khuyến mãi giảm cân

Béo đến mức bị đồn “cưới chạy bầu”, cô dâu tương lai quyết tâm giảm cân “để cho mọi người thấy” và cái kết chứng minh “đời không như là mơ”

Tác giả: Cập nhật ngày: 27/10/2020

Gặp lại cô gái trẻ ngày cô đang thử váy cưới, nhìn Diệu Nhi xinh đẹp và thon gọn bây giờ, ít ai có thể nghĩ rằng cô đã từng trải qua “ám ảnh kinh hoàng” vì béo. Ăn cái Tết này xong, cô và người yêu sẽ tổ chức đám cưới, vẽ nên kết thúc đẹp cho chuyện tình yêu của hai người. Và để có thể đứng đây tư tin thử những bộ váy chiết eo sexy, Nhi đã rất nỗ lực để giảm cân. Mà cơ duyên để đưa cô nhân viên ngân hàng xinh xắn ấy đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng thật lắm “bi hài”.

“Yêu nhau lắm – béo lên nhiều” và ví dụ thực tế từ chuyện tình của cô nhân viên ngân hàng

Nhi và Tuấn đã yêu nhau được một thời gian tương đối dài mới quyết định đám cưới. Người ta vẫn nói vui rằng ai yêu vào rồi cũng sẽ lên cân, chẳng biết mọi người thế nào nhưng nó lại cực kì đúng với đôi bạn trẻ. Từ ngày yêu nhau, được chăm sóc rồi đưa đi ăn đi chơi nhiều, Nhi lên cân một cách “chóng mặt”. Và cả Tuấn, chồng cô, cũng như vậy. Nhưng khổ nỗi cô vốn dĩ có dáng người hơi thấp, nên béo lên là nhận thấy rõ ngay chứ không may mắn được như người đàn ông của mình – anh vốn cao nên có lên cân thì cũng thành vừa vặn.

Diệu Nhi của những ngày “chưa gầy”

Cô chia sẻ rằng “Trước đây em chưa từng béo đến như thế này, người lúc nào cũng chỉ nhỏ nhỏ thôi. Thế mà yêu ông này vào hợp hợp thế nào mà cứ thấy béo lên… Anh ý đều ép em ăn thôi, ăn nhiều cho khỏe xong thành béo như thế này”. Thấy người yêu “lo lắng” về việc mập lên, Tuấn cũng an ủi Nhi là “không sao, béo thì anh vẫn yêu”, nhưng con gái vốn ưa chuộng cái đẹp, dễ gì mà không để tâm đến ngoại hình mình đang dần “lao dốc không phanh”.

Tụ tập ăn chơi với bạn bè với bao món ăn vặt “dễ béo”

Hơn nữa, đặc thù công việc làm ngân hàng phải ngồi nhiều cũng khiến Nhi gặp trở ngại vì bao nhiêu mỡ thừa nó cứ dồn hết vào phần bụng. Hơn nữa, việc ngồi nhiều, ít vận động đi lại cũng khiến cân nặng của cô chỉ “tiến chứ không lùi”. Quần áo mua thì khó vô cùng vì phần bụng mỡ cứ phình ra rất mất thẩm mỹ mà thử đồ thì bao nhiều cái đẹp chẳng vừa vì mình béo quá.

Thực ra là cô cũng có muốn đi tập giảm cân nhưng công việc thì bận rộn, thời gian lại hạn chế, nhiều khi đến 8, 9h tối mới xong việc nên cũng quá mệt để tập tành. Hơn nữa buổi tối cô còn phải về quán xuyến việc nhà, phải nấu cơm; có ngày rảnh hơn chút thì đi hẹn hò với người yêu một tí là đã thấy muộn, phải về để chuẩn bị sáng hôm sau đi làm. Guồng quay cuộc sống quá bận rộn khiến cô muốn giảm cân lắm nhưng “có lòng mà vô dụng”.

Béo lắm nhưng Diệu Nhi cũng chẳng có thời gian mà tập tành

Ấm ức vì bị đồn “cưới chạy bầu” và quyết định giảm cân táo bạo

Yêu nhau, tìm hiểu một thời gian, Nhi và Tuấn mới đi đến quyết định “góp gạo thổi cơm chung”, và chuyện “bi hài” cũng bắt đầu từ đây. Vì 2 người cùng lên thành phố làm việc nên khi tính đến chuyện “trăm năm” thì phải về quê ra mắt họ hàng. Nhưng khi về nhà người yêu ra mắt, mọi người trong họ cứ đồn thổi “ôi sao bụng to thế, chửa trước à mà phải cưới gấp…”

Bản thân là phụ nữ, nghe những câu như vậy khó trách Nhi cũng cảm thấy rất tủi thân, thậm chí cô còn “dỗi” với người yêu là phải giảm béo, không thì cô không cưới nữa. Vì lời đồn thì chuyện chẳng có thật, nhưng những lời nói ấy có khác gì xúc phạm cô gái trẻ; vậy là Nhi quyết tâm giảm béo, để chứng minh cho mọi người thấy là không hề có chuyện “cưới chạy bầu”.

Diệu Nhi từng béo đến mức bị đồn “cưới chạy bầu” và kết quả sau giảm cân

Hành trình gian nan tìm địa chỉ giảm béo “chọn mặt gửi vàng” và cái kết…

Bởi vì thời gian cũng rất gấp bởi ăn Tết này xong thì 2 người tổ chức đám cưới nên Diêu Nhi muốn tìm được một phương pháp giảm béo vừa nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn. Và cô quyết định “đánh liều” giảm béo tại thẩm mỹ viện. Ban đầu thì người yêu cô cũng khuyên là nên ăn kiêng rồi đi tập để giảm cân vì cậu cũng sợ bạn gái gặp nguy hiểm. Lo lắng vậy cũng đúng thôi vì ngoài kia, có biết bao nhiêu trường hợp gặp biến chứng rồi “tiền mất tật mang” vì giảm béo không đúng cách tại những thẩm mỹ viện không đảm bảo uy tín chất lượng.

Quyết tâm giảm béo để chứng mình mình không “cưới chạy bầu”

Nhưng rồi Tuấn cũng đành phải để người yêu quyết định giảm béo tại thẩm mỹ viện vì thời gian chuẩn bị đám cưới cũng gấp mà tính chất công việc của cô thì quá bận rộn, càng về cuối năm nó lại càng bận hơn. Đến đi giảm béo mà cô cũng chỉ tranh thủ giờ nghỉ trưa để chạy ra ngoài chứ cũng không thể đi vào lúc khác được. Mà dịp cuối năm, nhu cầu tiền nong của mọi người tăng cao, có muốn trốn bận cũng chẳng được.

Diệu Nhi luôn hết mình với công việc

Tìm thông tin chủ yếu trên facebook là chủ yếu, lướt qua rất nhiều cái tên và Thẩm mỹ viên Quốc tế Nevada là địa chỉ thu hút được sự chú ý của cô dâu trẻ bởi những lời cam kết, cũng như chia sẻ về hiệu quả giảm cân của khách hàng đã từng thực hiện giảm béo tại đây. Vì chưa từng thực hiện giảm béo tại thẩm mỹ viện bao giờ nên Diệu Nhi lại càng khắt khe trong việc lựa chọn, cô không tin vào những quảng cáo mà tìm đọc feedback của khách hàng trước đó. Hơn nữa thời gian của Nhi cũng gấp mà liệu trình giảm béo tại đây chỉ có 10 buổi, rất nhanh chóng nên cô cũng quyết “liều một phen”.

Ngày đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, cô cũng “quay” chuyên viên tư vấn rất nhiều câu hỏi như: phương pháp này như thế nào, công nghệ này ra sao, bước này làm như thế nào… Bước chân vào phong dịch vụ mà “nỗi sợ đau” cũng vẫn ám ảnh cô gái trẻ. Nhưng may sao, mọi áp lực cũng đã được gỡ bỏ sau khi Nhi thực hiện liệu trình.

Có ai tin đây là cùng 1 người?

Nỗi sợ lớn nhất của Nhi là sợ đau nhưng sau 1, 2 buổi đầu thực hiện thì cô chia sẻ rằng “em chỉ thấy tức tức 1 tí thôi chứ không phải đau cắt da cắt thịt, giờ thì thấy thích lắm có khi lại còn nghiện làm nữa chứ”. Kết  quả này cũng khiến người yêu cô phải bất ngờ vì lúc đầu anh cũng lo lắng lắm, nhưng giờ thì anh thấy kết quả tốt hơn nên cũng ủng hộ Nhi đi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện.

Hình ảnh “đáng kinh ngạc” của Diệu Nhi

Sau khi thực hiện hết liệu trình 10 buổi, Nhi giảm được đến 18cm vòng bụng và 5kg, người trở nên nhẹ nhàng và thon gọn hẳn. Kết hợp với việc ăn uống điều độ là có thể tự tin diện những mẫu váy cưới ôm sát khoe eo thon sexy, chứ không phải ăn kiêng khắt khe hay tập luyện vất vả. Cô bảo rằng “em chọn mãi chọn mãi xong quyết định phải lấy một cái váy ôm để chứng minh cho mọi người thấy là không phải cưới chạy bầu đâu”. 

Chúng ta sẽ cùng xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Diệu Nhi hiện tại sau khi đã giảm cân thành công

 

Vậy là Diệu Nhi đã giảm cân thành công tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và tự tin khoác lên mình bộ váy cưới đẹp nhất cho ngày trọng đại. Nếu như ngày xưa, cô thấy ấm ức vì mình bị dèm pha lời qua tiếng lại thì giờ đây cô nghĩ nếu mình mà không giảm cân thì chuyện mọi người nói như vậy cũng hoàn toàn dễ hiểu. Lúc đó, cô không những già hơn, xấu hơn so với chú rể mà còn đúng thật còn nhìn như “chửa mấy tháng vậy.


Khách hàng giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Vậy là chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cô gái trẻ chính thức bước lên xe hoa cũng với người đàn ông của đời mình. Chúng ta sẽ cùng chúc cho Diệu Nhi mãi luôn có vóc dáng thon gọn, luôn trẻ trung xinh đẹp, luôn thành công trong công việc và có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người mình yêu.

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần khách hàng muốn giảm cân Nevada sẵn sàng trao cơ hội
Dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần khách hàng muốn giảm cân Nevada sẵn sàng trao cơ hội

Là bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình làm đẹp, Nevada thấu hiểu từng mối lo ngại về […]

Những chuyến xe chở đầy năng lượng – ăn ít thì tốt, nhiều thì coi chừng…
Những chuyến xe chở đầy năng lượng – ăn ít thì tốt, nhiều thì coi chừng…

Những chiếc xe đẩy, gánh hàng rong không còn là hình ảnh quá xa lạ với người Hà Nội hay […]

Đến “thượng đế cũng phải bất ngờ” với “Eo thon bỏng mắt” của quán quân bước nhảy ngàn cân Thanh Huyền
Đến “thượng đế cũng phải bất ngờ” với “Eo thon bỏng mắt” của quán quân bước nhảy ngàn cân Thanh Huyền

Ước mơ của con gái bé nhỏ là được mặc đồ đôi cùng mẹ. Đấy là lý do mà sau […]

Video quy trình triệt lông công nghệ cao
Video quy trình triệt lông công nghệ cao

Triệt lông có đau không? triệt lông có ảnh hưởng gì đến da không? Triệt lông toàn thân giá bao […]

Giảm cân khoa học cùng cố vấn chuyên môn: PGS.TS.BS Trần Thị Thanh Hóa
Giảm cân khoa học cùng cố vấn chuyên môn: PGS.TS.BS Trần Thị Thanh Hóa

Lắng nghe PGS.TS.BS CK II – Nguyên PGD Bệnh viện Nội Tiết TW, đồng thời là cố vấn chuyên môn […]

Có thể bạn không béo, chỉ là bạn sinh ở nhầm đất nước thôi
Có thể bạn không béo, chỉ là bạn sinh ở nhầm đất nước thôi

Mỗi đất nước có một quan niệm khác nhau về cái đẹp và có một chuẩn mực khác nhau về […]

Không thể bỏ lỡ
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Tổng hợp các cách giảm cân an toàn và khoa học cho những người đang lo lắng về cân nặng của mình. Đó là những chế độ ăn kiêng, những bài tập giảm cân, những loại thuốc giảm cân an toàn cùng những công nghệ giảm cân không xâm lấn, phẫu thuật hiện đại nhất 2020.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Việc áp dụng cách giảm cân tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ chị em nhanh chóng đạt được mục đích chinh phục vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất. Trước khi bắt tay vào giảm cân thì chị em nên tham khảo các cách giảm cân tại nhà chi tiết dưới đây để tìm cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất.
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Dưới đây Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada muốn chia sẻ tới bạn đọc các phương pháp giảm cân cho mẹ sau sinh nhanh nhất mà vẫn nhiều sữa cực hiệu quả
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết trong chuyên mục sau đây để tìm kiếm câu trả lời về công nghệ giảm béo.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Cập nhật từng ngày thông tin liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho quá trình giảm béo của mình.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ giảm béo, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!
Sóng RF
Sóng RF
Sóng RF là gì? Liệu sóng RF trong thẩm mỹ có hại không vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu tại đây.
Chi phí triệt lông
Chi phí triệt lông
Chỉ cần bỏ ra 3 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chi phí triệt lông vĩnh viễn và có cơ hội SĂN ưu đãi triệt lông CỰC KHỦNG chỉ trong hôm nay!
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín với công nghệ chính hãng, liệu trình ngắn, dịch vụ tốt...
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn