng để thay đổi, thay đổi suy nghĩ và thay đổi bản thân để trở nên “hài hòa hơn”, để có thể “kết nối” với người mình yêu thương.

Chưa từng nghĩ sẽ “động chạm thẩm mỹ” vì những nỗi lo sức khỏe, nhưng chị Hiền vẫn quyết tâm thử vì thực sự vào thời điểm đó chị đã hoàn toàn bế tắc. Và chị đặt cược vào Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

Và “trời không phụ lòng người”, hết liệu trình đầu tiên, chị Hiền giảm được 5kg. Không biết phải diễn tả ra sao về cảm xúc vui sướng của chị lúc đấy. Gọi điện về cho mẹ mà tay chị cứ run run, vừa khóc vừa khoe. Con thành công vui 1 thì mẹ phải vui đến 10, hai mẹ con chị cứ chỉ biết khóc qua điện thoại vì thực sự niềm vui “không tả nổi”. Cô Hà không thể tin được là con mình có thể giảm cân nhanh như thế, cô nói rằng “không có gì mà con không làm được, không có gì ngăn cản được hạnh phúc của con nữa rồi”.

Nụ cười nở trên môi 2 mẹ con cô Hà vì chị Hiền đã giảm cân thành công

Chị Hiền chia sẻ rằng mẹ chính là động lực to lớn nhất để mình quyết tâm thay đổi, bởi mẹ đã hi sinh cho mình quá nhiều thứ, chỉ mong mình có thể sống thoải mái hơn nên mình không thể phụ lòng mẹ, dù có khó khăn cũng phải nỗ lực khắc phục để mẹ thấy được con mình hạnh phúc, có thế thì mẹ mới an tâm. Mặc dù bạn trai cũng là người luôn kề bên hỗ trợ chị nhưng thực sự động lực lớn nhất của chị lại từ mẹ. Đó là lý do tại sao chị lại ngồi đây, chia sẻ về hành trình của mình cùng với mẹ.

Khi được hỏi cuộc sống của chị thay đổi thế nào sau khi giảm cân, chị Hiền chia sẻ rằng “Các bác cũng trung tuổi rồi nên chắc chắn không thể nào thể hiện rõ thái độ gì với mình. Nhưng mình có thể cảm nhận được sự thay đổi trong cách ứng xử của hai bác. Họ cũng cảm nhận được mình yêu con trai họ đến thể nào để quyết tâm thay đổi nên cũng không còn gay gắt như trước đây nữa. Và điều này cũng giúp cho bạn trai mình không còn quá khó xử khi bị kẹt giữa bố mẹ và người yêu…”


Cô gái trẻ giảm béo để níu giữ hạnh phúc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Chị Hiền là một trong số rất nhiều khách hàng đã giảm béo thành công bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã không dấu nổi cảm súc vui sướng và hài lòng sau khi biết kết quả giảm béo của mình. Mong rằng nhưng câu chuyện giảm cân thành công sẽ còn lan tỏa để nhiều hơn những chị em giảm béo thành công.

Công nghệ Max Burn Lipo là công nghệ giảm cân được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kì, được Thẩm mỹ viên Quốc tế Nevada tiếp nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền tại Việt Nam. Với việc ứng dụng sóng siêu âm hội tụ RF, Max Burn Lipo tác dụng vào tận sâu dưới da, tác động vào các liên kết mỡ thừa và bẻ gãy chúng, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân.

Nếu các chị em muốn nhanh chóng trở nên thon gọn như chị Hiền cũng như có thắc mắc về Max Burn Lipo, hay gọi đến hotline 1800.2045 để được gặp các tư vấn viên chuyên nghiệp của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và được giải đáp cụ thể.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Công nghệ nâng cơ Ultherapy chính hãng bảo hành như nào?
Công nghệ nâng cơ Ultherapy chính hãng bảo hành như nào?

(Bài viết có chứa đáp án về công nghệ nâng cơ bằng máy Ultherapy chính hãng tại Thẩm mỹ viện […]

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thông báo lịch làm việc khai xuân Tân Sửu 2021
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thông báo lịch làm việc khai xuân Tân Sửu 2021

Để thuận tiện cho Quý khách hàng sắp xếp thời gian làm đẹp sau kỳ nghỉ tết Tân Sửu 2021, […]

Thẩm mỹ viện Nevada nhìn lại năm 2021 sắp qua: Vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh và trao gửi yêu thương đến tất cả khách hàng thân thiết
Thẩm mỹ viện Nevada nhìn lại năm 2021 sắp qua: Vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh và trao gửi yêu thương đến tất cả khách hàng thân thiết

Năm 2021 kinh tế – xã hội Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi thực hiện chủ trương giãn […]

Cà phê sáng VTV3 hé lộ bí quyết giảm béo sau sinh nhanh chóng mang tên Max Burn LipoTech 2022
Cà phê sáng VTV3 hé lộ bí quyết giảm béo sau sinh nhanh chóng mang tên Max Burn LipoTech 2022

Tăng cân sau sinh luôn là nỗi ác mộng của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt, thân hình […]

Bản tin thị trường 24h VTV1 | Max Burn LipoTech 2022 – Phương pháp giảm béo không xâm lấn số 1 Hoa Kỳ đã đến Việt Nam
Bản tin thị trường 24h VTV1 | Max Burn LipoTech 2022 – Phương pháp giảm béo không xâm lấn số 1 Hoa Kỳ đã đến Việt Nam

Trong số phát sóng của bản tin thị trường 24h trên VTV1, Max Burn LipoTech 2022 đã được nhắc đến […]

Let’s Style VTV6: Max Burn LipoTech 2022 được đánh giá là công nghệ đốt mỡ tự thân cấp tốc hiện đại nhất
Let’s Style VTV6: Max Burn LipoTech 2022 được đánh giá là công nghệ đốt mỡ tự thân cấp tốc hiện đại nhất

Khác xa với các phương pháp giảm béo truyền thống, ngày nay giảm béo được áp dụng những công nghệ […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn