khuyến mãi giảm cân

Bị bạn bè cười chê vì bụng béo quá khổ, cô Viên quyết tâm giảm liền 15cm chỉ sau 10 ngày

Tác giả: Cập nhật ngày: 20/09/2020

Cơ thể phát phì toàn thân từ bắp chân, bắp tay, nọng cằm, đặc biệt là vùng bụng đã khiến cô Viên tự ti đến mức không muốn ra đường, chán nản không muốn gặp gỡ bất kì ai. Ngay cả khiêu vũ – bộ môn thể thao cô vô cùng yêu thích giờ đây cũng không thể khiến tinh thần cô vui hơn. Đỉnh điểm là trong một lần đi sinh hoạt câu lạc bộ khiêu vũ, cô bị các bạn trêu trọc vì thân hình phì nhiêu quá mức. Lúc này trong đầu cô không thể nghĩ được gì khác ngoài quyết tâm tìm cho mình cách giảm béo cấp tốc. Thật may mắn, nhờ tìm thấy phương pháp giảm bép phù hợp mà cô Viên đã “thoát béo” thành công, tự tin khoe dáng và gặp gỡ bạn bè sau khi giảm đến 15cm vòng bụng.

Vòng bụng quá khổ, cô Viên nhận về không biết bao nhiêu lời trêu chọc của bạn bè

Cô Viên – một phụ nữ đang ở ngưỡng tuổi trung niên, cái tuổi mà người ta thường nói là “thở thôi cũng béo”. Ở độ tuổi này không chỉ cô Viên mà những phụ nữ khác cũng sẽ có tình trạng tăng cân như vậy. Nhưng hơn cả các cô, các mẹ béo trung niên thông thường cơ thể cô Viên có phần phát thì hơn, các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, mặt, bụng ngày càng to lên đến mức nhiều lúc cô không còn nhận ra chính mình.

Cô thuộc tạng người to, bình thường các bạn hãy nói người cô đô đô nhìn như con trai. Nhưng cô lại thích thân hình đô đô đó của mình. Nhưng trước khi giảm béo thành công như bây giờ cô không thể ngờ trước đây mình lại béo đến vậy. Toàn bộ cơ thể phát phì nhanh đến mức khiến cô bàng hoàng. Lúc đó cô không nghĩ là mình sẽ giảm béo đâu, chỉ nghĩ là nó tăng rồi chắc nó sẽ giảm thôi thế là cô kệ. Cô vẫn ăn uống, vẫn đi sinh hoạt CLB khiêu vũ bình thường. Nhưng khoảng thời gian sau đó cô thực sự mệt mỏi với vóc dáng của mình”. 

Thân hình béo phì với vòng bụng khó có thể che dấu của cô Viên trước đây

Ngỡ rằng cân nặng tăng rồi sẽ giảm nhưng không, ở độ tuổi trung niên tình trạng tăng cân sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn nếu như chúng ta không có kế hoạch giảm cân đúng cách. Việc vóc dáng và vòng bụng tăng nhanh giờ đây chính là nỗi lo mà cô Viên chưa từng nghĩ bản thân sẽ bị ảnh hưởng. Đỉnh điểm của sự tự ti về vóc dáng này là khi cô bị bạn bè trêu chọc..

Hôm ấy thì cũng như bao ngày khác, cô đi sinh hoạt CLB khiêu vũ, đang nhảy cặp với một người bạn thì bạn nhảy của cô mới trêu cô là Viên ơi khiêu vũ giờ tôi không đỡ được bà nữa rồi, hay là mai bà đỡ tôi đi. Đến bụng bà tôi còn không ôm được thì làm sao mà đỡ nổi. Thật sự lúc ấy cô cảm thấy vô cùng tủi thân. Sau khi bạn nhảy cùng cô nói thế thì mọi người cùng cười ồ lên, lúc ấy cô thực sự cảm thấy ngại, xấu hổ, tự ti và cô quyết tâm giảm béo cho bằng được“.

Tìm kiếm mọi cách giảm béo để lấy lại thân hình trước đây

Sau khi nhận về những lời trêu chọc của bạn bè cô Viên đã quyết tâm tìm bằng được cách giảm béo bụng nhanh. Cô lên cho mình thực đơn ăn kiêng giảm cân, sau đó lại tìm hiểu tập gym, yoga, tìm cả các loại thuốc giảm cân nhanh với hy vọng vóc dáng cải thiện nhanh chóng.

Thực sự lúc ấy cô đã rất quyết tâm giảm béo, cứ nghĩ rằng cứ quyết tâm là sẽ giảm được cân nhưng mọi chuyện với cô lại không dễ dàng như thế. Cô thử hết cách giảm béo này đến các cách giảm béo khác, ai mách đâu cô đều áp dung hết nhưng vóc dáng cũng không thay đổi. Sau đó bạn bè có bày cho cô cách giảm béo tại các spa đánh bụng là cách giảm béo nhanh nhất thế là cô cũng thử luôn. 

Cô đăng ký liệu trình giảm béo tại spa ấy được 3 tuần, các bạn nhân viên đánh bụng, sau đó đắp bùn, làm cho cô rất chu đáo và hết mình nhưng cô thuộc tạng người dễ tăng khó giảm, với nhiều mô mỡ đã tích tụ lâu ngày nên các phương pháp giảm béo ở spa đó dường như không có kết quả với cô.”

Trong bộ quân phục vẫn lộ rõ thân hình có phần phì nhiêu của cô Viên

Ngỡ rằng cứ quyết tâm là sẽ giảm được cân nhưng rồi cô Viên lại buồn rầu khi đã áp dụng tất cả các phương pháp giảm béo mà cô biết nhưng chúng đều quay lưng với cô. Cân nặng không giảm, vóc dáng ngày càng phát phì đã khiến cô Viên cảm thấy vô cùng mệt mỏi, sức khỏe của cô cũng từ béo mà gặp nhiều vấn đề.

Không nản lòng, cô Viên tiếp tục tìm đến phương pháp giảm béo công nghệ cao và cái kết…

Khi cơ thể gặp nhiều vấn đề vì béo thế cô không cho phép mình chán nản hay tự ti như trước đây nữa mà cô lại càng nỗ lực tìm kiếm các phương pháp khác. Lúc đó cô nghĩ kiểu gì chả có phương pháp phù hợp vói mình, chẳng qua trước giờ mình chưa biết thôi. Thế là cô lên các trang mạng, lên các diễn đàn chia sẻ cách giảm cân thì tình cờ thấy phương pháp giảm cân tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cô thấy ở đây nhiều người còn béo hơn cả cô họ đã giảm béo thành công thì chắc chắn cô cũng thế. Vậy là cô tìm hiểu phương pháp giảm béo công nghệ cao”

Sau  nhiều ngày tìm hiểu, đắn đo suy nghĩ và hỏi ý kiến người nhà cô Viên biết được ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có công nghệ giảm béo Hoa Kỳ Max Burn Lipo không xâm lấn, sử dụng hoàn toàn các bước sóng vô hại tác động đến cơ thể để tách và hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu nhất. Sau đó các mô mỡ sẽ được đào thải qua hệ bài tiết một cách tự nhiên mà không có bất kì can thiệp xâm lấn nào hay gây khó chịu. Nhận thấy đây có lẽ là phương pháp phù hợp nên cô Viên đã quyết định giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cô Viên tự tin thể hiện tài năng khiêu vũ cùng bạn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Có lẽ may mắn lớn nhất trong quá trình giảm béo là cô biết được công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Trong quá trình giảm béo tại đây cô được bác sĩ Hòa tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ cũng là người theo dõi sức khỏe và cân nặng của co trong toàn bộ quá trình giảm béo. 10 buổi giảm béo bằng công nghệ cô cảm thấy rất nhẹ nhàng, kết quả sau đó khiến cô vô cùng bất ngờ. Cô giảm tới 15cm vòng bụng, giảm 5kg chỉ sau 10 ngày giảm béo. Điều mà trước đây ngay cả trong suy nghĩ cô cũng chưa từng ngờ đến. Thật sự cô cảm thấy vô cùng hạng phúc.”

Tự tin sau khi giảm béo, cơ thể khỏe mạnh hơn…

Sau khi giảm béo thành công với công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cô Viên giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều. Cô dành nhiều thời gian sinh hoạt câu lạc bộ khiêu vũ, để ý đến cơ thể và sức khỏe hơn. Sau khi giảm cân kết hợp với thực đơn dinh dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ sức khỏe của cô Viên đã tốt hơn nhiều. Trước đây béo khiến cô hay bị mệt, mỡ máu tăng cao nhưng từ khi giảm béo thành công mọi tình trạng xấu đã được cải thiện.

Sau khi giảm béo cô tự tin, yêu đời hơn

Không ngại tham gia CLB khiêu vũ 

Chụp hình cùng người thân

Sau khi giảm béo thành công và quay trở lại CLB khiêu vũ mọi người ai cũng bất ngờ về sự thay đổi của cô. Chẳng ai tin cô đã giảm béo nhanh thế, sau khi giảm béo cô còn đẹp hơn, vóc dáng và gương mặt thon gọn nên cô thoải mái chọn các bộ váy yêu thích. Thực sự cuộc sống và sức khỏe của cô đã hoàn toàn thay đổi sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cảm ơn bác sĩ Hòa và các bạn nhân viên rất nhiều“.

Cô Viên đã có được cuộc sống hạnh phúc, vóc dáng tự tin sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Giờ đây cô đã thoải mái khi đi gặp bạn bè, tham gia bộ môn khiêu vũ mà không bị bạn bè trêu chọc về cân nặng. Mong rằng cô Viên sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, luôn giữ được vóc dáng như ý.

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm... nói tóm lại, mọi thể loại béo đều có cách giải quyết. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM!

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Uống nhung hươu có béo không? Vén màn sự thật về thuốc bổ nhung hươu mà không phải ai cũng biết
Uống nhung hươu có béo không? Vén màn sự thật về thuốc bổ nhung hươu mà không phải ai cũng biết

Bạn không biết uống nhung hươu có béo không? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. […]

Vượt qua hội chứng Winter SAD, giảm cân vào mùa đông sẽ thành công hơn cả mong đợi
Vượt qua hội chứng Winter SAD, giảm cân vào mùa đông sẽ thành công hơn cả mong đợi

Trầm cảm theo mùa (seasonal affective disorder – SAD) hay rối loạn cảm xúc theo mùa là một rối loạn […]

Khám phá khả năng béo của các món ăn đầu năm mới tại các quốc gia
Khám phá khả năng béo của các món ăn đầu năm mới tại các quốc gia

Năm 2021 đang đến gần và mang đến nhiều ước mơ về một năm ổn định và phát triển. Và […]

Học cách tạo ra rào cản để từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh: trước tiên là xây dựng căn bếp “phòng thủ”
Học cách tạo ra rào cản để từ bỏ thói quen ăn uống không lành mạnh: trước tiên là xây dựng căn bếp “phòng thủ”

Một trong những lý do khiến bạn giảm cân thất bại chính là bạn dễ dàng thỏa hiệp và quay […]

Năm mới sắp đến hãy chuẩn bị kế hoạch cho một tôi “mới”
Năm mới sắp đến hãy chuẩn bị kế hoạch cho một tôi “mới”

Bạn đã đặt mục tiêu nào cho năm mới 2021 sắp tới chưa? Nếu chúng ta vẫn thường đùa nhau, […]

[ BÓI VUI] Màu sắc yêu thích có thể dự đoán khả năng béo của bạn
[ BÓI VUI] Màu sắc yêu thích có thể dự đoán khả năng béo của bạn

Màu sắc là yếu tố có tác động mạnh mẽ đến nhiều vấn đề trong đời sống. Và bạn có […]

Không thể bỏ lỡ
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp 10 cách giảm cân an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay cho người béo
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
12 cách làm giảm béo mặt nhanh nhất - Khuôn mặt V line chỉ sau 1 tuần hiệu quả
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Các cách giảm cân cho mẹ sau sinh an toàn mà vẫn nhiều sữa - Mẹ đẹp con khoẻ
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Các công nghệ giảm béo mới tốt nhất hiện nay - Xu hướng giảm béo thời 4.0
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật bảng chi phí giảm béo mới nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín và hiệu quả nhất hiện nay
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Sóng RF có tác dụng gì trong khoa học và thẩm mỹ?
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn