Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp? Bật mí cách đo bắp chân không cần thước chuẩn xác nhất

Anh Pham
10/08/2022

Bạn đang thắc mắc số đo bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu cm là đẹp thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Số đo bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu cm là đẹp? Cho dù bạn có sở hữu một vóc dáng cân đối nhưng đôi chân không hợp tỉ lệ cũng sẽ làm giảm đi sự quyến rũ vốn có của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp chia sẻ cho phái đẹp cách tính số đo bắp chân chuẩn của nữ cùng bí quyết để sở hữu đôi chân với tỉ lệ vàng quyến rũ.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Số đo size bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu là đẹp?

Số đo bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu cm là đẹp?

Hiện nay, nhiều người trong chúng ta đều muốn sở hữu một cơ thể cân đối, đặc biệt là đôi chân thon gọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết số đo bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu cm là đẹp cũng như cách đo bắp chân không cần thước. Vẻ đẹp của con người ở mỗi thời sẽ có một cách đánh giá và nhìn nhận khác nhau. Dưới đây là một số quan niệm về vẻ đẹp của phụ nữ xưa và nay, qua đó xem chúng ta đánh giá tỷ lệ vàng của bắp chân bao nhiêu cm là đẹp.

 • Quan niệm bắp chân đẹp của người xưa

Đôi chân đẹp là như thế nào? Người xưa thường quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ là “thắt đáy lưng ong”, đó là vẻ đẹp của một người tiểu thư khuê các. Cùng với đó, vóc dáng của người phụ nữ còn hiện lên ở thân hình cân đối, thon gọn. Vì vậy nên, một người phụ nữ đẹp sẽ cần tuân theo những nét ngoại hình như vậy. Và thời đó, người ta có nhiều cách dân gian để giữ dáng cho mình.

Tuy nhiên, ở một số thời điểm, người phụ nữ được đánh giá là đẹp là người có cơ thể khỏe mạnh. Đặc trưng vóc dáng của người Việt Nam là thấp, và hơi tròn. Do vậy, nếu nói size bắp chân chuẩn ở phụ nữ thời xưa, ta có thể khẳng định rằng đó là một đôi chân khỏe mạnh, chắc chắn. Số đo chân chuẩn của nữ thời xưa cũng chỉ mang tính ước chừng, không có số liệu cụ thể.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Quan niệm của người phụ nữ về bắp chân nữ thời xưa
 • Vòng đùi bao nhiêu cm là đẹp?

Có thể bạn chưa biết, số đo bắp chân nữ vòng đùi tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt Nam khoảng 45 – 50cm, thường bằng 1/3 chiều cao trừ đi 5 – 10 cm. Theo đó, vòng đo của bắp chân sẽ nhỏ hơn vòng đùi khoảng 20cm nên số đo khoảng từ 25 – 30cm là tỷ lệ đôi chân đẹp với size số đo vòng bắp chân chuẩn.

 • Cổ chân bao nhiêu là nhỏ, đẹp?

Hiện nay, size cổ chân vào khoảng 18 – 20 là đẹp và nhỏ nhất.

 • Số đo bắp chân chuẩn của nữ hiện đại

Tiêu chí đánh giá đôi chân thế nào là đẹp của người phụ nữ hiện đại đã có nhiều thay đổi. Hiện nay, người ta vẫn phát huy nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam xưa. Do vậy, một người có thân hình cân đối được cho là đẹp. Thân hình cân đối không chỉ thể hiện “thắt đáy lưng ong” mà đó là chiều cao, cân năng, sự cân đối của bắp chân, bắp tay, ngực, mông…

Có thể thấy rằng tỷ lệ đôi chân đẹp còn phụ thuộc vào chiều dài của đôi chân và liên quan đến số đo của vòng đùi. Vậy nếu như chiều dài chân khoảng 90 cm được coi là đẹp thì vòng đùi bao nhiêu là đẹp chuẩn ở nữ giới Việt Nam? Câu trả lời số đo bắp chân chuẩn nữ là khoảng 45 – 50 cm đối với hình thể của phụ nữ Việt, được tính dựa trên công thức: 1/3 chiều cao trừ đi 5 – 10 cm. Theo đó, vòng đo của bắp chân bằng số đo đùi – 20cm nên số đo khoảng từ 25 – 30cm là tỷ lệ đôi chân đẹp với size số đo vòng bắp chân chuẩn. Hoặc chị em có thể hiểu theo công thức sau:

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, bắp chân đẹp là khi có tỷ lệ vàng giữa vòng đùi, vòng bắp chân và vòng cổ chân là 5:3:2. Theo đó, vòng bắp chân tiêu chuẩn sẽ nhỏ hơn vòng đùi khoảng 25 đến 30cm. Ví dụ: 1 người có vòng đùi – vòng bắp chân – vòng cổ chân khoảng: 50cm – 30cm – 20cm là tỷ lệ chuẩn.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý số đo vòng chân chuẩn ở nữ giới Việt Nam khác với tiêu chuẩn của các nước khác trên thế giới như châu Âu, châu Phi,… Tỷ lệ bắp chân đẹp cũng cần cân đối với cả chiều dài của chân, chiều cao, các chỉ số khác trên cơ thể.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Tỷ lệ bắp chân đẹp tiêu chuẩn của người phụ nữ hiện đại

Tuy nhiên, kích thước số đo vòng bắp chân chuẩn của nữ chỉ mang tính chất tương đối, bởi vẻ đẹp của bắp chân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chiều cao, cân nặng, dáng người,… Bắp chân quá khổ hoặc quá thon so với bắp tay cũng đem lại nhân thể hình không đẹp. Đôi chân phải thẳng, tỷ lệ với cơ thể, phối hợp dáng đi và làn da tươi mịn, không tì vết mới là đôi chân đẹp. Vậy số đo bắp chân bao nhiêu là to? Những số đo to hơn vòng đùi theo tỷ lệ chiều cao sẽ được coi là béo.

Hãy quan sát bảng tính trung bình cách đo bắp chân của nữ chi tiết trong bảng dưới đây để nhận biết được đôi chân của mình đang thuộc cỡ nhỏ, trung bình hay lớn nhé!

Kích cỡ (Từ nhỏ đến lớn) Số đo vòng cổ chân (cm) Số đo vòng bắp chân (cm) Số đo vòng đùi (cm)
XS 16 – 18 cm 24 – 30 cm 35 – 50 cm
S 19 – 21 cm 28 – 34 cm 47 – 54 cm
M 22 – 24 cm 32 – 38 cm 52 – 60 cm
L 25 – 27 cm 36 – 42 cm 56 – 65 cm
XL 28 – 30 cm 40 – 46 cm 62 – 72 cm
XXL 30 – 32 cm 42 – 50 cm 65 – 76 cm

Như vậy bạn đã biết được cách tính số đo bắp chân chuẩn nữ với tỷ lệ đạt chuẩn của 1 người cũng như biết được số đo bắp chân bao nhiêu là đẹp. Không những thế, số liệu đưa ra chỉ là thống kê để bạn so sánh, vẻ đẹp của người phụ nữ còn được nhận định bằng các khía cạnh khác nhau. Người ta vẫn nói “cái nết đánh chết cái đẹp”. Sắc đẹp là sự hài hòa giữa những “đường cong của cơ thể” các nét đẹp vô hình khác như sự duyên dáng, đằm thắm, dễ thương và vẻ đẹp của trí óc, tâm hồn.

Xem ngay: Số đo bắp chân chuẩn nam giới hiện nay là bao nhiêu?

 • Cách đo bắp chân chuẩn xác nhất

Cách tính số đo bắp chân chuẩn nữ đơn giản và chính xác nhất sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

“Dựa theo cách đo bắp chân thì độ dài của chân phải cân xứng với cơ thể: hiện nay chỉ số Skelie đang được áp dụng để đánh giá chiều cao cân xứng của bắp chân, số đo này được tính = (chiều cao đứng – chiều cao ngồi) x 100.

– Nếu: Skelie = 78,1-82,7 là chân ngắn

– Nếu: Skelie = 82,8-87,4 là chân dài

– Nếu: Skelie = 87,5-92,1 là chân rất dài

Tuy nhiên, kích thước số đo vòng bắp chân chuẩn của nữ còn phải cân xứng với những vùng khác trên cơ thể như bắp tay. Bắp chân quá khổ hoặc quá thon so với bắp tay cũng đem lại nhân thể hình không đẹp. Đôi chân phải thẳng, tỷ lệ với cơ thể, phối hợp dáng đi và làn da tươi mịn, không tì vết mới là đôi chân đẹp. Vậy số đo bắp chân bao nhiêu là to? Những số đo to hơn vòng đùi theo tỷ lệ chiều cao sẽ được coi là béo.

VD: Bạn cao 160cm thì để tính xem số đo đùi bao nhiêu là to, số đo những vòng đạt chuẩn của bạn sẽ được tính như sau:

– Vòng một chuẩn = 160/2 + 2 = 82 cm

– Vòng hai chuẩn = 160/2 – 22 = 58 cm

– Vòng 3 chuẩn = 58 / 0,68 = 85 cm

– Vòng đùi nên < 160/3 = 54,3 cm

Ưu đãi giảm béo linh đình

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân

 • Cách đo bắp chân không cần thước dây

Có một cách đơn giản để đo bắp chân mà không cần thước là sử dụng dây buộc. Bạn có thể sử dụng dây ruy băng, dây giày hoặc bất kỳ loại dây nào có sẵn.

Cách thực hiện như sau:

 • Đứng thẳng, hai chân khép lại, gót chân chạm đất.
 • Dùng dây buộc quấn quanh bắp chân, ngay dưới đầu gối.
 • Kéo dây buộc chặt vừa phải, không quá lỏng cũng không quá chặt.
 • Dùng thước kẻ đo chiều dài của dây buộc.
 • Kết quả thu được chính là số đo vòng bắp chân của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước:

 • Bước 1: Đứng thẳng, hai chân khép lại, gót chân chạm đất.

Điều này sẽ giúp bạn có được số đo chính xác nhất.

 • Bước 2: Dùng dây buộc quấn quanh bắp chân, ngay dưới đầu gối.

Quấn dây buộc sao cho vừa khít với bắp chân, không quá lỏng cũng không quá chặt.

 • Bước 3: Kéo dây buộc chặt vừa phải, không quá lỏng cũng không quá chặt.

Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa của bàn tay cầm dây buộc và kéo chặt vừa phải.

 • Bước 4: Dùng thước kẻ đo chiều dài của dây buộc.

Đặt thước kẻ lên dây buộc và đo chiều dài từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc.

Kết quả thu được chính là số đo vòng bắp chân của bạn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đo bắp chân một cách chính xác mà không cần thước.

Bạn đang lo lắng không biết mình có thực sự tăng cân không, hãy kiểm tra tỷ lệ mỡ thừa của bạn TẠI ĐÂY

Top idol nữ sở hữu tỷ lệ đôi chân đẹp nhất hiện nay

Số đo bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu cm là đẹp đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn trên đây. Một đôi chân thẳng nuột nà khiến không ít người mê mẩn. Nhưng hiện nay, không phải ai cũng sở hữu được một đôi chân đẹp cân đối hài hòa như thế. Sau đây là TOP idol sở hữu tỷ lệ đôi chân đẹp nhất Việt Nam, cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xem họ là ai nhé.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Siêu mẫu Thanh Hằng
Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Hoa hậu H’Hen Niê

Ưu đãi giảm béo linh đình

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân width=

Làm gì với những đôi bắp chân quá cỡ?

Sở dĩ chúng ta đặt câu hỏi số đo bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu cm là đẹp bởi vì không phải ai cũng có đôi chân như ý mình muốn. Rất nhiều người trong chúng ta thiếu may mắn khi sở hữu một đôi chân quá cỡ, điều này khiến chúng ta phải tạm biệt váy ngắn, quần short do thiếu tự tin về ngoại hình.

 • Nguyên nhân số đo vòng bắp chân chưa chuẩn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bắp chân to, mất cân đối với cơ thể như sau:

+ Ảnh hưởng của estrogen (Ở nữ giới): Đây là hiện tượng khiến cơ thể bị tích mỡ. Lượng estrogen trong cơ thể phụ nữ tăng cao sẽ dẫn đến cơ thể mập mạp hơn và do đó đùi và bắp chân cũng vậy. Nguyên nhân có thể do sử dụng mỹ phẩm chứa estrogen cao như dầu bôi trơn, dung dịch sáp… hoặc thức ăn công nghiệp chứa estrogen do quá trình vỗ béo động vật…

+ Thói quen sinh hoạt và ăn uống: Việc ăn uống không lành mạnh là nguyên nhân phổ biến nhất khiến dẫn đến tình trạng này. Ngoài ra một số thói quen của chị em khiến bắp chân to nữa là đi giày cao gót quá cao và thời gian quá lâu.

+ Bắp chân to do cơ địa: Mỗi người có một cấu trúc cơ thể khác nhau cho nên việc bắp chân bị to do cấu trúc cơ thể theo gen di truyền thì khó có thể khắc phục được.

 • Tạm biệt bắp chân to quá cỡ với chế độ ăn

Để dễ dàng tạm biệt đôi bắp chân quá cỡ, bạn cần lên thực đơn ăn uống sao cho phù hợp, và đặc biệt ghi nhớ những lưu ý sau:

+ Loại bỏ thức ăn có nhiều đường, đồ ngọt, nước có ga, chất kích thích, dầu mỡ, đồ ăn đóng hộp, thức ăn nhiều muối…

+ Tăng cường ăn rau xanh, hạn chế ăn mặn, ăn nhiều các loại hạt, thịt nạc, trái cây tự nhiên

+ Uống đủ lượng nước cơ thể bạn cần sẽ có khả năng đốt cháy mỡ thừa, điều chỉnh hormone tốt hơn.

 • Bài tập giúp sở hữu đôi chân chuẩn đẹp

Kết hợp với một chế độ ăn khoa học là một chế độ tập luyện kiên trì, bền bỉ. Khi bạn tập luyện đúng cách, bạn sẽ có đôi chân như ý mình mong đợi.

+ Ngồi gập người tới trước:

Bạn ngồi trên sàn, hai chân duỗi thẳng, từ từ cúi gập người tới trước, hai mũi tay đưa tới chạm vào mũi chân, dùng ta kéo mũi ngón chân lại và giữ im đến khi bạn có cảm giác bắp chân căng ra và có cảm giác nóng lên. Tiếp tục giữ im thêm 15 giây và thực hiện lại 3 lần như vậy.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Bài tập ngồi gập người tới trước

+ Chùng chân – Lunge:

Đứng thẳng lên, sau đó bước 1 chân tới trước thật rộng và từ từ hạ thấp người xuống, chú ý không được nhón gót chân phía sau lên, bạn phải giữ cho bàn chân đặt hoàn toàn trên sàn. Nếu cảm thấy bắp chân của mình căng và từ từ nóng lên là bạn đã tập chính xính. Tiếp tục giữ thêm 10 – 15 giây rồi đổi chân. Bạn nên thực hiện mỗi chân 5 lần.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Bài tập Lunge

+ Squat:

Squat là bài tập đã khá quen thuộc với chúng ta, và là một phương pháp loại bỏ mỡ bắp chân nhanh chóng và hiệu quả. Bạn thực hiện tư thế squat chuẩn như sau: Mắt nhìn thẳng, ngực và vai mở rộng, hai tay khóa trước ngực hoặc khoanh trước ngực bằng vai. Hai chân tách ngang, mở rộng bằng hông. Hai đầu gối cùng hướng. Sau đó bạn bắt đầu hạ cơ thể, gập gối và hạ người xuống từ từ, dồn trọng tâm cơ thể vào phần hông và gót chân. Cuối cùng, trả về tư thế chuẩn bị, siết chặt bụng và đùi nâng cơ thể lên.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Bài tập squat

+ Đi bộ trên một mặt phẳng:

Do bình thường những bạn gái hay đi trên những đôi dép cao gót nên bài tập này sẽ giúp bạn thư giãn bắp chân của mình để giúp nó gọn gàng hơn. Việc bạn đi bộ lòng vòng trên một mặt phẳng, đi bằng chân đất càng tốt và hãy chú ý là đi với bàn chân đặt hoàn toàn trên sàn (không nhón, không nghiêng). Và hãy đi bằng cách đặt gót chân xuống trước chứ không phải mũi chân.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Đi bộ bằng giày thể thao

+ Leo cầu thang:

Đây là cách thực hiện vô cùng dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể vừa đi làm vừa tập cũng được. Bằng cách đi thang bộ thay vì dùng thang máy, leo cầu thang 15 phút sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Bài tập leo cầu thang bộ

+ Nhảy dây:

Nhảy dây là một dạng bài tập cardio tốt nhất trong việc đốt cháy calo để giảm mỡ, bài tập này sẽ tạo rất nhiều áp lực trên các ngón chân sẽ làm kéo căng các bắp chân. Bạn có thể bắt đầu với 30 giây nhảy liên tục, sau đó từ từ tăng thời gian và tốc độ lên cao hơn. Với những bạn mới tập sẽ gặp cảm giác đau nhức nên cũng đừng lo lắng, đó là chuyện bình thường và sẽ hết sau vài ngày.

Một lưu ý nhỏ, khi nhảy bạn nên sử dụng mũi chân thay vì cả bàn chân, nếu có thể bạn có thể thực hiện xoay 1 lần 2 vòng dây cho 1 lần nhảy để tăng thêm tốc độ giảm mỡ bắp chân nhanh hơn.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Bài tập nhảy dây

+ Đứng nâng gót chân – Calf raise:

Đây là một trong những bài tập cho bắp chân tốt nhất mà các bạn nên thực hiện để làm thon gọn bắp chân nhiều mỡ. Bạn có thể tập với tạ hoặc không cần tập tạ đều được, tất nhiên có tạ thì hiệu quả sẽ nhanh hơn. Cách thực hiện đơn giản hơn là bạn chỉ cần đứng trên sàn sau đó nâng gót lên càng cao càng tốt. Bạn nên thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp 20 lần liên tục.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Bài tập calf raise

Ưu đãi giảm béo linh đình

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân

Công nghệ giảm size bắp chân hiệu quả nhất

Rất nhiều người trong chúng ta thiếu may mắn khi sở hữu một đôi chân quá cỡ, điều này khiến chúng ta phải tạm biệt váy ngắn, quần short do thiếu tự tin về ngoại hình. Có nhiều nguyên nhân khiến cho bắp chân có tỷ lệ chưa chuẩn đẹp như gen di truyền (bắp chân to do cơ địa), nội tiết tố estrogen tăng cao dẫn đến cơ thể tích tụ mỡ thừa, thói quen sinh hoạt, ăn uống kém lành mạnh,… Do đó, bạn nên thực hiện chế độ ăn uống và thực hiện các bài tập giảm mỡ bắp chân cho nữ tại nhà để có thể sở hữu số đo chân chuẩn của nữ. Trong trường hợp khác để nhanh chóng đạt được số đo bắp tay bắp chân nữ chuẩn đẹp cũng như một hình thể cân đối, khoẻ mạnh, bạn hãy tham khảo ngay TOP các công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay trong bài viết được chia sẻ bởi chuyên gia thẩm mỹ.

Đối với những bắp chân quá cỡ, bạn thực hiện chế độ ăn hợp lý và một bài tập khoa học đôi khi là chưa đủ để sở hữu được tỷ lệ đôi chân đẹp, bởi vì những cách này chỉ là giải pháp tạm thời và không mang lại kết quả tối ưu. Bạn phải thật kiên trì. Hiểu được tâm lý đó, các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech. Công nghệ này ứng dụng sóng RF để hóa lỏng mỡ thừa thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân.

Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp, cách đo không cần thước, vòng đùi, tỷ lệ, cổ chân
Đánh bay bắp chân quá cỡ nhờ công nghệ Max Burn Lipo Tech

Như vậy, bài viết đã vừa giúp bạn tìm hiểu số đo bắp chân chuẩn nữ bao nhiêu cm là đẹp trong quan niệm của những người thời xưa và những người hiện đại ngày nay. Nếu bạn vẫn băn khoăn về cách giảm mỡ chân hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ bắp chân bằng công nghệ Max Burn Lipo, bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Ưu đãi giảm béo linh đình

ưu đãi giảm béo

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 4)
Phạm Quỳnh An

Phạm Quỳnh An

có cách đo bắp chân không cần thước mà vẫn biết được tỷ lệ chuẩn hay không không nhỉ mn ơi
Thắm Thư

Thắm Thư

cổ chân bao nhiêu là nhỏ thế mọi người
Khánh Thùy

Khánh Thùy

đôi chân như thế nào là đẹp chị em nhỉ
Đỗ Huế

Đỗ Huế

bắp chân 32cm với bắp chân 35cm là to hay nhỏ chị em nhỉ

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Số đo bắp chân chuẩn của nữ bao nhiêu cm là đẹp? Bật mí cách đo bắp chân không cần thước chuẩn xác nhất

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
go to top
Câu hỏi thường gặp

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều