Bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá xóa xăm mới nhất

Tác giả: huynhpv
Cập nhật: 14/11/2019

Người ta thường có câu “xăm làm gì để rồi phải đi xóa” bởi như nhiều lời đồn đoán thì giá xóa xăm cao gấp nhiều lần so với xăm. Chưa rõ chi tiết bảng giá xăm bao nhiêu tiền nhưng hầu hết những người có nhu cầu xóa hình xăm sẽ tham khảo giá xóa xăm tại nhiều địa chỉ khác nhau và tìm ra địa chỉ có giá xóa xăm hợp lý nhất. Bên cạnh đó thì công nghệ xóa xăm cũng rất quan trọng khi nó cũng quyết định đến phần lớn hiệu quả xóa xăm. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay cùng mức giá dịch vụ chi tiết.

Bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền?

Bảng giá xóa hình xăm là câu hỏi được đặt ra khi bạn có nhu cầu xóa hình xăm, nhưng chưa vội quan tâm đến mức giá thì điều quan trọng hơn mà bạn cần tìm hiểu đó chính là công nghệ xóa hình xăm. Bởi không phải lúc nào bảng giá xóa xăm cao thì có thể mặc định nó sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trên thực tế có rất nhiều người cho biết họ xóa xăm tới vài lần, có khi tới vài chục lần rồi nhưng các hình xăm chỉ mờ khoảng 50 – 60%. Câu hỏi được đặt ra ở đây đó là công nghệ xóa xăm nào tốt nhất hiện nay và giá của công nghệ đó bao nhiêu.

bảng giá xóa xăm, bảng giá xóa xăm bằng laser yag, bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền, bảng giá xoá xăm chân mày, bảng giá xóa hình xăm, xóa xăm môi bao nhiêu tiền, xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu

Xóa xăm giá bao nhiêu tiền 

  • Bảng giá xóa xăm phụ thuộc vào công nghệ xóa xăm

Hiện nay có rất nhiều công nghệ xóa xăm khác nhau trong đó xóa xăm bằng laser lại được ưa chuộng hơn cả. Tất nhiên không phải vì lý do từ “laser” nghe đã quá quen thuộc mà thực chất thì tia laser mang lại hiệu quả xóa xăm rất cao dựa trên đánh giá của những khách hàng đã xóa xăm bằng công nghệ này. Nói về ứng dụng sóng laser trong làm đẹp thì không thể kể hết, đặc biệt trong dịch vụ xóa xăm thì laser được ứng dụng triệt để nhằm làm mờ hoàn toàn đi vết mực xăm.

Hai trong nhiều công nghệ ứng dụng laser để xóa xăm đó là Laser Yag Q – Switched và Laser Toning Plus. Xét về hiệu quả thì hai phương pháp này khá tương đương nhau và chỉ có sự khác nhau trong cơ chế hoạt động của laser. Mặc dù được đánh giá mang lại hiệu quả xóa xăm tương đối cao và được dự đoán đi kèm với mức giá dịch vụ cao nhưng bảng giá xóa xăm bằng Laser Yag Q – Switched và Laser Toning Plus chỉ ở mức tầm trung thậm chí còn thấp hơn so với các công nghệ xóa xăm laser khác như: Laser ALphatech Plus, Laser Picosure,…

bảng giá xóa xăm, bảng giá xóa xăm bằng laser yag, bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền, bảng giá xoá xăm chân mày, bảng giá xóa hình xăm, xóa xăm môi bao nhiêu tiền, xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu

Bảng giá xóa xăm phụ thuộc vào công nghệ xóa xăm

  • Bảng giá xóa xăm phụ thuộc vào diện tích từng vùng xăm

Cũng như đa phần các dịch vụ làm đẹp khác thì chi phí xóa xăm sẽ tỉ lệ thuận với diện tích vùng da cần xóa xăm. Xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu? Những hình xăm diện tích dưới 4cm được gọi là hình xăm nhỏ có mức giá khá thấp trong khi những hình xăm có diện tích trên 70cm (hình xăm lớn) thì mức giá cao gấp từ 10 – 15 lần. Hơn nữa, xóa những hình xăm lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn và liệu trình xóa hình xăm vì thế mà cũng sẽ kéo dài hơn so với dịch vụ xóa những hình xăm nhỏ. Vì thế khi xóa những hình xăm lớn bạn sẽ phải chi trả một mức giá cao hơn so với những hình xăm nhỏ dẫn đến sự chênh lệch trong bảng giá xóa hình xăm.

bảng giá xóa xăm, bảng giá xóa xăm bằng laser yag, bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền, bảng giá xoá xăm chân mày, bảng giá xóa hình xăm, xóa xăm môi bao nhiêu tiền, xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu

Giá xóa xăm tùy thuộc vào diện tích vùng cần xóa xăm

  • Bảng giá xóa xăm phụ thuộc vào dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ xóa xăm không chỉ dừng lại ở việc xóa hình xăm nghệ thuật hay còn gọi là tatto mà nó còn bao gồm các hình xăm thẩm mỹ khác như xăm lông mày, phun xăm môi. Vậy xóa xăm môi bao nhiêu tiền và bảng giá xoá xăm chân mày bao nhiêu? Trên thực tế thì dịch vụ xăm hình thẩm mỹ có chi phí dịch vụ cao hơn hẳn so với xăm hình nghệ thuật (tatto) vì thế mà giá xóa hình xăm cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Cụ thể giá xóa xăm thẩm mỹ có thể cao gấp khoảng 3 lần so với những hình xăm nghệ thuật có kích thích tương tự.

bảng giá xóa xăm, bảng giá xóa xăm bằng laser yag, bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền, bảng giá xoá xăm chân mày, bảng giá xóa hình xăm, xóa xăm môi bao nhiêu tiền, xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu

Giá xóa xăm thẩm mỹ cao hơn xóa xăm hình nghệ thuật tatto

Dựa trên những yếu tố trên bạn đã có thể nắm bắt được bảng giá xóa hình xăm, nhưng mức giá hầu hết chỉ dựa trên các tiêu chí mà lại không có mức giá cụ thể. Để biết giá chi tiết bạn vui lòng đăng ký hoặc gọi theo số hotline 1800.2045 để được tư vấn chi tiết.

Xóa hình xăm bằng laser tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cung cấp hai dịch vụ xóa xăm Laser Yag Q – Switched và Laser Toning Plus, hai trong rất nhiều công nghệ Laser xóa xăm khác. Nếu như công nghệ Laser Yag Q – Switched ứng dụng kỹ thuật laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại thì Laser Toning Plus sử dụng nguồn năng lương laser với tác động nhiệt ngắn  532nm và dài 1064nm. Cả hai công nghệ này đều đạt đến khả năng xóa mờ các vết mức với mức độ đậm, nhạt, màu sắc khác nhau. Nếu chưa tìm được địa chỉ xóa xăm uy tín thì Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi:

  • Ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại, không gây đau rát, không để lại sẹo

Với hai công nghệ xóa xăm hiện đại, không can thiệp phẫu thuật xâm lấn nên rất an toàn cho khách hàng, không gây hiện tượng đau rát, một số trường hợp có thể cảm thấy bị châm chích khi tia laser tác động lần đầu. Hiện tượng này cũng nhanh chóng biến mất trong những lần xóa xăm kế tiếp của liệu trình.

Nhờ đặc tính linh hoạt của công nghệ kết hợp hiệu suất ổn định của các tác động nhiệt ngắn và tác động nhiệt dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn xóa xăm không sẹo hay vết thâm trên da.

bảng giá xóa xăm, bảng giá xóa xăm bằng laser yag, bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền, bảng giá xoá xăm chân mày, bảng giá xóa hình xăm, xóa xăm môi bao nhiêu tiền, xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu

  • Khắc phục mọi hình xăm cứng đầu, với nhiều cấp độ màu khác nhau

Những hình xăm cứng đầu nhanh chóng bị loại bỏ chỉ sau 1 liệu trình xăm, bất kể là hình xăm lớn nhỏ, hình xăm thẩm mỹ với mọi cấp độ màu sắc đậm nhạt cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

  • Trả lại làn da mịn màng sau xóa xăm

Sau xóa hình xăm bạn sẽ không phải lo lắng với tình trạng làn da bị mỏng đi, trở nên sần sùi hay nhạy cảm quá bởi công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ trả lại cho bạn làn da không một vết mức và cũng trở nên căng sáng và mịn màng hơn.

bảng giá xóa xăm, bảng giá xóa xăm bằng laser yag, bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền, bảng giá xoá xăm chân mày, bảng giá xóa hình xăm, xóa xăm môi bao nhiêu tiền, xóa hình xăm nhỏ bao nhiêu

Hiệu quả xóa xăm cao

  • Chi phí xóa xăm cạnh tranh

Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí làm dịch vụ. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi quà tặng khác, tuy nhiên cơ hội hưởng khuyến mại khủng chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên. Nếu quan tâm bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền và dịch vụ xóa hình xăm vui lòng để lại thông tin đăng ký để được tư vấn viên gọi điện tư vấn chi tiết.

Xem thêm


Bình luận (Tổng số bình luận: 0)

Chưa có bình luận cho bài viết này

Để lại bình luận của bạn cho bài viết: Bảng giá xóa xăm bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá xóa xăm mới nhất

Bình luận
Đặt lịch làm dịch vụ

Đặt lịch

Gửi liên hệ

Liên hệ

Gửi liên hệ
Vòng quay may mắn
Close
Vòng quay may mắn
Quay ngay
go to top
Câu hỏi thường gặp

Chúc mừng Quý khách đã nhận được

Quý khách vui lòng để lại thông tin để giữ phần thưởng Close
Khuyến mại

CHĂM SÓC DA

* [-80%] Chăm sóc da chuyên sâu chỉ từ 299.000vnđ

* DA ĐẸP NGAY SAU LIỆU TRÌNH

– Cấp ẩm tức thì cho da khô, da sần, da thiếu sức sống

– Chấm dứt tình trạng da nhờn, đổ dầu hay khô ráp 

– Cân bằng khả năng điều tiết dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông

– Căng bóng da, đẩy lùi lão hóa da, xóa mờ rãnh nhăn giúp da mịn màng không tì vết

– Cung cấp dưỡng chất góp phần nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu

TẮM TRẮNG

* [-80%] Tắm trắng 1 buổi 12.000.000vnđ chỉ còn 499.000vnđ

* TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

– Da bật 4 tone sau 1 liệu trình

– Hiệu quả gấp 5 lần so với công nghệ khác

– Tinh chất tắm trắng đã được Bộ y tế cấp phép

– An toàn tuyệt đối

– Không bắt nắng, bảo vệ làn da gấp 5 lần

– Da trắng hồng hào đều màu

– Không bào mòn da

TRỊ NÁM – TÀN NHANG

* [-50%] Trị nám chuyên sâu bằng laser chỉ từ 1.600.000vnđ

* CAM KẾT

– Trị mọi loại nám, đốm sâu, đồi mồi, tàn nhang

– Mờ hẳn nám, tàn nhang

– Trị sạch nám lâu năm

– Công nghệ an toàn, nhẹ nhàng 

TRIỆT LÔNG

* [-80%] Triệt lông nách từ 500.000vnđ chỉ còn 49.000vnđ

* [-50%] Triệt lông các vùng còn lại

* CAM KẾT KẾT QUẢ TRIỆT LÔNG

* Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

* Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

* Hiệu quả đạt tuyệt đối, ít khi tái triệt lông

* Nhẹ nhàng không đau rát

* Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

* Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

NÂNG CƠ

* [-80%] NÂNG CƠ VÙNG MẮT: GIÁ GỐC 19.9 TRIỆU CHỈ CÒN 2.5 TRIỆU

* [-50%] Nâng cơ má/cằm/khóe miệng/trên ngực…

* NÂNG CƠ CÓ CAM KẾT BẰNG VĂN BẢN

* Năng lượng bước sóng RF mạnh gấp 5 lần, nâng cao hiệu quả trẻ hóa gấp 5 lần

* Làm mờ nếp nhăn, đẩy lùi da chùng chảy xệ, tạo hình gương mặt thon gọn

* Thực hiện trên nhiều vùng da, an toàn không xâm lấn

* Detox làn da, hỗ trợ tăng cường thị lực, cải thiện quầng thâm, bọng mỡ mắt

* Thực hiện nhanh chóng, 1 lần duy nhất

* Không cần nghỉ dưỡng, trang điểm ngay

* Hiệu quả duy trì tới 3-5 năm

GIẢM BÉO

Giảm mỡ bụng từ 2.500.000 VNĐ còn 499.000 VNĐ 

Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

* [-50%] Giảm mỡ nách/tay/vai/lưng/cằm/má/bắp chân/hông

* [-80%] Giảm mỡ eo/bụng

* CAM KẾT ĐÃ LÀM LÀ GIẢM

– Giảm 15-25cm mỡ vòng hai

– Giảm nhiều kg mỡ thừa

– Khó tái béo trở lại

– Hỗ trợ đưa đón hai chiều