Tin tức làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xuất hiện kín trên các mặt báo lớn

Công nghệ Max Burn LipoTech 2022 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm béo độc quyền và hiện đang là dịch vụ mạnh nhất tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Không những nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng, từ chuyên gia mà công nghệ này còn được báo chí đánh giá cao. Điều này phần nào chứng tỏ được sức ảnh hưởng của công nghệ này đối với thị trường thẩm mỹ hiện nay. Ngoài ra các dịch vụ làm đẹp khác tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng được báo chí đưa tin.

Công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech 2022 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sao Việt. Bên cạnh đó, đông đảo chuyên gia đã lựa chọn Max Burn LipoTech để thực hiện quá trình giảm béo cho khách hàng. Tất nhiên, phương pháp này cũng được khách hàng đánh giá cao. Không những thế, công nghệ này còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Báo chí nói gì về công nghệ Max Burn LipoTech của Hoa Kỳ?

Trên báo 24h số ra ngày 04/11/2019 có bài viết sau khi trải nghiệm, hàng loạt sao Việt đánh giá Max Burn LipoTech. Nội dung bài báo nói về những cảm nhận chân thực từ những khách hàng thực tế là các sao Việt sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Trên báo 24h số ra ngày 10/06/2019 có bài Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào về kết quả giảm béo với công nghệ được nhắc đến ở đây là công nghệ giảm béo quốc dân Max Burn LipoTech của Hoa Kỳ.

Báo 24h đưa tin về công nghệ Max Burn LipoTech

Trên báo vanhoadoanhnhan số ra ngày 25/08/2018 có bài về kinh nghiệm giảm béo sau sinh của người mẫu Hồng Quế cũng có nhắc đến phương pháp giảm béo Max Burn LipoTech.

Công nghệ Max Burn LipoTech được báo chí đánh giá cao

Trên báo ketnoidoanhnhan số ra ngày 23/08/2018 cũng có bài về câu chuyện giảm béo, chồng khuyến khích vợ đi giảm béo bằng công nghệ cao Max Burn LipoTech. Điều này chứng tỏ giảm béo Max burn LipoTech lừa đảo chỉ là tin đồn báo chí đánh giá khá cao về công nghệ giảm béo này.

Một bài viết về “siêu công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech”

Max Burn LipoTech là phương pháp giảm béo hoàn toàn không can thiệp dao kéo, phẫu thuật. Trong khi đó, hiệu quả đạt được của phương pháp này lại trên cả mong đợi. Đây chính là lý do khiến cho Max Burn LipoTech hơn hẳn các phương pháp thông thường, trở thành phương pháp giảm béo số 1 hiện nay.

Max Burn LipoTech được truyền thông đánh giá cao

Với tần suất xuất hiện dày đặc trên báo chí, điều này chứng tỏ công nghệ Max Burn LipoTech được đánh giá cao hơn hẳn so với những phương pháp thông thường khác. Ngày nay, bạn đã hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ giảm béo tốt nhất này ngay tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Công nghệ Max Burn LipoTech có kì diệu như báo chí đưa tin không?

Công nghệ Max Burn LipoTech là phương pháp giảm mỡ, giảm béo an toàn của Hoa Kỳ, đã trải qua cuộc kiểm định chất lượng khắt khe trước khi xuất hiện trên thị trường. Giảm béo công nghệ cao Max Burn LipoTech không những được đánh giá là công nghệ giảm béo có khả năng giảm béo hiệu quả, thành công chỉ trong khoảng 10 buổi thực hiện mà quan trọng hơn hết, cơ chế tác động cực kỳ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Max Burn Lipotech có cơ chế giảm béo và đào thải mỡ thừa hoàn toàn tự nhiên

Bạn đã từng nghe nói đến các phương pháp giảm béo, giảm mỡ bằng phẫu thuật, tiểu phẫu, hoặc giảm béo bằng hút mỡ… những phương pháp để lại di chứng đối với cơ thể, làn da thì với phương pháp giảm béo công nghệ cao Max Burn LipoTech, bạn không cần phải bận tâm đến những vấn đề đó.

Bởi vì, Max Burn LipoTech tiến hành giảm béo khoa học thông qua quá trình tác động nguồn năng lượng tích cực lên các liên kết mỡ thừa, từ đó hóa lỏng, phá hủy liên kết mỡ thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể. Đây chính là lý do mà người muốn giảm béo trước đây lựa chọn phẫu thuật hoặc tiểu phẫu thì nay đã dần chuyên sang lựa chọn phương pháp này.

Liệu trình giảm béo công nghệ Max Burn LipoTech còn được nghiên cứu và chứng minh là có khả năng đánh tan mỡ thừa một cách nhẹ nhàng. 10 ngày liên tiếp áp dụng giảm béo công nghệ cao Max Burn LipoTech, cơ thể giảm mỡ thừa một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, thoải mái. Tất nhiên, hiệu quả giảm béo này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, có thể nhận thấy, với kết quả giảm béo như vậy thì Max Burn LipoTech xứng đáng là phương pháp giảm béo nhanh “quốc dân” đáng để thử.

Một số tin báo liên quan đến công nghệ khác tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Bên cạnh tin tức về công nghệ giảm béo Max Burn LipoTech thì các công nghệ làm đẹp khác tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng liên tục được nhắc đến trên mặt báo.

Trên báo Dân Sinh số ra ngày 17/10/2019 có bài Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thắng lớn tại lễ trao giải thưởng “4TH GOLDEN RECORD AWARD 2019”

Trên đây là bài viết tổng hợp về những bài báo nói về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trong suốt thời gian qua. Mọi thắc mắc về các công nghệ làm đẹp, khách hàng vui lòng đăng ký hoặc liên hệ theo số hotline 1800.2045 để được tư vấn cụ thể chi tiết về từng dịch vụ.

 • Cho em hỏi sau sinh 6 tháng có giảm béo bằng Max Burn Lipo được k ạ. Tư vấn giúp e vs ạ 09695465xx

  Trả lời 13 phút trước
   • Cảm ơn chị Thu Sương đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho chị ngay bây giờ! Trân trọng!

    ·  Trả lời10 phút trước
 • Tư vấn giúp mình 1 liệu trình giảm béo đùi nhé, 09346544xx

  Trả lời 14 phút trước
   • Cảm ơn chị Nguyễn Thủy đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho chị ngay bây giờ! Trân trọng!

    ·  Trả lời1 phút trước
 • Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã quá nổi tiếng rồi, hôm trước mình có đi cùng chị mình qua 1 cơ sở sở Xã Đàn và gặp được nghệ sỹ hài Thu Hương đang làm dịch vụ giảm béo

  Trả lời 13 phút trước
Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
Thẩm mỹ viện Nevada
2. Số điện thoại
Thẩm mỹ viện Nevada
3. Nhu cầu tư vấn