Khuyến mại giảm cân

Tiu nghỉu vì phí công với các bài tập giúp giảm mỡ ở mông cả tháng hiệu quả vẫn bằng 0

>> Những thông tin bạn cần biết về giảm mỡ ở mông sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ.

Mông căng tròn, săn chắc vẫn luôn là ước mơ của các chị em. Bên cạnh cách chạy bộ giảm mỡ mông, đạp xe giảm mỡ mông, yoga giảm mỡ mông, một trong những phương pháp được các chị em tìm kiếm nhất là các bài tập giúp giảm mỡ ở mông. Tuy nhiên, sau một thời gian áp dụng, chị em chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm vì hiệu quả không như mong muốn. Mỡ mông không giảm mà còn khiến mông trở nên xồ xề, kém duyên hơn. Nếu bạn không quá am hiểu về các bài tập làm giảm mỡ mông, thì nên đọc bài viết này trước khi quá muộn.

Bài tập giúp giảm mỡ ở mông –  trút mỡ không thấy mà chỉ thấy mông to xồ xề

Nếu bạn muốn luyện tập những bài tập giúp giảm mỡ ở mông để nhanh chóng xóa bỏ mông to xồ xề, thì nên suy nghĩ lại. Vì bạn có thể gặp không ít vấn đề cùng các bài tập này thay vì có được một vòng mông quyến rũ. Việc mắc những sai lầm trong các bài tập giảm mỡ mông là điều rất dễ mắc phải nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc luyện tập. Theo các chuyên gia thể hình, việc bạn bỏ nhiều công sức cho việc tập luyện các bài tập giúp giảm mỡ ở mông đôi khi phát huy tác dụng ngược. Bạn cần thật sự tập trung và suy nghĩ kỹ khi chọn lựa các bài tập cho vùng này.

bài tập giúp giảm mỡ mông, bài tập gym giảm mỡ mông, bài tập làm giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ ở mông, bài tập yoga giảm mỡ mông, tập giảm mỡ bụng mông, tập thể dục giảm mỡ mông, tập gì giảm mỡ mông, cách tập gym giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ mông nam, bài tập giảm mỡ mông cho nam

Các bài tập giảm mỡ ở mông có thể không mang lại hiệu quả đối với nhiều người

Nếu bạn là người ít khi luyện tập thì cấu trúc trong cơ thể chủ yếu và mỡ và nước. Lúc này, phần mông của bạn chủ yếu là mỡ, rất ít cơ. Khi tỷ lệ mỡ nhiều hơn cơ, nếu bạn chỉ chăm chăm vào các bài tập cardio để giảm mỡ nhanh nhất thì chúng sẽ khiến vòng mông của bạn có thể nhỏ đi, nhưng không hề đẹp và cân đối chút nào. Bên cạnh đó, phần mông còn có thể trông xồ xề, kém săn chắc hơn. Đây là điều mà không phải ai cũng biết.

Bên cạnh đó, việc bạn tập theo một vài bài tập giảm mỡ ở mông mà không hiểu cơ thể mình có thể là một trong những nguyên nhân khiến phần mông của bạn trông tệ hơn sau khi tập các bài tập giảm mỡ ở mông. Cơ địa của mỗi người là khác nhau, mỗi dạng bài tập sẽ phù hợp với mỗi tạng người khác nhau. Vì vậy, cùng một bài tập, có thể người khác tập thì sẽ đẹp lên, còn bạn thì không. Nếu bạn không quá sành sỏi trong việc luyện tập, thì việc luyện tập các bài tập gym giảm mỡ mông hay bài tập yoga giảm mỡ mông đều không phải là phương án khả thi.

bài tập giúp giảm mỡ mông, bài tập gym giảm mỡ mông, bài tập làm giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ ở mông, bài tập yoga giảm mỡ mông, tập giảm mỡ bụng mông, tập thể dục giảm mỡ mông, tập gì giảm mỡ mông, cách tập gym giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ mông nam, bài tập giảm mỡ mông cho nam

Vòng mông của bạn có thể trở nên xồ xề hơn khi luyện tập sai cách

Thêm một vấn đề khiến việc luyện tập của các chị em không thể đạt hiệu quả đó là áp dụng sai bài tập giảm mỡ mông nam. Nam thường có số lượng cơ nhiều hơn nữ, và sự phân bổ cơ giữa nam và nữ cung khác nhau. Việc bạn sử dụng các bài tập giảm mỡ mông cho nam có thể khiến mông trở nên to hơn và chân cũng thế. Chân của bạn có thể phải chịu nhiều áp lực từ các bài tập mông và trở nên to hơn bình thường. Vì vậy, bạn cần thật sự chú ý trước khi áp dụng các cách tập gym giảm mỡ mông. 

Hậu quả đáng tiếc không thể ngờ vì những bài tập giúp làm giảm mỡ ở mông

Nói về việc tập thể dục giảm mỡ mông đã có những câu chuyện đáng tiếc xảy ra. Đó là câu chuyện của hai cô gái trẻ tại Trùng Khánh – trung Quốc phải nhập viện sau khi thực hiện bài tập squat giảm mỡ mông. Hai cô gái trẻ đã thách đấu nhau ai có thể squats ở tư thế ngồi xổm trong thời gian lâu nhất. Dù cảm thấy cảm thấy bắp chân đau nhức, run lên liên tục, nhưng cả hai đều không ai chịu nhường ai. Và sau 1000 cái squats, cả hai đã quyết định dừng lại. Và cả hai cô gái chỉ thực sự thấy được vấn đề tối tệ với bắp chân của mình trong những ngày sau đó. Đôi chân của 2 cô gái đều đau nhức cực độ, thậm chí một trong hai còn không thể nhấc được đầu gối. Và cô đã phải đưa đến bệnh viện ngay lập tức và cô được chẩn đoán vị tiêu cơ vân – một hội chứng vô cùng nguy hiểm có thể gây chết người do các tế bào cơ vân bị tổn thương và hủy hoại đã khiến các chất trong tế bào như kali, acid lactic, các enzyme được giải phóng vào máu. Khi đó, tính mạng bị đe dọa như suy thận cấp do các chất thải không được đào thải ra bên ngoài. Và đây chỉ là một trong những rất ít những câu chuyện đáng tiếc xảy ra khi mắc những sai lầm trong cách giảm mỡ bụng và mông bằng luyện tập. 

bài tập giúp giảm mỡ mông, bài tập gym giảm mỡ mông, bài tập làm giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ ở mông, bài tập yoga giảm mỡ mông, tập giảm mỡ bụng mông, tập thể dục giảm mỡ mông, tập gì giảm mỡ mông, cách tập gym giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ mông nam, bài tập giảm mỡ mông cho nam

Bạn có thể phải hối hận nếu không lường trước hậu quả của việc luyện tập sai cách 

Theo các chuyên gia, việc áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng mông, mông đùi tại nhà cần phải được thực hiện đúng cách. Việc tập sai động tác có thể khiến cơ thể của bạn gặp phải những vấn đề nguy hiểm.

  • Đau mỏi

Một trong những dấu hiệu cho thấy bạn đã tập sai đó là đau lưng. Sau những giờ luyện tập cực khổ, bạn có thể phải chịu thêm những giờ vì đau lưng, mông và chân. Tập sai kỹ thuật, đặc biệt là khi bạn để lưng cong, tạo nên áp lực vào đĩa đệm cột sống, có thể gây hại cho vùng xương chậu và chân. Vì vậy, những bài tập này đặc biệt không phù hợp với những người bị bệnh lý về xương. 

  • Chuột rút

Sẽ không quá bất ngờ nếu bạn tập giảm mỡ mông tại nhà và gặp vấn đề chuột rút. Đây là vấn đề thường gặp ở những người không thường xuyên vận động và bỗng vận động nặng đột ngột. Mông, chân của bạn có thể bị chuột rút do dây thần kinh ở khu vực này hoạt động mạnh quá mức bình thường.

bài tập giúp giảm mỡ mông, bài tập gym giảm mỡ mông, bài tập làm giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ ở mông, bài tập yoga giảm mỡ mông, tập giảm mỡ bụng mông, tập thể dục giảm mỡ mông, tập gì giảm mỡ mông, cách tập gym giảm mỡ mông, bài tập giảm mỡ mông nam, bài tập giảm mỡ mông cho nam

Có thể bạn phải chịu đựng nhiều cơn đau chuột rút khi áp dụng các bài tập giảm mỡ ở mông

  • Giãn dây chằng

Tập gì để giảm mỡ mông hiệu quả? Câu trả lời mà bạn nhận được đó là squats. Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp khi áp dụng các bài tập giảm mỡ mông tại nhà như squats đó là bị giãn dây chằng. Khi bạn tác động vào mông một lực quá lớn, hai chân giãn quá đà có thể khiến vùng cơ ở phần thân dưới bị tổn thương và dây chằng bị giãn. 

Có thể thấy việc chọn các bài tập giúp giảm mỡ mông không thật sự an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn có thể dễ dàng gặp không ít chấn thương trong quá trình luyện tập. Nếu bạn muốn giảm mỡ mông nhanh chóng thì đây chắc chắn không phải là sự lựa chọn sáng suốt.

Quên bài tập giảm mỡ ở mông đi, đây là cách giảm mỡ mông chỉ sau 8 ngày

Bạn có tin có thể giảm mỡ ở mông và có được một vòng 3 căng tròn quyến rũ chỉ sau 8 ngày? Nếu không thì bạn nên tin đi. Có một cách giảm béo mông trong 1 tuần cực hiệu quả đó là công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Đây là một công nghệ được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao và tiếp nhận độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. 

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là một trong những giải pháp tuyệt vời để bạn có một vòng mông săn chắc, gọn gàng

Công nghệ giảm béo thế hệ mới Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ sử dụng sóng xoay chiều RF tác động mạnh mẽ vào sâu các lớp mỡ, khiến các lớp mỡ chuyển động liên tục, sinh ra nội nhiệt, tự chuyển hóa và đào thải qua hệ bài tiết. Công nghệ này không phải là phương pháp phẫu thuật xâm lấn, nên hoàn toàn đảm bảo độ an toàn. Bạn có thể hoạt động, đi lại bình thường sau khi sử dụng công nghệ này.

Kết hợp cùng các động tác massage đả thông kinh lạc, phương pháp này giúp xương khớp được thư giãn tối đa, nâng cao hiệu quả giảm mỡ và sức khỏe. Với bước sóng mạnh mẽ, công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có thể đánh tan mỡ ở các vùng mỡ cứng đầu nhất như mông, bụng, đùi, bắp tay, bắp chân. Nếu sử dụng công nghệ này để giảm mỡ mông, không chỉ giúp đốt cháy mỡ một cách hiệu quả, mà còn có thể khiến vòng mông trở nên săn chắc hơn nhiều. Bạn có thể thấy hiệu quả của công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chỉ sau 8 ngày sử dụng.

Có thể thấy, các bài tập giúp giảm mỡ ở mông không thật sự hiệu quả và an toàn như những gì bạn thường được nghe. Vì vậy, để việc giảm mỡ mông đạt hiệu quả nhất, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện. Để được tư vấn thêm về cách giảm béo mông cũng như các vùng mỡ khác, hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada ngay hôm nay.

  • Hix mình đang áp dụng bài tập giảm mỡ mông cho nam tại nhà mà chỉ là xem qua youtube, không biết có vấn đề gì không đây.

    Trả lời 17/05/2020
Không thể bỏ lỡ
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
TOP list những cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất, giúp chị em “ngót” lại 12-25cm size vòng 2,
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt nhanh nhất nào được các chị em đánh giá cao phải đáp ứng yếu tố an toàn, không mất thời gian, không rườm rà
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Cách giảm mỡ mông hiệu quả là chủ đề được phái đẹp tìm kiếm nhiều với mong muốn sở hữu một vòng 3 căng tròn và săn chắc hơn
Giảm mỡ bắp tay
Giảm mỡ bắp tay
Những cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng nhất để loại bỏ nỗi lo bắp tay to cho một thân hình đẹp với tổng thể cân đối hài hòa luôn
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Đâu là cách giảm béo toàn thân nhanh nhất ngoài các cách giảm béo toàn thân như ăn kiêng hay bài tập đốt cháy calo để giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà
Giảm béo nhanh
Giảm béo nhanh
Giảm cân nhanh chóng luôn là mong muốn của các chị em tuy nhiên việc tìm kiếm những cách giảm béo nhanh trên các công cụ tìm kiếm có 100+
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới cho người mới tập hiệu quả cho cả nam và nữ
Bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới cho người mới tập hiệu quả cho cả nam và nữ

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng cho người mới tập không chỉ được phái đẹp quan tâm đến mà rất […]

Top list 1001 cách giảm cân an toàn tại nhà cho nam không thể bỏ qua
Top list 1001 cách giảm cân an toàn tại nhà cho nam không thể bỏ qua

Đứng trước thực trạng những ngấn mỡ thừa, những chiếc bụng bia kém duyên như hiện nay hầu như cánh […]

Giải đáp mọi thắc mắc đâu là cách giảm béo mông trong 1 tuần? Ăn gì để giảm mỡ mông?
Giải đáp mọi thắc mắc đâu là cách giảm béo mông trong 1 tuần? Ăn gì để giảm mỡ mông?

Cách giảm béo mông trong 1 tuần là phương pháp giảm béo được rất nhiều chị em quan tâm. Béo […]

Đôi tay thon dài quyến rũ nhờ bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc
Đôi tay thon dài quyến rũ nhờ bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc

Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và […]

Tìm hiểu top 5 bài tập Yoga giảm mỡ bụng cấp tốc cho người mới bắt đầu
Tìm hiểu top 5 bài tập Yoga giảm mỡ bụng cấp tốc cho người mới bắt đầu

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả cho người mới tập đang được rất nhiều chị em áp dụng […]

Các cách giảm mỡ bụng dưới cho nam bằng bài tập tại nhà
Các cách giảm mỡ bụng dưới cho nam bằng bài tập tại nhà

Cách giảm mỡ bụng dưới cho nam tại nhà đang là trào lưu được các đấng mày râu quan tâm […]

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

>
Chat với chuyên gia